NEW Remitano Là Gì? Có Lừa Đảo Không? Một Số Lưu Ý Quan Trọng Khi Giao Dịch Trên Sàn Remitano

Xin chào đọc giả. Hôm nay, Thái Sơn Gallery xin chia sẽ về chủ đề mẹo vặt trong đời sống bằng bài chia sẽ Remitano Là Gì? Có Lừa Đảo Không? Một Số Lưu Ý Quan Trọng Khi Giao Dịch Trên Sàn Remitano

Đa số nguồn đều đc update thông tin từ các nguồn website đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn riêng tư để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Nếu bạn là người mới tham gia đầu tư tiền xu thì bạn chắc chắn sẽ hỏi những câu hỏi như cách mua bitcoin, cách mua ethereumMua tiền điện tử bằng tiền Việt Nam ở đâu?

Nếu bạn có tiền thật và muốn sở hữu tiền điện tử, bạn có thể tìm thấy những cá nhân đang nắm giữ nhiều tiền điện tử như USDT, Bitcoin, Ethereum… để mua trực tiếp từ họ. Tuy nhiên, giao dịch trực tiếp như vậy là cực kỳ rủi ro cho người mua vì các trò gian lận tiền điện tử.

Bạn đang xem: Remitano là gì? có lừa đảo không? Một số lưu ý quan trọng khi giao dịch trên remitano

Remitano ra đời và đóng vai trò trung gian uy tín giúp các nhà đầu tư sử dụng tiền Việt Nam để mua Bitcoin, USDT dễ dàng và an toàn hơn.

Tham gia trao đổi

*

Sàn giao dịch Binance

*

Sàn giao dịch Exness

*

Sàn Remitano

*

Sàn giao dịch Okex

*

Sàn giao dịch Huobi

Remitano là gì?

Remitano Đó là sự trao đổi giữa mọi người mua Bitcoin và mọi người bán bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác. Nếu chúng ta mua bán theo cách truyền thống: người mua chuyển tiền rồi người bán chuyển bitcoin thì có thể xảy ra tình trạng lừa đảo. Vì vậy, Remitano ra đời để giúp những người mới chưa sở hữu có thể mua bitcoin từ người khác một cách an toàn.

See also  NEW Sapphire Là Gì - Kiến Thức Đá Quý :: Đá

Nguyên tắc hoạt động của Remitano ban đầu giống như một nhà trung gian có uy tín cao để làm trung gian cho mỗi giao dịch. Ví dụ: mỗi khi tôi muốn bán bitcoin, sàn giao dịch sẽ Đông cứng số bitcoin mà tôi muốn bán. Điều này có nghĩa là bitcoin sẽ tạm thời không còn là của tôi cho đến khi tôi nhận được tiền từ người mua.

Khi người mua chọn mua bitcoin từ tôi, họ sẽ phải chuyển khoản cho tôi. Lúc này mình sẽ xác nhận đã nhận được tiền của người mua với sàn giao dịch. Cuối cùng, sau khi sàn giao dịch nhận được tín hiệu từ tôi, nó sẽ giải phóng, giải phóng, miễn phí số bitcoin Đông cứng của tôi vào ví của người mua.

*

Remitano là gì?

Vì thế, Remitano đã đảm bảo rằng bước quan trọng nhất trong giao dịch là người mua nhận được bitcoin sau khi chuyển tiền từ người bán. Trong trường hợp người bán từ chối xác nhận đã nhận tiền, người mua sẽ xuất trình bằng chứng thanh toán cho nhóm hỗ trợ của sàn giao dịch. Tại thời điểm này, nhóm hỗ trợ Remitano sẽ giúp bạn nhận bitcoin mà Remitano nắm giữ từ người bán. Hoặc trong trường hợp khác, người mua hủy giao dịch, sàn giao dịch sẽ giải phóng số Bitcoin bị đóng băng vào ví của tôi.

Có thể bạn quan tâm

Giao dịch trên Remitano có an toàn không?

Về bảo mật, sàn này không ngừng cải tiến hệ thống để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho chúng ta. Cá nhân tôi thấy giao dịch trên khá an toàn và uy tín.

Để chắc chắn hơn, bạn nên nạp tiền vào ví VND trước khi thực hiện giao dịch mua tiền ảo để tránh rủi ro và phiền phức.

Những lưu ý khi mua bitcoin trên Remitano

Lưu ý khi nạp tiền vào ví VND: Khi nạp tiền, bạn phải chuyển đúng thông tin xuất hiện trên màn hình: số tài khoản, số tiền và nội dung. Nếu chuyển nhầm sẽ mất thời gian của cả hai bên. Nếu bạn thấy hai số tài khoản khác nhau khi gửi tiền, đừng lo lắng vì sàn giao dịch có nhiều tài khoản luân phiên xử lý giao dịch. Có thể mất một chút thời gian để tiền vào tài khoản của bạn nếu bạn nạp tiền tại 7 giờ sáng – 9 giờ tối hoặc do hệ thống câu lệnh chậm.Lưu ý khi mua Bitcoin: Nhập địa chỉ ví nhận bitcoin chính xác. Nếu có một nút trên màn hình “Tôi đã chuyển tiền“thì bạn bấm vào đó sau khi đã chuyển tiền. Tuyệt đối không được hủy giao dịch khi đã chuyển tiền.

See also  NEW Phương Thức Khớp Lệnh Là Gì ? Khớp Lệnh Được Thực Hiện Như Thế Nào?

Xem thêm: Pvtex Đình Vũ – Nhà máy Sợi Đình Vũ nợ hơn 7

Lưu ý khi gửi và rút xu: khi nạp hoặc rút coin, bạn nên kiểm tra địa chỉ ví cho chắc chắn. Bạn có thể sử dụng tổ hợp CTRL + F để tìm kiếm địa chỉ ví để xem nó đã tồn tại trong trang hiện tại chưa.Lưu ý khi bán Bitcoin: Tuyệt đối không xác nhận nhận tiền khi chưa nhận được tiền, hãy đăng nhập ibanking để kiểm tra và không nên quá phụ thuộc vào tin nhắn.

*

Đăng ký remitano

Lừa đảo trên Remitano

Những kẻ lừa đảo tạo ra bằng cách sử dụng các giao dịch ảo

Khi bạn tạo quảng cáo bán Bitcoin, những người cần mua sẽ nhìn thấy quảng cáo của bạn. Lúc này, những kẻ lừa đảo sẽ sử dụng 2 tài khoản khác nhau để giao dịch. Họ đặt 2 lệnh giống nhau, 1 lệnh thực thanh toán… 1 lệnh không thanh toán và họ vừa bấm vừa chuyển tiền. Khi nhận được thông báo đã nhận được số tiền bạn click vào Tôi đã nhận được tiền nhưng quên xem lại mã giao dịch và tên người bán … vì số tiền giống nhau. Khi bạn nhấp vào Tôi đã nhận được tiền, bitcoin sẽ được giải phóng và bạn bị mất bitcoin mà không nhận được tiền.

Lừa đảo trên Remitano bằng cách hủy chuyển khoản ngân hàng

Có nhiều trường hợp kẻ lừa đảo đóng vai người mua, họ thực hiện chuyển tiền nhưng sau đó lại sử dụng chức năng hủy giao dịch để hoàn lại tiền. Nhưng trong lúc chờ đợi, người bán nhận được tin nhắn từ ngân hàng. Sẽ có rất nhiều bạn không kiểm tra kỹ và vội vàng bấm tôi đã nhận tiền. Và bây giờ, Bitcoin của bạn đã được phát hành cho kẻ lừa đảo và bạn không nhận được một xu nào.

See also  NEW Biểu Đồ Giá Đồng Pi Network Hôm Nay Bao Nhiêu? 1 Pi Network Bằng Bao Nhiêu Vnd

Sử dụng mã độc hại

Một số kẻ lừa đảo chuyên nghiệp hơn sẽ sử dụng mã độc (virus) để thay đổi địa chỉ ví bitcoin mỗi khi bạn rút tiền từ ví. Do đó, tất cả số tiền bạn gửi sẽ đến tay những kẻ lừa đảo trên remitano.

Phí giao dịch trên Remitano có đắt không?

Nhìn chung, phí giao dịch trên sàn này khá cao. Bạn sẽ phải trả phí cho cả gửi bitcoin và rút bitcoin. Không chỉ vậy, nếu bạn là người mua xu, bạn sẽ phải trả một khoản chênh lệch cao hơn so với tỷ giá bitcoin trên thị trường do Remitano tự quảng cáo từ quảng cáo của người bán.

Ví dụ: nếu người bán đang bán cho 10.000 đô la đối với 1 BTC và tỷ lệ USD so với VND mà người bán cho phép là 23.000 vnđ thì sàn sẽ đẩy tỷ giá lên cao hơn một chút để ăn chênh lệch. Cụ thể, sàn giao dịch sẽ tăng tỷ giá đồng đô la 23.350 VND và bây giờ bạn sẽ thấy giá của 1 BTC là 10.000 × 23.350 nhưng số tiền người bán nhận được sẽ chỉ là 10.000 × 23.000.

Tóm lại, nếu bạn mua bitcoin thì chắc chắn bạn phải mua đắt hơn nó vì cái đắt hơn là sàn giao dịch ăn theo.

Nhóm hỗ trợ

Remitano đang từng bước nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng nên chúng ta hãy yên tâm khi giao dịch tại đây. Thời gian phản hồi từ nhân viên hỗ trợ khá nhanh.

Xem thêm: Nâng cao hiệu quả hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa 2017

Nếu bạn đang cần mua bitcoin hoặc mua ethereum Nếu bạn chưa có tài khoản remitano, bạn có thể xem nó hướng dẫn đăng ký và xác minh remitano hoặc Đăng ký ngay.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment