NEW Tiện Ích Gia Tăng Vietcombank Internet Banking, Các Dịch Vụ Ngân Hàng Điện Tử Của Vietcombank

Hi quý vị. Bữa nay, ThaiSonGallery mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống với bài chia sẽ Tiện Ích Gia Tăng Vietcombank Internet Banking, Các Dịch Vụ Ngân Hàng Điện Tử Của Vietcombank

Đa số nguồn đều đc update ý tưởng từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này trong phòng cá nhân để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tục

Giới thiệu dịch vụ ngân hàng điện tử Vietcombank

Dịch vụ ngân hàng điện tử là một trong nhiều ứng dụng công nghệ ngân hàng hiện đại của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Vietcombank.

Bạn đang xem: tiện ích vietcombank

Với khả năng xử lý thông tin trực tuyến, dịch vụ Ngân hàng điện tử cung cấp dịch vụ hỏi đáp và thanh toán trực tuyến cho khách hàng là tổ chức tín dụng, tổ chức kinh tế có quan hệ thanh toán, tài khoản với các Ngân hàng TMCP. Ngoại thương Việt Nam.

*

Tiện ích từ dịch vụ ngân hàng điện tử

Dịch vụ ngân hàng điện tử của Vietcombank

Ngân hàng điện tử của Vietcombank bao gồm các gói dịch vụ chính sau:

Ngân hàng trực tuyến VCB

Dịch vụ ngân hàng trực tuyến (Dịch vụ VCB-iB
nking
) được xây dựng nhằm thực hiện cam kết đưa Vietcombank đến với khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối Internet và mã truy cập do ngân hàng cung cấp là bạn có thể thực hiện các giao dịch với ngân hàng một cách an toàn tuyệt đối.

Sự vật

Là các cá nhân, tổ chức sử dụng dịch vụ ngân hàng của Vietcombank và đã đăng ký sử dụng dịch vụ VCB-iB.
nking.

Đặc tính

Truy vấn thông tin: Thông tin tài khoản, sao kê, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ Thanh toán và chuyển tiền: Chuyển tiền, thanh toán trong hệ thống Vietcombank và ngoài hệ thống, chuyển tiền cho các tổ chức tài chính khác. đã hợp tác với Vietcombank, tiết kiệm trực tuyến. Đăng ký và thay đổi yêu cầu sử dụng các dịch vụ khác: Qua dịch vụ VCB-iB
nking, khách hàng có thể đăng ký sử dụng hoặc yêu cầu thay đổi các dịch vụ điện tử khác của Vietcombank như Dịch vụ VCB SMS Banking, VCB Phone Banking, VCB Mobile Banking, Dịch vụ thẻ, Dịch vụ nhận sao kê tài khoản khách hàng tháng qua email … và nhiều tiện ích gia tăng khác của Ngân hàng.

See also  NEW Vốn Của Nhà Đầu Tư, "Quyền Sinh, Sát" Trong Tay Vài Tỉ Phú

VCB Mobile Banking

Ngân hàng di động là dịch vụ ngân hàng trên điện thoại di động, cho phép khách hàng thực hiện nhiều loại giao dịch với các thao tác đơn giản, tiện lợi chỉ trên điện thoại di động.

Sự vật

Là cá nhân, tổ chức sử dụng dịch vụ VCB-SMS
nking của Vietcombank Là thuê bao di động sử dụng một trong các hệ điều hành iOS (iPhone), Android, BlackBerry OS hoặc điện thoại có hỗ trợ Java.

Đặc tính

– Tra cứu thông tin số dư tài khoản, lịch sử giao dịch

– Tiền lương:

Ngân hàng di động: Chuyển tiền trong hệ thống Vietcombank, thanh toán hóa đơn cho thuê bao trả sau của các nhà mạng di động. Thanh toán cước ADSL Viettel và SST, nạp tiền điện thoại.BankPlus di động: Chuyển tiền trong hệ thống Vietcombank và liên ngân hàng. Thanh toán cước cho thuê bao trả sau Viettel: D-com, ADSL, Homephone, PSTN, nạp tiền điện thoại.

*

Khuyến mãi khi đăng ký và sử dụng VCB Mobile Banking

SMS Banking

Dịch vụ VCB – SMS TẮT
nking
là dịch vụ giao dịch ngân hàng qua tin nhắn trên điện thoại di động, giúp khách hàng có thể giao dịch với ngân hàng trong 24 giờ x 7 ngày bằng cách nhắn tin theo cú pháp quy định qua tổng đài 6167.

Sự vật

Là cá nhân, tổ chức sử dụng các dịch vụ ngân hàng của Vietcombank; đang sử dụng các mạng di động Vinaphone, Mobifone và Viettel.

Đặc tính

Bất cứ lúc nào 24 giờ một ngày và 7 ngày một tuần (24×7), dịch vụ VCB – HỦY SMS
nking qua tổng đài 6167 cung cấp các dịch vụ sau:

Truy vấn thông tin: Số dư tài khoản, lịch sử giao dịch, hạn mức thẻ tín dụng, tỷ giá, lãi suất, vị trí đặt ATM Vietcombank và quầy giao dịch. Dịch vụ tin nhắn chủ động: Thông báo biến động số dư tài khoản Dịch vụ VCB-eTopup: Nạp tiền vào tài khoản điện thoại di động của bạn.

See also  NEW Junior Là Gì? Senior Sales Là Gì ? So Sánh Sales Executive Và Sales Manager

Ngân hàng điện thoại VCB

Dịch vụ ngân hàng qua điện thoại Ngân hàng điện thoại VCB giúp khách hàng thực hiện các giao dịch với Ngân hàng 24h * 7 ngày thông qua tổng đài của Trung tâm Dịch vụ Khách hàng (Vietcombank Contact Center) 1900 54 54 13.

Sự vật

Tất cả các khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ của Vietcombank.

Đặc tính

Tra cứu thông tin: Số dư tài khoản và lịch sử giao dịch, số dư tiền gửi tiết kiệm, tổng dư nợ khoản vay, hạn mức thẻ tín dụng, số dư thẻ tín dụng và thời hạn thanh toán.Thực hiện một số dịch vụ khẩn cấp:

+ Ngừng tiêu thẻ trên internet.

+ Ngừng sử dụng dịch vụ VCB-iB
nking, VCB-SMS ĐÃ LOẠI BỎ
nking, VCB Phone NO
nking.

+ Thông báo mất thẻ và khóa thẻ khẩn cấp.

+ Đổi mật khẩu sử dụng dịch vụ VCB – Phone B
nking.

Xem thêm: Harga Gas Coin là gì? Tìm hiểu đồng tiền gas là gì

+ Xin ủy quyền thẻ tín dụng.

Tra cứu tỷ giá và thông tin sản phẩm dịch vụ, chương trình khuyến mãi, nhận tư vấn và hỗ trợ về các dịch vụ ngân hàng đang cung cấp.

VCB-Money

VCB-Money là dịch vụ giúp khách hàng có thể thực hiện các giao dịch với ngân hàng từ xa thông qua đường truyền internet mà không cần phải đến trực tiếp ngân hàng.

Sự vật

Khách hàng là Tổ chức tài chính hoặc Tổ chức kinh tế có tài khoản tiền gửi thanh toán tại Vietcombank.

Đặc trưng

Xử lý giao dịch trực tuyến Cập nhật thông tin tài khoản, trạng thái giao dịch tức thì Quản lý thông tin tập trung Khả năng điều chỉnh và tích hợp phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Sử dụng các giải pháp bảo mật tiên tiến (quản lý chữ ký điện tử, công nghệ OTP – mật khẩu sử dụng một lần qua thẻ chip và đầu đọc thẻ) ).

Đặc tính

Truy vấn thông tin tài khoản và thông tin ngân hàng được công bố như tỷ giá hối đoái, lãi suất. Thanh toán: Chuyển tiền trong nước, chuyển tiền ra nước ngoài, mua bán ngoại tệ, trả lương, thu hộ tự động.

VCB-eTour

VCB-eTour là dịch vụ thanh toán phí du lịch trực tuyến hiện đại, tiện lợi, cho phép khách hàng thanh toán phí dịch vụ du lịch trực tuyến từ tài khoản tiền gửi tại Vietcombank.

See also  NEW Hướng Dẫn Làm Video Karaoke Bằng Kbuilder (Nâng Cao) By Vmhpro

Điều kiện sử dụng dịch vụ: khách hàng đã đăng ký sử dụng dịch vụ VCB-iB
nking và VCB SMS ĐÃ LOẠI BỎ
nking của Vietcombank.

Sử dụng: Đặt dịch vụ du lịch (tour, phòng, vé máy bay …) tại website của công ty du lịch mà Vietcombank có thỏa thuận cung cấp dịch vụ. Tiếp theo, chọn phương thức thanh toán trực tuyến qua tài khoản tại Vietcombank.

VCB-eTopup

VCB-eTopup dịch vụ nạp tiền di động trả trước dành cho khách hàng là thuê bao của các mạng viễn thông Vinaphone, MobiFone và Viettel. Khách hàng chỉ cần nhắn tin đơn giản tới đầu số 8170 hoặc thao tác tại các cây ATM Vietcombank trên toàn quốc là có thể nạp tiền mọi lúc mọi nơi.

*

Để sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử của Vietcombank, khách hàng có thể đến các Chi nhánh / Phòng giao dịch Vietcombank trên toàn quốc để đăng ký, nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn chi tiết.

Đối với mỗi dịch vụ, các điều kiện cụ thể như sau:

Dịch vụ VCB-iB
nking:
Tại bất kỳ điểm giao dịch nào của Vietcombank trên toàn quốc.Ngân hàng di động: Tại các điểm giao dịch hoặc trên website của Vietcombank. Đối với dịch vụ Mobile BankPlus, khách hàng có thể đăng ký tại các quầy giao dịch (cửa hàng, đại lý) của Viettel trên toàn quốc.VCB SMS-KHÔNG
nking:
Tại bất kỳ điểm giao dịch hoặc ATM nào của Vietcombank trên toàn quốc.Điện thoại VCB ĐÃ LOẠI BỎ
nking:
Tại quầy giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc hoặc qua dịch vụ ngân hàng trực tuyến VCB-iB
nking (trong trường hợp bạn đã sử dụng VCB-iB
nking).VCB-Money: Khách hàng liên hệ với Phòng Quan hệ khách hàng tại Chi nhánh nơi mở tài khoản.

Xem thêm: Học phí Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại 2016, Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại

Ghi chú: Nếu đã mở tài khoản ngân hàng, bạn nên đăng ký tài khoản ngân hàng trực tuyến song song với sử dụng thẻ ATM, có thể là Internet banking hoặc Mobile banking để có thể quản lý tài khoản mọi lúc mọi nơi, đồng thời bảo vệ ngân hàng của mình tài khoản. Thông tin thẻ ATM tốt hơn.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment