NEW Tận Mắt Thấy Dàn Trâu Cày Bitcoin, Dàn Máy Đào Bitcoin &Ndash Trâu Cày

Hello quý khách. Bữa nay, Thái Sơn Gallery mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống qua nội dung Tận Mắt Thấy Dàn Trâu Cày Bitcoin, Dàn Máy Đào Bitcoin &Ndash Trâu Cày

Phần nhiều nguồn đều được cập nhật thông tin từ những nguồn website nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này trong phòng kín để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

(NLĐO) – Sức hút từ các đồng tiền ảo Bitcoin, Ethereum đang khiến nhiều người sẵn sàng bỏ ra số tiền từ vài trăm triệu đến hàng tỷ đồng để đầu tư thiết bị “khai thác” những đồng tiền có khi lên tới hơn 400 triệu đồng 1 đồng tiền ảo.

Sức hút của tiền ảo Bitcoin (BTC), Ethereum đang khiến nhiều người sẵn sàng đầu tư vài trăm triệu đến hàng tỷ đồng để đầu tư thiết bị “đào” coin này. Đây là hai loại tiền ảo hot nhất trên thị trường hiện nay. Có thời điểm, Bitcoin chạm mốc 20.000 USD / BTC (tương đương hơn 400 triệu đồng).

See also  NEW 1500 Usd To Vnd - 1,500 Usd To Vnd Exchange Rate Today

Bạn đang xem: Trâu cày bitcoin

Phóng viên Báo Người Lao Động đã tận mắt chứng kiến ​​một giàn khoan khai thác tiền ảo ở Hà Nội. Theo chủ đầu tư, tổng chi phí máy móc, lắp đặt, đường điện, vật tư phụ lên đến gần 1 tỷ đồng. Giới đầu tư tiền “ảo” Bitcoin và Ethereum gọi những chiếc máy này là “trâu cày” hay “trâu đào”.

Theo lý giải của giới đầu tư, tiền ảo Bitcoin được tạo ra từ các thuật toán, được xử lý bởi hệ thống máy tính ngang hàng của người dùng. Quá trình xử lý dữ liệu được gọi là “khai thác”.

*

“Các máy tính tham gia” khai thác “tiền ảo phải chạy liên tục, không ngừng nghỉ và Bitcoin sẽ được tạo ra dựa trên hiệu suất của từng máy do người dùng đầu tư với đơn vị Work Unit (WU, hay còn gọi là giờ công ) để được quy đổi thành Bitcoin ”- chia sẻ của nam thanh niên đầu tư máy (xin được giấu tên).

See also  NEW Xét Nghiệm Giúp Bạn Chẩn Đoán Ung Thư

Xem thêm: Luyện Thi Violympic Cùng Bảo Việt Nhân thọ Tiền Giang, Bảo Việt Nhân thọ

Vì vậy, đối với dân “khai thác” Bitcoin, điều quan trọng là phải đầu tư một bộ máy tính có dung lượng lớn, card màn hình cao cấp, đường truyền Internet tốc độ cao và nguồn điện ổn định (bao gồm cả điện và máy tính). phát điện dự phòng). Vì vậy, chi phí bỏ ra để đầu tư một bộ “trâu cày” là không hề nhỏ.

*

*

Hiện mỗi chiếc “trâu cày” thường được rao bán trên các trang mạng với giá trung bình từ 30 triệu đến gần 100 triệu đồng. Máy “trâu cày” tiền ảo tận dụng sức mạnh của card đồ họa (VGA). Máy chạy suốt ngày đêm để giải mã chuỗi khối, tạo ra giá trị có thể chuyển đổi thành tiền ảo Bitcoin, Ethereum …

Trong căn phòng rộng hơn 15 m2, nhiệt lượng tỏa ra rất lớn do máy chạy liên tục, kèm theo tiếng ồn phát ra. Chủ đầu tư phải chuẩn bị hệ thống quạt để làm mát hệ thống, thậm chí mùa hè phải lắp thêm điều hòa, tản nhiệt. Do đó, lượng điện tiêu thụ hàng tháng rất lớn. Với mỗi bộ gần 10 máy, tiền điện tiêu thụ hàng tháng gần 20 triệu đồng.

See also  NEW In proof là gì

Xem thêm: 6 Giá trị cốt lõi của Thegioididong, Giới thiệu chung, Văn hóa doanh nghiệp Thế giới di động

Chia sẻ với phóng viên, nhóm đầu tư giàn khoan này cho biết, hạ thủy từ đầu tháng 10, đến nay đã thu hồi được gần một nửa vốn (tương đương 400 triệu đồng). Dự kiến ​​khoảng 6 tháng kể từ khi lắp đặt, nhà đầu tư sẽ thu hồi vốn và có lãi trong những tháng tiếp theo.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment