NEW Tiền Ảo 0X Là Gì ? Có Nên Đầu Tư Vào Đồng Tiền Ảo 0X Coin Không?

Thái Sơn chào đọc giả. , ThaiSonGallery xin chia sẽ về chủ đề mẹo vặt trong đời sống với bài viết Tiền Ảo 0X Là Gì ? Có Nên Đầu Tư Vào Đồng Tiền Ảo 0X Coin Không?

Đa số nguồn đều được lấy ý tưởng từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn cá nhân để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

0x (ZRX) là gì?

0x là một giao thức mở cho phép xây dựng các DEX trên chuỗi khối Ethereum.

Không giống như DEXs 1.0 được xây dựng dựa trên Ethereum (ví dụ: Oasis, IDEX), giao thức này cho phép người dùng gửi và hủy đơn đặt hàng mà không tính phí gas, trong khi vẫn duy trì chức năng không cần giám sát của DEX. .

Bạn đang xem: Tiền ảo 0X là gì? Tôi có nên đầu tư vào tiền ảo 0X Coin không?

See also  NEW Các Loại Hình Quần Cư Là Gì ? Đặc Điểm Và Cách Phân Loại Quần Cư

Sàn giao dịch phi tập trung được tạo ra để giải quyết vấn đề gì?

DEX mang đến sự an toàn cho tài sản của người dùng.

CEX có nguy cơ bị tấn công cao. Gần đây nhất, Bitgrail và Coincheck đã mất tổng cộng 670 triệu USD. Hơn nữa, một nghiên cứu được thực hiện bởi Đại học Carnegie Mellon và Đại học Tulsa cho thấy rằng trong số 80 sàn giao dịch được theo dõi từ năm 2010–2015, 25 trong số đó đã vi phạm các quy tắc bảo mật gây thất vọng. rút cạn tài sản của người dùng trong khi gần một nửa trong số 80 sàn giao dịch phải đóng cửa.

Lý do những vụ hack này xảy ra là do các sàn giao dịch tập trung hoạt động như ví để lưu trữ tài sản tiền điện tử của người dùng. Khi giao dịch, người dùng phải gửi tài sản kỹ thuật số có giá trị của họ vào sàn giao dịch. Điều này làm cho các sàn giao dịch tập trung ngày càng trở nên hấp dẫn đối với tin tặc.

DEX loại bỏ những rủi ro này bằng cách cho phép người dùng giao dịch trực tiếp từ ví của họ mà không cần thông qua trung gian.

Điểm nổi bật của 0X

Thanh khoản nối mạng

Các nhà phát triển DApp trên giao thức 0x có thể chia sẻ tính thanh khoản trên toàn mạng vì họ sử dụng cùng một cơ sở hạ tầng thay vì một cơ sở hạ tầng độc quyền. Các nhà phát triển cũng sẽ được khuyến khích chia sẻ tính thanh khoản bằng cách chia sẻ phí.

Xem thêm: Thiên thời, Địa lợi, Nhân hòa, Nhiều người vẫn lầm tưởng

Các khối xây dựng cho hệ sinh thái

0x là một giao thức mở đóng vai trò như một khối xây dựng cho toàn bộ hệ sinh thái, cho phép các nhà phát triển xây dựng các dApp phức tạp hơn trên đó.

dApps

Các ứng dụng phi tập trung, hoặc dApp, là các ứng dụng chạy trên các mạng ngang hàng phi tập trung như Ethereum. Nhiều dApp cần các mã thông báo khác để hoạt động. Ví dụ: để chạy một Facebook như dApp, người ta có thể cần mã thông báo lưu trữ, mã thông báo tính toán và mã thông báo nhận dạng để chạy nó. 0x sẽ đơn giản hóa quá trình này để người dùng cuối không bận tâm đến việc tìm và giữ tất cả các mã thông báo này để có quyền truy cập vào dApp.

See also  NEW Hướng Dẫn Sử Dụng Dpsurvey 2.9, Phần Mềm Dpsurvey Là Gì

Tổng quan đơn giản về cách 0x hoạt động như sau:

Người dùng thanh toán cho dApp bằng mã thông báo như Ether.dApp sử dụng một vài dòng mã để đổi Ether lấy các mã thông báo cần thiết trong nền tảng. DApp vẫn chạy trơn tru trong khi người dùng cuối không cần quan tâm. các mã thông báo khác.

Các loại đơn hàng linh hoạt

Giao thức 0x cho phép các nhà phát triển xây dựng các công cụ có khả năng tùy biến cao với nhiều loại đơn hàng khác nhau

Hỗ trợ cho tất cả các tiêu chuẩn Ethereum

Giao thức 0x hỗ trợ nhiều tiêu chuẩn mã thông báo Ethereum khác nhau.

Thông tin cơ bản về mã thông báo ZRX

Tên mã thông báo: Mã thông báo ZRX. Người chọn: ZRX. Chuỗi khóa: Ethereum. Hợp đồng: 0xe41d2489571d322189246dafa5ebde1f4699f498 Loại thành ngữ: Quản trị.Token Tiêu chuẩn: ERC-20. Tổng cung: 1.000.000.000 ZRX Nguồn cung tuần hoàn: 750.306.450 ZRX

Phân bổ mã thông báo

*

50% được bán cho cộng đồng 15,26% được lưu trữ 14,9% được sử dụng làm quỹ hỗ trợ cho các nhà phát triển13,02% được phân bổ cho nhóm phát triển dự án và cố vấn 6,82% được phân bổ cho các nhà đầu tư ban đầu của dự án

Tỷ lệ mã thông báo ZRX hôm nay

*

Mã thông báo ZRX được sử dụng để làm gì?

ZRX là mã thông báo gốc của giao thức 0x:

Mã thông báo ZRX có 2 chức năng chính:

Giữ mã thông báo ZRX để tham gia vào hệ thống quản trị mạng. Tích trữ mã thông báo ZRX vào mạng lưới để nhận phần thưởng.

Ví lưu trữ mã thông báo ZRX

ZRX là một mã thông báo ERC20, vì vậy bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn ví để lưu trữ mã thông báo này. Bạn có thể chọn từ các ví sau:

See also  NEW Mùi Hương Đàn Ông (Phần 10)

Ví trao đổi Các ví phổ biến: Metamask, Myetherwallet, Mycrypto, Coin98 wallet, .. Ví lạnh: Ledger, Trezor

Cách kiếm và sở hữu mã thông báo ZRX

Muc trực tiếp trên các sàn giao dịch liệt kê mã thông báo ZRX như Binance, Huobi, OKEx, v.v.

Mua và bán ZRX token ở đâu?

Mã thông báo ZRX đang được giao dịch tại nhiều sàn giao dịch khác nhau với tổng khối lượng giao dịch hàng ngày lên đến 302 triệu USD. Các sàn giao dịch liệt kê mã thông báo này bao gồm: Digifinex, Binance, Coinbase Pro, OKEX, HitBTC, Upbit, BitZ, Huobi Global, Bithumb, MXC.

Xem thêm: Rút tiền tối đa từ thẻ Sacombank Atm là bao nhiêu? Thông tin mới nhất đầy đủ

Tương lai của dự án 0x là gì, tôi có nên đầu tư vào ZRX token không?

0x là một dự án cung cấp cơ sở hạ tầng cho việc xây dựng các sàn giao dịch phi tập trung. Các sàn giao dịch phi tập trung ngày nay vẫn tồn tại nhiều nhược điểm nhất nhưng cũng mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng, một trong số đó là tính bảo mật và ẩn danh. Khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch phi tập trung hiện vào khoảng 11 tỷ đô la và sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. Trong tương lai 0x sẽ có rất nhiều cơ hội để phát triển trong bối cảnh các sàn giao dịch phi tập trung ngày càng phổ biến. Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. viettradeportal.vn không chịu trách nhiệm về bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được nhiều lợi nhuận từ thị trường đầy tiềm năng này.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment