NEW Tôi Xin Được Vén Bức Màn Bí Mật Về Gold Time Lừa Đảo Hàng Trăm Tỷ Đồng

Hi quý vị. Today, tôi mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống bằng nội dung Tôi Xin Được Vén Bức Màn Bí Mật Về Gold Time Lừa Đảo Hàng Trăm Tỷ Đồng

Phần lớn nguồn đều được update ý tưởng từ những nguồn trang web lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tục

Công ty CP Tập đoàn Giờ Vàng lừa đảo đa cấp để lấy tiền của người sau trả cho người trước? Đó là những câu hỏi mà rất nhiều người đang tìm kiếm. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu Gold Time Group JSC là gì nhé.

See also  NEW Postcard Là Gì ? 2 Website Thiết Kế Postcard Online Miễn Phí Hay Nhất

Bạn đang xem: Lừa đảo giờ vàng

Bạn đang sở hữu thương hiệu Gold Time Group với nền tảng chính là Gold Time Tech và Gold Time Academy, bạn đã bao giờ nghĩ sẽ nhìn thấy tương lai từ chi phí khởi nghiệp 3 triệu một lần khi khởi nghiệp chưa:

Gold Time Farm, game đồng bộ thời gian thực với tham vọng cạnh tranh với các ông lớn như Vinagame trong tương lai.
Mạng xã hội Gvinawell với đầy đủ các tính năng gọi điện, trò chuyện, gọi video tương tự như các mạng xã hội hiện có.
Gold Time Academy với chương trình giảng dạy miễn phí kiến ​​thức quản trị và kỹ năng vận hành doanh nghiệp tạo nguồn nhân lực điều hành, làm chủ tư duy hệ thống.

– Ra mắt Giờ vàng GAM thanh khoản của các điểm ví tại TP.HCM, VPĐD Hà Nội và VPĐD Cam Ranh, v.v.

*

Nhóm Giờ Vàng là gì?

Là tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề, hiện có 30 ngành nghề kinh doanh. Dựa trên nền tảng xây dựng cộng đồng phát triển thương hiệu riêng và mô hình kinh doanh phi tập trung (bạn vừa là chủ sở hữu vừa là khách hàng của chính mình) .Gold Time tập trung phát triển trên 5 lĩnh vực chính:

See also  NEW Đồng Tiền Ảo Firstcoin Là Gì ? Giới Thiệu Về Firstcoin (Frst)

Với ý tưởng tạo ra một cộng đồng khách hàng thân thiết thông qua việc chia sẻ kinh doanh, trao quyền và trao cơ hội khởi nghiệp lớn khi khách hàng mua “bản quyền thương hiệu” Giờ Vàng.

Xem thêm: 1 Ea là gì? Ý nghĩa của từ Ea 1 Ea, Www là gì

*

– Tập đoàn luôn nêu cao vai trò quan trọng của các tổ chức Đảng, đoàn thể. Hoạt động theo đường lối của Đảng Nhà nước, tôn trọng pháp luật, góp phần xây dựng xã hội phồn vinh. – Thành lập chi bộ, công đoàn, đoàn thanh niên. thuế sớm nhất có thể trong năm 2019.- Giờ Vàng ủy quyền thanh toán cho Vietcombank.

– Nhận được sự ủng hộ và đồng hành của các đơn vị truyền thông như Báo Đảng cộng sản, báo pháp luật, tạp chí dân tộc và nhiều phương tiện truyền thông khác.

*

*

*

Nguồn hình ảnh:https://goldtimegroup.com.vn/vi/page/ve-chung-toi/giay-phep-va-co-so-phap-ly-lien-quan-3123

– Gold Time không phải là kinh doanh đa cấp vì Gold Time là doanh nghiệp kinh doanh được Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. HCM cấp phép. Thương hiệu Gold Time được Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam chứng nhận và bảo hộ.

See also  NEW #1 Rosemary Là Cây Gì ? Cách Sử Dụng Rosemary Trong Ẩm Thực Rosemary Là Gì

– Giờ Vàng không bán sản phẩm, không gọi vốn, không áp đặt doanh số hay yêu cầu người tham gia đóng phí. Không động lại danh sách tháng, quý hoặc doanh số.

– Việc hợp tác với Giờ Vàng là hoàn toàn tự nguyện khi khách hàng tìm hiểu, trải nghiệm, tự đánh giá thông tin và đưa ra quyết định khi cảm thấy phù hợp.

Xem thêm: Onecoin Cryptocurrency bị bắt vì lừa đảo hàng chục nghìn tỷ đồng

– Đối tác được nhận hoa hồng khi kinh doanh với thương hiệu Giờ Vàng, đây là một phần chi phí Marketing của doanh nghiệp thay vì phải trả cho các đơn vị truyền thông quảng cáo. Gold Time dùng số tiền đó để trả lại cho khách hàng nhằm mang lại lợi ích tối đa cho cộng đồng và lan tỏa giá trị thương hiệu.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment