NEW Tạo Ví Stellar Ví – Stellar Lumens Là Gì

Hello quý khách. Bữa nay, Thái Sơn Gallery xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống hằng ngày bằng bài viết Tạo Ví Stellar Ví – Stellar Lumens Là Gì

Đa phần nguồn đều được lấy thông tin từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này trong phòng riêng tư để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Stellar (XLM) hiện là đồng tiền mã hóa hàng đầu trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, với tốc độ phát triển nhanh chóng và giá trị ngày càng tăng, việc lưu trữ Stellar là một vấn đề chúng ta cần quan tâm. Những ngày này, có khá nhiều ví Stellar và điều đó khiến bạn băn khoăn không biết ví nào là tốt nhất. Nhu cầu có một ví Stellar an toàn, bảo mật để lưu trữ là điều cần thiết. Bitcoin Vietnam New sẽ tổng hợp 5 ví Stellar (XLM) uy tín và tốt nhất năm 2019 được cộng đồng đánh giá cao. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ uy tín của bài viết này.

Bạn đang xem: Tạo Ví Stellar

Bạn đang xem: Tạo Ví Stellar

Nội dung bài viết ẩn 1. Giới thiệu về Stellar 2. Ví XLM tốt là gì? 3. Ví Stellar tốt nhất trên thị trường 3.1.Ledger Nano S 3.2.Stellar Desktop Client 3.3.Stronghold Wallet 3.4.StellarTerm 3.5.Lobster

Giới thiệu về Stellar Coin

Stellar là một trong những nền tảng sử dụng blockchain để chuyển tiền nhanh chóng và đáng tin cậy. Nền tảng này hoàn toàn phi tập trung và là mã nguồn mở, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể hưởng lợi từ nó. Với cơ sở hạ tầng đằng sau Stellar, việc chuyển tài sản giữa những người dùng bất kể quốc gia thật dễ dàng.

See also  NEW Dol Đòn Bẩy Kinh Doanh Được Ví Như Con Dao Hai Lưỡi, Vì Sao Các Nhà Quản Trị Quan Tâm Dol

Giống như hầu hết các sản phẩm trên công nghệ blockchain, Stellar cũng là một nền tảng phi tập trung và có thể kết nối với các ngân hàng toàn cầu, hệ thống thanh toán hỗ trợ chuyển tiền, thanh toán xuyên biên giới. thế giới cho các cá nhân và tổ chức một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

Stellar Lumens (XLM) là một nền tảng cạnh tranh trực tiếp với Ripple, cũng là một hệ thống thanh toán chuyển tiền xuyên biên giới và trên thực tế, người sáng lập ban đầu của Stellar là Jed McCaleb, một trong những đồng Ripple Net- người sáng lập.

Ví XLM tốt là gì?

Các yếu tố tạo nên ví Stellar (XLM) tốt nhất theo Bitcoin Vietnam News cần các yêu cầu sau:

Khóa riêng: Bạn cần kiểm soát các Khóa riêng của mình, có nghĩa là bạn có toàn quyền kiểm soát ví Ethererum của mình. Dễ sử dụng: Đây phải là một ví Stellar dễ sử dụng, được thiết kế phù hợp với bạn. dành cho những người không am hiểu nhiều về công nghệ. Cập nhật thường xuyên: Ví Stellar được các nhà phát triển cập nhật thường xuyên, có cộng đồng lớn, sẽ được tối ưu và hạn chế lỗi bảo mật. Bảo mật: Bạn có thể sao lưu ví Stellar của mình, điều này sẽ giúp tránh mất tiền khi bạn quên Khóa riêng. Đa nền tảng: Ví Stellar tốt là ví có thể được sử dụng ở mọi nơi, trên máy tính, điện thoại… Mã nguồn mở: Không bị bên thứ 3 kiểm soát.

Những chiếc ví Stellar tốt nhất trên thị trường

Mặc dù chúng tôi khuyên bạn nên mua XLM trên các sàn giao dịch có uy tín, nhưng bạn không cần phải lưu trữ nó trực tiếp trên sàn giao dịch. Sàn giao dịch là nơi lưu giữ một lượng tiền lớn của các nhà đầu tư, quỹ đầu tư – những người thường xuyên giao dịch và đây cũng là miếng mồi ngon mà các hacker nhắm đến. Đây là lý do tại sao bạn nên chọn ví Stellar Lumens đáng tin cậy hơn để lưu trữ, tốt nhất là ví lạnh.

See also  NEW Chỉ Báo Directional Movement Index ( Dmi Là Gì, Chỉ Báo, Hướng Dẫn Sử Dụng Công Cụ Chỉ Báo Adx Di

Ledger Nano SẼ

*

Đứng đầu danh sách này là Ledger Nano S, một ví phần cứng khá quen thuộc với nhiều nhà giao dịch và nhà đầu tư. Ledger Nano S có mức giá không quá cao, khoảng $ 100, số lượng cryptos mà Ledger hỗ trợ cũng khá đa dạng.

Ban đầu, thế hệ đầu tiên của ví này chủ yếu hỗ trợ Bitcoin và một số loại tiền điện tử khác như ETH nhưng họ đã dần phát triển hỗ trợ thêm cho XLM. Ledger Nano S có màn hình O-LED cho phép người dùng xác minh giao dịch cũng như xác nhận giao dịch bằng cách nhấn nút vật lý và kết nối thông qua cáp USB đi kèm. Ledger Nano S là ví tương thích với Windows 7 và các phiên bản cao hơn, Linux, Chrome OS, Mac. Bên cạnh đó, ví có thể cùng tồn tại và hoạt động song song với electrum, Copay, Mycelium và một vài ví phổ biến khác.

Xem thêm: Đại hội đồng cổ đông Acb Chia cổ tức Acb Cổ tức 30% mới nhất

Máy khách Stellar Desktop

*

Đây vừa là ví nóng vừa là ví lạnh – tùy thuộc vào kết nối internet – như tên cho thấy, tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống và cài đặt ví (miễn phí). Sau khi cài đặt xong, điều mà người dùng đánh giá cao là cách bố trí giao diện, trực quan và khá dễ sử dụng. Đây cũng là một ví Stellar Lumens khá uy tín.

Sẽ có hai lựa chọn: tạo ví mới hoặc khôi phục ví cũ. Nếu bạn quyết định tạo một ví mới, một tệp văn bản được bảo vệ bằng mật khẩu sẽ được tạo và lưu trữ trên máy tính của bạn. Mỗi khi bạn muốn truy cập ví của mình, bạn sẽ sử dụng tệp này. Về bản chất, các tệp hoạt động như các khóa riêng an toàn mỗi khi bạn truy cập vào chuỗi khối Stellar.

Ví Stronghold

*

Stronghold là ví được sử dụng cho các giao dịch thông thường. Điều làm cho ví Stellar Lumens này trở nên đặc biệt là nó chạy trên chuỗi khối Stellar. Ví Stronghold được mô tả như là điểm nối trên và ngoài đường của mạng Stellar, nó đại diện cho Stellar Lumens (XLM) tại một sàn giao dịch phi tập trung, thường được gọi là DEX.

See also  NEW Có Nên Vay Tiền Đi Du Học Đức Vietinbank, Vay Vốn Du Học: Một Dịch Vụ Đối Phó

StellarTerm

*

Đây là một ví Stellar Lumens dựa trên web nổi tiếng khác với bảo mật tốt và một sàn giao dịch phi tập trung khá hoàn chỉnh. Như tên cho thấy, StellarTerm chạy trên mạng Stellar nên nó sẽ hỗ trợ tốt nhất cho việc lưu trữ XLM và các giao dịch XLM. Sau khi cài đặt ví, người dùng có thể trực tiếp tạo các khóa công khai và riêng tư thông qua một giao diện khá dễ sử dụng.

StellarTerm có thể chạy trên Windows, Mac cũng như các hệ điều hành Linux. Điểm của ví này là các khóa cá nhân của bạn sẽ được lưu trữ trong máy tính của bạn. Bên cạnh đó, StellarTerm cũng hỗ trợ một số loại tiền điện tử khác, điều này cũng có nghĩa là các nhà đầu tư có thể chuyển đổi một số hoặc tất cả XLM của họ sang các loại tiền điện tử khác mà họ lựa chọn. Đặc biệt StellarTerm cũng tương thích với Ledger Nano S, ví phần cứng mà chúng tôi đã đề cập ở trên.

tôm

*

Nếu bạn thích sử dụng ví dựa trên web vì nó nhẹ và dễ sử dụng, thì Lobster nên đứng đầu danh sách đó. Nó hoàn toàn miễn phí để sử dụng và để bắt đầu hoạt động, người dùng phải đăng ký qua email. Thông tin đăng nhập của bạn sẽ được Lobster gửi đến địa chỉ email đã đăng ký và người dùng sau đó phải đăng nhập và tạo Tài khoản Stellar.

Xem thêm: Top 7 Sân vận động Quốc gia Nha Trang, Thái Nguyên (0972181996), Địa chỉ Sân bóng đá T

Tóm lại, khi chọn ví Stellar Lumens, ưu tiên hàng đầu là bảo mật, tiền điện tử được hỗ trợ và giá cả. Ledger luôn là ví mà chúng tôi khuyên dùng, họ cũng có nhà phân phối riêng và điều quan trọng là bạn phải làm theo hướng dẫn của họ vì bạn có thể mua phải Ledger Nano S giả có chứa phần mềm độc hại. có hại.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment