NEW Top 5 Ví Lạnh Tiền Ảo Lưu Trữ Lạnh Bitcoin Từ Ví Trực Tuyến Tới Ví Lạnh

Thái Sơn chào đọc giả. Bữa nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống hằng ngày với nội dung Top 5 Ví Lạnh Tiền Ảo Lưu Trữ Lạnh Bitcoin Từ Ví Trực Tuyến Tới Ví Lạnh

Đa số nguồn đều đc cập nhật thông tin từ các nguồn website lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở trong phòng kín đáo để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Bạn có thể cảm thấy rằng rất phức tạp để nắm giữ tất cả các ví Bitcoin, có rất nhiều loại ví và mỗi loại ví phù hợp với các loại giao dịch khác nhau. Ví dụ: ví trực tuyến phù hợp với các nhà đầu tư mới tham gia vào không gian tiền điện tử hoặc đang thử nghiệm một sàn giao dịch lần đầu tiên. Ngược lại, mặc dù giá mua có thể đắt nhưng ví lạnh phù hợp hơn với những nhà đầu tư sở hữu một lượng bitcoin đáng kể.

Điều đầu tiên các nhà đầu tư mới làm là thử nghiệm các sàn giao dịch và tìm hiểu về giao dịch. Tuy nhiên, điều gì sẽ xảy ra khi chúng ta đã tích lũy đủ kinh nghiệm và quyết định tiến thêm một bước nữa? Một số nhà đầu tư sẽ có rất nhiều tài sản và không thể lưu trữ chúng trong ví trực tuyến. Trong trường hợp này, chúng ta có thể làm gì để chuyển những tài sản quý giá này sang ví lạnh?

Nếu bạn không biết ví lạnh là gì, chúng là những thiết bị có hình dạng USB nhỏ để lưu trữ bitcoin của bạn ngoại tuyến ở một vị trí an toàn. Ngoài ra, các thiết bị này giúp bảo mật khóa cá nhân của bạn. Có hai loại ví lạnh có và không có màn hình, chúng tôi khuyên bạn nên mua ví lạnh có màn hình. Ví lạnh có màn hình cung cấp mức độ bảo mật tốt hơn vì chúng có thể xác minh và hiển thị thông tin quan trọng về ví. Dữ liệu hiển thị trên ví lạnh sẽ đáng tin cậy hơn dữ liệu trên máy tính của bạn vì gần như hacker không thể đột nhập vào loại ví này.

See also  NEW Recharge Là Gì - Nghĩa Của Từ Recharge

Bạn đang xem: Kho lạnh Bitcoin

Thông thường, quá trình chuyển bitcoin khác nhau tùy thuộc vào loại ví bạn sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ lấy ví Ledger Nano S làm ví dụ.

Tổng quan về ví Ledger Nano

Trước khi tìm hiểu về cách chuyển tiền từ ví trực tuyến sang ví Ledger Nano S, chúng ta hãy tìm hiểu sơ qua về thiết bị.

Ledger Nano S là một trong những ví lạnh lưu trữ tiền điện tử phổ biến nhất trên thị trường. Ví này hỗ trợ nhiều đồng tiền (Bitcoin, Bitcoin Cash, Bitcoin Gold, Ethereum, Monero, Ethereum Classic, Ripple, Litecoin, Dogecoin, Zcash và Dash) với giá cả phải chăng nhất trên thị trường ($ 59 USD đã bao gồm thuế), những tính năng này làm cho Ledger Nano S một trong những lựa chọn thân thiện với người mới bắt đầu nhất cho các nhà đầu tư.

Những chiếc ví này rất nhỏ gọn (có thể bỏ vừa túi quần) và có hộp đựng bằng sắt giúp chúng bền hơn những chiếc ví lạnh khác. Cách sử dụng Ledger Nano S cũng tương tự như các loại ví lạnh khác, đó là cắm vào máy tính và cài đặt mã pin. Sau khi thực hiện xong việc này, bạn sẽ nhận được khóa riêng của mình dưới dạng một cụm từ gồm 24 khóa (bạn có thể viết ra và giữ nó ở nơi chỉ bạn mới có thể tìm thấy).

Sau khi thiết lập thiết bị, bạn có thể cài đặt Ledger Live – ứng dụng cho phép bạn sử dụng tính năng gửi và nhận của ví.

Gửi BTC từ sàn giao dịch vào ví Ledger Nano S của bạn

Chúng tôi đã tóm tắt thông tin chung về Ledger Nano S, bây giờ hãy tìm hiểu cách chuyển bitcoin của bạn từ ví trực tuyến sang ví bitcoin lạnh. Hãy cùng viettradeportal.vn lấy một ví dụ.

See also  NEW Dải Bollinger Band Toàn Tập, Toàn Tập Cách Sử Dụng Dải Bollinger

Xem thêm: Nhẫn Bạch Kim Nữ Đẹp Nhất 2021, Nhẫn Bạch Kim Nữ Đẹp Nhất

Cài đặt ví lạnh để nhận BTC

Trước khi gửi BTC từ viettradeportal.vn, bạn cần đảm bảo rằng Ledger Nano S đã được cài đặt để có thể nhận tiền.

Bước đầu tiên là đăng nhập vào ứng dụng Ledger Live trên máy tính của bạn. Tiếp theo, nhấp vào “Quản lý” và đặt đồng xu bạn muốn gửi / nhận (trong trường hợp này là bitcoin) bằng cách chọn từ “Thư mục ứng dụng”. Khi quá trình cài đặt hoàn tất trong Ledger Live, biểu tượng của đồng xu sẽ xuất hiện trên thiết bị. Trước khi chuyển sang bước tiếp theo, hãy đảm bảo bạn tạo một tài khoản riêng cho từng đồng tiền trên Ledger Nano S (nếu bạn đã mua một ví lạnh mới).

Tiếp theo, nhấn vào dấu cộng bên cạnh “Tài khoản”, nhấn bitcoin và tiếp tục.

Xem thêm: Tìm hiểu thành ngữ địa ngục của Achilles (Heel A-Sin, Ý nghĩa thực sự của Heel A)

Sau đó, màn hình sẽ hiển thị các thông báo: “Kết nối và mở khóa thiết bị Ledger của bạn” và “Truy cập ứng dụng Bitcoin trên thiết bị của bạn”. Kéo đến biểu tượng bitcoin trên thiết bị của bạn và chọn bitcoin bằng cách nhấn cả hai nút. Sau đó, thiết bị sẽ hiển thị “Sử dụng ví để xem tài khoản” và cho phép bạn tiếp tục quá trình trên Ledger Live. Tại bước này, người bán sẽ có thể đổi tên tài khoản. Khi bạn đã thay đổi tên, hãy xác nhận và đóng cửa sổ bật lên.

Gửi BTC từ viettradeportal.vn vào ví lạnh của bạn

Khi đến bước này, bạn sẽ có thể nhận tiền vào tài khoản của mình. Để tiếp tục gửi, hãy nhấp vào “Gửi” trên Ledger Live và chọn tài khoản để gửi (trong trường hợp này là tài khoản bitcoin). Sau đó, chọn đơn vị tiền tệ trên thiết bị bằng cách nhấn cả hai nút, màn hình sẽ hiển thị: “Sử dụng ví để xem tài khoản”. Tiếp theo, xác minh địa chỉ trên Ledger Live bằng cách kiểm tra xem thiết bị của bạn có hiển thị cùng một địa chỉ hay không (đảm bảo các kết thúc tài khoản giống nhau).

Sau khi hoàn tất bước xác minh, bạn hãy truy cập và đăng nhập vào viettradeportal.vn, bấm vào nút “Ví” ở đầu trang.

*

Sau đó, tiếp tục nhấn “Gửi Bitcoin”. Trên cửa sổ bật lên, nhập số lượng BTC bạn muốn gửi, dán địa chỉ Ledger Live và thực hiện các quy trình xác minh hai yếu tố 2FA cần thiết.

*

Nhấp vào “Tiếp tục” và bạn sẽ được chuyển hướng đến trang tổng quan giao dịch, trang này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về số lượng bitcoin bạn đang gửi cũng như phí mạng Bitcoin mà bạn cần phải trả. Trước tiên, bạn sẽ được yêu cầu hoàn thành xác minh hai yếu tố 2FA. Sau bước xác minh, tiền của bạn sẽ được chuyển ngay lập tức!

See also  NEW Nghĩa Của Từ Relevant Là Gì ? Tìm Hiểu Các Nghĩa Tiếng Việt Của Từ “Relevant”

Gửi BTC từ Ledger Nano SẼ

Chỉ đơn giản như gửi BTC đến thiết bị của bạn!

Để bắt đầu gửi BTC từ ví lạnh của bạn, hãy khởi động ứng dụng Ledger Bitcoin Wallet từ máy tính của bạn, cắm và mở khóa. Sau khi kết nối, bạn sẽ được hỏi về chuỗi Bitcoin mà bạn muốn sử dụng, trong trường hợp của bạn là “Bitcoin”. Sau đó, thiết bị sẽ yêu cầu bạn chọn giữa loại địa chỉ “Kế thừa” hoặc “Segwit”. Chọn “Kế thừa” nếu bitcoin của bạn được lưu trữ trên địa chỉ Kế thừa (địa chỉ bắt đầu bằng số “1”) và “Segwit” nếu bitcoin của bạn được lưu trữ trên địa chỉ Segwit (địa chỉ bắt đầu bằng số “3”).

Sau khi ví đồng bộ hóa với ứng dụng, bạn sẽ thấy giao dịch người dùng chính của ứng dụng Bitcoin Ledger Wallet. Tiếp theo, nhấp vào nút “Gửi” ở trên cùng bên trái của giao diện. Nhập số lượng BTC bạn muốn gửi, dán địa chỉ của người nhận (chúng tôi khuyên bạn nên quét mã QR thay vì dán địa chỉ để tránh lỗi) và nhấn “Gửi”. Tại trang này, bạn cũng có thể chọn phí giao dịch cao hay thấp, phí giao dịch thấp đồng nghĩa với tốc độ giao dịch chậm và ngược lại. Bạn thậm chí có thể chọn từ một số tùy chọn “Phí tùy chỉnh”.

Gửi tiền vào ví lạnh của bạn!

Như bạn đã thấy, việc chuyển bitcoin từ ví lạnh không phức tạp chút nào. Nếu bạn là một nhà đầu tư lâu năm, bạn đã biết rằng ví lạnh là lựa chọn lưu trữ tiền an toàn nhất trên thị trường. Vì vậy, nếu bạn chưa sử dụng thiết bị này, hãy thử chuyển và giữ nó an toàn!

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment