NEW The Rich Woman, Kim Kiyosaki, Jual Robert Kiyosaki Kim Kiyosaki Murah

Xin chào đọc giả. Today, mình mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống qua bài viết The Rich Woman, Kim Kiyosaki, Jual Robert Kiyosaki Kim Kiyosaki Murah

Đa phần nguồn đều được lấy ý tưởng từ những nguồn website nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn cá nhân để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tục

Cô là đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của The Rich Dad Company, đồng thời là một nhà ủng hộ và giáo dục có tinh thần về giáo dục tài chính.

Bạn đang xem: Người phụ nữ giàu có, kim kiyosaki

*

Mới nhất của Kim Kiyosaki

Robert và Kim định làm gì?

Những suy nghĩ mới nhất của Get Rich Dad được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn mỗi ngày. Đăng ký tham gia cộng đồng Rich Dad … miễn phí.

See also  NEW Vay Tiền Trả Góp Tại Bà Rịa Vũng Tàu, Hội Cho Vay Tiền Trả Góp Tại Bà Rịa

Tham gia cộng đồng Rich Dad tại đây!

*

Kể từ khi thành lập Công ty Người cha giàu có cùng chồng, Robert, vào năm 1996, Kim nhận ra rằng có một khoảng trống rất lớn đối với phụ nữ khi nói đến giáo dục tài chính. Như Kim nói, “Khi nói đến tiền, những gì phụ nữ chúng ta được dạy là không được chăm sóc bản thân mà phải phụ thuộc vào chồng, thành viên gia đình hoặc chính phủ để đảm bảo tài chính của chúng ta.”

“Những gì chúng tôi dạy không chỉ về tiền bạc, mà là về sự tự do; tự do để sống cuộc sống mà bạn muốn. “

Khi Kim (Meyer) Kiyosaki rời nhà ở Oregon và chuyển đến Hawaii để học đại học, cô ấy không biết rằng việc chuyển đến Quần đảo sẽ thay đổi cuộc sống của cô ấy theo mọi cách … và đặt ra hướng đi cho một tương lai sẽ biến đổi cuộc sống của hàng triệu người. Giống như nhiều sinh viên năm nhất đại học, cô ấy dự định đi học, tốt nghiệp, kiếm việc làm, đi làm và bắt đầu bước lên đỉnh cao của một số công ty. Đó là con đường mà cô đã được dạy.

*

*

Khi làm việc tại một công ty quảng cáo ở Honolulu, Kim phát hiện ra rằng cô không xuất sắc với tư cách là một nhân viên. Cô ấy thực sự đã bị sa thải không phải một lần mà là hai lần. Cô ấy cũng biết cuộc sống phải có một thứ gì đó hơn cả việc đi làm mỗi ngày, nhận tiền lương và thanh toán các hóa đơn của mình. Cuộc tìm kiếm của cô bắt đầu.

See also  NEW Timo Hangout Đà Nẵng, Cần Thơ Và Giờ Làm Việc, Timo (Hangout Đà Nẵng) Financial Service In Da

Và đây là hành trình của cô ấy…

*

Kim muốn có công việc kinh doanh của riêng mình, nhưng cô ấy không lớn lên nhờ các chủ doanh nghiệp. Năm 1984, cô gặp chồng sắp cưới của mình, Robert Kiyosaki. Anh và bạn bè của anh đều là doanh nhân của nhiều doanh nghiệp khác nhau. Tất cả đều khuyến khích và ủng hộ cô trong việc trở thành một doanh nhân. Cô ấy có công việc kinh doanh đầu tiên vào năm đó. Từ đó, cô và Robert tiếp tục xây dựng một số doanh nghiệp, nổi tiếng và thành công nhất là Công ty Người cha giàu có.

Xem thêm: Webmoney là gì? Cách sử dụng Webmoney Hướng dẫn sử dụng và đăng ký Webmoney mới nhất

*

Sản phẩm đầu tiên của The Rich Dad Company mà cô và Robert tạo ra là trò chơi trên bàn cờ CASHFLOW®. Họ muốn dạy mọi người về tiền bạc và đầu tư theo cách thú vị và giải trí. Tầm nhìn của Kim là có hàng chục nghìn Câu lạc bộ CASHFLOW trên khắp thế giới, nơi mọi người tụ họp thường xuyên và dạy cho nhau những nguyên tắc và thực tiễn thực tế về giáo dục tài chính, đầu tư và tự do tài chính.

Chơi CASHFLOW ngay bây giờ!

Kim bắt đầu đầu tư vào năm 1989 với một ngôi nhà nhỏ 2 phòng ngủ, 1 phòng tắm cho thuê ở Portland, Oregon. Bất động sản là lựa chọn đầu tư của cô. Ngày nay Kim là một nhà đầu tư chuyên nghiệp và, sử dụng công thức tương tự như bất động sản cho thuê đầu tiên của mình, cô và Robert có hàng nghìn bất động sản cho thuê, cũng như khách sạn, sân gôn, bất động sản thương mại và các khoản đầu tư kinh doanh khác.

See also  NEW Respectively Là Gì, Nghĩa Của Từ Respectively

Điểm mấu chốt, Kim nói, là, “Người cha giàu và Người phụ nữ giàu không chỉ là người giàu có về tài chính. Chúng tôi muốn trở nên giàu có theo mọi cách có thể. ”

*

Kim là một doanh nhân, nhà đầu tư bất động sản, diễn giả nổi tiếng và tác giả của Người phụ nữ giàu cóĐó là thời gian gia tăng!

Tất cả sách Kim Kiyosaki

Tại sao mọi doanh nhân cần trở thành một người giải quyết vấn đề sáng tạo

Viết bởi Kim Kiyosaki | Ngày 10 tháng 6 năm 2021

Công thức bí mật để tự do tài chính – Kim Kiyosaki (Millennial Money)

Có hai kết quả chính mà một nhà đầu tư đầu tư: dòng tiền và lãi vốn. Khám phá lý do tại sao #queenofcashflow sử dụng cái trước để tạo thu nhập thụ động hàng tháng.

Xem thêm: Quyết toán lệ phí trước bạ xe ô tô? Phí đăng ký xe ô tô

Bấm vào đây để xem trên YouTube

Công thức mà người giàu sử dụng để đầu tư

Khám phá công thức mà người giàu sử dụng để tìm tài sản lưu chuyển tiền mặt cho thuê. Điều này giúp bạn xác định liệu đó có phải là một cơ hội đầu tư tốt hay không. Những lời khuyên này có thể tạo ra hoặc phá vỡ một thỏa thuận dòng tiền tốt!

Bấm vào đây để xem trên YouTube

Sự khác biệt giữa nam và nữ trong kinh doanh

Yếu với tiền? Quá tham vọng? Không thích rủi ro? Kim Kiyosaki đã giải quyết một số khác biệt giữa nam và nữ trong kinh doanh và đầu tư trong tập Millennial Money này.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment