NEW Tác Hại Của Nhẫn Đổi Màu Theo Cảm Xúc Có Hại Không, Nhẫn Đổi Màu Theo Cảm Xúc Có Hại Không

Kính thưa đọc giả. Today, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống hằng ngày qua bài chia sẽ Tác Hại Của Nhẫn Đổi Màu Theo Cảm Xúc Có Hại Không, Nhẫn Đổi Màu Theo Cảm Xúc Có Hại Không

Phần lớn nguồn đều được cập nhật thông tin từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh kín để có hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Năm 1975, hai nhà phát minh có trụ sở tại New York là Maris Ambats và Josh Reynolds đã sản xuất chiếc nhẫn tâm trạng đầu tiên. Những chiếc vòng này thay đổi màu sắc theo nhiệt độ, có khả năng phản ánh những thay đổi về nhiệt độ cơ thể liên quan đến cảm xúc của người đeo. Những chiếc nhẫn là một cảm giác ngay lập tức, mặc dù thẻ giá cao. Một chiếc nhẫn bạc (mạ, không phải bạc) được bán lẻ với giá 45 đô la, mặc dù một chiếc nhẫn vàng được bán với giá 250 đô la.

Bạn đang xem: Tác hại của nhẫn đổi màu

Cho dù những chiếc nhẫn có chính xác hay không, mọi người vẫn bị thu hút bởi màu sắc được tạo ra bởi các tinh thể lỏng nhiệt sắc. Thành phần của nhẫn tâm trạng đã thay đổi kể từ những năm 1970, nhưng nhẫn tâm trạng (và vòng cổ và vòng tay) vẫn được làm cho đến ngày nay.

Vòng tâm trạng có chứa các tinh thể lỏng nhiệt sắc. Khi nhiệt độ thay đổi, hướng của các tinh thể cũng thay đổi, làm thay đổi màu sắc của chúng. Sự thay đổi nhiệt độ cơ thể có liên quan đến tâm trạng khác nhau, nhưng đồ trang sức không phải là một chỉ số đáng tin cậy. sự tin tưởng về tình cảm. Màu sắc có thể dễ dàng do sự thay đổi của môi trường bên ngoài. Trong khi các vòng tâm trạng cũ có điện tích màu đồng nhất, các sắc tố hiện đại không nhất thiết phải tuân theo khuôn mẫu cũ. Trên thực tế, một số vòng hiện đại xoay vòng qua các màu sắc.

*

Biểu đồ này cho thấy màu sắc và ý nghĩa của các vòng tâm trạng phổ biến của những năm 1970. Một số vòng tâm trạng sử dụng các tinh thể lỏng khác nhau, có màu sắc khác nhau và phản ứng khác nhau với sức nóng của da. Bạn bè. Todd Helmenstine

See also  NEW " Schematic Diagram Là Gì, Nghĩa Của Từ Schematic Diagram, Schematic Diagram Là Gì

Biểu đồ này hiển thị các màu vòng tâm trạng điển hình của những năm 1970 và ý nghĩa liên quan đến màu vòng tâm trạng:

Màu hổ phách: Lo lắng, không vui, lạnh lùng Màu xanh lá: Vừa phải, bình tĩnh Màu xanh: Cảm xúc tích cực, năng động, thoải mái Màu xám: Đam mê, phấn khích, rất hạnh phúc Màu đen: Căng thẳng, lo lắng (hoặc tinh thể vỡ) Xám: Căng thẳng, lo lắng

Màu của nhiệt độ ấm nhất là màu tím hoặc tím. Màu của nhiệt độ lạnh nhất là đen hoặc xám.

Vòng tâm trạng hoạt động như thế nào

Vòng tâm trạng chứa các tinh thể lỏng thay đổi màu sắc theo những thay đổi nhỏ của nhiệt độ. Lượng máu đến da của bạn phụ thuộc vào cả nhiệt độ và tâm trạng của bạn, vì vậy có một số cơ sở khoa học cho hoạt động của vòng tâm trạng. Ví dụ, nếu bạn đang bị căng thẳng, cơ thể sẽ hướng máu đến các cơ quan nội tạng, với lượng máu đến ngón tay sẽ ít hơn. Nhiệt độ lạnh hơn của ngón tay của bạn sẽ viết trên nhẫn tâm trạng có màu xám hoặc hổ phách. Khi bạn bị kích thích, lượng máu chảy đến các đầu ngón tay nhiều hơn, làm tăng nhiệt độ của các ngón tay. Điều này thúc đẩy màu của vòng tâm trạng về phía cuối màu xanh lam hoặc màu tím trong dải màu của nó.

See also  NEW Vùng trống mft là gì

Xem thêm: Công ty TNHH Công nghệ Advantech Việt Nam, Advantech Việt Nam

*

Dấu tay trên giấy nhiệt. THƯ VIỆN HÌNH ẢNH KHOA HỌC / Getty Images

Các vòng tâm trạng hiện đại sử dụng nhiều loại sắc tố nhiệt sắc. Trong khi nhiều vòng có thể được đặt thành màu xanh lục hoặc xanh lam dễ chịu ở nhiệt độ cơ thể ngoại vi bình thường, có những sắc tố khác hoạt động ở một phạm vi nhiệt độ khác. Vì vậy, trong khi một vòng tâm trạng có thể có màu xanh lam ở nhiệt độ cơ thể bình thường (bình thường), một vòng khác chứa vật chất khác có thể có màu đỏ, vàng, tím, v.v.

Một số sắc tố sắc tố nhiệt hiện đại lặp lại hoặc luân chuyển qua các màu, vì vậy khi một vòng có màu tím, nhiệt độ tăng lên có thể khiến nó chuyển sang màu nâu (ví dụ). Các sắc tố khác chỉ hiển thị hai hoặc ba màu. Ví dụ, thuốc nhuộm Leuco có xu hướng không màu, có màu và ở trạng thái trung gian.

*

Đồ trang sức màu đen có thể bị lạnh hoặc có thể bị hỏng. Cindy Chou Photography / Getty Images

Vì màu sắc của đồ trang sức theo tâm trạng phụ thuộc vào nhiệt độ, nó sẽ cho kết quả khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn đeo nó. Một chiếc nhẫn tâm trạng có thể hiển thị màu sắc từ phạm vi lạnh của nó, trong khi cùng một viên đá có thể chuyển sang màu ấm hơn như một chiếc vòng cổ chạm vào da. Tâm trạng của người mặc có thay đổi không? Không, nó chỉ ấm hơn một ngón tay!

See also  NEW Cách Sử Dụng Bitcoin - Đồng Tiền Ảo Bitcoin Là Gì

Những chiếc nhẫn tâm trạng cũ nổi tiếng là dễ bị hư hại vĩnh viễn. Nếu vòng bị ướt hoặc thậm chí tiếp xúc với độ ẩm cao, các chất màu sẽ phản ứng với nước và mất khả năng đổi màu. Vòng sẽ chuyển sang màu đen. Đồ trang sức tâm trạng hiện đại vẫn bị ảnh hưởng bởi nước và có thể chuyển thành màu nâu hoặc đen vĩnh viễn khi bị ướt. “Đá” tâm trạng được sử dụng cho các hạt thường được phủ một lớp polyme để bảo vệ chúng khỏi bị hư hại. Những hạt này rất thú vị vì một hạt đơn lẻ có thể hiển thị toàn bộ cầu vồng màu sắc, với màu ấm nhất hướng về da và màu lạnh nhất (đen hoặc nâu) ở xa cơ thể. Vì nhiều màu sắc có thể được hiển thị trên một hạt duy nhất, nên có thể nói rằng màu sắc không thể được sử dụng để dự đoán tâm trạng của người mặc.

Xem thêm: Hệ thống thông tin của Prudential Việt Nam, Hướng dẫn tìm kiếm

Cuối cùng, màu sắc của vòng tâm trạng có thể được thay đổi bằng cách đặt một mái vòm bằng thủy tinh màu, thạch anh hoặc nhựa thông lên trên các tinh thể nhiệt sắc. Ví dụ: đặt một mái vòm màu vàng trên một sắc tố xanh lam sẽ làm cho nó có màu xanh lục. Mặc dù sự thay đổi màu sắc sẽ tuân theo một mô hình có thể dự đoán được, nhưng cách duy nhất để biết tâm trạng nào có thể liên quan đến một màu sắc là thử nghiệm.

Người thuyết trình

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment