NEW Trùm Giải Trí Trên App Store

Chào bạn đọc. Hôm nay, Thái Sơn sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích cho cuộc sống với bài chia sẽ Trùm Giải Trí Trên App Store

Đa số nguồn đều đc lấy ý tưởng từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này trong phòng cá nhân để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

*

Mocha – ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí của nhà mạng Viettel với 6 triệu người dùng đã thu hút rất nhiều bạn trẻ sử dụng. Trong bài viết hôm nay, Bitcoin Vietnam News sẽ hướng dẫn chi tiết về ứng dụng Mocha cũng như cách cài đặt và sử dụng một số tính năng hữu ích của ứng dụng Mocha, hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin cần thiết. .

Bạn đang xem: Mocha Phiên bản mới

Mocha là gì?

Mocha là ứng dụng SMS và Call Out miễn phí của Viettel giúp người dùng nhắn tin, gọi điện theo cách mới, độc đáo và giàu cảm xúc hơn với những tính năng mở rộng rất thú vị. Hiện tại, ứng dụng Mocha đã có các phiên bản tương thích cho các hệ điều hành điện thoại Android, iOS,… Dành cho tất cả khách hàng sử dụng thuê bao di động Viettel và cả các nhà mạng khác như Mobifone, Vinaphone, Vietnammobile,… Gmobile.

See also  NEW Basic Earnings Per Share Là Gì ? Ý Nghĩa Của Nó? (Earning Per Share

Các tính năng trên Mocha

Mocha không chỉ có những tính năng tương tự như các ứng dụng khác trên thị trường như: nhắn tin văn bản (text), chat nhóm, gửi tin nhắn thoại, hình ảnh, danh thiếp, địa điểm … ứng dụng này còn cung cấp thêm nhiều tính năng đặc biệt khác như:

SMS Out: Nhắn tin SMS nội mạng miễn phí Call Out: Gọi ra mạng di động thông thường Nghe nhạc với người lạ: Làm quen, kết bạn cực dễ dàng. của phim, clip bản quyền Chat Room: trò chuyện theo chủ đề hoặc địa phương … Game: mini game với nhiều phần quà khác nhau.

So sánh Mocha với các ứng dụng khác

Không cần 3G / WiFi cũng có thể sử dụng

Trên thực tế, ai cũng nghĩ rằng một ứng dụng nghe, gọi, nhắn tin miễn phí phải có kết nối Internet thì mới sử dụng được. Nhưng khi bạn sử dụng sim Viettel và lắp Mocha, kể cả khi tắt mạng, nếu có người nhắn tin cho bạn trong Mocha thì bạn cũng sẽ nhận được tin nhắn đó dưới dạng SMS miễn phí. Tính năng này được đánh giá là ưu việt, khi chưa có ứng dụng nào trên thị trường hiện nay.

Mocha có thể nhắn tin cho tất cả người đăng ký

Bạn có thể sử dụng Mocha để nhắn tin cho các điện thoại không phải smartphone, tin nhắn sẽ được chuyển thành SMS và đặc biệt bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Bạn có thể gửi SMS thoải mái không giới hạn số lượng tin nhắn. Điều này thật thú vị trên Mocha, vì các ứng dụng nhắn tin khác chỉ cho phép bạn nhắn tin cho những người đã cài đặt cùng một ứng dụng.

Sử dụng ứng dụng miễn phí

Nếu bạn là học sinh, sinh viên sử dụng mạng Viettel sẽ được sử dụng Mocha thoải mái mà không tốn phí 3G / 4G, tốc độ luôn cao nhất. Đó là: khi cần nhắn tin chỉ cần mở Mocha lên để nhắn tin, tin nhắn sẽ đến ngay, khi cần gọi điện cho bạn bè cũng có thể dùng Mocha để gọi điện. Với Mocha, điện thoại hết tiền vẫn liên lạc như bình thường.

Chuyển tiền trong khi trò chuyện

Là một tính năng trên Mocha mà không ứng dụng nào trên thị trường có được. Mocha vừa tích hợp với dịch vụ Bankplus của Viettel để thực hiện tức thì các giao dịch chuyển tiền, thanh toán khi đang trò chuyện với nhau. Bạn có thể gửi yêu cầu thanh toán cho người bạn trò chuyện của mình và chỉ trong vài cú nhấp chuột, tiền đã có trong tài khoản của bạn.

See also  NEW Đồng Tiền Điện Tử Onecoin

Thay đổi toàn bộ giao diện người dùng

Hướng đến sự trẻ trung, năng động, với sự thay đổi màu sắc thú vị khi di chuyển giữa các tab, các nút bấm được thiết kế thân thiện, dễ sử dụng, giúp người dùng có được trải nghiệm vô cùng mới mẻ. , khác với các ứng dụng thông thường.

Hướng dẫn sử dụng Mocha

Bạn tải ứng dụng này về thiết bị di động của mình

Sau đó bạn mở ứng dụng lên, hệ thống sẽ tự động nhận diện số điện thoại và hỗ trợ bạn đăng nhập bằng số điện thoại đó. Đảm bảo sự thuận tiện và tăng tính bảo mật của bạn.

Nhắn tin và gọi điện

Tính năng nhắn tin và gọi điện trên Mocha là tính năng được sử dụng nhiều nhất của ứng dụng.

Bước 1: Bạn chọn mục Tìm kiếm ở góc trên cùng màn hình giao diện ứng dụng. Bạn nhập số điện thoại và bấm Kết quả tìm kiếm

*

Bước 2: Khi ứng dụng chuyển sang giao diện trò chuyện, bạn có thể gửi tin nhắn miễn phí. Bạn có thể nhấp vào biểu tượng Gọi để thực hiện cuộc gọi miễn phí.

*

Lưu ý: Có thể gửi tin nhắn Mocha cho các thuê bao Viettel chưa cài đặt ứng dụng.

Bước 3: Để thêm bạn bè, nhấn Thêm bạn bè trên ứng dụng. Bạn có thể lưu danh bạ trên thiết bị như hình bên dưới.

Xem thêm: Cách thiết lập Samsung Pay – Cách cài đặt, sử dụng Samsung Pay

*

Bước 4: Khi chat với Mocha, bạn có thể nhấn vào “Cùng nghe nhạc” để chia sẻ bài hát yêu thích của mình. Tiếp theo, bạn tìm thấy bài hát yêu thích của mình và một lời mời nghe nhạc sẽ xuất hiện. Bạn cũng có thể bấm Tải lên để tải bài hát yêu thích của mình lên hệ thống.

*

Chơi bánh xe may mắn

Từ màn hình giao diện chính của ứng dụng, bạn bấm vào biểu tượng Tài khoản và chọn Vòng quay may mắn.

*

Để nhận tiền thưởng, hãy nhấp vào Vòng quay miễn phí.

See also  NEW Quản Lý Là Gì ? Khái Niệm Quản Lý Được Hiểu Như Thế Nào ? Quản Lý Là Gì

Nghe nhạc với người lạ

Để nghe nhạc với người lạ, hãy làm như sau:

*

Bạn tìm đến biểu tượng Người lạ ở cuối màn hình. Bạn tìm kiếm một phòng nghe nhạc có bài hát hoặc tâm trạng mà bạn quan tâm và ứng dụng sẽ đưa bạn đến một phòng chat riêng để trò chuyện với những người bạn mới.

Xem nhật ký trực tuyến

Bạn có thể xem nhật ký trực tuyến đơn giản bằng cách chọn biểu tượng Nóng.

*

Miễn phí gọi nội mạng Viettel

Bạn có thể đăng ký gọi nội mạng Viettel hoàn toàn miễn phí với ứng dụng Mocha

Bạn bấm vào biểu tượng Cuộc gọi, vào phần Danh bạ hệ thống sẽ yêu cầu xác nhận đăng ký gọi điện miễn phí.

*

Xóa tài khoản Mocha

Trên giao diện quản lý tài khoản, góc trên bên phải màn hình có biểu tượng Cài đặt, bạn bấm vào biểu tượng đó.

*

Ở cuối màn hình điện thoại có mục “Xóa tài khoản”, bạn bấm vào đó để xóa tài khoản Mocha.

*

Hệ thống ứng dụng đưa ra cảnh báo người dùng về việc xóa tài khoản Mocha. Bạn bấm “Đồng ý” để xác nhận lệnh xóa tài khoản Mocha Viettel.

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng Mocha

Làm cách nào để đăng ký một tài khoản?

Vui lòng sử dụng số điện thoại cá nhân của chính bạn để đăng ký và kích hoạt tài khoản Mocha theo các bước sau:

Nhập số điện thoại để nhận mã kích hoạt từ tổng đài Mocha (SMS). Sử dụng mã kích hoạt được hệ thống gửi về điện thoại để kích hoạt tài khoản Mocha.

Làm thế nào để đăng nhập?

Bạn có thể sử dụng số điện thoại cá nhân của mình để đăng nhập Mocha.

Xem thêm: Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến tỷ giá hối đoái, các yếu tố ảnh hưởng đến tỷ giá hối đoái

Làm thế nào để thay đổi mật khẩu?

Khi sử dụng Mocha, không cần mật khẩu vì hệ thống có khả năng tự động nhận diện số điện thoại đăng nhập, đảm bảo sự tiện lợi và bảo mật cho khách hàng.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment