NEW Tiền Quỹ Người Dùng Btc E Là Gì, Tiền Quỹ Người Dùng Btc

Xin chào đọc giả. Today, ThaiSonGallery xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống hằng ngày qua bài viết Tiền Quỹ Người Dùng Btc E Là Gì, Tiền Quỹ Người Dùng Btc

Phần nhiều nguồn đều đc lấy thông tin từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở trong phòng riêng tư để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

*

Bản quyền bài viết thuộc về viettradeportal.vn – Trang tin tức tiền điện tử mỗi ngày

Vào tháng 7, sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng BTC-e đã bị nhà chức trách Hoa Kỳ đóng cửa sau sự kiện công dân Nga Alexander Vinnik bị bắt tại Hy Lạp và nhận tội rửa tiền lên tới 4 tỷ USD thông qua Bitcoin. . Vinnik đang được coi là “giám đốc điều hành của BTC-e”, và tương lai pháp lý của anh ấy vẫn còn là vấn đề tranh cãi trong khi chờ phán quyết tại Tòa án tối cao Hy Lạp.

Bạn đang xem: Btc e là gì?

Sau khi Vinnik bị bắt, cộng với việc tịch thu tên miền BTC-e, người dùng bắt đầu nghĩ rằng số vốn của họ nắm giữ trên sàn giao dịch cũng bị thu giữ bởi chính quyền nên nhanh chóng tạo đơn khởi kiện. trên Change.org để lấy lại tiền của tôi. Ngoài ra, sàn giao dịch BTC-e hiện đang phải đối mặt với khoản tiền phạt 110 triệu đô la và một số nhân viên từ một công ty có tên Mayzus Financial Services cũng đã bị bắt vì liên quan đến “dòng tiền bất hợp pháp”. cái này.

See also  NEW Nghĩa Của Từ Berry Là Gì ? Nghĩa Của Từ Berry Trong Tiếng Việt

Sau đó, một đại diện của BTC-e đã cập nhật diễn đàn BitcoinTalk về tình hình của sàn giao dịch, tiết lộ rằng sàn giao dịch vẫn giữ hơn 55% tiền của người dùng và 45% còn lại sẽ được hoàn trả theo mã thông báo do sàn giao dịch phát hành. Sàn giao dịch tiền điện tử sau đó đã khởi động lại hoạt động của mình dưới tên WEX và liên tục cập nhật cho khách hàng về tình hình hiện tại.

WEX cho biết họ đã nhận tài sản tiền điện tử từ BTC-e, không để lại tiền mặt hoặc nghĩa vụ tài chính. Sàn giao dịch tiếp tục thông báo cho người dùng về các mã thông báo mà họ sẽ phát hành:

“Trước đây chúng tôi đã nói rằng chuyển đổi sẽ xảy ra ở mức 55% (tiền điện tử) và 45% (mã thông báo trao đổi). Tuy nhiên, vào ngày triển khai lại, sàn giao dịch sẽ có thể tăng tỷ lệ đó lên 61,79% (tiền mặt và tiền điện tử) và 38,21% (mã thông báo) ”.

Trong quá khứ, sàn giao dịch BTC-e đã khẳng định rằng “tất cả khách hàng sẽ nhận lại được tiền của họ”. Nhưng gần đây, một vài người dùng nói rằng số tiền họ gửi trên sàn giao dịch dường như bị kẹt giữa hai công ty, một công ty bảo bên kia giữ tiền của họ và ngược lại.

Trên BitcoinTalk, người dùng cho biết vào đầu tháng này, WEX đã bắt đầu xác minh danh tính của những người nắm giữ tiền mặt trên sàn giao dịch để có thể hoàn tiền cho họ mà vẫn đảm bảo tuân thủ AML / KYC (Chống rửa tiền và biết thông tin khách hàng). Trong quá trình này, khách hàng sẽ nhận được một email hướng dẫn họ liên hệ với bên thứ ba được cho là quản lý tài chính và tiền bạc của họ: một công ty có tên Money Polo.

See also  NEW Cách Bảo Mật Gmail, Gửi Mã Xác Nhận Về Điện Thoại Khi Đăng Nhập

Xem thêm: Công Thức Tính Gnp – Ý Nghĩa Và Chính Xác

*

Người dùng đã nhận được E-mail từ WEX, yêu cầu họ liên hệ với Money Polo để lấy lại tiền vì đây là bên thứ ba hiện đang quản lý tiền của họ

Money Polo, phần giới thiệu trên trang web cho biết, là thương hiệu đã đăng ký của Mayzus Financial Services, công ty đã có một số nhân viên bị bắt sau sự cố BTC-e.

Sau khi kết nối với công ty trên, khách hàng được thông báo rằng Money Polo đã nhận tiền của họ và ghi có vào BTC-e, người có vẻ đang cố gắng thoát ra như WEX đã tuyên bố. “Sàn giao dịch không mua hoặc chấp nhận bất kỳ nghĩa vụ tài chính nào từ BTC-e cũ”.

*

Email phản hồi từ Money Polo, nói rằng họ không có nghĩa vụ hoàn lại tiền cho người dùng vì tiền đã được ghi có vào BTC-e và BTC-e chịu trách nhiệm về việc này

“Chúng ta cần biết: Tiền của chúng ta ở đâu?”

Trong nỗ lực yêu cầu WEX hoặc Money Polo làm rõ tình hình, người dùng đã liên hệ với cả hai bằng mọi cách có thể, nhưng cho đến nay họ chỉ nhận được những câu trả lời tương tự.

Nhiều người dùng thậm chí đã chuyển sang Interpol, Europol và FinCEN để lấy lại tiền của họ. Nhưng cho đến nay, chỉ có Cơ quan thanh tra tài chính của Vương quốc Anh phản hồi, cho biết họ sẽ liên hệ với hai công ty và cho họ hai tháng để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Các yếu tố ảnh hưởng đến tỷ giá hối đoái, Phân tích

Một người dùng chia sẻ rằng anh ấy mong những nạn nhân khác sẽ cùng nhau lên tiếng. Tôi đã nói:

See also  NEW So Sánh Luật Chứng Khoán 2006 Sửa Đổi Bổ Sung Năm 2010 /Qh12

“Chúng tôi đã gửi đơn khiếu nại lên các trang web của các cơ quan chức năng. Chúng ta cần biết: Tiền của chúng ta ở đâu? Ai đã khóa chúng? Tôi phải làm gì để mở khóa chúng? ”

Một người dùng khác cho biết anh ta đã gửi gần 115.000 đô la vào BTC-e trong khoảng thời gian từ ngày 21 đến ngày 24 tháng 7, ngay trước khi sàn giao dịch bị FBI thu giữ. Tuy nhiên, ông không cho rằng chính phủ Mỹ là người nắm giữ số tiền vì không có thông tin nào như vậy được tìm thấy trên các tài liệu chính thức về vụ việc. Anh cũng chỉ ra rằng nếu có cơ hội, anh sẽ chứng minh nguồn tiền của mình là hợp pháp.

Người dùng bị ảnh hưởng cũng đã liên hệ với ngân hàng của họ để tìm hiểu điều gì đã xảy ra với số tiền của họ và cách khôi phục chúng. Họ được thông báo rằng Dịch vụ Tài chính Mayzus đã nhận được tiền, nhưng từ chối gửi lại cho người dùng. Một người dùng tin rằng anh ta đang bị BTC-e lừa đảo có chọn lọc, với hy vọng rằng những kẻ lừa đảo sẽ nản lòng và bỏ cuộc sau một vài tuần. Tôi đã nói:

“Đây là một trò lừa đảo có chọn lọc: 1) họ lừa một số khách hàng; 2) những khách hàng sau đó bắt đầu nộp đơn khiếu nại nhưng không nhận được phản hồi đầy đủ; 3) hầu hết trong số họ từ bỏ sau một vài tuần; 4) Trao đổi kiếm tiền dễ dàng. BTC-e đã luôn làm điều này… nhưng bây giờ họ có cơ hội hoàn hảo để lừa những khoản tiền lớn. ”

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment