NEW Tạo Tài Khoản Bittrex Từ A, Cách Tạo Tài Khoản Bittrex Là Gì

Thái Sơn chào đọc giả. Today, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống hằng ngày bằng nội dung Tạo Tài Khoản Bittrex Từ A, Cách Tạo Tài Khoản Bittrex Là Gì

Phần nhiều nguồn đều đc update thông tin từ những nguồn website nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn riêng tư để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Hướng dẫn đăng ký sàn giao dịch Bittrex Những thông tin chi tiết và đầy đủ nhất mà viettradeportal.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đăng ký thành công. Sàn giao dịch Bittrex là một cái tên không thể không nhắc đến đối với những ai quan tâm nhiều đến vấn đề bảo mật, vì vậy các hướng dẫn đăng ký mở tài khoản ngày càng nhiều và đó là điều mà nhiều người quyết định chọn Bittrex để làm. các giao dịch. Vì hầu hết nhóm phát triển của sàn giao dịch đều là cựu thành viên của các công ty lớn như Microsoft, Amazon và BlackBerry, họ biết phải làm gì để bảo vệ tài khoản của khách hàng một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, Bittrex hiện hỗ trợ hơn 190 loại tiền điện tử. Do đó, sàn giao dịch tiền ảo Bittrex vẫn là cái tên được quan tâm đối với những ai muốn mở rộng danh mục đầu tư. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết hướng dẫn đăng ký Bittrex đầy đủ với hình ảnh minh họa chi tiết ngay sau đây.

Bạn đang xem: Tạo tài khoản bittrex

Hướng dẫn đăng ký sàn giao dịch Bittrex

Bước 1: Truy cập trang chủ của sàn giao dịch Bittrex. Trang web sẽ hiển thị như hình bên dưới, bạn nhập địa chỉ email và tạo mật khẩu mới cho tài khoản của mình.

See also  NEW Cách Sử Dụng Samsung Pay Thanh Toán Thay Cho Thẻ Atm, Visa, Master

Đi tới Bittrex

Nhập địa chỉ email vào trường Địa chỉ e-mail . Địa chỉ này cũng sẽ được sử dụng làm tên người dùng Bittrex của bạn. Nhập mật khẩu vào trường Mật khẩu (Mật khẩu). Mật khẩu phải dài ít nhất 8 ký tự. Để tăng tính bảo mật cho mật khẩu, nên tạo mật khẩu từ 12 ký tự trở lên bao gồm cả chữ cái và ký hiệu.

*

Nhập mật khẩu và email

Bước 2: Nhấp vào Tạo tài khoản. Một email xác minh từ sàn giao dịch tiền ảo quốc tế Bittrex sẽ được gửi cho bạn. Điều hướng đến hộp thư đến email của bạn và nhấp vào liên kết “Xác minh Email” (Xác nhận Email). Sau đó hệ thống của Bittrex sẽ gửi một email xác nhận. Chỉ cần nhấp vào liên kết theo hướng dẫn trong email này để xác nhận đăng ký của bạn.

*

Email xác thực

Bước 3: Sau khi xác minh thành công địa chỉ email của bạn, bạn sẽ được yêu cầu xem lại Điều khoản dịch vụ một cách cẩn thận. Khi bạn đã đọc, hiểu và đồng ý với tất cả các điều kiện và hạn chế để sở hữu và sử dụng tài khoản Bittrex, hãy nhấp vào Chấp nhận Điều khoản (Chấp nhận các điều khoản).

*

Bấm chấp nhận các điều khoản

Ghi chú: Để được hỗ trợ thêm, bạn có thể truy cập liên kết “Chỉ cho tôi cách thực hiện” ở đầu trang, sẽ đưa bạn đến video hướng dẫn về cách thiết lập Tài khoản Bittrex.

Bước 4: Tiếp theo, bạn sẽ được hướng dẫn để điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình. Hoàn thành tất cả các trường bằng bàn phím với các ký tự LATIN (tiếng Anh). Không thể xử lý các ký tự và ký hiệu từ các ngôn ngữ khác và sẽ dẫn đến việc xác minh không thành công.

*

Hoàn thành hồ sơ

Ghi chú: Tên sẽ được đọc trực tiếp từ ID và được nhập vào hồ sơ của bạn.

Bước 5: nhấn Tiếp tục để chuyển sang Xác minh ID. Tất cả các tài khoản Bittrex phải được xác minh bằng giấy tờ tùy thân do chính phủ cấp. Để bắt đầu quá trình, hãy nhấp vào Bắt đầu xác minh (Bắt đầu xác minh). Bạn sẽ được yêu cầu chụp ảnh nhận dạng chính thức của chính phủ và ảnh tự chụp (ảnh khuôn mặt) để xác minh danh tính của mình.

See also  NEW Tài Nguyên Cinema 4D Cơ Bản, 16_Dvd Hướng Dẫn Cinema 4D Cơ Bản

Xem thêm: Hiểu Chu Kỳ Bất Động Sản Nhà Đầu Tư Cần Hiểu Để Thành Công

*

Xác minh ID

Ghi chú: Nên sử dụng hộ chiếu để làm ID. Đây là tài liệu nhận dạng được chấp nhận rộng rãi nhất. Các hình thức nhận dạng được chấp nhận khác thay đổi theo quốc gia.

Làm theo hướng dẫn Xác minh ID một cách cẩn thận. Các hình ảnh cần thiết có thể được chụp bằng máy ảnh trên thiết bị của bạn hoặc tải lên từ một tệp. Bạn sẽ cần chụp ảnh mặt trước của giấy tờ tùy thân và ảnh tự chụp. Nếu bạn đang tải lên tài liệu không phải hộ chiếu, bạn cũng có thể được yêu cầu gửi ảnh mặt sau của giấy tờ tùy thân. Tự tải lên hình ảnh không tương thích. Bạn phải sử dụng thiết bị có camera để chụp ảnh tự sướng khi được nhắc. Nếu bạn đang sử dụng máy tính không có camera, vui lòng chọn Quốc gia / Khu vực phát hành và Loại ID. Trang tiếp theo sẽ nhắc bạn gửi ID của mình, bạn có thể chọn ‘Chuyển sang điện thoại di động?’ để tiếp tục trên thiết bị di động của bạn. Chọn tùy chọn thích hợp nhất (email, mã QR, liên kết sao chép) để tiếp tục trên thiết bị di động.

* Đảm bảo giữ cho trang web luôn mở trong khi sử dụng thiết bị di động.

Quá trình xác minh ID có thể mất đến 10 phút để được phê duyệt. Bạn phải mở trang trong khi quá trình xác minh đang diễn ra. Sau khi xác minh ID thành công, Bittrex sẽ tự động chuyển sang bước tiếp theo của quá trình xác minh.

Bước 6: Để tuân thủ các quy định của Hoa Kỳ và xác minh thêm danh tính, Bittrex sẽ yêu cầu số An sinh xã hội của nó. Khi được nhắc, hãy chọn đúng, sau đó nhập số An sinh xã hội của bạn và nhấp vào Để gửi.

*

Khuyến nghị chọn Hộ chiếu để xác minh

Bất kỳ nội dung xác minh nào không đáp ứng các yêu cầu này sẽ tự động báo lỗi. Nếu điều này xảy ra, bạn sẽ được hướng dẫn lặp lại các bước xác minh với một số mẹo về cách gửi xác minh thành công. Sau ba lần thử không thành công, bạn sẽ phải gửi phiếu hỗ trợ tại đây để nhân viên hỗ trợ quá trình xác minh.

See also  NEW Thuê Máy Đào Bitcoin - Hướng Dẫn Đăng Ký Hashing24

Ghi chú : Nếu không có số An sinh xã hội, việc chọn Không sẽ yêu cầu bạn gửi Số nhận dạng người nước ngoài hoặc Sổ hộ chiếu để thay thế.

Xem thêm: Cách sử dụng Blockchain – Cách giao dịch Bitcoin bằng ví Blockchain

Khi danh tính đã được xác minh thành công, người dùng sẽ thấy thông báo rằng danh tính của họ đã được xác minh thành công. Để bắt đầu sử dụng tài khoản Bittrex mới, hãy nhấp vào ”Bắt đầu giao dịch

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách tạo tài khoản sàn giao dịch tiền ảo Bittrex mà bạn có thể tham khảo. Có hàng trăm, thậm chí có thể hàng nghìn nền tảng trao đổi tiền điện tử trên thế giới, tất cả đều có các tính năng và lợi ích độc đáo của riêng chúng. Sàn giao dịch bitcoin Bittrex dường như là một trong những nền tảng mà mọi người tiếp tục quay lại, đơn giản vì nó là một nền tảng dễ sử dụng. Bảo mật, giao diện người dùng, lựa chọn tài sản và dịch vụ khách hàng của họ làm cho Bittrex trở thành một gói hoàn chỉnh.

Để tham gia giao dịch, bạn phải nạp / rút tiền Bittrex. Bài viết mà chúng tôi đính kèm dưới đây sẽ giúp bạn nạp tiền, gửi tiền một cách dễ dàng và đơn giản. Xem ngay!

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment