NEW Ví Bảo Kim Là Gì? Cách Đăng Ký, Xác Minh Và Nạp Rút Tiền? Bảo Kim Là Gì

Kính thưa đọc giả. Today, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích cho cuộc sống bằng bài chia sẽ Ví Bảo Kim Là Gì? Cách Đăng Ký, Xác Minh Và Nạp Rút Tiền? Bảo Kim Là Gì

Phần nhiều nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở trong phòng kín để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Cam kết có hiệu lực từ tháng 1 năm 2009, tất cả thành viên, cá nhân, tổ chức sử dụng dịch vụ tại vietradeportal.vn bắt buộc phải đọc và cam kết nội dung này khi đăng ký và sử dụng dịch vụ của vietradeportal.vn. Cam kết này có giá trị pháp lý là một văn bản giao kết thương mại giữa vietradeportal.vn và người sử dụng, tất cả thành viên sử dụng bất kỳ dịch vụ nào trên vietradeportal.vn được hiểu là mặc định đã ký vào cam kết này và chịu trách nhiệm trước pháp luật nướcCHXHCNViệt Nam.

Bạn đang xem: Ví bảo kim là gì? cách đăng ký, xác minh và nạp rút tiền?

CĂN CỨ:Giấy phép chính thức cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán của Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam số 26/GP-NHNNcấp cho Công Ty CPTMĐT Bảo Kim trong lĩnh vực : Cổng Thanh Toán – Ví Điện Tử – Thu Chi Hộ; vietradeportal.vn cam kết không cung cấp dịch vụ huy động vốn, cho vay tài chính.

– Nghị định 80/2016/NĐ-CPsửa đổi, bổ sung một số Điều của Nghị định số 101/2012/NĐ-CP của Chính phủ về thanh toán không dùng tiền mặt.

• Bảo Kim cho phép: đăng ký miễn phí tài khoản Ví điện tử trên website vietradeportal.vn khi người dùng cam kết cung cấp thông tin đúng quy định.• Bảo Kim cho phép: các chủ website và chủ gian hàng Thương Mại Điện Tử, các thương nhân , người bán buôn và lẻ trên internet kinh doanh hợp pháp có thể đăng ký ( tích hợp để sử dụng ) miễn phí và tự do Công Cụ Thanh Toán Trực Tuyến từ website vietradeportal.vn .Nhu cầu của người sử dụng muốn đăng ký hoạt động kinh doanh , sử dụng Công Cụ Thanh Toán Trực Tuyến Bảo Kim trên website vietradeportal.vnĐiều 1 : TÔI LÀ : NGƯỜI ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG VÍ ĐIỆN TỬ VÀ DỊCH VỤTHANHTOÁNTRUNGGIANCỦA BẢOKIM.VN• Tôi là một cá nhân/đại diện của một tổ chức được thành lập và hoạt động theo pháp luật nướcCHXHCNViệt Nam.Tôi muốn sử dụng Công Cụ Thanh Toán Trực Tuyến Bảo Kim trở thành hạ tầng thanh toán điện tử cho hoạt động kinh doanh của mình.• Tôi muốn đăng ký sử dụng dịch vụ Ví điện tử/ Cổng Thanh Toán / Thu Chi hộ của vietradeportal.vn để phục vụ cho việc kinh doanh , chuyển tiền , thanh toán .Điều 2 : TÔIXINCAMKẾT ĐÃ HIỂU VÀ THỪA NHẬN NHỮNG ĐIỀU SAU:• Công ty Cổ Phần Thương Mại Điện Tử Bảo Kim là một pháp nhân được thành lập và hoạt động hợp pháp theo pháp luật Việt Nam và Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam, sở hữu Website vietradeportal.vn, có đầy đủ năng lực cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến.• vietradeportal.vn là một website cung cấp dịch vụ Thanh Toán Trực Tuyến Trung Gian, cho phép tôi mở tài khoản ví điện tử miễn phí theo các quy định. Cho phép tôi có thể sử dụng công cụ thanh toán trực tuyến vào việc kinh doanh theo quy định của pháp luật gồm những dịch vụ sau :

. Dịch vụ cổng thanh toán điện tử là dịch vụ cung ứng hạ tầng kỹ thuật để thực hiện việckết nối giữa các đơn vị chấp nhậnthanh toán và ngân hàng nhằm hỗ trợ khách hàng thựchiện thanh toán trong giao dịch thương mại điện tử, thanh toán hóa đơn điện tử và các dịch vụ thanh toán điện tử khác.. Dịch vụ hỗ trợ thu hộ, chi hộ là dịch vụ hỗ trợ các ngân hàng thực hiện dịch vụ thu hộ,chi hộ cho khách hàng có tài khoảnthanh toán, thẻ ngân hàng tại ngân hàng thông quaviệc nhận, xử lý, gửi thông điệp dữ liệu điện tử và tính toán kết quả thu hộ, chi hộ; hủy việc thu hộ, chi hộ để quyết toán cho các bên có liên quan. . Dịch vụ Ví điện tử là dịch vụ cung cấp cho khách hàng một tài khoản điện tử định danh do các tổ chức cung ứng dịch vụ tạo lập trên vật mang tin (như chip điện tử, sim điện thoại di động, máy tính…), cho phép lưu giữ một giá trị tiền tệ được đảm bảo bằng giá trị tiền gửi tương đương với số tiền được chuyển từ tài khoản thanh toán của khách hàng tại ngân hàng vào tài khoản đảm bảo thanh toán của tổ chức cung ứng dịch vụ Ví điện tửtheo tỷ lệ 1:1 và được sử dụng làm phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt.

• vietradeportal.vn chỉ cung cấp dịch vụ đăng ký ví điện tử và dịch vụ tích hợp thanh toán trực tuyến trung gian cho tôi , và không có bất cứ liên quan nào về hoạt động kinh doanh , pháp lý với các sản phẩm hoặc/và dịch vụ mà tôi cung cấp qua dịch vụ thanh toán và ví điện tử Bảo Kim.• vietradeportal.vn có quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho tôi mà không cần phải báo trước hoặc/và xử lý các sai phạm đó bằng hình thức: Hạn chế một vài chức năng, đóng băng một khoản tiền, phong tỏa tài khoản, khóa truy cập tài khoản, ngừng cung cấp dịch vụ hoặc lập hồ sơ gửi cơ quan công an v.v… tuỳ theo mức độ cho đến khi những sai phạm đó được khắc phục và chấm dứt, trong trường hợp sau :• vietradeportal.vn chứng minh được hoặc phối hợp cơ quan điều tra thu thập đầy đủ thông tin về tôi để xác nhận việc vi phạm pháp luật , vi phạm luật kinh doanh, lừa đảo hoặc có dấu hiệu lừa đảo trong các giao dịch thanh toán trực tuyến hoặc các dấu hiệu phạm tội khác do pháp luật nướcCHXHCNViệt Nam quy định.• vietradeportal.vn chứng minh được hoặc cùng cơ quan điều tra xác minh rằng nguồn gốc của khoản tiền mà Khách hàng thanh toán , giao dịch cho bên tôi, trong tài khoản của tôi có nguồn gốc phi pháp hoặc vi phạm pháp luật.

• Bảo Kim ngừng, chấm dứt và hủy bỏ Dịch Vụ

Người Sử Dụng đồng ý, xác nhận và chấp thuận rằng Sản Phẩm/Dịch Vụ (hoặc bất kỳ phần nào của Sản Phẩm/Dịch Vụ) có thể được Bảo Kim hủy bỏ vì bất kỳ lý do nào mà Bảo Kim thấy là phù hợp và cần thiết vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo trước cho Người Sử Dụng. Người Sử Dụng cũng đồng ý rằng bất kỳ lý do hủy bỏ nào mà Bảo Kim đưa ra sẽ được Người Sử Dụng xem là lý do hợp lý. Sau khi hủy bỏ, Sản Phẩm/Dịch Vụ (hoặc bất kỳ phần nào của Sản Phẩm/Dịch Vụ) có thể được cung cấp lại bởi Bảo Kim trên cơ sở toàn quyền quyết định thấy là phù hợp.

See also  NEW Tuyết Rơi Hiếm Hoi Ở Sa Mạc Sahara Là Gì, 10 Sự Thật Thú Vị Về Sahara

Người Sử Dụng đồng ý, xác nhận và chấp thuận rằng vào mọi thời điểm Bảo Kim có quyền ngừng hoặc chấm dứt Tài Khoản của Người Sử Dụng hoặc khả năng tiếp cận và sử dụng Sản Phẩm/Dịch Vụ (hoặc bất kỳ phần nào của Sản Phẩm/Dịch Vụ) của Người Sử Dụng vì bất kỳ lý do nào mà Bảo Kim thấy là phù hợp và cần thiết, bao gồm, nhưng không giới hạn trường hợp Người Sử Dụng vi phạm bất kỳ quy định nào của những Điều Khoản Sử Dụng này hoặc làm trái hoặc vi phạm bất kỳ quy định, luật hiện hành liên quan đến việc sử dụng Sản Phẩm/Dịch Vụ. Người Sử Dụng cũng đồng ý rằng bất kỳ lý do hủy bỏ nào do Bảo Kim đưa ra sẽ được Người Sử Dụng xem là hợp lý. Việc tạm ngừng cung cấp Sản Phẩm/Dịch Vụ có thể được thực hiện trong bất kỳ thời điểm nào và theo bất kỳ điều kiện nào mà Bảo Kim trên cơ sở toàn quyền quyết định thấy là phù hợp.

Nếu Người Sử Dụng vi phạm bất kỳ quy định nào của Điều Khoản Sử Dụng này hoặc làm trái hoặc vi phạm bất kỳ quy định, luật hiện hành liên quan đến việc sử dụng Sản Phẩm/Dịch Vụ, Bảo Kim sẽ được phép thông báo cho các cá nhân hoặc tổ chức về việc làm trái hoặc vi phạm mà họ có thể thấy là phù hợp.

Sau khi hủy bỏ hoặc chấm dứt Sản Phẩm/Dịch Vụ (hoặc bất kỳ phần nào của Sản Phẩm/Dịch Vụ):

Tất cả các quyền đã được trao cho Người Sử Dụng theo những Điều Khoản Sử Dụng này sẽ chấm dứt ngay lập tức;

Người Sử Dụng phải thanh toán ngay cho Bảo Kim mọi khoản phí và lệ phí chưa trả đến hạn và còn nợ Bảo Kim (nếu có);

Người Sử Dụng tại đây ủy quyền không hủy ngang và vô điều kiện cho Bảo Kim hoàn trả số dư có trong Tài Khoản (nếu có) cho Người Sử Dụng, sau khi khấu trừ mọi khoản tiền (bao gồm, nhưng không giới hạn các khoản phí và lệ phí) đến hạn thanh toán và còn nợ Bảo Kim (nếu có) bởi Người Sử Dụng.

• Người Sử Dụng chấm dứt sử dụng Sản Phẩm/Dịch Vụ

Người Sử Dụng có thể chấm dứt việc sử dụng Sản Phẩm/Dịch Vụ của mình căn cứ theo những Điều Khoản Sử Dụng này vào bất kỳ thời điểm nào bằng cách liên hệ với Dịch Vụ Khách Hàng để được hướng dẫn.

Sau khi hủy bỏ hoặc chấm dứt sử dụng Sản Phẩm/Dịch Vụ (hoặc bất kỳ phần nào của Sản Phẩm/Dịch Vụ):

Tất cả các quyền đã được trao cho Người Sử Dụng theo những Điều Khoản Sử Dụng này liên quan đến Sản Phẩm/Dịch Vụ đã chấm dứt sẽ chấm dứt ngay lập tức;

Người Sử Dụng phải thanh toán ngay cho Bảo Kim mọi khoản phí và lệ phí chưa trả đến hạn và còn nợ Bảo Kim liên quan đến Sản Phẩm/Dịch Vụ đã chấm dứt (nếu có);

Trong trường hợp tất cả các Sản Phẩm/Dịch Vụ đều đã được chấm dứt, Người Sử Dụng tại đây ủy quyền không hủy ngang và vô điều kiện cho Bảo Kim hoàn lại số dư có trong Tài Khoản (nếu có) cho Người Sử Dụng, sau khi khấu trừ mọi khoản tiền (bao gồm, nhưng không giới hạn các khoản phí và lệ phí) đến hạn và còn nợ Bảo Kim (nếu có) bởi Người Sử Dụng.

Điều 3 : TÔIXINCAMKẾT CHỊU TRÁCH NHIỆM TRƯỚC PHÁP LUẬT NHỮNG ĐIỀU SAU:• Tôi cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật về việc sử dụng , hoạt động kinh doanh, thương mại , sản phẩm , dịch vụ , giao dịch trực tuyến của mình qua Ví Điện Tử và Dịch Vụ Thanh Toán Trực Tuyến , Cổng Thanh Toán , Thu hộ – Chi Hộ của vietradeportal.vn• Tôi cam kết toàn bộ hoạt động sử dụng , hoạt động kinh doanh, thương mại, sản phẩm, dịch vụ, giao dịch trực tuyến của mình qua Ví Điện Tử và Dịch Vụ Thanh Toán Trực Tuyến , Cổng Thanh Toán , Thu hộ – Chi Hộ của được hoạt động đúng theo quy định của pháp luật , theo luật kinh doanh và không vi phạm pháp luật nướcCHXHCNViệt Nam.• Tôi cam kết toàn bộ thông tin đăng ký tài khoản và giao dịch trên vietradeportal.vn là chính xác và tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn tính xác thực thông tin mình cung cấp.• Tôi cam kết phối hợp chặt chẽ với vietradeportal.vn và Cơ Quan điều tra trong mọi trường hợp xác minh các dấu hiệu lừa đảo , kinh doanh vi phạm luật và vi phạm pháp luật nướcCHXHCNViệt Nam.I. Quy định về thông tin đăng ký thành viên

1. Thông tin cá nhân: bạn phải khai báo chính xác tất cả thông tin cá nhân bao gồm: Họ tên, Email, Số điện thoại di động, số chứng thực (CMND, Hộ chiếu),tài khoản ngân hàng , địa chỉ.

– Để đảm bảo bạn có khả năng truy cập vào vietradeportal.vn và các tính năng một cách đầy đủ.

– Để đảm bảo bạn sẽ nhận được những thông báo liên quan đến tài khoản, giao dịch của mình nhanh chóng và chính xác.

– Để giải quyết thuận tiện và nhanh chóng nhất các khiếu nại phát sinh trong quá trình giao dịch tại vietradeportal.vn

– Để đảm bảo bạn được nhận tiền vào chính xác tài khoản mong muốn.

– Để đảm bảo mọi giao dịch tài chính thành công và minh bạch.

– Để sử dụng các tính năng thanh toán nâng cao của vietradeportal.vn

3. Trách nhiệm của vietradeportal.vn

• Bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân và thông tin tài khoản của bạn.• Không bán, trao đổi thông tin của bạn cho bên thứ ba.• Có trách nhiệm hướng dẫn, cung cấp cho Bạn các thông tin, tài liệu cần thiết để sử dụng vietradeportal.vn• Có thể khóa, tạm ngừng hoặc giới hạn truy nhập của bạn vào dịch vụ.• Phối hợp và cung cấp thông tin cho cơ quan chức năng khi xảy ra khiếu nại, tố cáo với các hành vi lừa đảo về tài chính, các hành vi vi phạm pháp luật.• Thông báo đầy đủ cho bạn khi có những hành vi tác động, thay đổi, cập nhật, quá hạn liên quan đến thông tin của bạn.4. Trách nhiệm của thành viên, chủ tài khoản :

– Khai báo đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân và tài chính.

– Cập nhật thường xuyên khi có thay đổi về những thông tin trên.

– Bảo mật tối đa thông tin cá nhân của mình, không nên trao đổi, cho mượn tài khoản tại vietradeportal.vn.

– Báo ngay cho vietradeportal.vn khi bị mất, thất lạc, lộ tài khoản cá nhân.

– Phối hợp với vietradeportal.vn và cơ quan chức năng khi xảy ra tranh chấp, khiếu nại liên quan đến tài khoản.

See also  NEW Bộ Chuyển Đổi Quang Điện Là Gì, Media Converter Quang, Bộ Chuyển Đổi

– Đối với những giao dịch thanh toán, bạn phải lưu giữ các hóa đơn trực tuyến, chứng từ liên quan đến giao dịch đó, để có căn cứ đối chiếu khi cần thiết. Trong trường hợp bạn không lưu giữ được chứng từ để chứng minh cho giao dịch đó vietradeportal.vn coi như giao dịch thanh toán đó chưa được hoàn thành.

– Khi thực hiện một lệnh giao dịch trên hệ thống vietradeportal.vn, bạn có trách nhiệm tìm hiểu rõ giao dịch, vietradeportal.vn không chịu trách nhiệm do những nhầm lẫn của bạn( đã giao hàng khi giao dịch chưa hợp lệ,chọn nhầm hình thức thanh toán…)

– Chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật nếu có sai sót trong giao dịch nếu khai báo sai thông tin giao dịch ,bao gồm nhưng không giới hạn : thông tin tài khoản ngân hàng , thông tin số điện thoại , email , số tiền…

– Chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật nếu nhận thấy sai sót trong giao dịch nhưng cố tình không thông báo khẩn cấp trong 24h và báo cáo phối hợp trong 7 ngày kể từ ngày giao dịch phát sinh , cố ý làm sai trong trường hợp hệ thống thông tin chậm hoặc có sai sót , cố tình tận dụng sai sót của hệ thống để trục lợi .

– Khách hàng phải tự bảo mật thông tin tài khoản đăng nhập, không được cung cấp mật khẩu đăng nhập, mật khẩu giao dịch, thông tin tài khoản ngân hàng , email , số điện thoại , cmnd để đăng nhập và nhận thông báo .. cho bất kì ai, kể cả nhân viên của Bảo Kim, nếu cung cấp Bảo Kim không chịu trách nhiệm rủi ro tài khoản của khách hàng*

II. Quy định về giao dịch trực tuyến an toàn

1. Giao dịch nạp tiền

Phạm vi, phương thức nạp: Thông qua chức năng nạp tiền tương ứng trên hệ thống Bảo Kim với địa chỉ Email đã đăng ký bạn có thể thực hiện giao dịch nạp tiền bất cứ lúc nào.(xem chi tiết)

Thời gian xử lý:

– Bạn có quyền yêu cầu nhân viên vietradeportal.vn xác nhận số tiền đã nạp vào tài khoản ngay sau khi thực hiện nạp tiền.

– vietradeportal.vn có trách nhiệm xác nhận ngay khi bạn nạp tiền vào tài khoản qua tất cả các hình thức(trong giờ hành chính).

Các trường hợp bị từ chối: Bảo Kim sẽ từ chối nạp với trường hợp có dấu hiệu giả mạo, ăn cắp,có dấu hiệu bất chính.

2. Giao dịch chuyển tiền

Phạm vi, hình thức chuyển:

– Bạn có thể chuyển tiền đến một địa chỉ Email đã đăng ký hoặc chưa đăng ký trên Bảo Kim, một cách trực tiếp hoặc thông qua hóa đơn hàng hóa dịch vụ(xem chi tiết).

– Bạn có thể chuyển tiền đến số lượng người nhận không giới hạn.

– Số tiền có thể chuyển không lớn hơn số dư khả dụng trong tài khoản.

Trạng thái xử lý:

– Người nhận có quyền đồng ý hoặc từ chối giao dịch chuyển tiền của bạn.

– Giao dịch chuyển tiền có thể được người nhận hoàn lại một phần hoặc toàn bộ số tiền đã nhận.(Bảo Kim sẽ hoàn trả lại phí).

– Bạn có quyền hủy bó giao dịch chuyển tiền khi người nhận chưa đồng ý nhận tiền.

– Bảo Kim sẽ phong tỏa giao dịch chuyển tiền nêu có khiếu nại hoặc có dấu hiệu lừa đảo liên quan đến số tiền chuyển.

Khiếu nại: Bạn có thể sử dụng chức năng khiếu nại trong giao dịch chuyển tiền an toàn, nếu chưa nhận được hàng hóa, dịch vụ hoặc nếu người nhận có dấu hiệu lừa đảo.

3. Giao dịch nhận tiền

Phạm vi, hình thức nhận: Với địa chỉ email xác định bạn có thể nhận tiền bằng cách trực tiếp hoặc thông qua hóa đơn đặt hàng.

Trạng thái xử lý:

– Bạn có quyền đồng ý hoặc từ chối giao dịch chuyển tiền của bạn.

– Bạn có thể hoàn lại một phần hoặc toàn bộ số tiền đã nhận.(Bảo Kim sẽ hoàn trả lại phí).

– Bảo Kim sẽ phong tỏa giao dịch nhận tiền của bạn nêu có khiếu nại hoặc có dấu hiệu lừa đảo liên quan đến số tiền nhận.

Khiếu nại: Số tiền nhận của bạn sẽ bị phong tỏa và chờ xử lý trong trường hợp người chuyển khiếu nại bạn chưa thực hiện đúng cam kết giao hàng.

4. Giao dịch rút tiền

Phạm vi, hình thức nhận:

– Bạn chỉ có thể rút tiền khi thông tin tài khoản ngân hàng nhận tiền trùng khớp với thông tin đăng ký chủ tài khoản trên vietradeportal.vn

– Bạn có thể tạo lệnh rút tiền từ tài khoản vietradeportal.vn bất cứ khi nào.

– Số tiền bạn rút không lớn hơn số tiền đang có quyền sử dụng trong tài khoản.

Xem thêm: Vua Tau Thuy Bạch Thái Bưởi, 10 Điều Thú Vị Về ‘Vua Tàu Thuỷ’ Bạch Thái Bưởi

– Bạn cần khai báo chính xác thông tin rút tiền: số tài khoản,và tên tài khoản ngân hàng phải trùng với tên mà bạn đăng ký trên hệ thông

Thời gian xử lý:

– Các trường hợp sẽ phải chờ thời gian xử lý khi có khiếu nại, hoặc Bảo Kim nghi ngờ có dấu hiệu về sự bất hợp pháp về số tiền.

– Bạn trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật nếu có sai sót trong giao dịch nếu khai báo sai thông tin rút tiền ,bao gồm nhưng không giới hạn : thông tin tài khoản ngân hàng , thông tin số điện thoại , email , số tiền…

– Bạn trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật nếu nhận thấy sai sót trong giao dịch nhưng cố tình không thông báo khẩn cấp trong 24h và báo cáo phối hợp trong 7 ngày kể từ ngày giao dịch phát sinh , cố ý làm sai trong trường hợp hệ thống thông tin chậm hoặc có sai sót , cố tình tận dụng sai sót của hệ thống để trục lợi .

5. Yêu cầu chuyển tiền

Phạm vi:

– Bạn có thể yêu cầu chuyển tiền đến một tài khoản bất kỳ trên Bảo Kim.

– Bạn có thể sử dụng dịch vụ yêu cầu chuyển tiền của vietradeportal.vn với số lần không giới hạn.

– Yêu cầu chuyển tiền phải mang nội dung thực tế, chính xác với mục đích của dịch vụ.

– Mọi yêu cầu có nội dung không phù hợp, spam, đều coi là không hợp lệ và vi phạm trên 3 lần sẽ bị phong tỏa tài khoản.

Trạng thái xử lý:

– vietradeportal.vn có trách nhiệm chuyển yêu cầu của bạn đến người nhận và hướng dẫn họ cách chuyển tiền cho bạn nhanh nhất.

– Người nhận có quyền đồng ý hoặc từ chối giao dịch chuyển tiền của bạn.

III. Quy định về xử lý khiếu nại

1. Những trường hợp khiếu nại được xử lý

• Các trường hợp về sai lệch thông tin giao dịch: nhầm lẫn số tiền rút, nạp, chuyển, thông tin liên lạc, cố tình cung cấp thông tin sai lệch, giả mạo địa chỉ…

• Các trường hợp về giao dịch trung gian không nghiêm túc: thanh toán tiền mua hàng nhưng không nhận được hàng, đã giao hàng nhưng không nhận được tiền…

• Các trường hợp gian lận, hành vi lừa đảo tài chính, tất cả các hình thức chiếm đoạt hoặc sử dụng tiền thiệt hại cho người dùng thanh toán trực tuyến qua vietradeportal.vn.

See also  NEW Quan Âm Thị Kính Là Ai - Quan Âm Thị Kính (Truyện Thơ)

• Trong trường hợp phát sinh khiếu nại từ người bán, người mua hoặc các bên liên quan mà có yêu cầu điều tra của cơ quan chức năng, Bảo Kim có quyền chấm dứt thỏa thuận hợp tác mà không cần phải báo trước hoặc / và xử lý các sai phạm đó bằng hình thức: Hạn chế một vài chức năng, đóng băng một khoản tiền, phong tỏa tài khoản, khóa truy cập tài khoản, ngừng cung cấp dịch vụ hoặc lập hồ sơ gửi cơ quan công an v.v… tùy theo mức độ cho đến khi những sai phạm đó được khắc phục và chấm dứt.

• Bảo Kim giữ quyền tạm ngưng giao dịch thanh toán/ chuyển tiền theo hình thức an toàn của người dùng với Khách hàng trong trường hợp một trong hai bên có yêu cầu khiếu nại và đã được Bảo Kim kiểm tra, xác nhận để giải quyết tranh chấp do giao kết mua – bán không được thực hiện.

Trong quá trình khiếu nại tùy từng trường hợp Bảo Kim sẽ có biện pháp xử lí (đóng băng giao dịch hoặc tạm khóa tài khoản người bán và người mua…) đồng thời sẽ có thông báo tới các bên liên quan.

• Bảo Kim có thể từ chối giao dịch từ Khách hàng của người dùng trong các trường hợp sau :

– Bảo Kim chứng minh được rằng nguồn gốc của khoản tiền mà Khách hàng thanh toán cho người dùng có nguồn gốc phi pháp hoặc vi phạm pháp luật.

– Bảo Kim thu thập đầy đủ thông tin về Khách hàng và xác nhận người này đã có tiền án, tiền sự lừa đảo hoặc có dấu hiệu lừa đảo trong các giao dịch thanh toán trực tuyến.

– Bảo Kim sẽ hủy khiếu nại và sẽ không can thiệp trong trường hợp người mua thực hiện thanh toán an toàn với người bán và đã phê chuẩn “chuyển ngay” giao dịch sau khi nhận được hàng hoặc gửi khiếu nại sau khi hết thời gian tạm giữ đã chọn.

– Những sản phẩm vô hình, dữ liệu dạng số, dịch vụ, sản phẩm đặt hàng, vé máy bay, tài sản ảo v,v… không được Bảo Kim bảo hiểm khi thực hiện mua những hàng hóa thuộc các loại này.

2. Các nguyên tắc xử lý khiếu nại

vietradeportal.vn có trách nhiệm xử lý ngay các khiếu nại theo chính sách đã quy định.

• Xử lý khiếu nại trên cơ sở thu thập thông tin, chứng cứ (gồm toàn bộ tài liệu, chứng từ, hóa đơn, đơn vận, giấy chuyển nhượng… ) liên quan đến khiếu nại.

• Xử lý khiếu nại luôn phải bao gồm đầy đủ các bên liên quan.

• Phong tỏa các tài khoản, số tiền, số giao dịch liên quan trong thời gian xử lý khiếu nại.

• Giải quyết khiếu nại theo chiều hướng công bằng, thỏa hiệp giữa các bên.

• Trong các trường hợp một trong các bên khiếu nại cố tình vắng mặt hoặc không cung cấp thông tin, vietradeportal.vn sẽ chấm dứt việc xử lý khiếu nại.

• Trong các trường hợp vi phạm pháp luật hoặc hành vi lừa đảo có tổ chức, hệ thống, vietradeportal.vn sẽ phối hợp với cơ quan chức năng cùng giải quyết.

3. Quy trình xử lý khiếu nại:

*

Diễn giải lưu đồ:

TT

Nội dung thực hiện

Bên thực hiện

Thời gian

BƯỚC 1: TIẾP NHẬN KHIẾU NẠI

Bên tiếp nhận và phản hồi thông tin đã tiếp nhận khiếu nại theo một trong các hình thức sau: văn bản, e-mail, điện thoại, fax, webchat … hoặc trực tiếp tại các điểm giao dịch của mỗi Bên.

Bên A, Bên B

Bên tiếp nhận phải phản hồi đã tiếp nhận khiếu nại cho Khách Hàng/Đối Tác chậm nhất là 04 giờ làm việc kể từ thời điểm tiếp nhận.

BƯỚC 2: PHÂN LOẠI KHIẾU NẠI

Bên tiếp nhận khiếu nại xem xét khiếu nại của Khách Hàng/Đối Tác và trong trường hợp khiếu nại không thuộc phạm vi giải quyết của mình, Bên tiếp nhận có trách nhiệm chuyển các thông tin khiếu nại cho Bên có trách nhiệm giải quyết.

Bên A, Bên B

Trong vòng 24 giờ làm việc kể từ thời điểm nhận được thông tin khiếu nại của Khách Hàng/Đối Tác.

BƯỚC 3: TRA SOÁT KHIẾU NẠI

Bên xử lý khiếu nại có trách nhiệm phân tích, tra soát….các yêu cầu khiếu nại của Đối Tác/Khách Hàng

Bên A, Bên B

Chậm nhất là 03 (ba) ngày làm việc kể từ khi nhận được khiếu nại.

BƯỚC 4: TRẢ LỜI KHIẾU NẠI

Bên xử lý khiếu nại trả lời các nội dung khiếu nại bằng văn bản hoặc theo hình thức khác màKhách Hàng/Đối Tác đồng ý. Nếu Khách Hàng/Đối Tác đồng ý với nội dung trả lời của Bên xử lý khiếu nại, thì vụ việc khiếu nại được chuyển sang BƯỚC 5. Nếu Khách Hàng/Đối Tác không đồng ý với nội dung trả lời của Bên xử lý khiếu nại thì vụ việc khiếu nại được quay lại BƯỚC 2 để xử lý tiếp.

Bên A, Bên B

Chậm nhất là 02 (hai) ngày làm việc kể từ khi nhận được kết quả tra soát khiếu nại.

BƯỚC 5: TỔNG HỢP VÀ LƯU TRỮ

Bên xử lý khiếu nại có trách nhiệm tổng hợp, lưu trữ và thống kê vào bảng theo dõi thông tin khiếu nại.

Bên A, Bên B

Thực hiện ngay sau khi giải quyết xong và Khách Hàng/Đối Tác đồng ý với trả lời khiếu nại của Bên xử lý khiếu nại.

KẾT THÚC

4. Các hình thức phong tỏa:

• Phong tỏa số tiền giao dịch thời gian ngắn và được mở khi kết thúc khiếu nại.

• Phong tỏa số tiền giao dịch vĩnh viễn.

• Phong tỏa vĩnh viễn tài khoản.

IV. Quy định về tương tác với hệ thống

1. Tự đảm bảo an toàn.

– Nên sử dụng máy tính cá nhân của bạn để đăng nhập vào hệ thống.

– Nên thường xuyên sử dụng các chương trình tìm và diệt virus.

– Kiểm tra ngay những thông tin giao dịch, tài khoản mà vietradeportal.vn gửi cho bạn qua email hoặcSMS.

– Không nên cho mượn, trao đổi tài khoản, mật khẩu.

– Kiểm tra các thông tin về dịch vụ, hàng hóa, địa chỉ chính xác trước khi chuyển tiền hoặc chuyển hàng.

– Hành vi cố tình trục lợi của sai sót hệ thống sẽ bị truy tố trước pháp luật.

Xem thêm: Authorized Capital Stock Là Gì, Nghĩa Của Từ Capital Stock, Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

2. Những hành vi vi phạm quy định tương tác với hệ thống

– Cố tình giả mạo địa chỉ IP, giả mạo thông tin người dùng khi đăng nhập vào vietradeportal.vn

– Cố tình thực hiện các hành vi spam tin nhắn, email liên tiếp qua các dịch vụ của vietradeportal.vn – Mọi hành vi truy xuất trái phép, tấn công vào hệ thống vietradeportal.vn

– Mọi hành vi vi phạm quy định trên đều bị từ chối sử dụng hệ thống vietradeportal.vn và chịu trách nhiệm về các thiệt hại nếu có.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment