NEW Sàn Giao Dịch Ilcoin Là Gì ? Đồng Ilcoin Có Lừa Đảo? Bạn Nên Sở Hữu Đồng

Thái Sơn chào đọc giả. Bữa nay, Thái Sơn Gallery xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống hằng ngày qua bài viết Sàn Giao Dịch Ilcoin Là Gì ? Đồng Ilcoin Có Lừa Đảo? Bạn Nên Sở Hữu Đồng

Đa phần nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ những nguồn website lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn riêng tư để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Ilcoin là gì? Là một đồng tiền từng được quảng bá rộng rãi là có giá trị và cao cấp hơn Bitcoin, nhưng Ilcoin bây giờ là gì? Sau 5 năm, từ giá trị ban đầu là 1ILC = 1EUR, bây giờ nó có giá trị 1ILC = $ 0,012674 USD. Đó là một trò lừa đảo

*

ILcoin là gì?

1. iLcoin là gì?

Theo thông tin được đăng tải trên trang web chính thức của iLcoin iLcoincrypto.com, dự án iLcoin được thai nghén vào nửa cuối năm 2014, nhưng được quảng bá rộng rãi tại Việt Nam vào năm 2016-2017 với nhóm ilGamos. Hiện tại, đồng coin này đã cháy hàng, câu hỏi iLcoin có phải lừa đảo hay không vẫn còn bỏ ngỏ, tuy nhiên, hầu hết các nhà đầu tư đã có câu trả lời cho riêng mình sau ngần ấy năm.

Bạn đang xem: Ilcoin là gì

Hãy cùng tìm hiểu iLcoin là gì và tại sao không nên đầu tư vào đồng coin này?

1.1 iLcoin là gì?

ILCoin được giới thiệu là một loại tiền mã hóa toàn cầu, được phát triển bởi Ilgamos và phân phối độc quyền cho các đối tác của Ilgamos. Dưới đây là những điều được IIgamos quảng cáo rằng iLcoin là một đồng tiền không thể đánh cắp, sử dụng cùng một công nghệ mã hóa SHA-256 phức tạp, giống như Bitcoin.

Công nghệ khai thác của iLcoin được công ty này đánh giá là hiện đại nhất: 20 bộ xử lý, khai thác tự động, tiết kiệm chi phí gấp 3 lần, tốc độ khai thác gấp 10 lần hàng triệu máy tính cá nhân. .

Ngoài ra, còn có ví điện tử ilcoin – Ví lưu trữ tiền xu: Tất cả ILCoin sẽ được chuyển vào ví để lưu trữ và có thể bắt đầu giao dịch iLcoin với các đối tác IIgamos khác trên sàn giao dịch và trao đổi trực tiếp giữa các thành viên với nhau, nhanh chóng, an toàn, bảo mật, miễn phí trên phạm vi toàn cầu.

*

Ví iLcoin là gì?

See also  NEW Ebit Là Gì ? Hướng Dẫn Cách Tính Ebit Trong Báo Cáo Tài Chính

Số lượng iLcoins được giới hạn ở 2,5 tỷ xu

1.2 Công nghệ Blockchain của ilcoin là gì?

Tương tự, chuỗi khối iLcoin được quảng cáo là “Một hệ thống lưu trữ dữ liệu trên chuỗi mang tính cách mạng; được phát triển không chỉ để cung cấp nền tảng vững chắc cho tiền điện tử iLcoin mà còn mở ra nhiều khả năng lưu trữ dữ liệu minh bạch nhưng đặc biệt an toàn, thiết lập các hệ thống hợp đồng thông minh khác nhau và các ứng dụng phi tập trung sáng tạo chạy trên các hệ thống blockchain này. ”.

Công nghệ Blockchain của iLcoin được coi là một Hệ thống chuỗi khối hỗn hợp phi tập trung mang tính cách mạng trong khi ILCOIN là một phương thức thanh toán ổn định, an toàn và được chấp nhận rộng rãi.

1.3 Thông tin cơ bản về ilcoin

Các mốc phát triển được thông báo trên website như sau:

Tháng 8 năm 2014: Phát triển mã nguồn cho tiền điện tử Mã nguồn SHA-256 PoW Tháng 10 năm 2014: Nhóm khai thác đầu tiên được thành lập Tháng 1 năm 2015: Khối iLcoin đầu tiên được khai thác thành công Tháng 3 năm 2015: Ví QT đầu tiên được phát triển Tháng 5 năm 2016: Ví Android đầu tiên được phát triển Tháng 9 năm 2015: Web Wallet được phát triển… Tháng 4 năm 2019: Công nghệ C2P được kiểm duyệt bởi Palo AltoJuly 2019: Trò chơi di động đầu tiên Tháng 5 năm 2020: Trò chơi VR số 2 được phát hành

Dưới đây là thông tin hiện tại về iLcoin trên Coinmarketcap, giá trị hiện tại của iLcoin (ILC) là $ 0,012674 và vốn hóa của ILC là $ 6,905,940:

*

1.4 Sàn giao dịch nào giao dịch iLcoin?

Dưới đây là danh sách các sàn đang niêm yết và giao dịch iLcoin (ILC), có thể thấy đây hầu hết là các sàn nhỏ lẻ:

*

ILcoin Exchange là gì?

2. Đội ngũ quản lý và tính năng nổi bật của iLcoin là gì?

2.1 Nhóm phát triển

Dưới đây là đội ngũ phát triển của ILCOIN, được coi là một công ty khởi nghiệp trẻ và năng động, cam kết xây dựng, phát triển và duy trì hệ thống kinh tế và cộng đồng dựa trên tiền tệ kỹ thuật số toàn cầu. .

*

Đội ngũ đằng sau iLcoin

2.1 CỐT LÕIcông ty đứng sau iLcoin – Ilgamos

ILGAMOS là một nhóm các công ty tiếp thị, một mạng lưới tiếp thị toàn cầu được thành lập tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (DuBai), Đức và Hồng Kông – với mục đích đảm bảo rằng mọi người đều có cơ hội bình đẳng trong Ngành. Công nghệ khai thác ILCOIN. Dưới đây là ban sáng lập Ilgamos:

*

2.2 Đặc điểm của ilcoin được quảng cáo là nổi bật hơn Bitcoin

Khởi đầu là giải pháp thay thế cho Bitcoin (BTC), PR marketing giới thiệu dự án, kêu gọi đầu tư dựa trên sự so sánh với Bitcoin, tại sao nhà đầu tư lại bỏ tiền vào ilcoin mà không phải Bitcoin.

Dưới đây là so sánh giữa ilcoin và Bitcoin do Ilgamos thực hiện để thu hút các nhà đầu tư:

*

Ưu điểm của iLcoin coin s / v Bitcoin là gì

Tuy nhiên, so sánh giữa iLcoin và Bitcoin là khập khiễng. Đã có nhiều đồng coin khác mô phỏng và nâng cấp công nghệ của BTC như Ethereum, XRP, Bitcoin cash… nhưng Bitcoin vẫn là số 1, mặc dù Ethereum được đánh giá là có công nghệ cải tiến hơn về tốc độ và bảo mật. …

Tuy nhiên, Bitcoin vẫn chiếm thế thượng phong vì nó có câu chuyện về người định cư trong thế giới tiền điện tử, với một cộng đồng lớn và uy tín. Ngoài ra, những đồng tiền sau đây được quảng cáo là cao cấp hơn, nhưng thực tế thì không có gì có thể kiểm chứng được.

3. Ilgamos kêu gọi các nhà đầu tư kiếm tiền trên iLcoin như thế nào?

Bởi vì chỉ có Ilgamos mới có thể khai thác iLcoin, Ilgamos là nhà đầu tư vào thiết bị và công nghệ có thể khai thác iLcoin. Nhưng nếu iLcoin không có cộng đồng chấp nhận, thì nó vô giá trị đối với bất kỳ ai, ngoại trừ Ilgamos.

Với cái cớ như vậy, Ilgamos mời tất cả các nhà đầu tư tham gia hợp tác để trở thành thành viên và xây dựng cộng đồng chấp nhận iLcoin. Đồng thời, họ cũng đang tìm kiếm đối tác là các doanh nghiệp, thương nhân chấp nhận sử dụng ilcoin để tạo ra giá trị cho đồng coin.

Xem thêm: Hướng Dẫn 6 Cách Kiểm Tra Cứu Tài Khoản Ngân Hàng Agribank Nhanh Chóng

Khi các nhà đầu tư mua gói đầu tư nghĩa là mua quyền khai thác iLcoin, tương tự như hình thức mining pool.

Tiền của nhà đầu tư được chia thành 2 phần:

Khoảng 60% sẽ được sử dụng cho chi phí khai thác ilcoin, Khoảng 40% sẽ được sử dụng để thưởng cho mạng lưới tiếp thị nhằm kết nối các nhà đầu tư mới, xây dựng cộng đồng thành viên, thúc đẩy tăng trưởng giá trị của đồng tiền.

Dưới đây là các hình thức lợi nhuận Ilgamos cam kết với nhà đầu tư:

3.1 Các gói đầu tư siêu lợi nhuận từ Ilgamos

3 gói đầu tư siêu lợi nhuận từ Ilgamos gồm Medium, Business và Smart, nội dung chi tiết như sau:

*
*
*

3.2 Hoa hồng tuyển dụng

Ngoài việc khuyến khích và mở rộng mạng lưới, Ilgamos còn sử dụng MLM (Multilevel marketing).

*

Theo đó, hoa hồng được trả cho những nhà đầu tư tiếp thị thành công và giới thiệu thành viên mới tham gia. Số tiền hoa hồng hàng tuần kiếm được được xác định như sau

Thành viên mới tham gia Gói trung bình (595 €) Người giới thiệu kiếm được 5% Thành viên mới tham gia Gói kinh doanh (1150 €) sau đó người giới thiệu kiếm được 10% Thành viên mới tham gia Gói thông minh (5000 €), hoa hồng không được công khai

3.3 Hoạt động khai thác

Mục tiêu cuối cùng của việc trở thành thành viên liên kết của Ilgamos, như đã trình bày trong các bài thuyết trình tiếp thị của tập đoàn Ilgamos, là mua lại Ilcoins.

Khi một chi nhánh của Ilgamos (nhà đầu tư mới) đăng ký ở cấp độ Cơ bản trở lên, họ sẽ được cấp một số điểm Quyền mua tùy chọn (OPR) cố định:

Gói Cơ bản / Cơ bản (210 €) – 200 điểm OPRG Gói trung bình (595 €) – 600 điểm OPRG Gói kinh doanh (1150 €) – 1500 điểm OPRG Gói thông minh (5000 €) – 7500 điểm OPR

Các chi nhánh có thể nhận được nhiều điểm OPR hơn bằng cách giao dịch với các chi nhánh Ilgamos khác. Ilgamos kiểm soát giá điểm OPR và khẳng định họ sẽ không bao giờ hạ giá bán.

Cũng lưu ý rằng 30% của tất cả các khoản hoa hồng Ilgamos đã thanh toán được thưởng bằng điểm OPR, dựa trên tỷ giá hối đoái hiện tại do Ilgamos đặt ra.

3.4 Cam kết mua vàng qua Ilgamos với giá chiết khấu so với thị trường

Các tài liệu kế hoạch bồi thường của Ilgamos và bản trình bày của công ty liên tục đề cập đến “Cam kết vàng” với quyền mua tổng số vàng vật chất thông qua (Ilgamos) bất kỳ lúc nào với mức giá chiết khấu đặc biệt và được giao ngay lập tức hoặc lưu trữ miễn phí.

4. Xác định ilcoin có phải là lừa đảo hay không?

4.1 Khó khăn khi bạn sở hữu iIcoin?

Hiện tại, iLcoin vẫn chưa được xác nhận là một đồng tiền hoặc dự án lừa đảo. Chờ đã, chúng ta hãy tạm tính cái này, chúng ta hãy nhìn vào giá trị của ILC coin này và suy nghĩ.

Vào thời điểm năm 2016, 1 iLcoin ILC = 1 EURO trên gói đầu tư của Ilgamos, đi kèm với việc tăng giá 1 ILC = 5 EUR vào năm 2018 và 1 ILC = 10 EUR vào năm 2019. Tuy nhiên, giá trị của tiền ILC hiện tại? là $ 0,012674 USD. 1 lần mất giá khủng khiếp.

Nhưng đây không phải là khó nhất, khó nhất là “bán mà chẳng ai mua”. ILC chỉ được niêm yết trên các sàn nhỏ với khối lượng giao dịch rất hạn chế, không có tính thanh khoản, đây chỉ là những kênh để Ilgamos xả hàng cho những nhà đầu tư muốn giá của ILC trở về mệnh giá (1EUR). ) đừng bận tâm.

Xem thêm: Piacom trực thuộc Petrolimex Tuyển dụng 2016), Thông báo tuyển dụng tháng 09/2016

*

Nhận xét về iLcoin trên diễn đàn giao dịch trực tuyến
Dưới đây là những nhận định bạn có nên mua iLcoin, có nên đầu tư vào iLcoin hay không hay muốn trả lời câu hỏi “iLcoin có lừa đảo không?”
Thị trường tài chính tiền điện tử vốn có nhiều rủi ro và dễ biến động. Phải có đầy đủ hệ sinh thái và các dịch vụ đi kèm để phát triển ổn định và bền vững. Có rất nhiều đồng coin đã hoàn thiện hệ sinh thái và phí dịch vụ, công nghệ đã được ứng dụng rộng rãi vào thực tế, tại sao bạn không chọn mà lại chọn một đồng coin có sức mạnh “cực kỳ tiềm ẩn”. Hầu như chỉ những người chưa có nhiều kinh nghiệm hoặc chưa quen với công nghệ blockchain mới đầu tư vào ilcoin.

4.3. Nhận định về thị trường Ilcoin trong thời gian qua

Sau gần 5 năm có mặt trên Coinmarketcap, họ hiện đang đứng gần đáy của thị trường coinmaketcap. Vốn hóa quá thấp, trong khi các đồng tiền khác ra đời sau chúng có thị trường cộng đồng lớn, hệ sinh thái tiêu chuẩn, vốn hóa thị trường. gấp hàng nghìn lần ILC. Không có vốn hóa thị trường. Giao dịch gần như = 0 Đầu tư ra mà không kiếm được, tiền bỏ vào gần như mất trắng. Khi cần bán lại thì ai mua, bán được thì lỗ 2/3 giá trị đầu vào. Vào thời điểm 2018-2019, nhà đầu tư mất ít nhất 65% giá trị ban đầu khi mua. Ví dụ gói 225 triệu bán lại 80-120 triệu. Hiện tại, hầu như không còn ai quan tâm đến Ilcoin nữa.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment