NEW Telegram Là Gì? Hướng Dẫn Cách Tải, Cài Đặt, Đăng Ký & Sử Dụng A

Hi quý vị. Bữa nay, mình xin chia sẽ về chủ đề mẹo vặt trong đời sống với nội dung Telegram Là Gì? Hướng Dẫn Cách Tải, Cài Đặt, Đăng Ký & Sử Dụng A

Phần lớn nguồn đều được lấy ý tưởng từ các nguồn trang web lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh riêng tư để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Tư vấn dịch vụ thiết kế website, dịch vụ SEO, lập trình web-app, cắt HTML và lập trình di động

Vào một ngày thứ bảy năm 2014, Whatsapp, ứng dụng nhắn tin hàng đầu thế giới, đã gặp sự cố và hàng triệu người dùng đang tìm kiếm một giải pháp thay thế. Và vào thời điểm đó, cái tên Telegram nổi lên như một cứu cánh cho người dùng. Vì thế Telegram là gì? Và tại sao nó vượt qua Whatsapp? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu lý do nhé.

Bạn đang xem: Telegram là gì? hướng dẫn cách tải xuống, cài đặt, đăng ký và sử dụng

Telegram là gì??

Telegram là một ứng dụng nhắn tin tương tự như Whatsapp. Telegram được phát triển bởi anh em nhà Durov người Nga. Telegram là sự kết hợp giữa tốc độ nhắn tin của Whatsapp và mức độ bảo mật cao của Snapchat. Có thể nói vào thời điểm Whatsapp chưa gặp sự cố thì không ai biết về nó Telegram là gì?. Tuy nhiên, nhờ sai lầm của Whatsapp, Telegram đã thu hút gần 5 triệu người dùng ngay sau đó và thậm chí trở thành ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên Apple Store vào thời điểm đó. Không chỉ vậy, Telegram còn trở thành ứng dụng hàng đầu tại hơn 46 quốc gia trên thế giới từ Đức đến Ecuador. Tại Mỹ và một vài quốc gia khác, Telegram cũng trở thành ứng dụng dẫn đầu trong nhóm các ứng dụng mạng xã hội, vượt qua Facebook, Whatsapp và Kik. Vậy đâu là lý do khiến Telegram phát triển nhanh chóng như vậy? Đây là bốn lý do.

See also  NEW Cách Sử Dụng Vietcombank Digibank Là Gì ? Vcb Digibank Là Gì

Telegram có tính bảo mật cao

Như đã đề cập, Telegram bảo mật hơn các ứng dụng trò chuyện hoặc nhắn tin khác. Durov, người sáng lập Telegram, trả lời rằng lý do hàng đầu cho sự thành công của Telegram ngày nay là do xây dựng một phương thức liên lạc có tính bảo mật cao. Hệ thống của Telegram bảo mật đến mức ngay cả các công ty bảo mật của Nga cũng không thể truy cập được. Do đó, bạn có thể nhắn tin, giao lưu với bạn bè mà không phải lo lắng về việc bị đánh cắp bởi các cơ quan an ninh hay hacker. Chức năng này của Telegram còn được gọi là Trò chuyện bí mật.

*

Telegram là gì? Telegram là một ứng dụng bảo mật cao.

Telegram như một nguồn mở

Lý do thứ hai giúp Telegram từ thực tế mà không ai biết Telegram là gì? tới hàng triệu người dùng nhờ khả năng cải tiến liên tục từ các nhà phát triển bên ngoài công ty. Không giống như Whatsapp hoặc các ứng dụng khác hạn chế quyền truy cập của bên thứ ba, Durov tạo điều kiện cho các nhà phát triển khác tham gia vào quá trình thiết kế và phát triển ứng dụng Telegram. Các nhà phát triển có thể truy cập các nền tảng cơ bản của Telegram để chỉnh sửa, thiết kế hoặc thậm chí tạo các phiên bản mới của ứng dụng. Đó là lý do tại sao Telegram luôn có những giao diện và thiết kế mới hơn, tốt hơn và thân thiện hơn với người dùng.

See also  NEW " Right After Là Gì

Xem thêm: Sốc “Hồ sơ thiên đường” Bí mật người giàu, “Hồ sơ thiên đường” Bí mật người giàu

Telegram là một ứng dụng miễn phí

Không giống như Whatsapp thu phí người dùng, Telegram sử dụng chiến lược miễn phí để thu hút khách hàng. Có lẽ vì vậy mà rất nhiều người biết Telegram là gì? hơn. Mục tiêu của Telegram không phải là một doanh nghiệp mà trở thành một tổ chức phi lợi nhuận. Và vì Telegram không đặt mục tiêu doanh thu hoặc lợi nhuận nên họ cũng không bắt buộc người dùng miễn phí sử dụng các phiên bản hỗ trợ quảng cáo. Điều này làm cho Telegram trở nên hấp dẫn hơn đối với mọi người. Và Durov cũng nói rằng công ty sẽ không nhận bất kỳ khoản đầu tư nào từ bên ngoài. Nếu một ngày Telegram không còn đủ tiền để hoạt động, họ sẽ kêu gọi sự đóng góp từ cộng đồng. Rõ ràng, với chiến lược này, Telegram đang dần đánh bật Whatsapp khỏi vị trí số một.

See also  NEW Covered Warrant Là Gì - ChứNg QuyềN Có BảO ĐảM Là Gì

Telegram luôn hướng tới người dùng

Như đã nói, Telegram được định hướng trở thành một tổ chức phi lợi nhuận và tập trung phục vụ cộng đồng nên mọi hoạt động của họ luôn hướng đến người dùng. Điều này thể hiện rõ qua việc họ không thu phí người dùng hoặc tạo điều kiện cho các nhà phát triển tham gia vào quá trình phát triển. Không chỉ vậy, Telegram luôn lắng nghe và tiếp thu những ý kiến ​​đóng góp từ người dùng để hoàn thiện sản phẩm của mình. Nhờ đó, ngày càng nhiều người biết đến Telegram là gì? hơn.

*

Telegram là gì? Telegram là một ứng dụng hướng tới người dùng.

Xem thêm: Khai Thuế Tài Nguyên là gì và Cách Tính Thuế Tài Nguyên Chính Xác Nhất

Có thể nói, Durov đã rất thành công trong việc nâng cao hiểu biết của mọi người về Telegram là gì?. Và chắc chắn, với chiến lược mà Durov đã đề ra, Telegram sẽ ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment