NEW Xác Minh Tài Khoản Poloniex Và Xác Minh Sàn Poloniex, Xác Minh Tài Khoản Poloniex

Chào bạn đọc. Today, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích cho cuộc sống qua nội dung Xác Minh Tài Khoản Poloniex Và Xác Minh Sàn Poloniex, Xác Minh Tài Khoản Poloniex

Phần nhiều nguồn đều được cập nhật thông tin từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Như chúng ta biết sàn poloniex cũng là một sàn giao dịch lớn uy tín được sử dụng nhiều nên trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước cách đăng ký và xác minh tài khoản để các bạn có thể tự mình đăng ký nhanh nhất.

Bạn đang xem: Xác minh tài khoản Poloniex

See also  NEW Tạo Ví Stellar Ví - Stellar Lumens Là Gì

Bạn đang xem: Xác minh tài khoản Poloniex

Hướng dẫn đăng ký sàn poloniex

Để đăng ký, chúng ta chỉ cần địa chỉ email, tên, địa chỉ và số điện thoại hoạt động, chỉ mất khoảng 2 phút cho công đoạn này.

Bước 1: chúng ta truy cập vào trang chủ theo đường dẫn bên dưới và bấm vào mục ĐĂNG KÝ hoặc Tạo tài khoản để tiến hành đăng ký.

https://polonix.com/

*

Bước 2: chúng ta điền đầy đủ thông tin vào bảng bên dưới, họ tên, quê quán, ngày tháng năm sinh, nhập email và mật khẩu gồm 8 ký tự rồi nhập captcha, tích vào nút điều khoản sử dụng và nhấn nút ĐĂNG KÝ để hoàn thành như hình dưới đây.

*

Bước 3: Xác nhận email, sau khi chọn đăng ký, hệ thống sẽ gửi cho bạn một email với tiêu đề Xác nhận, chúng ta mở email và click vào link như hình bên dưới.

Xem thêm: Đối tượng đủ điều kiện được khấu trừ hoàn cảnh gia đình khi quyết toán thuế năm 2021, Đối tượng đủ điều kiện để được giảm trừ gia cảnh cho người phụ thuộc

*

Xác minh tài khoản Poloniex của bạn

Xác minh tài khoản Exchange là bắt buộc, sau khi xác minh, bạn sẽ có thể rút 25.000 đô la mỗi ngày và có thể nâng cấp lên 100.000 đô la mỗi ngày khi bạn sử dụng nhiều hơn. Để xác minh bạn cần chuẩn bị một máy tính xách tay có webcam, chứng minh thư photo 2 mặt và ảnh chân dung hoặc sử dụng ảnh chụp trực tiếp từ webcam, các bước thực hiện như sau.

See also  NEW Hướng Dẫn Mở Port Modem Huawei Vnpt, Hướng Dẫn Mở Port Modem Huawei Có Hình Ảnh

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản trong lần đăng nhập đầu tiên, bạn cần điền địa chỉ, thành phố, Mã Bưu Điện và số điện thoại, bỏ số 0 đứng đầu rồi nhấn SUBMIT như hình bên dưới.

*

Bước 2: Start ID verify nghĩa là bắt đầu xác minh danh tính của bạn, bạn chỉ cần nhấn nút Start để chuyển sang trang mới, tại đây dòng Chọn quốc gia mở bạn để mặc định là Việt Nam, còn dòng Chọn loại ID có 2 mục: Hộ chiếuChứng minh nhân dân(CMND hoặc hộ chiếu) thì bạn chọn loại giấy tờ tùy thân, mình khuyên bạn nên chọn Identity card vì đơn giản ai cũng có.

*

Tiếp theo bạn chọn Tải tệp lên và hệ thống sẽ chuyển sang bước Tải lên ID mặt trước, mặt sau và dọc và nhấn xác nhận, các bước thực hiện như hình bên dưới.

See also  NEW Kiểm Tra Số Tài Khoản Agribank, Xem Số Tài Khoản Agribank Dễ Hiểu Nhất

Xem thêm: 5 Cách Kiểm Tra Số Dư Techcombank Nhanh Chóng Và Tiện Lợi

Lúc này hệ thống sẽ tự động quét để xác nhận thông tin chúng ta gửi là chính xác, nó sẽ đọc CMND, thẻ căn cước xem thông tin họ tên, địa chỉ có trùng khớp với thông tin chúng ta đã ghi hay không và cung cấp thông tin cho chúng ta. ra kết quả, Mất khoảng 3 đến 5 phút để hoàn thành

Hệ thống poloniex đang kiểm tra thông tin

Tài khoản Poloniex đã được xác minh thành công

Vậy là xong, quá trình kết thúc đăng ký và xác minh sàn poloniex, làm nhanh chóng chỉ mất khoảng 10 phút, tuy nhiên trước khi sử dụng bạn nên cài đặt Bảo mật 2 lớp giữ an toàn cho tài khoản của bạn.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment