NEW Tin Tức Mới Nhất Về Bitcoin News, Tin Tức Bitcoin Mới Nhất Hôm Nay Cập Nhật 24/7

Xin chào đọc giả. Today, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống hằng ngày với bài chia sẽ Tin Tức Mới Nhất Về Bitcoin News, Tin Tức Bitcoin Mới Nhất Hôm Nay Cập Nhật 24/7

Phần lớn nguồn đều được update thông tin từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở trong phòng cá nhân để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

*

Dinh dưỡng – món ngon Sản phụ khoa, Nhi khoa, Sức khỏe nam giới Làm đẹp – giảm cân Phòng khám trực tuyến Ăn sạch, sống khỏe
viettradeportal.vn – Chuyên gia tiền mã hóa cho rằng, hiện tại giá Bitcoin đang biến động mạnh, có thể xuất hiện trạng thái “mùa đông tiền mã hóa” – thời kỳ dậm chân tại chỗ.

Bạn đang xem: Tin tức Bitcoin mới nhất

Những phiên gần đây, thị trường tiền kỹ thuật số liên tục chìm trong sắc đỏ, một số đồng tiền chủ chốt như Bitcoin, Ethereum lao dốc không ngừng. Mặc dù có chút cải thiện trong ngày 26/5 nhưng bóng mây u ám vẫn chưa được xua tan. Nhiều nhà đầu tư tiền điện tử tỏ ra hoang mang và lo lắng, nhưng một số chuyên gia vẫn lạc quan về triển vọng phục hồi của đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới.

See also  NEW Vì Sao Giới Cầm Quyền Nhật Bản Tiến Hành Chiến Tranh Xâm Lược Bành Trướng

*

Nhiều nhà đầu tư Bitcoin tỏ ra lo lắng khi thấy thị trường biến động mạnh trong nhiều phiên liên tiếp. (Ảnh minh họa: KT) Chia sẻ trên Kitco News, Chuyên gia Clem Chambers của InvestorsHub cho biết, mô hình giao dịch của Bitcoinist. Bitcoin đang “bùng nổ, bong bóng, phá sản” và chúng ta có thể rơi vào tình trạng phá sản ngay bây giờ vì giá sẽ giảm rất nhiều trước khi tăng lên mức cao kỷ lục mới.

Các loại tiền điện tử phổ biến đang trong giai đoạn điều chỉnh trên phạm vi rộng. Clem Chambers cho biết, sự sụt giảm sẽ dẫn đến “một mùa đông tiền điện tử” – một thời kỳ đình trệ.

“Trong ngắn hạn, tôi thực sự bi quan. Nhưng sau đó, về dài hạn, tôi rất lạc quan. Nếu bạn nhìn vào biểu đồ của Bitcoin từ thập kỷ trước, nó tuân theo một chu kỳ bùng nổ bong bóng – bùng nổ, bùng nổ -bubble-phá sản Và vì vậy, trong ngắn hạn, chúng tôi sẽ phá sản, và sau đó sẽ là một “mùa đông tiền điện tử”. Giống như lần trước, tiền điện tử sau đó sẽ bùng nổ, đạt đỉnh một lần nữa, giống như năm 2017, ” Ông Clem Chambers phân tích.

See also  NEW Hướng dẫn test api bằng postman

*

Chuyên gia Clem Chambers của InvestorsHub dự đoán rằng, khi giá sẵn sàng tăng trở lại, Bitcoin có thể đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 120.000 USD. Điều thực sự thúc đẩy chu kỳ tăng giá 4 năm của Bitcoin là cái gọi là “giảm một nửa”.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký Ipay Vietinbank, Ipay Vietinbank là gì?

Bitcoin – đồng tiền kỹ thuật số có giá trị nhất trên thế giới hiện tại – vừa chứng kiến ​​một trong những đợt điều chỉnh lớn nhất trong lịch sử, giảm gần 50% trong tuần này. Việc bán tháo đã có tác động đáng kể đến dòng tiền vào và ra của Bitcoin trên các sàn giao dịch.

Đưa ra dự đoán về giá Bitcoin trên CNBC, Tom Lee của Fundstrat Global Advisors tin rằng Bitcoin đang trong quá trình điều chỉnh và nó có thể đạt 100.000 đô la vào cuối năm nay.

*

Giao dịch tiền điện tử đang được thắt chặt ở nhiều quốc gia trên thế giới. (Ảnh minh họa: KT) Hiện tại, hai nền kinh tế lớn nhất thế giới là Mỹ và Trung Quốc đều đang có những biện pháp thắt chặt quản lý các loại tiền kỹ thuật số. Gần đây, nhiều công ty khai thác Bitcoin lớn như Huobi Mall, BTC.Top, Hashcow, … đã tạm ngừng hoạt động tại Trung Quốc sau khi chính quyền Bắc Kinh kiểm soát quyết liệt tiền mã hóa.

See also  NEW Buy Bitcoin In Vietnam Instantly And Securely, Ether In Viet Nam

Tính đến thời điểm hiện tại, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vẫn chưa chấp nhận các loại tiền ảo là tiền tệ và phương tiện thanh toán hợp pháp tại Việt Nam nên người chơi sẽ không được pháp luật bảo vệ. Do đó, việc sở hữu, mua, bán và sử dụng tiền điện tử như một tài sản tiềm ẩn nhiều rủi ro cho mọi người vì nó chưa được pháp luật bảo vệ.

Xem thêm: Checkout H & Amp; M Store Tại Hà Nội, Chúc mừng H: Conncet Khai trương

Giá của Bitcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 63.000 đô la trong năm nay trước khi bước vào một đợt điều chỉnh mạnh dẫn đến sự sụp đổ của tuần trước. Đồng tiền điện tử này đã giảm xuống mức thấp nhất là 32.000 đô la trước khi phục hồi và hiện đang giao dịch ở mức gần 40.000 đô la theo dữ liệu trên Coinmarketcap.

Tag: Tin tức mới nhất về Bitcoin Giá Bitcoin hôm nay Giá Bitcoin ngày 27/5 đầu tư Bitcoin Bitcoin cập nhật tin tức mới nhất về diễn đàn tiền kỹ thuật số Bitcoin

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment