NEW Thanh Toán Napas Là Gì

Thái Sơn chào đọc giả. Today, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống hằng ngày bằng bài viết Thanh Toán Napas Là Gì

Phần nhiều nguồn đều được cập nhật thông tin từ các nguồn website lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn kín để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Thẻ Napas là loại thẻ ATM nội địa mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho người dùng. Vậy, thẻ Napas là gì? Công dụng của thẻ ATM nội địa Napas là gì?

Napas là thương hiệu thẻ quốc gia do Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam phát triển. Với thẻ Napas, khách hàng có thể dễ dàng rút tiền mặt từ máy ATM, máy POS cũng như thanh toán hóa đơn dịch vụ. Mặc dù biểu tượng Napas xuất hiện khá phổ biến trên thẻ ATM nhưng nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu rõ về ý nghĩa của nó.

Bạn đang xem: Thanh toán napas là gì

Vì vậy, nếu bạn đang tự hỏi Thẻ Napas là gì?, công dụng của thẻ ATM nội địa Napas, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Mục lục

Thẻ Napas là gì?

Napas có tên tiếng Anh là National Payment Services, là thương hiệu thẻ ngân hàng do Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam phát triển. Napas là nơi kết nối tất cả các ngân hàng lại với nhau để mang đến một cổng thanh toán tiện lợi cho người dùng.

*

Thẻ Napas là gì?

See also  NEW Vì Sao Phụ Nữ Phải Làm Đẹp ? 4 Lý Do Phụ Nữ Cần Làm Đẹp Ngay Hôm Nay

Hiện có hơn 50 ngân hàng trong hệ thống Napas như VietcomBank, TPBank, TechcomBank, VietA Bank… Với tính năng tương tự như thẻ ATM nội địa, khi sử dụng thẻ Napas, khách hàng có thể thực hiện mọi giao dịch thanh toán. rút tiền mặt tại máy ATM…

Đặc điểm của Napas. Thẻ

Như đã đề cập ở trên, Napas không trực tiếp cấp thẻ ATM cho bạn, giống như Visa và MasterCard. Theo đó, nó là hệ thống sản phẩm liên kết giữa các ngân hàng, bạn có thể thực hiện các tính năng thanh toán và rút tiền.

Cách nhận biết loại thẻ này khá đơn giản, khách hàng có thể nhận biết qua biểu tượng logo Napas nằm ở góc thẻ ATM. Tuy nhiên, một số trường hợp ngân hàng chưa in biểu tượng Napas trên thẻ, lúc này bạn cần liên hệ trực tiếp với ngân hàng để được hỗ trợ.

Bên cạnh đó, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi giao dịch, thẻ Napas được trang bị công nghệ chip bảo mật. Đây là công nghệ hiện đại được áp dụng trong hầu hết các dịch vụ thẻ, mọi thông tin trên thẻ sẽ được mã hóa ở mức độ cao nên rất khó làm giả.

Công dụng của Napas. thẻ ATM nội địa

Với thẻ ATM nội địa Napas, khách hàng sẽ được tận hưởng tất cả các tính năng của một thẻ ghi nợ nội địa… Do đó, số lượng thành viên ngân hàng tham gia vào hệ thống Napas ngày một tăng lên.

Khi sở hữu thẻ ATM Napas, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể, các công dụng của thẻ ATM nội địa Napas đối với người dùng như sau:

Việc liên minh trong hệ thống thẻ ATM nội địa Napas giữa các ngân hàng sẽ được hỗ trợ các loại phí, thậm chí là miễn phí … Khi rút tiền tại các cây ATM khác ngân hàng nhưng cùng thương hiệu Napas, khách hàng có thể được miễn phí rút tiền. các công ty cung cấp dịch vụ hàng hóa, khách hàng sử dụng thẻ Napas được hưởng nhiều ưu đãi như khuyến mại, giảm giá, hoàn tiền … Có thể thanh toán các dịch vụ mua sắm trực tuyến trên các trang thương mại điện tử liên kết với Napas. Giao dịch chuyển tiền giữa các ngân hàng trong cùng hệ thống Napas diễn ra nhanh chóng và tiện lợi.

See also  NEW Mô Hình Tam Giác - Mô Hình Giá Tam Giác

Xem thêm: Lãi Suất Vay Tiền Vietcombank 2017 Bao Nhiêu? Vietcombank

Sự khác biệt giữa thẻ Napas và thẻ ATM thông thường

Bản chất của thẻ Napas vẫn là một sản phẩm thông thường. Khi sử dụng thẻ ATM nội địa Napas này, khách hàng vẫn có thể thực hiện các hoạt động như nhận lương, thanh toán hóa đơn, mua sắm chi tiêu, rút ​​tiền …

*

Sự khác biệt giữa thẻ Napas và thẻ ATM thông thường

Tuy nhiên, để thực hiện rút tiền, chuyển tiền tại máy ATM hoặc máy POS bằng thẻ Napas, khách hàng chỉ có thể thực hiện tại các ngân hàng trong liên minh Napas. Và để thuận tiện hơn cho khách hàng khi sử dụng, mạng lưới của Napas có 16.800 máy ATM và 22.000 điểm bán hàng POS.

Khi là thành viên của liên minh Napas, khách hàng không chỉ được hưởng ưu đãi từ ngân hàng mà còn có cơ hội nhận thêm nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn từ các trang thương mại, chi nhánh… khi sử dụng thẻ Napas để thanh toán. toán học.

So với việc chuyển tiền từ các ngân hàng khác bằng thẻ ATM thông thường, các giao dịch thanh toán, chuyển tiền liên ngân hàng với hệ thống Napas nhanh hơn và thuận tiện hơn nhiều.

Hướng dẫn cách sử dụng Napas

Để mua sắm hoặc thanh toán hóa đơn dịch vụ bằng thẻ Napas, khách hàng có thể thực hiện theo các bước đơn giản dưới đây:

See also  NEW https://tranminhdung.vn/thuoc-nhuom-toc-la-gi/

Bước 1: Khách hàng đăng nhập vào website của nhà cung cấp dịch vụ để lựa chọn sản phẩm muốn mua. Sau đó, chọn phương thức thanh toán Cổng thanh toán nội địa Napas

Bước 2: Tại cổng thanh toán nội địa Napas, khách hàng nhập thông tin thẻ Napas của mình.

Bước 3: Nhập các thông tin cần thiết bao gồm: Giá trị thanh toán, nhà cung cấp dịch vụ, tên ngân hàng, tên chủ thẻ, số thẻ, thời hạn sử dụng thẻ …

Bước 4: Nếu thông tin thẻ hợp lý và bạn đủ khả năng thanh toán, giao dịch sẽ được chuyển sang trạng thái xác minh OTP. Trường hợp thông tin chưa hợp lệ hệ thống sẽ báo lỗi và yêu cầu làm lại hoặc thanh toán bằng thẻ khác

Bước 5: Hệ thống gửi Mã OTP tin nhắn hoặc Email theo đăng ký đó với tổ chức phát hành thẻ. Khách hàng chỉ cần nhập đúng mã OTP và làm theo hướng dẫn.

Bước 6: Bấm thanh toán để hoàn tất giao dịch.

Xem thêm: Xả hàng Online Thái Nguyên, Mua hàng thông minh Beecost

Xem danh sách các ngân hàng sử dụng Napas. thẻ

Hiện nay, số lượng ngân hàng tham gia vào hệ thống Napas ngày càng nhiều. Để chủ động hơn trong giao dịch, khách hàng có thể tham khảo danh sách khách hàng sau tại hệ thống Napas:

Agribank Ngân hàng công thương DongABank Saigonbank
BIDV SeABank GP.Bank Ngân hàng PG
PVcomBank Ngân hàng Vietcapital VietBank VCB
Sacombank ABBank VRB SHB
ACB Eximbank TPBank VIB
HDBank MBBank VPBank NCB
Việt Á Techcombank OCB BVB
HLBVN LienVietPostBank BacABank Ngân hàng Hàng hải
Ngân hàng Shinhan VID Public SCB IBK
Nam Á Indovina Ngân hàng Woori Habubank

Trên đây là những thông tin giúp khách hàng giải đáp thắc mắc thẻ Napas là gì, công dụng của thẻ ATM nội địa Napas. Hi vọng đó là những chia sẻ hữu ích giúp bạn tận hưởng trọn vẹn những tiện ích mà thẻ Napas mang lại.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment