NEW Tài Liệu Price Action Tiếng Việt Archives, Sách Price Action

Hi quý vị. Ngày hôm nay, Thái Sơn Gallery sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích cho cuộc sống bằng bài chia sẽ Tài Liệu Price Action Tiếng Việt Archives, Sách Price Action

Phần nhiều nguồn đều được cập nhật thông tin từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi riêng tư kín đáo để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Hành động giá là một trường phái phân tích kỹ thuật đặc biệt, tập trung vào sự đơn giản nhưng tập trung vào những vấn đề sâu sắc và vô cùng hiệu quả. Phương pháp này được nhiều nhà giao dịch chuyên nghiệp ưa thích và lựa chọn để giao dịch lâu dài. Ngoài ra, trong số tất cả các kỹ thuật và phương pháp phân tích hiện có, Price Action là phương pháp dễ tiếp cận nhất, vì vậy nó đặc biệt phù hợp với các nhà giao dịch mới.

See also  NEW Các Hình Thức Đầu Tư Tài Chính, Tổng Hợp Dài Hạn Phổ Biến Trên Thị Trường

Bạn đang xem: Tài liệu hành động giá

Chính vì tính đơn giản và hiệu quả của nó mà Price Action đã được nhiều nhà phân tích chuyên nghiệp nghiên cứu sâu và xuất bản sách, Tài liệu về Hành động giá rất hay và hữu ích, được chia sẻ đến cộng đồng trader trên toàn thế giới dưới nhiều hình thức khác nhau.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số cuốn sách Sách Hành động giá bằng tiếng Việt nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay và đính kèm link tải. Cùng theo dõi nhé.

*
*
*
*
*
*

Sách gồm 11 chương, với nội dung cụ thể như sau:

Chương 1: Giới thiệu về các mẫu biểu đồ Chương 2: Cách xác định các mẫu biểu đồ Chương 3: Sự thật về đường xu hướng Chương 4: Hỗ trợ và kháng cự. Các mẫu biểu đồ quan trọng nhất Chương 5: 10 Tín hiệu muaChương 6: 10 Tín hiệu bánChương 7: Các trường hợp đặc biệtChương 8: Các mẫu bị hỏng. Kiếm tiền từ các giao dịch thất bạiChương 9: Các mô hình biểu đồ kết hợp của các giao dịch khácChương 10: Nghệ thuật của danh mục đầu tư giao dịchChương 11: Suy ngẫm về số liệu thống kê

See also  NEW Frst Là Gì? Giới Thiệu Về First Coin Là Gì Tương Lai Nào Cho Đồng Tiền Ảo Firstcoin

Sách hiện đang được bán trên các trang thương mại điện tử với giá 368.000đ

Link mua sách trên Tiki: Chart Patterns – Mẫu Biểu Đồ. Các phương pháp hiệu quả để kiếm lợi nhuận

Tài liệu, Sách điện tử về Hành động giá miễn phí

Nếu bạn không có điều kiện mua những cuốn sách mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên, hoặc gặp khó khăn về ngôn ngữ tiếng Anh, bạn có thể tham khảo một số tài liệu, ebook về Price action bằng tiếng Việt. hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Giấy bạc là gì – Sử dụng giấy bạc bọc thực phẩm đúng cách

Những tài liệu, ebook này có nội dung không quá chuyên sâu nhưng lại bao hàm những kiến ​​thức cơ bản nhất về Price action, đặc biệt phù hợp với những trader mới, đang bắt đầu tìm hiểu về Price action.

See also  NEW Lựa Chọn Thị Trường Theo Xu Hướng Lan Tỏa, Chuong 4 Marketing Mục Tiêu

Sách điện tử tiếng Việt về Hành động giá – Chuyên sâu về Hành động giá, được biên soạn bởi Nhật Hoài, một trader Việt Nam rất nổi tiếng trong cộng đồng giao dịch Việt Nam, dựa trên các tài liệu gốc trên website www.tradingsetupsreview.com

Bộ ebook này gồm 5 tập, cung cấp các kiến ​​thức về Price action từ cơ bản đến nâng cao.

Xem thêm: Các Số Tài Khoản Agribank hiện nay là bao nhiêu? Số tài khoản đầu tiên của một số ngân hàng

Liên kết tải xuống:

Hi vọng với những cuốn sách, tài liệu hay ebook Hành động giá cả bằng tiếng Việt mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình một cuốn sách hay và hữu ích nhất. Hoặc nếu có thời gian, bạn cũng nên đọc nhiều sách để nắm bắt phương pháp giao dịch này một cách toàn diện nhất.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment