NEW Tại Sao Shinko Lại Chọn Chất Liệu Vải Bci Là Gì ? Chỉ Số Chu Kì Kinh Tế (Business Cycle Indicator

Xin chào đọc giả. Hôm nay, Thái Sơn Gallery xin chia sẽ về chủ đề mẹo vặt trong đời sống qua bài chia sẽ Tại Sao Shinko Lại Chọn Chất Liệu Vải Bci Là Gì ? Chỉ Số Chu Kì Kinh Tế (Business Cycle Indicator

Phần nhiều nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ những nguồn website nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở trong phòng riêng tư để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Trên thị trường hiện nay, Cotton là chất liệu đang được các thương hiệu thời trang sử dụng rộng rãi cho các sản phẩm của mình. Nhưng hiện nay do nhu cầu sử dụng quá nhiều nên chất liệu cotton ngày càng bị trà trộn. Là một trong những thương hiệu đặt chất lượng lên hàng đầu, viettradeportal.vn đã nghiên cứu và lựa chọn bông BCI làm chất liệu chính và xuyên suốt cho các sản phẩm của mình.

*

Vậy BCI Cotton là gì? BCI có gì đặc biệt và nổi bật? Vải cotton BCI là loại vải được sản xuất theo tiêu chuẩn của BCI (Better Cotton Initiative) – một tổ chức phi lợi nhuận quản lý các tiêu chuẩn toàn cầu về sản xuất Cotton spandex tốt hơn: tốt cho sản xuất, tốt cho môi trường và tốt cho thế giới. Các quy trình tiêu chuẩn này sẽ được kiểm soát từ người nông dân đến người bán lẻ.

See also  NEW Sự Tích Đức Phật A Di Đà Là Ai ? Đức Phật A Di Đà

Sự ra đời của vải thun cotton BCI Cotton là loại sợi tự nhiên được sử dụng rộng rãi nhất, với hơn 27 triệu tấn / năm. Nhưng bông cũng là loại cây trồng bẩn nhất thế giới vì tiêu thụ quá nhiều thuốc trừ sâu. Trồng bông “ngốn” 17,5% lượng thuốc trừ sâu trên thế giới.

Bạn đang xem: Bci là gì

Xem thêm: Chương 6: Chu kỳ kinh doanh là gì? Nó sẽ có bất kỳ tác động đến nền kinh tế?

Xem thêm: Kim ngạch xuất khẩu thủy sản năm 2013, Câu chuyện xuất khẩu thủy sản năm 2013 có gì hot

Vì vậy, nhiều công ty may mặc bắt đầu sử dụng Bông hữu cơ – loại bông không sử dụng thuốc trừ sâu và chỉ bón phân trộn cho đất. Điều này tốt cho môi trường nhưng Bông hữu cơ đắt tiền. Do đó, nhu cầu về bông hữu cơ rất thấp, chưa đến 1% sản lượng bông trên thế giới.

See also  NEW Hợp Âm Khi Em Có Bầu (Cây Đàn Ông Có Bầu Parody, Hợp Âm Khi Em Có Bầu (Cây Đàn Sinh Viên Chế)

Bông là một nguồn tài nguyên thiên nhiên có thể tái tạo, nhưng tương lai của sản xuất bông rất dễ bị tổn thương do quản lý môi trường kém, điều kiện lao động kém và thị trường không ổn định. Năm 2005, một nhóm các tổ chức có tầm nhìn xa đã cùng nhau tìm ra giải pháp thiết thực để đảm bảo tương lai bền vững của ngành. Kết quả là Sáng kiến ​​Bông tốt hơn. Với mục tiêu góp phần giữ gìn môi trường sống và vì một trái đất xanh hơn, vietradeportal.vn đã lựa chọn Cotton BIC là ưu tiên hàng đầu cho các sản phẩm áo sơ mi của mình. BCI Cotton có những ưu điểm vượt trội như: – Đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng – An toàn cho da vì tính chất “sạch” từ chất liệu đến quy trình sản xuất – Bề mặt vải mềm mịn mang lại cảm giác dễ chịu. gấp nhiều lần so với bông thông thường

See also  NEW 5 Phương Pháp Phân Biệt Ruby Sao Nhân Tạo, Đá Ruby Thật Giả Phân Biệt Ra Sao

Vì vậy, BCI đã ra đời, với mục đích tập hợp những người nông dân, các nhà sản xuất hàng may mặc và các nhà bán lẻ cam kết sử dụng Cotton bền vững với giá cả phải chăng trong khi chất liệu an toàn cho người sử dụng. viettradeportal.vn mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất qua bộ sưu tập “Đẹp nhất ở bất cứ đâu” lần này!

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment