NEW Sở Giao Dịch Chứng Khoán ( Stock Exchange Là Gì ? Nghĩa Của Từ Stock Exchange

Xin chào đọc giả. , ThaiSonGallery xin chia sẽ về chủ đề mẹo vặt trong đời sống bằng nội dung Sở Giao Dịch Chứng Khoán ( Stock Exchange Là Gì ? Nghĩa Của Từ Stock Exchange

Đa phần nguồn đều đc update ý tưởng từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi riêng tư kín đáo để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

*

Sở giao dịch chứng khoán New York là ước mơ ấp ủ của nhiều công ty, doanh nghiệp. Nền tảng giao dịch lớn nhất và mạnh nhất trên thế giới, luôn thu hút sự chú ý đến chính nó và ảnh hưởng đến toàn bộ thế giới tài chính quốc tế. Hãy nói về nó chi tiết hơn.

Bạn đang xem: Sở giao dịch chứng khoán là gì?

Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE – New York Stock Exchange) được thành lập vào năm 1792 và là sàn giao dịch lớn nhất trên thế giới về khối lượng thương mại và vốn hóa.

Xem thêm: Ưu điểm và nhược điểm của vay vốn Oda Ưu nhược điểm của vay vốn Oda là gì

Số lượng lớn các giao dịch được tổ chức trên NYSE mỗi ngày. Nhìn chung, doanh thu hàng ngày của thị trường chứng khoán đạt 1,5 nghìn tỷ đô la. Trong số các chỉ số NYSE cũng có những chỉ số lớn nhất trên thế giới, chẳng hạn như:

Chỉ số NYSE US 100 S&P 500 Chỉ số NYSE Tổng hợp Trung bình công nghiệp Dow Jones

See also  NEW Mô Hình Sóng Elliott Trong Thị Trường Forex, Lý Thuyết Sóng Elliott Là Gì

Cho đến nay, hơn 2.800 công ty từ khắp nơi trên thế giới được giao dịch trên sàn chứng khoán. Để tham gia giao dịch trên sàn NYSE, các công ty cần được sàng lọc theo các tiêu chí của sàn chứng khoán và có thành tích và tính thanh khoản tài sản tốt. Trong trường hợp này, điều kiện chính và quan trọng nhất mà tất cả những người tham gia giao dịch trên NYSE phải tuân thủ là tính minh bạch. Các quy tắc trao đổi và kiểm soát nghiêm ngặt của các tổ chức tài chính (Ủy ban Securs và Exchange, Quốc hội Hoa Kỳ) được tạo ra vì một lý do – chúng đảm bảo sự an toàn của những người tham gia. Giao dịch. Tất cả các tài khoản mà nhà giao dịch mở đều có bảo hiểm bắt buộc. Hơn nữa, sàn giao dịch cam kết cung cấp cho người tham gia giao dịch sự hỗ trợ kỹ thuật cần thiết, cho phép bạn mở và đóng giao dịch ngay lập tức. Sau khi niêm yết, công ty muốn niêm yết cổ phiếu của mình trên Sở giao dịch chứng khoán New York phải đáp ứng các điều kiện sau:

tổng giá trị của cổ phiếu theo tỷ giá hối đoái phải trên 19 triệu đô la. Tổng giá trị của cổ phần trong thương mại tự do phải vượt quá 1,1 triệu đô. hơn 3 triệu đô la lợi nhuận của công ty cho năm dương lịch cuối cùng phải bằng hoặc lớn hơn 2,7 triệu đô la từ giao dịch cổ phiếu và tài sản cho một tháng trong sáu tháng qua phải từ 100k đô la Mỹ trở lên

Ban đầu, giao dịch trên sàn giao dịch diễn ra dưới hình thức đấu giá trong một sàn giao dịch đặc biệt. Thương nhân đại diện cho các công ty và công ty đã nhận được lệnh hoặc tự quyết định trong các giao dịch. Kể từ năm 1956, sàn giao dịch bắt đầu sử dụng thiết bị kỹ thuật số và nền tảng điện tử. Nhiều nhà giao dịch hiện nay tiến hành các giao dịch mà không cần ở trong hội trường, sử dụng các ứng dụng đặc biệt qua mạng.

See also  NEW Báo Cáo Thị Trường Thời Trang Việt Nam 2019, Xu Hướng Thị Trường Thời Trang Năm 2020

Xem thêm: Đồng Nai Đề xuất Bỏ Trạm thu phí Quốc lộ 51? Thu phí trên Quốc lộ 51 sắp kết thúc

Sở giao dịch chứng khoán New York giao dịch:

Môi giới-ủy viên. Trong số những người tham gia, có hầu hết họ. Họ đại diện cho các công ty và nhận lệnh hành động trực tiếp từ văn phòng điều hành. Các nhà môi giới chứng khoán. Một loại trợ lý cho các nhà môi giới-ủy viên, họ nhận được một phần hoa hồng. Cũng từng làm việc trong phòng kinh doanh. Các nhà kinh doanh chứng khoán. Điển hình là một nhóm nhỏ người tham gia. Họ không phải là đại diện của các công ty và bên thứ ba, họ giao dịch thay mặt họ, bằng chi phí của riêng họ. Họ kiếm tiền bằng cách đầu cơ chênh lệch giá. Các chuyên gia. Phần quan trọng nhất của giao dịch trên sàn giao dịch. Họ tham gia giao dịch với tư cách vừa là người bán vừa là người môi giới. Trên sàn giao dịch, các chuyên gia có một số trách nhiệm: Hình thành cung và cầu trong quá trình giao dịch, thực hiện các lệnh đến. Khi giá cả đạt mức yêu cầu, họ chấp nhận đơn đặt hàng của các nhà vận chuyển để hoàn tất giao dịch. Đơn đặt hàng được nhận thông qua môi giới trong phòng hoặc kỹ thuật số. Đóng vai trò trung gian giữa các nhà môi giới đại diện cho cả hai bên tham gia giao dịch. Cung cấp tính thanh khoản cho tài sản và ngăn ngừa biến động giá cả. Để làm điều này, các chuyên gia thực hiện mua (hoặc bán) so với thời điểm bắt đầu xu hướng.

See also  NEW Project Coordinator Là Gì ? Mô Tả Công Việc Điều Phối Dự Án Project Coordinator Là Gì

Sự tham gia của các chuyên gia vào giao dịch là một trong những điểm khác biệt chính giữa NYSE và các sàn giao dịch lớn khác. Ví dụ, trong giao dịch chứng khoán, một chuyên gia và một nhà môi giới trong hội trường phân tích sơ bộ về chúng, sau đó quyết định mua chúng.

Những lợi ích:

NYSE là sàn giao dịch lớn nhất tính theo vốn hóa. Trên NYSE, các nhà giao dịch nhận được một số lượng lớn các công cụ tài chính để giao dịch. Trên sàn giao dịch chứng khoán, bạn luôn có thể tìm hiểu những tin tức mới nhất trong lĩnh vực tài chính (và các lĩnh vực khác), điều này thường mang lại lợi thế trong giao dịch. Trang thiết bị kỹ thuật tại NYSE luôn ở mức cao nhất có thể. Các nhà giao dịch có cơ hội chốt giao dịch và thực hiện lệnh từ các công ty trong tích tắc. Số lượng người tham gia đông đảo. Gần 3.500 công ty từ hơn 50 quốc gia giao dịch trên sàn NYSE.

Khuyết điểm:

Theo quy định, các công ty tham gia giao dịch trên sàn chứng khoán phải trả hoa hồng – một khoản tiền khá lớn. Sự hiện diện của các khoảng trống là không thể tránh khỏi khi đặt lệnh qua đêm. Giao dịch trên một nền tảng lớn như vậy cũng mang một số phức tạp ảnh hưởng đến khoảng cách. NYSE không chỉ là một thị trường rộng lớn, nó còn rất năng động. Dự báo thay đổi mỗi giây trong suốt ngày giao dịch. Mở một tài khoản trên sàn NYSE không hề đơn giản, nó cần phải vượt qua kỳ kiểm tra nghiêm túc, không dễ để chuyển hoặc rút tiền từ sàn giao dịch.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment