NEW Tron ( Trx Là Gì

Kính thưa đọc giả. Hôm nay, tôi mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống bằng bài viết Tron ( Trx Là Gì

Phần nhiều nguồn đều được update thông tin từ những nguồn trang web lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi riêng tư kín để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Tron (TRX) – Đồng coin có thể nói là “hiện tượng” của năm 2017, không chỉ nổi bật trên trường quốc tế mà ngay tại Việt Nam cũng được rất nhiều nhà đầu tư biết đến và mua TRX coin để nắm giữ và kinh doanh lâu dài.

Vậy Tron Coin là gì? Nó có những tính năng đặc biệt nào? Tạo ví lưu trữ và Mua bán tiền Tron ở đâu? Sàn giao dịch nào uy tín và an toàn? Tôi có nên đầu tư TRON coin không? Cùng nhau viettradeportal.vn tìm hiểu về Tron vào năm 2020 trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Trx là gì

*

Tron (ký hiệu: TRX, trước đây: Tronix) là một giao thức phi tập trung dựa trên blockchain, được tạo ra với mục đích xây dựng một hệ sinh thái giải trí toàn cầu với nội dung hoàn toàn miễn phí nhờ công nghệ lưu trữ. Phân tán và Blockchain.

TRON cho phép người dùng tự do xuất bản, lưu trữ và sở hữu dữ liệu. Hình thức tự chủ phi tập trung của Tron cũng cho phép người dùng chọn cách phân phối dữ liệu, đăng ký, đẩy nội dung và sau đó phát hành tài sản kỹ thuật số.

*

2. Cấu trúc của TRON

TRON được cấu tạo bởi ba lớp, bao gồm: Lớp lõi, Lớp lưu trữ và Lớp ứng dụng.

Lớp lõi

Lớp lõi này chứa các yếu tố quan trọng của TRON như:

Cơ chế đồng thuận: TRON sử dụng sự đồng thuận Bằng chứng cổ phần được ủy quyền (DPoS). Hợp đồng thông minh: Hợp đồng thông minh của TRON được chạy trên Máy ảo TRON (TVM) và được viết bằng ngôn ngữ Solidity.

Lớp lưu trữ

Đây là lớp lưu trữ phân tán của TRON. Bao gồm hai kho lưu trữ:

Lưu trữ chuỗi: TRON sử dụng thư viện lưu trữ LevelDB do Google phát triển. Nhằm mục đích giảm dung lượng lưu trữ trên blockchain của TRON.State Storage: Bằng cách sử dụng KhaosDB trong full-node, TRON sẽ giúp TRON có thể lưu trữ tất cả các chuỗi mới được tạo trong một khoảng thời gian nhất định.

Lớp ứng dụng

Đây là lớp mà các nhà phát triển có thể xây dựng các dApp của họ.

Với TRON sử dụng Bộ đệm giao thức của Google, các nhà phát triển dApps trên TRON có thể sử dụng nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau.

phanboichau-binhthuan.edu.vn

*

3. TRX là gì?

TRX hoặc Tronix là tiền điện tử chính thức hoạt động trong nền tảng TRON Blockchain. Ban đầu, TRX được xây dựng dựa trên Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20.

4. Khái niệm cơ bản về Tron (TRX)

Mã giao dịch: TRXBlockchain: TRONConsensus: Bằng chứng ủy quyền về cổ phần (DPoS) Loại mã thông báo: Coin, MineableToken Tiêu chuẩn: TRC10, TRC20 Thời gian khóa: 3 giây Phần thưởng khối: 32 TRX Thời gian giao dịch: 2000 TPS Nguồn cung cấp: 100.000.000.000 TRX Tổng cung: 99.281.283.754 TRXCirculating

See also  NEW Thị Trường Điện Tử Là Gì ? Lợi Ích Của Tmđt Thương Mại Điện Tử

5. Tính năng nổi bật của TRON?

Cấp phép cho nội dung kỹ thuật số: Người dùng tham gia mạng TRON bằng cách xuất bản nội dung sẽ nhận lại TRX coin như một phần thưởng, giúp thúc đẩy họ sáng tạo và phát triển hệ thống nội dung ngày càng đa dạng và phong phú.Giải phóng dữ liệu: Trên cơ sở tự nguyện và tùy chọn, dữ liệu sẽ bao gồm các ký tự, âm thanh, video, hình ảnh có thể được tải lên hoặc lưu trữ.ICO cá nhân: Người dùng được tự do phân phối tài sản kỹ thuật số của họ dưới dạng ICO, các thành viên khác cũng có thể hưởng lợi từ sự phát triển mạnh mẽ của các cộng tác viên dữ liệu bằng cách mua các tài sản kỹ thuật số đó.Cơ sở hạ tầng: Tron sở hữu cơ sở hạ tầng phi tập trung bao gồm trao đổi phân phối, trò chơi được quản lý, dự báo và hệ thống trò chơi.

6. Nhóm phát triển của TRON. dự án

Giám đốc điều hành dự án Tron được Justin Sun – người từng lọt vào danh sách Top 30 của tạp chí Forbes Châu Á. Anh cũng là người sáng lập ứng dụng trò chuyện Peiwo nổi tiếng của Trung Quốc và từng là đại diện của Ripple tại Trung Quốc.

Justin được mệnh danh là “Jack Ma tiếp theo”, anh từng là học trò của Jack Ma – nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Alibaba.

*

Ngoài ra, đội của Tron còn có nhiều thành viên nổi bật khác như:

Lucien Chan (CTO): Là cựu nhân viên của Alibaba với nhiều kinh nghiệm làm việc với các công ty internet hàng đầu thế giới như Netease, Tencent, ..Maorong Lin và Xiadong Xie: Cả hai đều có kinh nghiệm phát triển kỹ thuật trong ngành giải trí và thương mại điện tử.Keelson Yang: Keelson tốt nghiệp Đại học Thanh Hoa với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng viễn thông.

Một số thành viên khác trong đội TRON: Hitters Xu (người sáng lập Nebulas), Xue Manzi (nhà đầu tư nổi tiếng ở Trung Quốc), Tang Binsen (Người sáng lập trò chơi Clash of Kings), Chaoyong Wang (người sáng lập Tập đoàn Cổ phần Trung Quốc), Dai Wei (Giám đốc điều hành của xe đạp OFO).

7. Lộ trình phát triển của TRON

Lộ trình phát triển TRON Thông báo bao gồm sáu giai đoạn khác khá rõ ràng như sau:

Giai đoạn Exudos: Từ tháng 8 năm 2017 đến tháng 12 năm 2018Thời kỳ Odyssey: Từ tháng 1 năm 2019 đến tháng 6 năm 2020Thời kỳ hành trình vĩ đại: Từ tháng 7 năm 2020 đến tháng 7 năm 2021Thời kỳ Apollo: Từ tháng 8 năm 2021 đến tháng 3 năm 2023Sân khấu Star Trek: Từ tháng 4 năm 2023 đến tháng 9 năm 2025Giai đoạn vĩnh cửu: Từ tháng 9 năm 2025 đến tháng 9 năm 2027

8. Tỷ giá hiện tại của đồng tiền ảo TRON Coin

Tại thời điểm viết bài này, giá của 1 TRX coin = $ 0,022033 USD, với tổng vốn hóa thị trường là $ 1,448,600,179 USD và xếp thứ 13 trên CoinMarketCap. Đồng tiền kỹ thuật số TRON có tổng nguồn cung là 99.000.000.000 TRX, hiện có 65,748,111,645 TRX lưu hành trên thị trường.

Bạn có thể xem tỷ giá TRON coin được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi 24/7 để hiểu biến động giá của loại coin này.

*

Ban đầu, khối Genesis của Tron là 100 tỷ token và được phân bổ bởi nhóm như sau:

See also  NEW Hướng Dẫn Reset Lại Win 10 Về Trạng Thái Ban Đầu, Reset Windows 10 Về Trạng Thái Ban Đầu

40% được bán trong đợt Bán công khai. 25,75% được bán trong đợt Bán riêng lẻ. 34,25% do Team & Foundation nắm giữ.

Ghi chú: Số trên là một số được làm tròn.

*

TRON Foundation đã quyết định bán một lượng mã thông báo chiếm khoảng 65,75% tổng nguồn cung TRX thông qua 2 đợt Bán riêng tư và ICO Công khai.

Bán riêng

Trong vòng này, TRON đã bán 25.750.000.000 TRX và huy động được 25.122 ETH (~ 7.725.000 đô la).

Bán công khai

Sau 7 tháng kể từ khi kết thúc đợt Bán riêng.

Kết quả là TRON đã huy động được 60 triệu đô la sau vòng này.

Phần token được bán trong Private Sale và Public Sale được thanh toán cho các nhà đầu tư ngay sau khi TRON kết thúc ICO thành công.

*

Dựa vào bảng thông tin trên, bạn có thể thấy rằng TRON đang có tốc độ giao dịch TPS nhanh hơn Ethereum.

Đồng thời, số lượng dApp cũng không hề kém cạnh. Vì xét về thời gian phát triển, TRON ra mắt sau Ethereum 2 năm.

TRX được thiết kế với bốn vai trò chính trong mạng TRON, như sau:

Phí

Giống như ETH trong mạng Ethereum, TRX trong mạng TRON được sử dụng để thanh toán phí giao dịch và phí tạo và thực hiện Hợp đồng thông minh.

Xem thêm: Nghiên cứu khảo sát Bắc Ninh giai đoạn 2 Khu công nghiệp Quế Võ 2

TRX trả phí sẽ bị đốt cháy để loại bỏ khỏi lưu thông làm giảm nguồn cung TRX.

Phần thưởng

TRX được sử dụng làm phần thưởng cho các ứng viên được bình chọn nhiều nhất để tạo một khối mới.

Quản trị

Người nắm giữ có thể sử dụng TRX để bỏ phiếu cho các ứng cử viên điều hành mạng TRON.

Thanh toán

TRX được sử dụng để thanh toán hàng hóa và dịch vụ trong mạng TRON.

TRON sử dụng cơ chế đồng thuận Bằng chứng cổ phần được ủy quyền (DPoS). Với 27 Siêu đại diện (SRs) sẽ được bầu liên tục trong số 127 ứng cử viên cứ sau sáu giờ.

127 Ứng viên được chọn sẽ nhận được phần thưởng bình chọn trị giá 16 TRX cho mỗi Khối. 27 thí sinh được bình chọn nhiều nhất sẽ là SR với nhiệm vụ tạo khối mới và nhận phần thưởng khối trị giá 32 TRX / Khối.

Vì vậy, TRX không thể được khai thác, nhưng bạn có thể đặt TRX để bỏ phiếu cho các ứng cử viên và nhận phần thưởng.

Theo đề xuất của nhóm phát triển TRON, bạn có thể lưu trữ TRX trên các ví sau:

TronLink, Tron Wallet, Ledger Nano S, Huobi Wallet, Trust Wallet, Cobo Wallet, Atomic Wallet, TokenPocket…

Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu trữ TRX trên các sàn giao dịch DANH TIẾNG được hỗ trợ để mua và bán TRX coin này.

Sau hơn 2 năm hoạt động và phát triển, TRX đã được niêm yết trên 47 sàn giao dịch lớn nhỏ khác nhau.

Với tổng khối lượng giao dịch bình quân 30 ngày qua đạt hơn 647 triệu USD. Điều này cho thấy thanh khoản của TRX hiện tại rất tốt.

Trong số đó, TRX hiện đang được giao dịch nhiều nhất trên Binance.

Để đánh giá tương lai của các dự án dựa trên Blockchain như TRON, cách đơn giản nhất mà bạn có thể thấy rõ là mức độ phát triển của các dApp trên nền tảng đó.

Ngoài việc đếm, bạn cũng cần đánh giá tổng số giao dịch được thực hiện trên các dApp đó. Điều này sẽ cho bạn thấy rõ mức độ hoạt động của các dApp trên nền tảng Blockchain đó một cách rõ ràng nhất.

See also  NEW Polyacrylamide Là Gì ? Nó Có An Toàn Không? Có Tác Dụng Gì Trong Mỹ Phẩm

Vì vậy, trong phần này, hãy xem dữ liệu nói gì về số lượng và chất lượng của các dApp trên nền tảng của TRON tại thời điểm hiện tại.

Số lượng dApp trên TRON

Tính đến Q3 / 2019 này, số lượng dApp chạy trên nền tảng TRON là 480 dApps.

Trong đó, 38% thuộc về danh mục Cờ bạc, 13% thuộc ngành trò chơi, 36% thuộc danh mục rủi ro cao, 4% thuộc danh mục trao đổi và 9% thuộc các danh mục khác.

Xét về mức độ hoạt động của các dApp trong Quý 3, TRON chỉ có khoảng 299 dApp đang hoạt động hoặc 90,4% tổng số dApp được phát triển trên TRON.

Giao dịch của dApp trên TRON

Trong Q3 / 2019, tổng số Giao dịch trên TRON đạt 36.315.696 với tổng giá trị là $ 462.666.654.

Chi tiết hơn từng tháng trong Q3 / 2019, bạn có thể xem biểu đồ bên dưới.

*

Rõ ràng, khối lượng giao dịch và khối lượng trên TRX trong tháng Chín đã giảm 72% so với tháng Bảy. Tiếp theo là giá TRX giảm mạnh từ $ 0,32 xuống $ 0,12, tương đương 62,5%. .

Giá TRX

Trên đây chỉ so sánh sự sụt giảm trong Q3, tiếp theo, bạn và tôi so sánh số liệu giữa Q2 và Q3 để thấy rõ xu hướng của TRX.

*

Như bạn có thể thấy, TRX đã giảm 46,8% số lượng người dùng đang hoạt động, dẫn đến số lượng giao dịch giảm 59,45% và số lượng giao dịch giảm 59%.

Do đó, giá TRX từ cuối quý 2/2019 giảm từ 0,035 USD xuống 0,015 USD (tương đương 57%).

Tôi tin chắc rằng sau khi đọc đến đây, bạn cũng đã nắm được 98% những thông tin cơ bản và cần thiết nhất về đồng. TRON (TRX).

Hy vọng từ những thông tin được cung cấp trong bài viết, bạn có thể đưa ra những nhận định của riêng mình về cơ hội và rủi ro trước khi đưa ra quyết định đầu tư vào TRX.

viettradeportal.vn sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất về dự án Dash.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích cung cấp thông tin về TRON (TRX) và không nên được coi là lời khuyên đầu tư. Sự đầu tư Tiền điện tử là hình thức đầu tư mạo hiểm, bạn chỉ tham gia với số vốn có thể lỗ.

Phần kết

Đây là bài báo ” Tron (TRX) là gì? Bộ TRX hoàn chỉnh. tiền điện tử “. TRON đã trải qua sự sụt giảm tốc độ phát triển trong thời gian gần đây, khiến giá token TRX giảm mạnh.

Đồng thời, cuộc tranh cãi gần đây của Người sáng lập Justin Sun cũng khiến niềm tin của những người nắm giữ TRX bắt đầu lung lay. Điều trên được thể hiện rõ ràng trong giá TRX hiện tại.

Xem thêm: TẬP ĐOÀN ĐIỆN TỬ PHÂN PHỐI Evn Finance: LỊCH SỬ “thất bại” Có lặp lại?

Còn các bạn, các bạn nghĩ sao? Tron sau bài đăng này. Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận. Nếu bạn cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên nhé Thích, Chia sẻĐánh giá 5 sao hỗ trợ viettradeportal.vn Vui lòng.

Hãy theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những bài học bổ ích nhất về kiến ​​thức đầu tư tài chính nói chung và tiền mã hóa nói riêng cũng như những thông tin mới nhất. Chúc may mắn. Trân trọng và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo!

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment