NEW Top Các Trang Web Kiếm Bitcoin Uy Tín Miễn Phí Mà Bạn Cần Biết

Chào bạn đọc. Ngày hôm nay, Thái Sơn xin chia sẽ về chủ đề mẹo vặt trong đời sống với bài chia sẽ Top Các Trang Web Kiếm Bitcoin Uy Tín Miễn Phí Mà Bạn Cần Biết

Đa số nguồn đều đc update ý tưởng từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi riêng tư kín để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Kiếm tiền trực tuyến từ các trang kiếm Bitcoin miễn phí mỗi ngày là một trong những hình thức kiếm tiền năm 2021 phổ biến trong cộng đồng MMO (Kiếm tiền trực tuyến). Hình thức này áp dụng rất đơn giản không cần bỏ vốn, chỉ cần có đủ kinh nghiệm và kiên nhẫn là có thể làm được. Nhiều người đã thành công rực rỡ theo cách này. Tìm hiểu hướng dẫn ngay tại đây.

Bạn đang xem: Các trang web kiếm bitcoin

Bạn đang xem: Trang khai thác Bitcoin

Tạo một ví Bitcoin

Đây là bước cơ bản và quan trọng để bạn kiếm Bitcoin miễn phí. Tạo ví Bitcoin là một địa chỉ tin cậy giúp bạn có thể nhận, gửi và lưu trữ Bitcoin một cách dễ dàng và thuận tiện. Bạn có thể tạo ví BTC ở trên Chuỗi khối, Coinbase , Coinpayments hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn tạo ví Bitcoin tại sàn giao dịch Kenniex theo link bên dưới.

*

Tìm các trang web kiếm Bitcoin miễn phí

Khi bạn đã tạo địa chỉ và có ví Bitcoin, bây giờ là lúc tìm các trang web cung cấp cho bạn Bitcoin miễn phí và đảm bảo rằng chúng có uy tín và an toàn. Hiện tại, có khá nhiều trang web cho phép người dùng tìm kiếm BTC miễn phí. Tốt nhất, bạn nên lập một danh sách để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình kiếm Bitcoin miễn phí của mình. Mỗi trang web sẽ cung cấp cho người dùng một lượng xu miễn phí khác nhau và cũng tùy thuộc vào thời điểm nhận. Mỗi khi nhận, bạn sẽ nhận được một phần nhỏ satoshi để tích lũy (đơn vị nhỏ nhất của Bitcoin, 1 satoshi = 0,00000001 BTC).

*

Một số trang web cho phép tìm kiếm bitcoin miễn phí

1. Freebitco.in- Trang kiếm Bitcoin miễn phí tốt nhất từ ​​trước đến nay, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản, cứ sau một giờ bạn sẽ được xác nhận quyền sở hữu một lần và sẽ kiếm được vài chục satoshi (1 Bitcoin = 100 triệu satoshi) và 2 vé số để chơi game hoặc đổi lấy Bitcoin.

See also  NEW Code Php Là Gì ? Sự Khác Biệt Html, Xml, Php, Css, Javascript

2. AdBTC.top – Lướt quảng cáo và khai thác Bitcoin miễn phí cực tốt đứng thứ 2 mà bạn nên tham gia. Tôi đã kiếm được kha khá Bitcoin từ trang web uy tín này.

3. Timebucks – Khảo sát, đăng video kiếm tiền, thanh toán tự động vào thứ 5 hàng tuần thông qua ví Bitcoin của bạn. Xem chi tiết cách kiếm tiền với TimeBucks tại đây.

4. Okex là sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử lớn thứ 5 trên thế giới vào năm 2021. Hiện tại, sàn giao dịch đang có chính sách tặng Bitcoin miễn phí cho người dùng, chi tiết cách kiếm Bitcoin miễn phí với Okex.

5. Trình duyệt CryptoTab – Khai thác Bitcoin bằng máy tính cá nhân nhàn rỗi của bạn dựa trên CPU nhưng hoàn toàn không bị lag, chỉ cần treo máy cũng nhận được Bitcoin.

6. BTCclicks.com – Trang web kiếm Bitcoin miễn phí từ những lần nhấp chuột uy tín, trang web đã hoạt động từ năm 2015 và không có trang web nào trả giá nhấp chuột cao hơn.

See also  NEW Phim Vươn Tới Các Vì Sao Đài Loan, Bộ Phim Vươn Tới Các Vì Sao

7. Coinpayu – Trang web kiếm Bitcoin mới có thể cung cấp, xem video và quảng cáo cửa sổ để kiếm thêm Bitcoin. Xem hướng dẫn chi tiết với Coinpayu.

số 8. Bonuscoin – Nhận Bitcoin miễn phí sau mỗi 15 phút và tăng hàng ngày lên đến 1500 satoshi cho mỗi yêu cầu nếu bạn kiên trì.

11. Faucetpay.io – Trang web nhận Bitcoin, ETH, Dogecoin và Bitcoin Cash tổng hợp.

Xem thêm: Quy định về thời gian tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên, Luật Trí Minh

Tại Faucetpay.io NSNgoài ra còn có một số cách giúp bạn kiếm Bitcoin 2020 miễn phí đó là thực hiện Vòi, Ưu đãi hoặc Trả tiền để nhấp chuột khá đơn giản. Xem chi tiết cách kiếm tiền với Faucetpay tại đây.

thứ mười hai. Faucetcrypto.com – Kiếm Bitcoin, Ethereum, Dash miễn phí bằng nhiều hình thức như yêu cầu miễn phí, rút ​​gọn liên kết hoặc quảng cáo PTC. Xem chi tiết cách chống FaucetCrypto tại đây.

Trên đây là những trang khai thác Bitcoin miễn phí uy tín nhất mà bạn nên tham gia, ngoài ra bạn nên cảnh giác với 99% những trang còn lại là lừa đảo, lừa đảo, không trả tiền cho bạn. Thường là 3 trang Startminer.com, bitminer.io và btcprominer.life Lừa đảo đã lâu nhưng nhiều trang web vẫn khuyên bạn nên tham gia.

Trao đổi tiền điện tử và Bitcoin tốt nhất

Giá trị của Bitcoin và các loại tiền điện tử khác trong 2 năm qua hầu hết đã tăng từ 10 đến 30 lần là điều bình thường. Và nhiều nhà đầu tư đã thực sự kiếm được vận may từ tiền điện tử. Xu hướng trong năm 2019 và nhiều năm tới, tiền điện tử luôn là chủ đề kiếm tiền trực tuyến nóng nhất.

See also  NEW Tình Trạng Tạo Poke Stop Là Gì, Scanning A Pokéstop

Trade coin là hình thức mua bán tiền xu (tiền mã hóa) để kiếm lời (mua giá thấp bán giá cao). Nói mua bán thì có vẻ quá dễ, nhưng để làm giàu với Trade coin thì bạn phải có nhiều kinh nghiệm. Bao gồm khả năng đọc hiểu biểu đồ để biết điểm dừng của giá, khả năng phán đoán và quyết định mang yếu tố may mắn. Hầu hết các đồng tiền đều bị chi phối bởi Bitcoin, vì vậy để hiểu giá của nó, bạn cũng phải biết tình hình Bitcoin. Hình thức này đòi hỏi bạn phải có vốn, có tầm nhìn, sự may mắn

đầu tiên.Binance – Sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới, khối lượng giao dịch đạt hơn 500 triệu USD hàng ngày.

2. Coinex – Top 2 sàn điện tử hiện nay đang có nhiều chính sách ưu đãi cho thành viên tham gia, sử dụng CET coin và chia lãi phí giao dịch coin cho tất cả thành viên tham gia.

3.Bitfinex – Sàn giao dịch được thành lập tại Quần đảo Virgin thuộc Anh và trụ sở chính đặt tại Đài Loan, Luân Đôn, Hồng Kông. Đội ngũ điều hành có mặt trên toàn thế giới.

Xem thêm: Trần Quỳnh Anh Sở Xây Dựng Thanh Hóa, Trần Vũ Quỳnh Anh

4. Poloniex – là một trong những sàn giao dịch tiền ảo rất sôi động trên thế giới nhờ tính năng bảo mật mạnh mẽ và tính năng giao dịch tiên tiến.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment