NEW Stop Limit Order La Gi

Chào bạn đọc. , tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống hằng ngày bằng nội dung Stop Limit Order La Gi

Phần lớn nguồn đều được update ý tưởng từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở trong phòng kín đáo để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Phân tích kỹ thuật elementor-widget elementor-widget-theme-post-content “data-id =” 517b50a “data-element_type =” widget “data-widget_type =” theme-post-content.default “>

Giới hạn dừng là một trong 3 loại lệnh giao dịch mà Binance hỗ trợ. Tuy nhiên, trước khi đến với bài viết này, bạn đọc nên tìm hiểu trước về 2 loại lệnh giao dịch: giới hạn và thị trường.

See also  NEW Hot Girl Khả Ngân Là Ai ? Tiểu Sử, Sự Nghiệp Diễn Viên Khả Ngân

Bạn đang xem: Hướng dẫn Cách Đặt Lệnh Bán

Lệnh giới hạn dừng

Để hiểu đầy đủ về lệnh Stop-limit, chúng ta cần phân tích 2 yếu tố bao gồm: dừng giá (giá dừng) và giá có hạn(lệnh giới hạn tiêu chuẩn). Giá dừng, chỉ đơn giản là giá mà tại đó giới hạn đơn hàng sẽ được kích hoạt, và ở đó giá có hạn là giá quy định của lệnh giới hạn đó. Điều này có nghĩa là, một khi giá chạm vào dừng giá, giới hạn đơn hàng sẽ ngay lập tức được kích hoạt và đẩy vào sổ đặt hàng.

Giá dừng và giá giới hạn có thể giống nhau, nhưng không bắt buộc. Trên thực tế, để an toàn hơn, người dùng sẽ đặt giá dừng (giá kích hoạt) cao hơn một chút (đối với lệnh bán) hoặc thấp hơn một chút (đối với lệnh mua) so với giá giới hạn. . Điều này làm tăng khả năng lệnh giới hạn được lấp đầy sau khi lệnh Giới hạn dừng được kích hoạt.

See also  NEW Sale Executive Là Gì ? Những Kỹ Năng Một Sales Executive Giỏi Cần Nắm Vững

Sử dụng

Giả sử bạn vừa mua 5 đồng BNB với giá 0,0012761 BTC vì bạn nghĩ rằng giá này đã rất gần với mức hỗ trợ mạnh và có cơ hội để giá tăng từ đó.

Xem thêm: Biểu phí chuyển tiền Sacombank, Biểu phí trực tuyến

*
*
*
*
*
*

Hãy nhớ rằng lệnh Stop-Limit chỉ được đặt trên sổ lệnh khi và chỉ khi giá đạt đến dừng giá, và giới hạn đơn hàng sẽ chỉ được lấp đầy nếu giá thị trường đạt đến giá có hạn mà bạn đặt. Nếu lệnh giới hạn của bạn được kích hoạt (ở mức giá dừng), nhưng giá thị trường không chạm lại mức giá bạn đã đặt, thì lệnh giới hạn sẽ vẫn chưa được thực hiện.

Đôi khi người dùng sẽ gặp trường hợp giá giảm quá nhanh khiến lệnh Stop-Limit bị bỏ qua và không được thực hiện. Khi đó, hãy chuyển đến khung lệnh thị trường để nhanh chóng thoát khỏi giao dịch.

See also  NEW Sau Offer Là Gì ? Cấu Trúc Offer Sử Dụng Ra Sao? Hiểu Ngay Cấu Trúc Offer

Nó nên được sử dụng lúc nào?

Lệnh Stop-Limit có giá trị tương đương với các công cụ quản lý rủi ro hỗ trợ người dùng sử dụng để cắt lỗ khi tham gia giao dịch. Cần lưu ý rằng các lệnh này cũng rất hữu ích trong trường hợp người dùng muốn đặt lệnh bán để chốt lời khi các mục tiêu giao dịch đã đạt được. Lệnh Stop-Limit cũng thường được người dùng sử dụng để đặt lệnh mua khi họ thấy rằng mức kháng cự của tài sản đã bị phá vỡ, bắt đầu một chu kỳ tăng giá mới.

Xem thêm: Giá xe Honda Pcx 2021 Jual tại Việt Nam, Đánh giá & Thông số kỹ thuật, Mua xe Honda Pcx 150 M / C mới, Diễn đàn Việt Nam

Đây là video để các bạn dễ nắm bắt hơn.

Quay lại khóa học BinanciansVN # 2.1

Bài viết có sử dụng một số tài nguyên của Binance.visionTrao đổi và thảo luận nhóm: https: //www.fb.com/groups/BinanciansVietnam

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment