VIDEO [Sách nói] Dạy Con Làm Giàu Tập 1 – Để Không Có Tiền Vẫn Tạo Ra Tiền | Robert Kiyosaki

Xin chào đọc giả. Ngày hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề mẹo vặt trong đời sống qua bài viết [Sách nói] Dạy Con Làm Giàu Tập 1 – Để Không Có Tiền Vẫn Tạo Ra Tiền | Robert Kiyosaki

Phần lớn nguồn đều đc cập nhật thông tin từ các nguồn website nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở trong phòng cá nhân để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

[Sách nói] Dạy Con Làm Giàu Tập 1 – Để Không Có Tiền Vẫn Tạo Ra Tiền | Robert KiyosakiNghe trọn bộ sách nói Dạy Con Làm Giàu Tập 1 – Để Không Có Tiền Vẫn Tạo Ra Tiền trên ứng dụng Fonos:

See also  VIDEO Nghe đọc truyện ngôn tình sủng - Lấy chồng cuồng thú - Chương 1 ngôn tình hay

Về Fonos:
Fonos là ứng dụng sách nói có bản quyền. Trên ứng dụng Fonos, bạn có thể nghe định dạng sách nói những cuốn sách nổi tiếng nhất của các tác giả trong nước và quốc tế. Ngoài ra, bạn được sử dụng miễn phí những nội dung Premium khi đăng ký trở thành Hội viên của Fonos: Truyện ngủ, Nhạc thư giãn, Thiền định, Tóm tắt sách.

Chúng ta cần nhìn thẳng vào sự thật này: dù chúng ta bao nhiêu tuổi, chúng ta vẫn có thể chỉ là một đứa trẻ trong vấn đề tài chính cá nhân nếu chưa từng được dạy bảo một cách nghiêm túc. Trong Dạy con làm giàu tập 1, tác giả Robert Kiyosaki chia sẻ câu chuyện về việc lớn lên cùng “hai người cha” – người cha ruột và người cha của bạn thân, hay “người cha giàu” – và cách cả hai người cha ấy tác động đến quan điểm của Kiyosaki về đầu tư và tài chính. Những suy nghĩ của đứa trẻ trong sách khi lần đầu tiên được “người cha giàu” dạy về tiền cũng có thể chính là suy nghĩ của chúng ta hiện giờ: ví dụ như phải kiếm được công việc tốt và dành dụm tiền. Giống như đứa trẻ ấy, bạn cũng có thể phát triển tư duy về tài chính cá nhân qua mỗi chương sách.

See also  VIDEO Bắn Cá Long Vương - Slots Nổ Hũ | Tặng Quà Mừng 100 Sub - Bắn Cá Đổi Thẻ Cào

Dạy con làm giàu vẫn luôn là một bộ sách có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực tài chính cá nhân và đầu tư từ khi nó được xuất bản lần đầu hơn 20 năm trước. Bộ sách này đã bán được hơn 32 triệu bản tại 109 quốc gia với 51 ngôn ngữ và nằm trong danh sách sách bán chạy nhất của Thời báo New York sáu năm liền. Với Dạy con làm giàu, tác giả Kiyosaki đã thách thức và thay đổi quan điểm của hơn 10 triệu người khắp thế giới về tiền bạc.

Sách nói Dạy Con Làm Giàu Tập 1 – Để Không Có Tiền Vẫn Tạo Ra Tiền trên ứng dụng Fonos được diễn đọc bởi những diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp và được thu âm tại phòng thu để đảm bảo chất lượng cao nhất.

Tìm hiểu về Fonos:
Theo dõi Facebook Fonos:
Theo dõi Instagram Fonos:
Đọc những bài viết thú vị về sách, các tác giả sách, những thông tin hữu ích để phát triển bản thân:

See also  VIDEO Săn Giftcode Trải Nghiệm 3Q Bá Vương | Share Full Code Chung Game 3q Bá Vương | ttđp

Nếu bạn yêu thích sách nói Dạy Con Làm Giàu Tập 1 – Để Không Có Tiền Vẫn Tạo Ra Tiền, hãy like, share và để lại bình luận cho Fonos biết nhé! Đừng quên đăng ký kênh để nghe miễn phí chương đầu mọi sách nói trên Fonos và tải ứng dụng trên Google Play/App Store để nghe các chương tiếp theo.

#fonos #sáchnói #dạyconlàmgiàu
fonos,sách nói,dạy con làm giàu,cha giàu cha nghèo,robert kiyosaki,rich dad poor dad
tại truyện ngôn tình pdf

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồ Điện Tử

45 thoughts on “VIDEO [Sách nói] Dạy Con Làm Giàu Tập 1 – Để Không Có Tiền Vẫn Tạo Ra Tiền | Robert Kiyosaki”

 1. Bài giảng rất tuyệt vời
  Xin Chúa cho chúng con khôn ngoan và biết ý Chúa
  Rất mong nhận được sự ủng hộ của nhiều Doanh nhân giàu có
  Xin Chúa ban phước lành cho gia đình con cháu của chúng con biết kính sợ chúa mỗi ngày

  Reply
 2. bây giờ mình xem lại, tập trung nghe toàn bộ câu chuyện mình mới hiểu ra vấn đề. Hãy khiến tiền làm việc cho ta chứ ko phải làm việc để bị nô lệ bởi đồng tiền. Giàu hay nghèo hơn nhau ở tầm nhìn.
  cảm on tác giả rất nhiều. Cảm ơn người đọc ạ.

  Reply
 3. Hello. Sứ mệnh của mình là giúp mọi người tận hưởng cuộc sống thành công, giàu có, hạnh phúc trọn vẹn, khoẻ trẻ đẹp. Chúc bạn luôn thành công.

  Reply

Leave a Comment