NEW Sử Dụng Zalo Pay – Những Điều Cần Biết Về Ví Zalo Pay

Xin chào đọc giả. Bữa nay, Thái Sơn Gallery sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích cho cuộc sống qua bài viết Sử Dụng Zalo Pay – Những Điều Cần Biết Về Ví Zalo Pay

Đa số nguồn đều đc cập nhật thông tin từ các nguồn website nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh kín để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Nếu nói đến ví điện tử nào có lượng người dùng lớn nhất Việt Nam thì có lẽ bạn sẽ nghĩ ngay đến ví điện tử MoMo, nhưng không nên biết đến ví điện tử ZaloPay vì đây cũng là một trong những ví điện tử. Nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam Vậy ZaloPay là gì? Ưu nhược điểm là gì? Ví này có an toàn không? Có nhiều khuyến mãi không và có nên sử dụng ZaloPay thay cho các ví điện tử khác không? thì hãy cùng viettradeportal.vn đi tìm hiểu những vấn đề này nhé.

Bạn đang xem: Sử dụng zalo pay

*

Nếu bạn là người thường xuyên nạp tiền điện thoại trả trước, trả sau hay mua thẻ game thì không nên bỏ qua ví điện tử này. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua dung lượng 3G / 4G trên ví điện tử này với giá ưu đãi. giá lên đến 20%.

Chuyển tiền, nhận tiền

Một tính năng được cho là được nhiều người sử dụng nhất trên ví điện tử này là dịch vụ chuyển và nhận tiền miễn phí đến các ngân hàng nội địa tại Việt Nam. ZaloPay hiện hỗ trợ 3 hình thức chuyển tiền bao gồm: chuyển tiền sang tài khoản zalopay khác, chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng và chuyển tiền vào số thẻ ngân hàng.

*

Mua vé xem phim, vé máy bay

Bạn có thể dễ dàng mua vé xem phim, vé máy bay hay đặt khách sạn, homestay ngay trên ví điện tử này. ZaloPay là ví điện tử đầu tiên tích hợp dịch vụ mua vé máy bay của Bamboo Airways giúp bạn có thể mua tất cả các hãng hàng không trên ZaloPay như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar, Bamboo Airways…

*

Điều mà ai cũng quan tâm là mức phí mà ví điện tử thu của khách hàng, nếu mức phí thấp và miễn phí thì mới thực sự thu hút được khách hàng sử dụng. Vậy biểu phí ZaloPay áp dụng như thế nào? Vui lòng xem bảng thông tin bên dưới.

See also  NEW Khái Niệm Và Đặc Trưng Của Công Ty Chứng Khoán, Khái Niệm Và Đặc Điểm Của Công Ty Chứng Khoán
CÁC PHƯƠNG THỨC STTP CỦA PHÍ NGUỒN TIỀN LƯU Ý
đầu tiên Nạp điện Thẻ thanh toán / tài khoản ngân hàng nội địa Miễn phí Áp dụng cho các ngân hàng liên kết bao gồm: Vietcombank, Vietinbank, Sacombank, BIDV, SCB.
2 Rút tiền Thẻ thanh toán / tài khoản ngân hàng nội địa Miễn phí Các ngân hàng liên kết bao gồm: Vietcombank, Vietinbank, Sacombank, BIDV, SCB.

Xem thêm: Mạng lưới các Tổng công ty Chứng khoán Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Chứng khoán Đà Nẵng

3 Chuyển khoản Số dư tài khoản ZaloPay Thẻ nội địa / tài khoản ngân hàng Miễn phí Các ngân hàng liên kết bao gồm: Vietcombank, Vietinbank, Sacombank, BIDV, SCB.
4 Tiền lương Số dư tài khoản ZaloPay Thẻ nội địa / Tài khoản ngân hàng Miễn phí Các ngân hàng liên kết bao gồm: Vietcombank, Vietinbank, Sacombank, BIDV, SCB.
5 Lệ phí khác Phí mở tài khoản Phí thường niên Phí quản lý tài khoản ZaloPay Phí bảo mật và an toàn tài khoản ZaloPay Miễn phí
See also  NEW Tìm Người Hỗ Trợ Sàn Icmarket Ở Việt Nam? ? Tìm Người Hỗ Trợ Sàn Icmarket Ở Việt Nam

• Biểu phí trên có thể thay đổi tùy theo chính sách của ZION và pháp luật và ngân hàng đối tác • Mọi thay đổi nếu có sẽ được thông báo cho khách hàng trước ít nhất 03 ngày • Phí này đã bao gồm thuế giá trị gia tăng và được báo giá trong Đồng Việt Nam.
Như người bạn đầu tiên của tôi đã nói ban đầu, để sử dụng ví ZaloPay rất đơn giản vì bạn chỉ cần có tài khoản Zalo và hiện nay hầu hết người dùng ở Việt Nam đều sử dụng tài khoản Zalo. Tuy nhiên khi bạn kết nối Zalo để sử dụng ZaloPay thì hai bên sẽ sử dụng mật khẩu khác nhau. Nếu chưa có tài khoản Zalo hoặc chưa cài đặt ứng dụng Zalo, bạn có thể vào link bên dưới để tạo tài khoản Zalo cho riêng mình trước khi Đăng ký ZaloPay. Sau khi cài đặt và đăng nhập tài khoản Zalo, bạn tiến hành cài đặt ứng dụng ZaloPay để đăng ký tài khoản ZaloPay. Thực ra bạn không cần phải cài Zalo, nó sẽ được hỗ trợ trong ZaloPay. Bạn đăng nhập miễn là có tài khoản Zalo, sau khi tải ứng dụng ZaloPay về điện thoại, bạn mở ứng dụng đó lên và bấm Đăng nhập bằng Zalo rồi Đồng ý và tiến hành nhập mật khẩu cho tài khoản ZaloPay Như mình đã nói sử dụng ZaloPay là sử dụng Zalo của bạn. tài khoản để đăng nhập nhưng ZaloPay sẽ sử dụng mật khẩu riêng để sử dụng.
Tiếp theo, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn nhập lại số điện thoại Zalo của mình một lần nữa, bạn tiến hành nhập vào ô đó, nếu trùng thì một mã OTP sẽ được gửi về tin nhắn của số điện thoại trên bạn tiến hành nhập mã OTP để xác thực. Tiếp theo, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn thiết lập mật khẩu thanh toán, đây là một dãy gồm 6 số với mục đích mọi giao dịch bạn phải nhập mật khẩu thanh toán này để xác thực. Ví dụ bạn bị mất Nếu người khác truy cập điện thoại vào ví ZaloPay của bạn và dùng tiền trong tài khoản của bạn để thanh toán thì bạn không thể thực hiện được vì giao dịch phải nhập mật khẩu thanh toán này.

See also  NEW Basic Attention Token Price Chart, Brave Rewards

Xem thêm: 8 Cách Tìm Khách Hàng Bất Động Sản, Bí Quyết Tìm Khách Hàng Bất Động Sản

Trong trường hợp quên mật khẩu thanh toán này, bạn có thể xem hướng dẫn lấy lại trong bài viết tại vietradeportal.vn dưới đây. Sau khi nhập xong mật khẩu thanh toán là bạn đã tạo tài khoản ZaloPay thành công. và có thể bắt đầu sử dụng nó ngay bây giờ.
Tuy nhiên để sử dụng ví ZaloPay thì bạn phải có tiền trong ví, vậy cách nạp tiền Zalopay như thế nào thì câu trả lời là bạn phải liên kết ví ZaloPay với tài khoản ngân hàng của mình. Sử dụng ví ZaloPay bạn có thể xem loạt bài viết dưới đây để thực hiện. Chúc bạn thành công!

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment