NEW Tradingview Là Gì – Hướng Dẫn Sử Dụng Tradingview Cho Người Mới A

Chào bạn đọc. , tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích cho cuộc sống với bài viết Tradingview Là Gì – Hướng Dẫn Sử Dụng Tradingview Cho Người Mới A

Phần nhiều nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ những nguồn trang web lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này trong phòng kín để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

*

TradingView – Công cụ phân tích kỹ thuật tốt nhất hiện nay, cho dù bạn là Nhà giao dịch chuyên nghiệp hay người mới tham gia. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu TradingView là gì, cách tải phiên bản tiếng Việt và cách đăng ký TradingView qua hướng dẫn sử dụng mới nhất của Bitcoin Vietnam News từ A đến Z.

Bạn đang xem: Tradingview là gì?

TradingView là gì?

TradingView là phần mềm cung cấp nền tảng biểu đồ giá trực tuyến với nhiều loại chỉ báo, giúp nhà giao dịch dễ dàng theo dõi và phân tích xu hướng giá để có kế hoạch giao dịch hợp lý. Nhà đầu tư được tự do lựa chọn các chỉ số và bảng vẽ theo ý muốn.

Công cụ này cũng cung cấp nhiều biểu đồ phân tích chuyên nghiệp, chia khung thời gian thành nhiều khung con khác nhau giúp Trader có cái nhìn tổng quan nhất về thị trường.

Bên cạnh đó, Tradingview còn là mạng xã hội dành cho các Trader. Bạn có thể chia sẻ số liệu phân tích của mình với những người dùng khác. Nếu chưa có kinh nghiệm phân tích kỹ thuật, bạn có thể Theo dõi các Trader nổi tiếng để tham khảo cách phân tích của họ.

Tôi có thể tải xuống ứng dụng TradingView ở đâu?

Hiện tại, ngoài cung cấp dịch vụ trên nền tảng web, TradingView còn cung cấp dịch vụ cho hai nền tảng di động là Android và iOS thông qua Ứng dụng TradingView.

Bạn có thể tải TradingView tại đây:

See also  NEW Science Là Gì ? Nội Dung Và Phân Loại Mức Lương Có Cao Không

Trong bản cập nhật Ứng dụng TradingView mới nhất vào tháng 8 năm 2019, TradingView đã khắc phục triệt để một số lỗi hiển thị cặp tiền, hiển thị mã chứng khoán hoặc lỗi cập nhật thời gian thực trên các phiên bản cũ hơn. thêm hai tính năng cực kỳ quan trọng, đó là:

CUNG CẤP 18 NGÔN NGỮ: bao gồm cả tiếng Việt, giúp hỗ trợ tốt hơn cho cộng đồng TradingView Việt Nam. CHẾ ĐỘ TỐI: TradingView đã bắt kịp xu hướng rất nhanh khi tích hợp tính năng thời thượng này vào Ứng dụng TradingView, bạn chỉ cần Vào cài đặt và kích hoạt chế độ này một cách vô cùng đơn giản.

Tôi có nên sử dụng TradingView không?

Dịch vụ mà TradingView cung cấp vượt trội hơn nhiều so với các biểu đồ mà nhà môi giới cung cấp cho bạn. Vậy ưu điểm của TradingView là gì? Sau đây Bitcoin Vietnam News sẽ liệt kê chúng ra để bạn so sánh:

Hỗ trợ tiếng Việt Cộng đồng lớn, quy tụ nhiều Trader chuyên nghiệp, cập nhật thường xuyên các phân tích thị trường mới Hoạt động đa nền tảng, bạn có thể sử dụng ở mọi nơi, với mọi loại thiết bị Có thể phân tích một lúc nhiều cặp tiền tệ Sử dụng được cho mọi thị trường, từ chứng khoán, ngoại hối, đến vàng , tiền điện tử Biểu đồ với nhiều chỉ số và thông số hữu ích Cho phép người dùng chia sẻ phân tích của họ

Các gói tài khoản

TradingView hiện cung cấp 4 loại tài khoản cho người dùng, bao gồm:

Tài khoản cơ bản (miễn phí) Tài khoản Pro Tài khoảnPro + Tài khoản trả phí

*

Tài khoản cơ bản

Với tài khoản Basic (miễn phí), bạn sẽ phải chấp nhận bị làm phiền bởi các quảng cáo, mặc dù chúng không quá khó chịu.

Công bằng mà nói, TradingView cung cấp rất nhiều tính năng cho phiên bản miễn phí, và nếu bạn không có quá nhiều nhu cầu sử dụng biểu đồ để phân tích hàng ngày, hãy sử dụng nhiều chỉ báo cùng lúc hoặc không cần thiết. Sử dụng TradingView trên nhiều thiết bị cùng lúc, tài khoản Basic là khá đủ cho nhu cầu của bạn.

Tài khoản Pro – 9,95 đến 14,95 USD / tháng

Tương tự như tài khoản miễn phí, nhưng sẽ cung cấp thêm 10 cảnh báo và 5 chỉ báo trên mỗi biểu đồ.

Tài khoản Pro Plus – $ 19,95 đến $ 29,95 / tháng

Tài khoản sẽ thêm dịch vụ khách hàng nhanh hơn và nhiều cảnh báo hơn, cho phép sử dụng tối đa 4 bố cục biểu đồ, kết nối trên hai thiết bị cùng một lúc và lưu tối đa 10 bố cục biểu đồ.

Với gói này, người dùng có quyền truy cập vào các biểu đồ Intraday Renko, Kagi, Line Break, Point and Figure, biểu đồ chênh lệch trong ngày, giờ giao dịch kéo dài và khả năng tạo các cuộc trò chuyện tùy chỉnh.

See also  NEW sàn giao dịch chứng khoán mỹ

Tài khoản trả phí – 39,95 đến 59,95 USD / tháng

Gói cao cấp nhất sẽ cung cấp cho tài khoản quyền truy cập vào tất cả các tính năng của TradingView. Người dùng có thể nhận 8 biểu đồ trên mỗi bố cục, sử dụng tối đa 5 thiết bị cùng một lúc, thiết lập tối đa 200 cảnh báo và 25 chỉ báo cho mỗi biểu đồ và quyền truy cập không giới hạn vào các mẫu chỉ báo, chế độ xem danh sách nâng cao và bố cục biểu đồ đã lưu. Các tài khoản trả phí sẽ luôn được ưu tiên.

Nói chung, nếu bạn muốn sử dụng TradingView làm công cụ chính cho hầu hết quá trình giao dịch của mình và bạn cảm thấy thoải mái với việc bỏ ra vài chục đô la mỗi tháng để mua một người trợ giúp đắc lực giúp bạn kiếm tiền hàng ngày, tất nhiên, không có lý do tại sao bạn không nên đầu tư vào tài khoản trả phí.

Xem thêm: Phần mềm Fpt Quy Nhơn ‘Đặt hàng’ Lập trình viên Funix 300

Để biết chi tiết về sự khác biệt giữa các loại tài khoản TradingView, vui lòng truy cập tại đây: https://vn.tradingview.com/gopro

Đăng ký tài khoản TradingView

Bước 1: Sau khi truy cập https://vn.tradingview.com/,

Để đăng ký tài khoản, trước tiên hãy nhấp vào nút bên dưới, sau đó chọn biểu tượng đám mây và nhấn “Tham gia miễn phí”

*

Bước 2: Tiếp theo, nhập thông tin tài khoản của bạn bao gồm: Tên đăng nhập, Email, Mật khẩu. Đừng quên đánh dấu vào “Tôi đã đọc…” ​​và hoàn thành hình ảnh xác thực, sau đó nhấp vào “Đăng ký”

*

Bạn có thể đăng ký thông qua các tài khoản Facebook, Google+, Twitter, Yahoo, StockTwits, Linked In. Tuy nhiên, cách tốt nhất để bảo mật tài khoản là sử dụng Email.

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin, TradingView sẽ gửi Email xác thực tài khoản cho bạn, bạn chỉ cần đăng nhập Email và xác nhận. Nó được thực hiện.

Cách sử dụng TradingView

Nhìn chung, sau khi đăng ký tài khoản, bạn có thể sử dụng gói miễn phí là đủ vì nó đáp ứng được nhu cầu của người giao dịch, đặc biệt là người mới bắt đầu. Cụ thể, gói miễn phí của TradingView cung cấp cho bạn các tính năng cơ bản sau:

Tiếp cận nhiều loại biểu đồ và chỉ báo kỹ thuật) các chỉ báo kỹ thuật Một danh sách theo dõi (Watchlist) .Bộ lọc dữ liệu: Ngày, tuần, tháng.

Tài khoản miễn phí đôi khi xuất hiện quảng cáo. Theo kinh nghiệm cá nhân của người viết, tần suất xuất hiện quảng cáo rất thấp, và chỉ hiển thị một khung nhỏ ở góc trái màn hình nên không quá khó chịu.

See also  NEW Tìm Hiểu Về San Switch Là Gì ? Sư Khác Biệt San Switch Là Gì

Giao diện của Chế độ xem giao dịch có 3 phần chính:

Phần Header ở trên cùng bao gồm các chỉ số lên xuống của các chỉ số và tỷ giá coin. Ngay bên dưới là thanh Menu giúp bạn truy cập các tính năng của TradingView. Phần Nội dung chính là giao diện chính nằm giữa màn hình. Bao gồm thông tin thị trường chung, các bài viết của các Tác giả Trader nổi tiếng, Tin tức chung… Phần Toolbar là thanh công cụ có thanh bên nằm ở cột bên phải. Thanh công cụ này sẽ luôn xuất hiện để bạn có thể theo dõi những thông tin quan trọng nhất mà không sợ bỏ sót. Phần Thanh công cụ bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa các công cụ Theo dõi, Cảnh báo, Lịch, Ý tưởng, Trò chuyện …

*

Để theo dõi một cặp tiền tệ, bạn chỉ cần nhập thông tin của cặp tiền tệ và trao đổi mà bạn quan tâm vào hộp tìm kiếm.

Ví dụ, nếu bạn muốn tìm cặp BTC / USD, hãy gõ BTCUSD và nhớ chọn sàn giao dịch mà bạn chọn.

*

Sau đó nhấp vào biểu đồ đầy đủ tính năng và cửa sổ biểu đồ giá sẽ xuất hiện.

Tại đây, bạn có thể chọn chỉ báo và chuyển đổi chỉ báo:

*

Đồng thời bạn nhìn bên tay trái sẽ có thanh công cụ cho phép bạn vẽ đường xu hướng, kênh giá, mũi tên,…

*

Tất cả các công cụ này có thể được tùy chỉnh, chỉ cần nhấp đúp vào các đường bạn đã vẽ.

Nhìn chung, việc sử dụng TradingView không quá khó nhưng ở phiên bản miễn phí, bạn sẽ bị hạn chế nhiều tính năng. Do đó, bạn có thể cân nhắc nâng cấp để thuận tiện hơn trong việc phân tích biểu đồ giá.

Kết luận

Cho dù bạn có ý định tham gia giao dịch một cách nghiêm túc hay chỉ tò mò về những gì thị trường đang làm, TradingView là một công cụ tuyệt vời để sử dụng để nghiên cứu, lập biểu đồ và kiểm tra cổ phiếu. phiếu mua hàng.

Bạn sẽ được nhiều hơn mất với rất nhiều công cụ nghiên cứu miễn phí ngay trên trang chủ. Với tài khoản cơ bản, người mới bắt đầu vẫn có thể thực hành các giao dịch và biểu đồ miễn phí trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào.

Xem thêm: Quốc Gia Nào Cấm Tổ Chức Lễ Tình Nhân, Lễ Tình Nhân

Với tất cả các công cụ miễn phí có trên TradingView, đây là phần mềm đáng được sử dụng rộng rãi.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment