NEW Thanh Toán Qua Airpay Là Gì, Hướng Dẫn Đăng Kí Và Sử Dụng Ví Điện Tử Airpay

Hi quý vị. Today, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống hằng ngày bằng bài chia sẽ Thanh Toán Qua Airpay Là Gì, Hướng Dẫn Đăng Kí Và Sử Dụng Ví Điện Tử Airpay

Phần nhiều nguồn đều được update ý tưởng từ các nguồn website đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi riêng tư riêng tư để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Thị trường ví điện tử tại Việt Nam hiện nay xuất hiện rất nhiều loại ví khác nhau như: Momo, ViettelPay, ZaloPay, VTCPay … và trong số đó, ví điện tử AirPay là một trong những loại ví có thể kể đến nếu bạn đang sử dụng ví điện tử AirPay. xin vui lòng xem thông tin về ví này dưới đây.

Bạn đang xem: Thanh toán airpay là gì?

*

Theo quy định của pháp luật Việt Nam (tại Thông tư 39/2014 / TT-NHNN của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam), người sử dụng ví điện tử phải liên kết tài khoản ví với ít nhất 1 ngân hàng / thẻ ATM để nạp tiền. vào ví và thanh toán cũng như đây là cách chính để nhận biết người dùng nên khi liên kết ngân hàng với ví airpay bạn cũng băn khoăn không biết ví này có an toàn và bảo mật không?

*

Ví điện tử nào khi ra mắt cũng phải tích hợp càng nhiều dịch vụ thanh toán càng tốt vì đây chính là ưu điểm lớn nhất khiến khách hàng sử dụng ví điện tử thay vì tiền mặt và airpay cũng không ngoại lệ. Với Airpay bạn có thể thực hiện các giao dịch miễn phí bao gồm các công việc như: Nạp tiền – Chuyển khoản – Nhận tiền giữa các ví, Nạp tiền điện thoại di động, Thanh toán hóa đơn / Dịch vụ. Đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cá nhân như nạp tiền điện thoại nhanh chóng hay thanh toán hóa đơn điện nước, internet, truyền hình cáp dễ dàng. Ngoài những tiện ích cơ bản, ví điện tử AirPay còn mang đến nhiều dịch vụ kết nối như đặt món ăn trực tuyến, đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, thanh toán bảo hiểm, mua vé xem phim trực tuyến. Các tính năng có sẵn trên AirPay là:Nạp tiền điện thoại di động Thanh toán hóa đơn Chuyển tiền điện thoại di động. Gửi và Rút tiền từ tài khoản Ví AirPay về tài khoản / thẻ ngân hàng của bạn. Đặt món trên Now vô cùng tiện lợi. Thanh toán chiết khấu trực tiếp Now / Foody cực kỳ nhanh chóng. Nạp tiền trực tiếp game Garena (Hệ điều hành Android) Đặt vé xem phim, đặt phòng khách sạn Mua bảo hiểm Ngoài ra, AirPay còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi tương tự như các ví khác, đặc biệt dành cho các sản phẩm trong hệ sinh thái của SeaGroup như: voucher shopee, Now, Fooday, Garena Nạp sò, nạp FIFA Online 4 …
Hiện tại, ví điện tử AirPay cũng đang có nhiều dịch vụ miễn phí cũng như chiết khấu hấp dẫn, bạn có thể tham khảo thông tin bên dưới.

See also  NEW Vì Sao Mai Phương Bị Ung Thư Phổi, Diễn Viên Mai Phương Qua Đời Ở Tuổi 35 Vì Ung Thư

Xem thêm: Thị trường XKLĐ đi Châu Âu, XKLĐ đi Pháp

Biểu phí giao dịch gửi / rút tiền trên Ví AirPay

Công việc Kinh phí Giao dịch tối thiểu Trị giá Ghi chú
Rút tiền Thẻ thanh toán / tài khoản ngân hàng nội địa 20.000đ Miễn phí Tất cả các ngân hàng được liên kết
Nạp điện Thẻ thanh toán / tài khoản ngân hàng nội địa Tùy từng ngân hàng Miễn phí Tất cả các ngân hàng được liên kết

Bảng chi phí giao dịch Với dịch vụ được nâng cấp này, Ví điện tử AirPay mong muốn mang đến trải nghiệm thanh toán vô cùng tiện lợi cho khách hàng: nạp và rút tiền hoàn toàn miễn phí!

Chiết khấu thẻ điện thoại, nạp tiền trực tiếp, thẻ 3G, thẻ game

*

Dịch vụ Các khoản phí
Thanh toán vé máy bay bằng thẻ VISA / MASTER / JCB được liên kết 1,6% x GTD + 2.000
Thanh toán hóa đơn bằng thẻ VISA / MASTER / JCB được liên kết 2% x GTD + 3.000
See also  NEW Put option là gì

Ngoài ra, khi thực hiện giao dịch nạp sò Garena hoặc nạp trực tiếp vào game Garena PC, mức chiết khấu được áp dụng là 5% giá trị giao dịch.
Hiện tại, ví điện tử AirPay đang hỗ trợ hai hệ điều hành là Android (từ 4.1 trở lên) và iOS (từ 8.0 trở lên), bạn có thể: Truy cập ứng dụng Google Play cho Android hoặc App Store cho iOS. Tìm kiếm theo từ khóa “AirPay”
”Và tải ví điện tử AirPay xuống thiết bị di động của bạn. Hoặc tải trực tiếp tại đường dẫn sau:Sau khi tải ứng dụng, bạn tiến hành mở ví AirPay và nhập số điện thoại (lưu ý, số điện thoại đăng nhập phải trùng với số điện thoại dùng để đăng ký tài khoản ngân hàng) và mã xác minh được gửi qua số điện thoại để thực hiện quy trình đăng ký tài khoản.

See also  NEW Top 3 phần mềm biểu đồ chứng khoán tốt nhất cho trader việt

Xem thêm: Webgame Online – Game Máy Đẩy Xu Online

Sau khi đăng ký thanh toán thành công các dịch vụ trên ví điện tử AirPay, bạn phải có tiền trong ví điện tử này, bạn có thể đến các đại lý của AirPay để nạp tiền tại đây. Người dùng đều liên kết thẻ ngân hàng để thanh toán và đó là bản chất của ví điện tử. Vì vậy bạn có thể liên kết airpay với ngân hàng của mình theo hướng dẫn bên dưới rồi dùng tiền trong thẻ ngân hàng để thanh toán.
Vậy là xong, giờ đây bạn có thể trải nghiệm tất cả các dịch vụ thanh toán trực tuyến trên ví điện tử AirPay như: mua vé xem phim CGV, mua thẻ cào, vé máy bay, thanh toán shopee… lao động!

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment