NEW Văn Phòng Đại Diện Commonwealth Bank Hà Nội, Commonwealth Bank Locations In Hanoi

Kính thưa đọc giả. Today, Thái Sơn Gallery mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống qua bài viết Văn Phòng Đại Diện Commonwealth Bank Hà Nội, Commonwealth Bank Locations In Hanoi

Phần nhiều nguồn đều đc lấy thông tin từ các nguồn website đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này trong phòng kín để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Với các chi nhánh ở Indonesia, Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc Đại lục và SAR Hồng Kông, Ngân hàng cung cấp một loạt các dịch vụ tài chính cho cả khách hàng Úc có lợi ích ở Châu Á và khách hàng trong khu vực có lợi ích kinh doanh tại Úc. Ngân hàng cũng có văn phòng đại diện tại Hà Nội, Việt Nam.

Bạn đang xem: Commonwealth bank Hà Nội

Việc thành lập Văn phòng Đại diện Bắc Kinh vào năm 1994 đã cung cấp một đầu mối liên lạc cho viettradeportal.vnmonwealth Bank để xây dựng các mối quan hệ có giá trị với các cơ quan chính phủ, các tổ chức tài chính và các tập đoàn ở Trung Quốc. Kể từ đó, ngân hàng đã mở chi nhánh doanh nghiệp và tổ chức đầu tiên tại Quận Phố Đông của Thượng Hải vào năm 2010. Năm 2013, ngân hàng đã mở chi nhánh doanh nghiệp và tổ chức thứ hai tại Bắc Kinh.

See also  NEW Câu 3 Trang 7 Công Nghệ 8

Hãy nhớ rằng văn phòng Thượng Hải và Bắc Kinh không phải là chi nhánh bán lẻ và không cung cấp các tiện ích ngân hàng không kê đơn. Nếu bạn muốn trao đổi với ai đó về bất kỳ thắc mắc nào về thẻ hoặc tài khoản, hãy gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào theo số +61 2 9999 3283 (có thể áp dụng phí cuộc gọi).

Chi nhánh Thượng Hải

Tầng 11, Trung tâm Azia, 1233 Đường vành đai Lujiazui, Phố Đông, Thượng Hải Điện thoại: +86 21 61238900

Chi nhánh Bắc Kinh

Tầng 46, Tháp A Trung Quốc, Số 1 Jianguomenwai Ave., Bắc Kinh 1000004 Điện thoại: +8610 5680 3000

Hồng Kông

Chi nhánh Hồng Kông, được thành lập vào năm 1986, cung cấp một loạt các dịch vụ tài chính phong phú của vietradeportal.vn cho các công ty đa quốc gia từ Úc và New Zealand với sự hiện diện ở Châu Á. Ngoài ra, chi nhánh còn cung cấp các giải pháp cho các khách hàng tổ chức châu Á muốn mở rộng sang Úc và New Zealand cũng như các dịch vụ ngân hàng tư nhân cho các chuyên gia trong nước và nước ngoài.

See also  NEW Nghĩa Của Từ Snare Là Gì ? (Từ Điển Anh Những Âm Thanh Này Là Gì

Xem thêm: Tỷ lệ lạm phát năm 2015, tăng trưởng, lạm phát sẽ như thế nào trong năm 2015

Xin lưu ý rằng văn phòng này không phải là chi nhánh bán lẻ và không cung cấp các tiện ích ngân hàng không kê đơn. Nếu bạn muốn nói chuyện với ai đó về bất kỳ thắc mắc nào về thẻ hoặc tài khoản, hãy gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào theo số 800962988 (miễn phí từ điện thoại cố định Hồng Kông, phí cuộc gọi có thể áp dụng trên điện thoại di động).

Chi nhánh Hồng Kông

Suite 1401, One Exchange Square, 8 Connaught Place, Central, Hong Kong Điện thoại: +852 2844 7500

Tuyên bố tiết lộ (Phát hành bởi vietradeportal.vnmonwealth Bank of Australia, Hong Kong Branch, Incorporated in Australia with Limited Liability)

Thông tin quan trọng

Tiết lộ

Các vấn đề về Quyền riêng tư / Bảo vệ Dữ liệu

Indonesia

vietradeportal.vnmonwealth Bank Indonesia là công ty con của vietradeportal.vnmonwealth Bank of Australia và đã hoạt động được gần 15 năm. Nó hoạt động theo giấy phép ngân hàng Indonesia và cung cấp cho khách hàng địa phương các khoản tiết kiệm, tiền gửi có kỳ hạn, tài khoản vãng lai, quỹ tương hỗ, các khoản vay, bảo lãnh ngân hàng và ngoại hối. Nó có hơn 80 chi nhánh và 100 máy ATM trên khắp Indonesia. Nó sử dụng hơn 1500 nhân viên và phục vụ nhu cầu tài chính của hơn 84.000 khách hàng.

See also  NEW Nghĩa Của Từ Punctuation Là Gì, Nghĩa Của Từ Punctuate, Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Xem thêm: Trading Pullback là gì? Các công cụ kỹ thuật cần thiết cho giao dịch pullback

vietradeportal.vnmonwealth Bank Indonesia là điểm đến du lịch nổi tiếng của Bali. Khách hàng Úc của Ngân hàng được hưởng lợi từ phí ATM thấp hơn (tham khảo phí ATM ‘không phải của vietradeportal.vnmonwealth Bank’) khi rút tiền từ Thẻ ghi nợ từ các máy ATM của Ngân hàng vietradeportal.vnmonwealth tại địa phương, và có thể truy cập vào vietradeportal.vn ngoại hối ngoại hối, ngân hàng trực tuyến và qua điện thoại miễn phí và tại bốn chi nhánh Bali của nó tại Denpasar, Legian, Ubud và Kuta.

vietradeportal.vnmonwealth Life Indonesia cung cấp một loạt các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng Indonesia và người nước ngoài bao gồm liên kết đơn vị, giáo dục, tiết kiệm và đầu tư, tử vong và tàn tật, tai nạn cá nhân, nằm viện, bảo vệ bệnh hiểm nghèo và bảo vệ tín dụng.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment