NEW Venmo Là Gì ? Hướng Dẫn Sử Dụng Ứng Dụng Venmo Mới Nhất 11/06/2021

Thái Sơn chào đọc giả. Hôm nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề mẹo vặt trong đời sống bằng nội dung Venmo Là Gì ? Hướng Dẫn Sử Dụng Ứng Dụng Venmo Mới Nhất 11/06/2021

Phần lớn nguồn đều được cập nhật thông tin từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn cá nhân để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Venmo là một ứng dụng dành cho Android và iOS cho phép chuyển tiền giữa các cá nhân nhanh chóng và dễ dàng. Nó chủ yếu dành cho bạn bè và nó thường được tiếp thị như một cách để chia nhỏ hóa đơn, hoàn trả cho bạn bè khi đi taxi hoặc trả một nửa tiền thuê phòng cho bạn cùng phòng. Giống như PayPal, Venmo được gắn với tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ghi nợ / tín dụng, mặc dù cũng có số dư trong ứng dụng.

Bạn đang xem: Venmo là gì?

See also  NEW Roa Là Gì, Ý Nghĩa Của Roa Là Gì? Ý Nghĩa Và Công Thức Tính Roa Chính Xác Nhất

Điều làm cho Venmo trở nên độc đáo là tập trung vào các tương tác xã hội. Đính kèm với mỗi khoản thanh toán là một thông báo sẽ được công bố công khai với số tiền đã được loại bỏ. Điều này hoạt động giống như các nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội khác như Twitter hoặc Facebook.

Ai sở hữu Venmo?

Venmo được mua vào năm 2012 bởi Braintree, chính công ty này đã được PayPal mua vào năm 2013. Quyền sở hữu Venmo của PayPal đã dẫn đến một loạt các tính năng mới được thêm vào nền tảng, mặc dù theo một số cách, chúng đang cạnh tranh trong cùng một không gian.

Cũng đọc: Venmo vs PayPal: Sự khác biệt chính, ưu và nhược điểm

Làm thế nào Venmo. Làm

Venmo là một nền tảng chỉ dành cho thiết bị di động, vì vậy để sử dụng nó, bạn sẽ cần tải xuống ứng dụng từ Cửa hàng Google Play hoặc Apple App Store. Sau đó, bạn sẽ cần tạo một tài khoản và nếu bạn muốn gửi tiền, hãy liên kết tài khoản ngân hàng Hoa Kỳ hoặc thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ. Venmo hiện không hoạt động với các tài khoản ngân hàng bên ngoài Hoa Kỳ.

See also  NEW Hướng Dẫn Làm Tròn Trong Excel Nhanh Nhất Đơn Giản, Dễ Nhớ, 6 Cách Làm Tròn Số Trong Excel Mà Bạn Nên Biết

Về cơ bản, dịch vụ này hoạt động như một người trung gian, chuyển tiền từ tài khoản Venmo của bạn sang tài khoản của người khác. Có thể mất từ ​​vài giờ đến vài ngày để tiền xuất hiện trong tài khoản của người dùng khác. Nếu bạn có đủ tiền trong tài khoản của mình, số tiền sẽ được ghi nợ từ đó, nếu không, toàn bộ số tiền sẽ được chuyển từ phương thức thanh toán ưa thích của bạn (tài khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng).

Xem thêm: Không Nhớ Tên Đăng Nhập Vietcombank (Vcb, Quên Mật Khẩu Ngân Hàng Trực Tuyến Vietcombank

Venmo có miễn phí không? Nó kiếm tiền như thế nào?

*

Nhìn chung, Venmo an toàn khi sử dụng để chuyển tiền đơn giản cho bạn bè hoặc mua hàng hóa từ một nhà bán lẻ được ủy quyền. Công ty mã hóa dữ liệu của bạn và lưu trữ ở những vị trí an toàn để giảm nguy cơ vi phạm bảo mật. Tuy nhiên, như với tất cả các dịch vụ tài chính, bạn cần phải có các biện pháp phòng ngừa bổ sung.

Ứng dụng Venmo có một số biện pháp bảo mật bổ sung để giữ an toàn cho tài khoản của bạn, chẳng hạn như mã PIN cho mỗi lần chuyển. Nếu bạn bị mất điện thoại hoặc nghi ngờ ai đó đang sử dụng nó mà bạn không biết, bạn cũng có thể đăng xuất từ ​​xa khỏi tài khoản của mình trên trang web chính thức.

See also  NEW Hướng Dẫn Sử Dụng A

Điều đó nói rằng, bản thân Venmo tuyên bố rằng dịch vụ này là để sử dụng giữa bạn bè, vì vậy bạn không bao giờ nên chuyển tiền cho người mà bạn không biết. Bạn không thể lấy lại tiền từ một kẻ xấu nếu bạn tự ý chuyển tiền. Ngoài ra, hãy cẩn thận với những gì bạn viết trong chuyển khoản của mình vì các nhận xét có thể được chia sẻ công khai. Bạn có thể thay đổi điều này trong cài đặt, nhưng mặc định là công khai cho mọi người.

Xem thêm: Khái niệm nhà cung cấp là gì? Tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp

Venmo không phải lúc nào cũng an toàn như bây giờ. Vào năm 2016, FTC đã vào cuộc để yêu cầu công ty phải làm sạch hành vi của mình. Các tuyên bố trước đây về bảo mật “cấp ngân hàng” hóa ra là sai. Hệ thống thông báo mà Venmo sử dụng để chuyển tiền cũng cho phép những kẻ lừa đảo dễ dàng thuyết phục người dùng. May mắn thay, những vấn đề này đã được giải quyết ngày hôm nay và nền tảng an toàn cho tất cả mọi người.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment