NEW Tạo Ví Litecoin Wallet

Xin chào đọc giả. Ngày hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích cho cuộc sống với bài viết Tạo Ví Litecoin Wallet

Phần nhiều nguồn đều đc cập nhật thông tin từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn kín để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Tải xuống Trust Wallet for Litecoin (LTC) Ứng dụng dành cho thiết bị di động hoạt động với một số mã thông báo tiền điện tử và ví blockchain. Với Trust Wallet, bạn kiểm soát tiền của mình. Nhận, gửi, lưu trữ và trao đổi tiền điện tử của bạn trong giao diện di động.

See also  NEW Hóa Đơn Đỏ Là Gì? Rủi Ro Mua Bán Hóa Đơn Đỏ Là Gì ? Có Nên Mua Hóa Đơn Đỏ Không?

Bạn đang xem: Tạo ví litecoin

*

Litecoin là gì

Litecoin là một bằng chứng về công việc tiền điện tử được Charlie Lee tạo ra vào năm 2011 để trở thành “bạc” so với “vàng” của Bitcoin. Được thiết kế để sử dụng hàng ngày, Litecoin có thời gian khối trung bình là 2,5 phút, trái ngược với 10 của Bitcoin, Do đó, Litecoin có tổng nguồn cung tối đa sẽ giới hạn ở mức 84 triệu so với 21 triệu đối với Bitcoin.

Xem thêm: Kỹ sư Lê Văn Tạch bị tố dùng xe khách “Miễn phí”

Litecoin hoạt động như thế nào và tôi có thể lấy Ví Litecoin ở đâu?

Litecoin được khai thác bằng cách sử dụng thuật toán Scrypt, sử dụng nhiều bộ nhớ hơn so với Bitcoin “s SHA256. Hơn nữa, Scrypt yêu cầu hashrate thấp hơn, điều này cho phép thời gian khối của Litecoin nhanh hơn. Khi tạo Litecoin, Charlie Lee đã không cố gắng phát minh lại Lấy cảm hứng từ Trust Wallet và những người kế nhiệm Trust Wallet khác, Lee đã tạo ra Litecoin để đứng trên vai của Trust Wallet. Việc sử dụng Scrypt thay vì SHA256 là điểm khác biệt chính, nhưng Litecoin vẫn là một blockchain được bảo mật bằng Proof-of-work. chỉ với một ví. Trust Wallet không chỉ là một ví Litecoin, bạn có thể sử dụng Trust Wallet để thay thế ví Litecoin hiện tại của mình bằng cách cài đặt ứng dụng Trust Wallet toda y !

See also  NEW Closing balance là gì

Địa chỉ Litecoin

Với thời gian khối ngắn hơn hàng ngày, Litecoin có nhiều chức năng hơn cho các khoản thanh toán, vì người bán không muốn đợi 10 phút để xác nhận xem họ đã nhận được thanh toán của mình hay chưa. Việc giảm cường độ băm ban đầu đã tạo cơ hội cho Litecoin được khai thác bởi những cá nhân có năng lực tính toán kém hơn. Tuy nhiên, ngày nay, các công ty và nhóm đã tạo ASIC cho Litecoin, mặc dù với chi phí cao hơn so với việc tạo ASIC cho Bitcoin.

Xem thêm: Uk là gì? Sự khác biệt giữa Anh Quốc, Anh Quốc Anh là gì trong tiếng Việt

Phát triển bổ sung

Thay vì chỉ là một fork đơn giản, Litecoin còn làm việc để áp dụng các phát triển và bổ sung lấy cảm hứng từ các cuộc thảo luận xung quanh mạng Bitcoin và thực sự đã áp dụng một số tính năng chính như Segregated Witness (SegWit) và Lightning Network.

See also  NEW Server Là Gì ? Tại Sao Phải Sử Dụng Server? Server Là Gì

Đặc trưng

Proof-of-work với thời gian khối 2,5 phút. Được khai thác bằng thuật toán Scrypt. Một trong những blockchain lâu đời nhất

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment