NEW Review Ứng Dụng Be Chi Tiết Nhất Và Cách Đăng Ký Ứng Dụng Be

Thái Sơn chào đọc giả. Today, Thái Sơn xin chia sẽ về chủ đề mẹo vặt trong đời sống với bài chia sẽ Review Ứng Dụng Be Chi Tiết Nhất Và Cách Đăng Ký Ứng Dụng Be

Đa số nguồn đều đc update ý tưởng từ những nguồn website nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở trong phòng cá nhân để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Xe ôm công nghệ Be là ứng dụng gọi xe trên điện thoại mới ra mắt chưa lâu nhưng cũng gây được nhiều chú ý bên cạnh những ứng dụng gọi xe công nghệ nổi tiếng như Grab, Go Viet … Công ty xe ôm công nghệ Be là gì? Hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: be. ứng dụng

Xe ôm công nghệ Be là gì?

Be là ứng dụng gọi xe công nghệ được phát triển bởi Công ty Cổ phần BE GROUP, một Startup mới của làng công nghệ Việt Nam. Chủ nhân của ứng dụng Be không ai khác chính là cựu Giám đốc kỹ thuật của Vinagame, ông Trần Thanh Hải. Hai dịch vụ chính mà ứng dụng gọi xe Be cung cấp là BeBike (dịch vụ đặt xe 2 bánh) và BeCar (dịch vụ đặt xe 4 bánh).

*

Là ứng dụng đặt xe công nghệ

See also  NEW Những Khái Niệm Liên Quan Đến Nội Dung Việc Xác Định Họ Ngôn Ngữ Là Gì

Tháng 12/2018, ứng dụng gọi xe “màu be” với màu áo vàng sọc xanh đen đặc trưng chính thức ra mắt, tự tin khẳng định đây là ứng dụng hoàn toàn của Việt Nam và có thể cạnh tranh trực tiếp với các ứng dụng gọi xe khác. xe có sẵn trên thị trường. “Quả thực, thời gian từ khi nảy ra ý tưởng đến khi ra đời“ be ”diễn ra vô cùng nhanh chóng. Tôi nghĩ có lẽ là do hội tụ đủ 3 yếu tố: Thiên thời, địa lợi, nhân hòa… ”- Tổng Giám đốc (TGĐ) BE GROUP Trần Thanh Hải chia sẻ.

Ứng dụng gọi xe Be được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư Việt Nam giàu kinh nghiệm, từng làm việc tại các nước công nghệ phát triển như Mỹ, Singapore và các tập đoàn công nghệ lớn ở Việt Nam và quốc tế. Be có tiềm lực tài chính mạnh nhờ nguồn vốn đầu tư từ một số ngân hàng với tham vọng biến Be trở thành startup Việt có vốn đầu tư lớn nhất từ ​​trước đến nay.

Xem thêm: Phí giao dịch Coinbase – Phí giao dịch Coinbase

See also  NEW Aspire Là Gì ? Nghĩa Của Từ Aspire Trong Tiếng Việt

Dịch vụ của Be. ứng dụng xe ôm công nghệ

Ứng dụng gọi xe Be hiện tập trung vào 4 dịch vụ chính:

Be Bike: dịch vụ gọi xe ôm 2 bánh kết nối khách hàng có nhu cầu di chuyển bằng xe máy với đối tác tài xế, có dịch vụ tương tự như GrabBike của Grab hay Go-Bike Go-Viet của Grab. Xe hơi: xe 4 chỗ. và dịch vụ gọi xe 7 chỗ cho khách hàng có nhu cầu đi xe ô tôBeDelivery: dịch vụ giao xe nhanh chóngBeRental: Dịch vụ cho thuê xe du lịch

BeExpress và BeDelivery là gì?

BeDelivery là dịch vụ giao hàng tận nơi theo nhu cầu của khách hàng, ứng dụng Be giúp kết nối khách hàng có nhu cầu gửi hàng hóa, bưu kiện với đối tác tài xế của beBike và nếu bạn đã từng sử dụng dịch vụ chuyển phát của GrabExpress. Grab hay Go-Send của Go-Viet sẽ biết đến dịch vụ này vì nó hoạt động tương tự nhau.

*

Các ứng dụng gọi xe của Be. xe ôm công nghệ

Khác với dịch vụ BeDelivery mà khách hàng sử dụng là các cá nhân và cửa hàng nhỏ lẻ, BeExpress hướng đến đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp thương mại, kinh doanh thương mại điện tử và các đối tác hợp đồng với be Group hay có thể nói là beExpress có những nét tương đồng với AhaMove, LalaMove…

Ngoài ra, khách hàng của Be sẽ được cung cấp phần mềm quản lý, điều phối hàng hóa và có thể giao lệnh lấy hàng cho tài xế của Be bất cứ lúc nào. Đội ngũ giao hàng của beExpress không phải là các tài xế của beBike mà là đội ngũ tài xế chuyên chạy các dịch vụ của beExpress với mức lương cơ bản và theo giờ cố định.

See also  NEW Top 19 Các Mô Hình Nến Đảo Chiều Mạnh Nhất, Mô Hình Nến Đảo Chiều Là Gì

Dịch vụ beExpress còn cung cấp các gói như: Siêu tốc, Nhanh chóng, Tiêu chuẩn với thời gian giao hàng khác nhau.

Xem thêm: Bão Số 11 Tin Mới Nhất 2017: Bão Số 11 Đổi Hướng Và Mạnh Lên Cấp 13

Giá dịch vụ xe ôm Be

Phí dịch vụ của Be. xe ôm công nghệ

Tại Hà Nội:

Giá beBikebeCar 4 chỗbeCar 7 chỗbeRentalbeDelivery
2km đầu tiên 13.200 VND 27.500 đ 33.000 vnđ 480,000 vnđ 14.500 đ
1km tiếp theo 4.180 đ 9.350 đ 11.000 vnđ 15.000 đồng 5.500 đồng
1 phút 0ngày 440 đồng 1.100 đồng 1.000 đồng

Tại TP.

Giá beBikebeCar 4 chỗbeCar 7 chỗbeRentalbeDelivery
2km đầu tiên 13.200 VND 27.500 đ 33.000 vnđ 500.000 vnđ 14.500 đ
1km tiếp theo 4.400 đ 11.000 vnđ 14.300 vnđ 16.000 vnđ 5.500 đồng
1 phút 0ngày 0ngày 0ngày 1.000 đồng

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp những thông tin về ứng dụng gọi xe công nghệ Be. Hi vọng bạn đọc có được cái nhìn đầy đủ về ứng dụng này và lựa chọn cho mình một dịch vụ chuyển nhà tốt nhất.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment