NEW Top 10+ Ngân Hàng Nào Tốt Nhất Việt Nam Hiện Nay Mới Cập Nhật

Hi quý vị. Hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích cho cuộc sống qua nội dung Top 10+ Ngân Hàng Nào Tốt Nhất Việt Nam Hiện Nay Mới Cập Nhật

Đa số nguồn đều đc lấy thông tin từ những nguồn website đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn kín đáo để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Các ngân hàng tốt nhất tại Việt Nam là gì? Ở Việt Nam hiện nay, dịch vụ tài chính – ngân hàng là lĩnh vực ngày càng phát triển. Điều này thể hiện sự tiến bộ của một quốc gia đang phát triển và hội nhập toàn cầu. Vì vậy, một danh sách những ngân hàng tốt nhất, uy tín cũng như nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng là điều vô cùng cần thiết.

Bạn đang xem: Ngân hàng nào tốt nhất Việt Nam hiện nay?

Danh sách này sẽ giúp mọi người dễ dàng lựa chọn cho mình và gia đình một hoặc nhiều ngân hàng để gửi tài sản một cách an toàn. Các ngân hàng tốt nhất Việt Nam bao gồm cả ngân hàng trong nước và ngân hàng có vốn đầu tư nước ngoài.

*

Danh sách các ngân hàng tốt nhất Việt Nam

Top ngân hàng tốt nhất Việt Nam hiện nay

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam – Techcombank (TCB)

Thành lập từ năm 1993, đến nay, Techcombank đã có hơn 300 chi nhánh và 1300 máy ATM trên khắp cả nước cùng với hệ thống công nghệ ngân hàng tiên tiến nhất. Bên cạnh đó, dưới sự dẫn dắt của đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính đa quốc gia và đội ngũ hơn 7.000 nhân viên được đào tạo bài bản cùng nhau phối hợp thực hiện. Mục tiêu của toàn ngân hàng là trở thành ngân hàng lớn nhất, tốt nhất và hàng đầu Việt Nam.

Techcombank cung cấp các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng nội địa cho các cá nhân và doanh nghiệp. Ngoài ra, còn có các dịch vụ ngân hàng đầu tư khác như giao dịch ký quỹ, nghiên cứu đầu tư, lưu ký chứng khoán, v.v.

Các dịch vụ tài chính này đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều phân khúc khách hàng trên thị trường. Kết quả, Techcombank đã thu hút hơn 3,3 triệu khách hàng cá nhân và 45.000 khách hàng doanh nghiệp tin tưởng sử dụng dịch vụ tài chính.

See also  NEW Market Access Là Gì ? Vai Trò Của Market Access Trong Lĩnh Vực Marketing

Xem chi tiết : Techcombank là ngân hàng gì?

Ngân hàng TMCP Quân đội – MB

Với hơn 25 năm hình thành và phát triển, Ngân hàng TMCP Quân đội đã khẳng định được vị thế vững chắc trong top các ngân hàng TMCP tại Việt Nam. Hiện MB có hơn 10.000 cán bộ nhân viên đang làm việc tại hơn 190 điểm giao dịch và hơn 100 chi nhánh trải khắp 48 tỉnh thành trong cả nước.

Ngoài ra, ngân hàng còn có hai chi nhánh tại Campuchia và Lào, văn phòng đại diện tại Liên bang Nga, các công ty thành viên cũng đã và đang gặt hái được nhiều thành công trong từng lĩnh vực cụ thể như: Bảo hiểm Quân đội (MIC), Bảo hiểm Nhân thọ MB Ageas,…

MB cung cấp các sản phẩm tài chính đa dạng bao gồm: ngân hàng số, chuyển tiền, cho vay, gửi tiền, dịch vụ thẻ, v.v.

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Vietinbank

Hiện tại, Vietinbank có hơn 100 chi nhánh và 958 phòng giao dịch trên toàn quốc. Ngoài ra, ngân hàng còn có 2 văn phòng đại diện tại TP.HCM và Đà Nẵng, 5 Trung tâm Quản lý tiền mặt, 1 Trung tâm Tài trợ Thương mại, 3 đơn vị sự nghiệp (trong đó có Trung tâm Quản lý tiền mặt). Công nghệ thông tin, Trung tâm thẻ và Trường Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực Vietinbank).

Ngoài ra, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam có hai chi nhánh tại Cộng hòa Liên bang Đức, một ngân hàng con tại Lào và một văn phòng đại diện tại Myanmar. Vietinbank còn kết nối quan hệ với hơn 1.000 ngân hàng đại lý tại hơn 90 quốc gia trên thế giới để có thể phục vụ mọi nhu cầu, mọi tầng lớp khách hàng trên thế giới.

Các dịch vụ mà Vietinbank hiện có rất đầy đủ và đa dạng: tiền gửi tiết kiệm, thanh toán thương mại, cho vay, ngân hàng điện tử bảo mật cao, v.v.

*

Ngân hàng tốt nhất việt nam hiện nay

Xem chi tiết Vietinbank là gì?

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank (VCB)

Được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 1963, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam tiền thân là Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam hiện là công ty có quy mô vốn lớn nhất trên thị trường chứng khoán nước ta. hóa chất.

Vietcombank sở hữu hơn 15.000 cán bộ nhân viên đang làm việc tại hơn 500 chi nhánh / văn phòng đại diện / phòng giao dịch / thành viên trong và ngoài nước. Bao gồm một trụ sở chính tại Hà Nội, một văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh, ba công ty con tại Việt Nam, 101 chi nhánh và 395 phòng giao dịch trải dài trên cả nước và một văn phòng đại diện. hiện diện tại Singapore, hai công ty con ở nước ngoài và bốn công ty liên doanh.

Vietcombank có hệ thống Autobank với hơn 2.400 ATM, hơn 43.000 đơn vị chấp nhận thẻ trên toàn quốc, được hỗ trợ bởi hơn 1500 ngân hàng đại lý tại 158 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Xem thêm: Ví dụ về Hợp đồng Quyền chọn là gì? Cách hợp đồng quyền chọn hoạt động

See also  NEW https://tranminhdung.vn/gos-chung-khoan-la-gi/

VCB là ngân hàng đa ngành, đa năng, cung cấp đầy đủ các đối tượng khách hàng bao gồm các dịch vụ tài chính hàng đầu trong lĩnh vực thương mại quốc tế, các hoạt động truyền thống: huy động vốn, kinh doanh vốn, tài trợ dự án, tín dụng, …, các dịch vụ ngân hàng hiện đại : dịch vụ thẻ, ngân hàng điện tử, kinh doanh ngoại tệ và các sản phẩm phái sinh, v.v.

Xem chi tiết Vietcombank là gì?

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV

Được thành lập từ năm 1957, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam đã trở thành một trong những ngân hàng lâu đời và nằm trong danh sách những ngân hàng hàng đầu Việt Nam. BIDV hiện sở hữu mạng lưới ngân hàng với đội ngũ hơn 25.000 người, 191 chi nhánh, 854 phòng giao dịch, hơn 800 ATM và 34.000 POS trên cả nước.

Các dịch vụ tài chính của BIDV cung cấp rất đa dạng trên nhiều lĩnh vực: ngân hàng, bảo hiểm, tài chính, đầu tư chứng khoán, v.v.

Ngân hàng TMCP Á Châu – ACB

Đây là ngân hàng TMCP tiên phong tại Việt Nam trong nhiều hoạt động kinh doanh với hơn 280 chi nhánh / phòng giao dịch hiện đại.

Ngân hàng TMCP Á Châu cung cấp cho khách hàng các dịch vụ ngân hàng thương mại doanh nghiệp và tiêu dùng bao gồm cho vay tiêu dùng và doanh nghiệp, tiền gửi, tài trợ thương mại,… Bên cạnh đó, thông qua các dịch vụ: Với các chi nhánh và công ty con, ACB còn cung cấp nhiều dịch vụ ngân hàng đầu tư như tư vấn doanh nghiệp dịch vụ, môi giới chứng khoán, bảo hiểm, dịch vụ lưu ký và bảo lãnh phát hành, v.v.

*

Ngân hàng ACB là một trong những ngân hàng tốt nhất Việt Nam hiện nay

Ngân hàng TMCP Tiên Phong – TPBank (TPB)

TBBank được thành lập vào ngày 05/05/2008, đến nay, ngân hàng đã chú trọng và không ngừng phát triển thành công cơ sở hạ tầng hiện đại, giải pháp công nghệ tiên tiến cho nhiều sản phẩm dịch vụ mang tính đột phá. như: LiveBank – mô hình ngân hàng tự động 24/7, ứng dụng ngân hàng điện tử Ebank, QuickPay – thanh toán bằng QR Code, Savy – ứng dụng tiết kiệm đa năng, …

Ngoài ra, TPBank cung cấp các sản phẩm tài chính đa dạng cho khách hàng doanh nghiệp hoặc cá nhân như tiết kiệm, bảo hiểm, cho vay, dịch vụ thẻ, v.v.

Xem chi tiết TP Bank là gì?

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam – MSB

MSB được thành lập năm 1991 tại thành phố Hải Phòng, mục tiêu của ngân hàng là trở thành ngân hàng TMCP tốt nhất Việt Nam trong tương lai với mạng lưới gần 300 phòng giao dịch, chi nhánh và gần 500 máy ATM. trên khắp đất nước.

Dựa trên cơ sở hạ tầng vô cùng vững chắc và nguồn nhân lực sẵn có, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam mang đến cho khách hàng những dịch vụ tài chính đa dạng với những lợi ích vượt trội. , nhận được sự tin tưởng và sử dụng của hàng triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trong thời gian qua.

Xem chi tiết MSB là ngân hàng nào?

Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam – VIB

VIB khi thành lập năm 1996 chỉ có 23 nhân viên. Sau 24 năm không ngừng phát triển, đến nay, Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam có đội ngũ hơn 5.300 người, phục vụ tới 2 triệu khách hàng tại 163 phòng giao dịch và chi nhánh trên cả nước. Tỉnh và Cộng đồng

See also  NEW Nghĩa Của Từ Curate Là Gì ? Cách Thực Hiện Curation Hiệu Quả 2020

Các lĩnh vực kinh doanh nổi bật của VIB bao gồm dịch vụ tiết kiệm, cho vay, tín dụng, bảo hiểm, v.v.

Xem chi tiết Ngân hàng VIB là gì?

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank (VPB)

Được thành lập từ năm 1993, đến nay, sau hơn 27 năm hoạt động, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng đã phát triển mạng lưới với hơn 200 điểm giao dịch và sở hữu trên 7000 cán bộ công nhân viên. Giàu kinh nghiệm. Các sản phẩm tài chính nổi bật của VPBank là tài khoản, tài khoản tiết kiệm, dịch vụ thẻ, dịch vụ Ngân hàng điện tử, cho vay, bảo hiểm, v.v.

Xem chi tiết VPBank là gì?

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín – Sacombank (STB)

Hồ Chí Minh, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín là một trong những ngân hàng TMCP đầu tiên được thành lập. Sacombank được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 1991 với vốn điều lệ ban đầu là 3 tỷ đồng.

Hiện nay, Sacombank kinh doanh trên các lĩnh vực chính: huy động vốn ngắn hạn, trung hạn và dài hạn từ các tổ chức và cá nhân dưới các hình thức tiền gửi không kỳ hạn, có kỳ hạn, cho vay hợp danh và cho vay vốn. liên doanh, liên kết, huy động vốn, vay vốn trong nước, cung ứng dịch vụ thanh toán giữa các khách hàng, kinh doanh ngoại tệ để thanh toán quốc tế, v.v.

Xem chi tiết Sacombank là gì?

*

Ngân hàng sacombank

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam – Agribank

Đây là ngân hàng lớn nhất Việt Nam về vốn, tài sản, mạng lưới hoạt động, đội ngũ nhân viên cũng như số lượng khách hàng trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Agribank hiện có hơn 2.000 chi nhánh và phòng giao dịch kết nối trực tuyến, hơn 700 ngân hàng đại lý tại 86 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, chi nhánh tại Campuchia.

Agribank là ngân hàng luôn đi đầu trong việc thực hiện nghiêm túc, có trách nhiệm các chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước, nhất là trong lĩnh vực cho vay giảm lãi suất.

Xem thêm: Báo cáo tài chính cà phê Trung Nguyên 2017, Trung Nguyên giảm 50% lợi nhuận

Hiện tại, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam có hơn 200 dịch vụ ngân hàng tiện ích cung cấp cho khách hàng như: thẻ chip EMV tiêu chuẩn, ứng dụng E-mobile Banking, nộp thuế điện tử, cho vay. Nông nghiệp,…

Xem chi tiết Agribank là gì?

Tổng hợp các ngân hàng tốt nhất Việt Nam

Đây là danh sách ngân hàng tốt nhất Việt Nam. Các ngân hàng này được lựa chọn dựa trên trải nghiệm cá nhân và sự hài lòng của khách hàng sau khi sử dụng, phí dịch vụ tương quan với độ an toàn và bảo mật. Bạn nên chọn cho mình một ngân hàng uy tín để đặt niềm tin và tài sản của mình để tránh bị lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment