NEW Tạo Ví Bytecoin – Bytecoin (Bcn) Là Gì

Xin chào đọc giả. Ngày hôm nay, ThaiSonGallery mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống bằng bài viết Tạo Ví Bytecoin – Bytecoin (Bcn) Là Gì

Đa phần nguồn đều được lấy ý tưởng từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn riêng tư để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

https://www.youtube.com/watch?v=IjvTuEdWzMQ

Để đầu tư và giao dịch tiền điện tử, bạn cần có ví để lưu trữ số lượng Bitcoin hoặc Ethereum. May mắn thay, việc tạo ví tiền mã hóa Bitcoin hoặc Ethereum và các loại tiền mã hóa khác là hoàn toàn miễn phí, bất kỳ ai cũng có thể sở hữu một hoặc nhiều ví khác nhau. Tuy nhiên, bạn chỉ nên sử dụng 1 ví cho mỗi loại tiền mã hóa (nếu cần thì tạo thêm, không nhiều) để dễ dàng quản lý tài sản, tránh nhầm lẫn quên ví và thông tin, mật khẩu. đăng nhập.

Bạn đang xem: Tạo ví bytecoin

Bài viết này sẽ chỉ cho bạn các cách tạo ví Bitcoin hoặc Ethereum và các loại tiền điện tử khác giúp bạn lưu trữ tài sản một cách dễ dàng và nhanh chóng. Về cơ bản hiện nay có rất nhiều loại tiền điện tử nhưng nhiều loại trong số chúng thường được lưu trữ trên các blockchain chính là Bitcoin hoặc Ethereum và các blockchain khác như TRX, NEO, AAVE,… nghe có vẻ hơi lạ lẫm với bạn nhưng chúng ta hãy đọc toàn bộ bài viết.

# Tạo ví Bitcoin và Ethereum trên sàn giao dịch Remitano.

*

Remitano là sàn giao dịch tiền điện tử đã quá phổ biến với các nhà đầu tư và thương nhân tại thị trường Việt Nam, với thời gian đầu tiên tiền điện tử được biết đến và giao dịch, Remitano đã làm rất tốt việc giao dịch cho người Việt Nam, họ có cổng thanh toán ngân hàng Việt Nam – điều này tạo nên thuận tiện cho người mua và người bán.

See also  NEW Vì Sao Không Nên Làm Việc Quá Sức Thức Quá Khuya ? Thức Quá Khuya

Tạo ví tại sàn giao dịch Remitano là miễn phí, bạn chỉ cần tạo tài khoản và xác minh KYC là có thể tạo rất nhiều ví không chỉ Bitcoin và Ethereum, còn có các ví khác như USDT, XRP, Litecoin, v.v.

*

Bạn có thể sao chép địa chỉ ví để sử dụng để nhận Bitcoin, hoặc nạp BTC từ nơi khác. Bạn cũng có thể sử dụng QRCode để quét nếu sử dụng các thiết bị có camera hỗ trợ quét mã địa chỉ ví.

Xem thêm hướng dẫn về sàn Remitano:

# Tạo ví Bitcoin và Ethereum trên sàn giao dịch Binance.

*

Binance là sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tại, Binance là cái tên quen thuộc mà hầu như những ai kinh doanh hay đầu tư vào coin đều biết đến. Hiện tại mình cũng là fan của Binance với các tính năng giao dịch tiện lợi như nạp và rút tiền nhanh chóng, hỗ trợ tiếng Việt, giao dịch ngang hàng bằng chuyển khoản P2P rất tốt và phí giao dịch thấp.

Ưu điểm của việc tạo ví bitcoin và ethereum trên sàn giao dịch Binance là bạn có thể giao dịch trực tiếp nhanh chóng ngay khi bạn có BTC, ETH hoặc USDT trong tài khoản của mình và giao dịch ngay lập tức, không cần đợi tiền được gửi vào sàn giao dịch . .

Tính thanh khoản cao nên bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi đồng xu này sang đồng xu khác để tối đa hóa lợi nhuận khi giao dịch hoặc đầu tư.

Xem thêm: Bún Chả Hương Liên Đánh giá: Đồ Ăn & Thức Uống Ở Hà Nội Ans, Bún Chả Hương Liên

Sàn giao dịch Binance cũng có địa chỉ ví và quét mã QR rất tiện lợi.

See also  NEW Tư Văn Chứng Khoán Tiếng Anh Là Gì, Nghề Tư Vấn Tài Chính & Môi Giới Chứng Khoán

*

Hướng dẫn trao đổi Binance:

# Tạo ví tiền điện tử với Metamask.

*

Đây cũng là một ví điện tử phổ biến với các nhà đầu tư và thương nhân, điều tốt ở Metamask là bạn có thể nhanh chóng tạo tài khoản giao dịch để lưu trữ Ethereum và các loại tiền điện tử khác mà không cần phải xác thực. Bạn sẽ được cung cấp địa chỉ ví và khóa riêng để đăng nhập. Ví metamask sẽ kết nối với chuỗi khối mạng Ethereum và hoạt động trực tiếp với các loại tiền điện tử hoạt động trên cùng một mạng. Điều này sẽ giúp bạn giao dịch ẩn danh, không cần khai báo thông tin với bất kỳ ai, mọi hoạt động trao đổi, gửi rút tiền không cần xác minh giao dịch hoặc bị giới hạn, tạo phong cách giao dịch tự do. Gần đây với xu hướng ví Defi – metamask ngày càng phổ biến khi các nhà giao dịch và nhà đầu tư sử dụng nó để hoán đổi các token trên các blockchains khác nhau.

Bạn có thể cài đặt ứng dụng Metamask trên điện thoại smarthome để quản lý ví, nếu sử dụng trình duyệt chrome bạn cũng có thể cài đặt tiện ích mở rộng Metamask để hỗ trợ quản lý giao dịch ngay trên trình duyệt.

Nhược điểm của ví: Khó giao dịch hoán đổi cho người mới.

# Ứng dụng ví tiền điện tử Trust Wallet, Coinbase, Blockchain.

*

Các ví này cũng khá tiện lợi cho những nhà đầu tư có thói quen sử dụng điện thoại di động để giao dịch. Ví điện tử qua điện thoại sẽ giúp nhà đầu tư dễ dàng mua và lưu trữ, một số ví phổ biến như: Blockchain.com, Coinbase, TrustWallet.

Bạn có thể gõ tên các ví trên Appstore hoặc CHPlay để cài đặt và sử dụng, việc tạo và xác thực ví tùy thuộc vào từng ứng dụng, bạn có thể trải nghiệm từng ví và chọn loại ví phù hợp cho mình. Những ví này có thể cho phép bạn mua tiền điện tử trực tiếp bằng thẻ thanh toán VISA.

# Sử dụng ví lạnh LedgerNano S, Nano X

*

Ví lạnh Ledger Nano S là thiết bị phần cứng dùng để lưu trữ và bảo mật các loại tiền điện tử: Bitcoin, Ethereum, Altcoin… Với cơ chế lưu trữ tiền điện tử offline, tách biệt hoàn toàn với Internet, với tính năng bảo mật tối đa khi lưu trữ tiền cũng như khi thực hiện các giao dịch trực tuyến. Ledger Nano S là giải pháp hoàn hảo để giữ tiền của bạn an toàn trước các mối đe dọa từ Internet như tin tặc và vi rút máy tính!

See also  NEW Các Cặp Tiền Chính Trong Forex, Top 7 Tốt Nhất Như Eurusd, Usdjpy

Sử dụng Ledger Nano S Bạn có thể:

Lưu trữ từ 4-8 loại tiền điện tử / tiền ảo: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Cardano (ADA), Dash (DASH), Altcoin và tất cả 1250+ ERC-20 Tokens, TRX-20, TRX -10: USDT, CMT, KNC, LINK … trên cùng một thiết bị phần cứng, an toàn tuyệt đối, không sợ hacker. Truy cập & giao dịch nhanh chóng với ứng dụng Ledger Live được kết nối với ví lạnh Ledger Nano S bằng Máy tính thông qua cáp USB đi kèm hoặc kết nối với Điện thoại / Máy tính bảng Android qua cáp OTG.Dễ dàng khôi phục dữ liệu tiền khi mất ví lạnh Nano S (sử dụng chuỗi khôi phục 24) Từ được tạo ra bởi ví lạnh trong lần thiết lập đầu tiên). Màn hình LCD tích hợp với mã PIN bảo mật rất tiện lợi và an toàn khi truy cập. Ledger Nano S và Ledger Nano X đều có lợi thế. những điểm độc đáo, bổ sung cho nhau và phục vụ những nhu cầu khác nhau của người dùng. Bạn có thể thuận tiện sử dụng Ledger Nano X ở bất cứ đâu với điện thoại thông minh của mình và để Ledger Nano S ở nhà để dự phòng. Hoặc chỉ cần mua Ví lạnh Nano S cho an toàn và tiết kiệm.

Xem thêm: Sở giao dịch chứng khoán Vietstock, Sở giao dịch chứng khoán ảo lớn nhất Việt Nam

Hiện tại bạn có thể mua Ví Lạnh trên các trang thương mại điện tử tại Việt Nam.

Hy vọng rằng bài viết này đã cung cấp cho bạn đủ thông tin về cách sử dụng ví tiền điện tử để lưu trữ nhiều loại tiền điện tử khác nhau để đầu tư trong tương lai. Chúc may mắn với khoản đầu tư của bạn!

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment