NEW Tải Sách Phân Tích Kỹ Thuật Chứng Khoán Từ A Tới Z Pdf (100 Ebook)

Hello quý khách. Ngày hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống hằng ngày bằng bài chia sẽ Tải Sách Phân Tích Kỹ Thuật Chứng Khoán Từ A Tới Z Pdf (100 Ebook)

Đa số nguồn đều đc lấy thông tin từ những nguồn trang web lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh cá nhân để có hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tục

https://www.youtube.com/watch?v=tps://www.youtube.com/channel/UC44ipCnq9pVnTCTygnS1HCg

Phân tích kỹ thuật từ A đến ZGiá bán: 220,000 VND Cẩm nang ‘gối đầu giường’ của nhà đầu tư yêu thích và sử dụng phân tích kỹ thuật

Bạn đang xem: Phân tích kỹ thuật cổ phiếu từ a đến z

Phân tích kỹ thuật từ A đến Z không chỉ là cuốn sách gối đầu giường mà còn là kho tàng kiến ​​thức với đầy đủ các công cụ và chỉ báo, được thiết kế và trình bày tốt, dễ hiểu, giúp ích cho các nhà đầu tư. cung cấp một cái nhìn toàn diện và có hệ thống về phân tích kỹ thuật và ứng dụng của nó để cải thiện hiệu suất đầu tư. Cuốn sách được coi là một trong những tác phẩm hay nhất về phân tích kỹ thuật trong lịch sử và cũng là một bộ bách khoa toàn thư. từ sơ cấp đến nâng cao, đáp ứng nhu cầu của cả nhà đầu tư mới và kỳ cựu. Cuốn sách được viết bởi tác giả Steven B. Achelis, người sáng lập và là cựu chủ tịch của Equis International Inc. – Nhà cung cấp phần mềm và dịch vụ phân tích đầu tư hàng đầu thế giới. Tác giả Steven B. Achelis được đánh giá là một nhà kinh doanh và nhà phân tích đầu tư giàu kinh nghiệm. Ông đã viết nhiều bài báo về thời gian thị trường chứng khoán và cũng là tác giả của Hướng dẫn Diễn giải Chỉ báo Thị trường. Ngoài ra, anh còn là một lập trình viên xuất sắc và là tác giả của nhiều phần mềm phân tích đầu tư, trong đó có MetaStock – một trong những phần mềm phân tích kỹ thuật bán chạy nhất được nhiều chuyên gia hàng đầu (Greg Morris, John Murphy…) tin dùng. viettradeportal.vn được giữ bản quyền từ The McGraw Hill Companies – Công ty chuyên cung cấp thông tin, kiến ​​thức, báo cáo phân tích trong lĩnh vực kinh tế, tài chính, giáo dục với các công ty con như Standard & Poor’s, S&P Capital IQ, S&P Indices, … Phân tích kỹ thuật từ A đến Z đã trở thành một trong những sách Bán chạy nhất phân tích đầu tư trên thị trường ngày nay. Tác giả: Steven B. Achelis | Tái bản: Lần thứ 4Số trang: 392 | Mẫu đơn: Bìa mềm| Kích thước: 18,8cm x 23,5cmGiá bìa: 220.000đ(Giảm giá khi mua 10 cuốn trở lên)Nội dung sáchPHẦN 1 – GIỚI THIỆU VỀ PHÂN TÍCH KỸ THUẬTThích hợp cho các nhà đầu tư bắt đầu tiếp cận với phân tích kỹ thuật. Trình bày chính xác các khái niệm và thuật ngữ cơ bản như khái niệm phân tích kỹ thuật, thông số giá, loại biểu đồ, hỗ trợ và kháng cự, xu hướng, đường trung bình động, chỉ báo và cách tiếp cận…PHẦN 2 – NỘI DUNG CHI TIẾTThích hợp cho những ai đang sử dụng phân tích kỹ thuật. Giải thích chính xác về 105 chỉ số và công cụ giao dịch từ Chỉ số độ rộng tuyệt đối đến Zig Zag. Mỗi chỉ số đều có phần giới thiệu, cách sử dụng, ví dụ minh họa và cách tính chi tiết.PHỤ LỤC – CÁC CHỈ SỐ ĐƯỢC SỬ DỤNG THƯỜNG XUYÊN5 chỉ báo được sử dụng phổ biến hiện nay như MACD Histogram, Moving Average Ribbon, StochRSI, RMO, SwingTrader. Cách mua sáchMua trực tiếp: 81 / 10B Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM (giờ hành chính)Mua từ xa:
(thông tin chuyển khoản bên dưới) 2.Email tới viettradeportal.vn: Nội dung chuyển khoản & Địa chỉ nhận sách (theo địa chỉ doanh nghiệp)
viettradeportal.vn

See also  NEW Hướng Dẫn Vẽ Mũi Tên Trong Photoshop Đơn Giản, 2 Cách Vẽ Mũi Tên Trong Photoshop Đơn Giản

Xem thêm: Mẫu giấy ủy quyền cho vay Agribank 2020, 2021 Mẫu giấy ủy quyền cho vay Agribank

Phân tích kỹ thuật từ A đến Z Đầu tư vào chứng khoán Cẩm nang ‘gối đầu giường’ của những nhà đầu tư yêu thích và sử dụng phân tích kỹ thuật
viettradeportal.vn

Xem thêm: Xa xỉ hay Xa xỉ “Trong Từ Điển Lạc Việt, Xa xỉ Thật Là Gì

Vai trò của Quan hệ nhà đầu tư (IR) trong việc tối đa hóa giá trị doanh nghiệp

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment