NEW Rút Tiền Từ Bảo Kim Về Ngân Hàng, Ví Bảo Kim Là Gì

Kính thưa đọc giả. , Thái Sơn Gallery sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích cho cuộc sống với bài chia sẽ Rút Tiền Từ Bảo Kim Về Ngân Hàng, Ví Bảo Kim Là Gì

Đa phần nguồn đều được cập nhật thông tin từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh cá nhân để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Hiện nay, nhiều người mua bán online đã nghe hoặc đang sử dụng Bảo Kim. Nhưng rất ít người biết Ví Bảo Kim là gì cũng như lợi ích của nó.

Bạn đang xem: Rút tiền Bảo Kim về ngân hàng

Ví Bảo Kim là gì?

Bảo Kim là cổng thanh toán trực tuyến, ví điện tử hay ngân hàng trực tuyến hoạt động tương tự như mô hình của Paypal, Payeer… cho phép mọi cá nhân, doanh nghiệp gửi tiền, nhận tiền và thanh toán trực tuyến. một cách nhanh chóng và an toàn.

Bảo Kim được thành lập vào tháng 7 năm 2010, là đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần Thương mại Điện tử Bảo Kim có đơn vị quản lý là Vật Giá. Bảo Kim được tạo ra như một cầu nối giữa người mua và người bán bằng việc tạo ra một hệ thống hỗ trợ thanh toán trực tuyến và chuyển tiền trực tuyến giữa hai bên một cách dễ dàng và an toàn.

Lợi ích của Ví Bảo Kim

Thời gian đăng ký nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí là lợi ích đầu tiên phải kể đến của Bảo Kim. Bên cạnh đó, cộng đồng của Bảo Kim có hơn 500.000 người dùng thường xuyên, giúp bạn dễ dàng trao đổi và tìm kiếm đối tác, khách hàng.

Người mua không chỉ được đảm bảo giao dịch an toàn mà còn được hỗ trợ khiếu nại và hoàn trả 100% tổng giá trị đơn hàng nếu người bán không thực hiện đúng cam kết. Trong khi đó, người bán có nhiều lựa chọn về các phương thức thanh toán khác nhau, cũng như có thể rút tiền nhanh chóng từ Ví điện tử Bảo Kim về bất kỳ ngân hàng nào hiện có.

See also  NEW Tiền Lương Hỗ Trợ Sinh Hoạt ( Stipend Là Gì ? Các Loại Stipend

Hướng dẫn đăng ký Ví tiền Bảo Kim

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ của Ví Bảo Kim tại địa chỉ https://www.baokim.vn

*

Bạn truy cập trang chủ của Ví Bảo Kim

Bước 2: Bấm vào phần đăng ký, ở góc trên cùng bên tay phải của trang web sẽ xuất hiện giao diện như bên dưới

*

Nhấp vào phần đăng ký, ở góc trên cùng bên phải của trang web

Bước 3: Điền thông tin cá nhân của bạn nếu bạn là cá nhân; hoặc thông tin doanh nghiệp nếu bạn là doanh nghiệp, hãy chuyển đến các phần ở bước 2.

Ghi chú: Ở bước này, bạn cần điền chính xác họ tên, ngày tháng năm sinh,… và phải trùng khớp với thông tin trên CMT của bạn! Vì nếu sai thông tin, bạn sẽ không thể xác thực tài khoản của mình tại Bảo Kim, và đồng nghĩa với việc bạn không thể thực hiện các giao dịch như gửi, rút, chuyển tiền… tại Bảo Kim!

Bước 4: Sau khi click vào đăng ký, hệ thống sẽ yêu cầu gửi mã xác nhận vào mail mới đăng ký của bạn.

*

một mã xác minh đã được gửi đến email của bạn vừa đăng ký

Bước 5: Vào email để lấy mã xác minh

*

Vào email của bạn để lấy mã xác minh

Bước 6: Sau khi nhập mã xác minh, bạn bấm vào xác minh email.

Bước 7: Sau khi xác minh qua email, Bảo Kim sẽ yêu cầu bạn xác nhận bằng số điện thoại. Để xác minh điện thoại, bạn cần nhập mã mà Bảo Kim đã gửi vào số điện thoại bạn đã đăng ký ở Bước 2.

*

Xác minh số điện thoại ví Bảo Kim

Đến đây là xong phần đăng ký tài khoản tại Bảo Kim

Hướng dẫn xác minh tài khoản Ví điện tử Bảo Kim

Sau khi tạo tài khoản Bảo Kim, việc tiếp theo để được phép thực hiện các dịch vụ như chuyển tiền, thanh toán, mua thẻ nạp trực tuyến,… bạn cần xác thực tài khoản của mình. Dưới đây viettradeportal.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách xác minh tài khoản Bảo Kim 100% thành công

Bước 1: Truy cập Bảo Kim tại https://id.vatgia.com/dang-nhap

Bước 2: Bạn bấm vào mục “Xác thực tài khoản” sau đó bạn chọn các hình thức xác thực khác nhau như:

See also  NEW Giỏ Quà Tiếng Anh Là Gì - Quà Tết Trong Tiếng Anh Là Gì

Xác minh bằng tài khoản ngân hàng, Nộp tiền vào tài khoản Rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Ngoài ra, nếu bạn chưa có tài khoản ngân hàng mà muốn xác thực nhanh thì có thể thực hiện xác thực bằng cách chụp ảnh 2 mặt CMT của mình rồi gửi qua email cho Bảo Kim (mail là hỗ trợ).
baokim.vn), sau đó bạn gọi điện cho nhân viên Bảo Kim để họ xác thực cho bạn.

Xem thêm: Doanh thu của doanh nghiệp là gì, doanh thu của người tuổi Dần

Hướng dẫn sử dụng Bảo Kim

Hướng dẫn nạp tiền vào Bảo Kim

Bước 1: Truy cập Bảo Kim tại https://id.vatgia.com/dang-nhap

Bước 2: Nhấp vào “Gửi tiền”

Bước 3: Chọn phương thức gửi tiền vào Bảo Kim

Phương thức gửi tiền vào Bảo Kim:

Nạp tiền bằng thẻ cào Nạp tiền trực tiếp tại văn phòng Bảo Kim Chuyển khoản bằng Internet Banking Chuyển tiền tại máy ATM Chuyển tiền tại quầy giao dịch Nạp tiền trực tuyến bằng thẻ ATM nội địa Nạp tiền bằng thẻ tín dụng quốc tế (VISA, Master Card,…)

Sau đó bạn chọn phương pháp phù hợp với mình và làm theo hướng dẫn

Hướng dẫn rút tiền tại ví tiền Bảo Kim

Bước 1: Truy cập Bảo Kim tại https://id.vatgia.com/dang-nhap

Bước 2: Bấm vào phần rút tiền và chọn phương thức bạn muốn và thấy phù hợp. Tại Bảo Kim, có 4 phương thức rút tiền bao gồm:

Rút tiền về tài khoản ngân hàng Rút tiền mặt tại trụ sở Bảo Kim Rút tiền mặt thanh toán tại nhà Tiêu tiền vào điện thoại di động

Trong bài viết này, viettradeportal.vn sẽ hướng dẫn bạn cách rút tiền từ Bảo Kim về tài khoản ngân hàng, đây cũng là hình thức được nhiều người sử dụng nhất. Nhấp vào “Rút tiền về tài khoản ngân hàng của bạn”

Bước 3: Điền các thông tin cần thiết để rút tiền như: Số tiền muốn rút, tài khoản ngân hàng, phương thức rút tiền, ghi chú, nhập mã an toàn.

Trong phần “Phương thức rút tiền”, có 2 lựa chọn:

Rút tiền ngay trong ngày: Đây là cách rút tiền nhanh chóng, hoàn tất ngay trong ngày của Bảo Kim, tuy nhiên sẽ có một chút phí, cũng có ngân hàng miễn phí. Bạn có thể xem thời gian và biểu phí rút tiền Bảo Kim tại đây. Rút tiền thông thường: Đây là hình thức rút tiền miễn phí tại Bảo Kim, thời gian nhận tiền từ 3 đến 5 ngày làm việc (không tính thứ 2-7, chủ nhật, ngày lễ).

Bước 4: Xác minh giao dịch. Ở bước này, bạn cần nhập mã OTP được gửi về số điện thoại của bạn đã đăng ký với Bảo Kim để xác thực giao dịch.

See also  NEW Tìm Hiểu Về Vàng Và Bạc Trực Tuyến Cho Người Mới Bắt Đầu, Đầu Tư Vàng Bạc Online

Bước 4: Xác minh giao dịch. Ở bước này, bạn cần nhập mã OTP được gửi về số điện thoại của bạn đã đăng ký với Bảo Kim để xác thực giao dịch.

Ghi chú: Trong trường hợp bạn gõ sai tên, số tài khoản và chi nhánh ngân hàng, bạn sẽ phải chịu thêm phí (nếu có).

Cách Khóa Tài Khoản Bảo Kim

Trong quá trình sử dụng, nếu muốn hủy Ví Bảo Kim, trước tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình. Sau đó bạn yêu cầu bộ phận quản trị khóa đăng nhập lại tài khoản thông qua mục Liên hệ trên website chính của Bảo Kim.

Bạn cần lưu ý chuyển toàn bộ số tiền còn lại vào tài khoản ngân hàng trước khi khóa Ví, vì ngay khi nhận được yêu cầu khóa tài khoản, toàn bộ số tiền trong tài khoản sẽ bị đóng băng.

Cuối cùng, bạn cần biết rằng, với 1 tài khoản email, bạn chỉ có thể tạo 1 tài khoản Bảo Kim.

ĐÀN BÀNhững ngân hàng nào? lliên kết với Bảo Kim?

Hiện tại, Ví Bảo Kim liên kết với tất cả 28 ngân hàng bao gồm: ACB, BAOVIETBank, BIDV, Agribank, VietinBank, donga Bank, Eximbank, GPBank, HDBank, IVB, Maritime Bank, MB, NAM A Bank, NAVIBank, Sacombank, SaiGon Bank, SCB, SeaBank, VIB, Techcombank, Vietcombank, SHB, VietABank, VPBank, PG Bank, ABBank, TPBank, BAC A Bank.

Sự kết nối với mạng lưới ngân hàng rộng khắp đã giúp Ví Bảo Kim ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người ưa chuộng.

Xem thêm: Cách Nhanh Nhất Để Tìm Chi Nhánh Ngân Hàng Theo Số Tài Khoản Ngân Hàng

Nhiều người đang sử dụng ví Bảo Kim để thực hiện các giao dịch trực tuyến nhưng ít ai thực sự biết “Ví Bảo Kim là gì?” cũng như cách giải quyết các sự cố trong quá trình sử dụng. Vì vậy, trước khi tham gia Bảo Kim, bạn nên tìm hiểu đọc kỹ về quy định, xem phần “Hỏi – đáp” trên website Bảo Kim để giải quyết nhanh nhất các vấn đề phát sinh nhé!

Phần kết

Trên đây là bài viết “Ví Bảo Kim là gì? Cách đăng ký, xác minh và rút tiền tại Bảo Kim ”của viettradeportal.vn, hy vọng qua bài viết này bạn có thể dễ dàng đăng ký, xác thực thành công tài khoản tại Bảo Kim cũng như biết cách nạp, rút ​​tiền đơn giản nhất.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment