NEW Quĩ Đầu Tư Tư Nhân ( Private Equity Là Gì, Private Equity Là Gì

Thái Sơn chào đọc giả. , Thái Sơn sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích cho cuộc sống bằng nội dung Quĩ Đầu Tư Tư Nhân ( Private Equity Là Gì, Private Equity Là Gì

Phần nhiều nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn cá nhân để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tục

Vốn chủ sở hữu tư nhân là gì? Định nghĩaVốn cổ phần tư nhân (PE) là một thuật ngữ chung cho tất cả các loại quỹ tập hợp tiền của nhiều nhà đầu tư để tích lũy hàng triệu hoặc thậm chí hàng tỷ đô la, sau đó phục vụ mục đích mua cổ phiếu của công ty. các công ty.

Bạn đang xem: Vốn chủ sở hữu tư nhân là gì?

See also  NEW Tỷ Giá Bitcoin Gold (Btg) Hôm Nay Mới Nhất, Giá Bitcoin Gold (Btg) Hôm Nay 12/07

*

Về lý thuyết, các quỹ đầu tư mạo hiểm (đầu tư mạo hiểm) là vốn cổ phần tư nhân. Nhưng “PE” thường nhắm đến các công ty đã trưởng thành, có lợi nhuận cần được “chữa trị” – và đôi khi phải đối mặt với những lựa chọn khó khăn – để trở nên có giá trị hơn trên thế giới. thị trường.

Trong khi đó, các quỹ đầu tư mạo hiểm thường đầu tư vào các công ty non trẻ sở hữu những công nghệ mới nhất, chưa được kiểm chứng. Các quỹ đầu tư tư nhân quan tâm nhiều hơn đến các doanh nghiệp đã trưởng thành, chẳng hạn như các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh dịch vụ và nhượng quyền thương mại.

Làm thế nào nó hoạt động?: Đôi khi cổ phần tư nhân sẽ mua hoàn toàn một công ty khác. Có thể những người sáng lập sẽ ở lại để điều hành – hoặc có thể họ sẽ không. Các chiến lược khác của cổ phần tư nhân bao gồm hối lộ những người sáng lập, rút ​​tiền mặt của các nhà đầu tư hiện tại, cung cấp thêm vốn để mở rộng hoặc tái cấp vốn cho một doanh nghiệp đang gặp khó khăn.

See also  NEW Ưu Và Nhược Điểm Của Dịch Vụ Vay Tiền Không Thế Chấp, Vay Tiền Nhanh Online Chỉ Cần Cmnd

Vốn chủ sở hữu tư nhân cũng liên quan đến LBO (Leveraged Buy-Out), trong đó quỹ sử dụng tài sản của doanh nghiệp được mua làm tài sản thế chấp để vay thêm tiền nhằm tăng cường sức mua của chính mình.

Xem thêm: (Hướng dẫn) Chi tiết 6 cách kiếm thẻ quà tặng Amazon, Paypal, (Hướng dẫn A

Thuận lợi: Tính khí của người sáng lập công ty có trở nên quá quái đản không? Các nhà đầu tư lớn có khăng khăng muốn lấy tiền không? Doanh nghiệp của bạn đang mất dần lợi thế và đang rất cần tiền và / hoặc một cuộc đại tu? Vốn cổ phần tư nhân có thể là giải pháp cho tất cả những vấn đề này.

Vốn cổ phần tư nhân sẽ thổi luồng sinh khí mới vào các ý tưởng và thậm chí cả các nhà quản lý mới, những người có thể thổi luồng sinh khí mới vào doanh nghiệp.

Khuyết điểm: Các công ty mới trong giai đoạn đầu không phù hợp với chiến lược đầu tư cổ phần tư nhân. Bạn cũng nên nhớ rằng mục tiêu cuối cùng của cổ phần tư nhân là làm cho công ty trở nên có giá trị hơn so với trước đây, nhằm mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Về mặt tình cảm, đội ngũ nhân sự, vai trò của những người sáng lập trong doanh nghiệp, và thậm chí cả sự thành công lâu dài của doanh nghiệp đều phụ thuộc vào mục tiêu chính. Vì vậy, hãy chuẩn bị cho những điều tàn nhẫn sẽ xảy ra.

See also  NEW Nghề Pr Là Nghề Gì ? Tất Tần Tất Các Công Việc Của Nhân Viên Pr

Bất ngờ: Một loại quỹ đầu tư tư nhân được gọi là “quỹ tìm kiếm” (tìm kiếm quỹ) đã trở nên phổ biến gần đây. Thay vì gom tiền để đầu tư vào một doanh nghiệp, các nhà đầu tư đặt tiền của họ vào một người có khả năng trở thành doanh nhân tiên phong trong việc tìm kiếm các doanh nghiệp tốt nhất để mua lại và vận hành. Nếu các CEO tương lai tìm thấy mục tiêu phù hợp, các nhà đầu tư sau đó sẽ bỏ ra số tiền cần thiết để mua lại.

Xem thêm: Tài chính ngân hàng trường nào, chuyên ngành nào tốt nhất 2020

Đây có thể là câu trả lời hoàn hảo cho một doanh nghiệp không chỉ cần vốn mà còn cần một nhà điều hành mới để thay đổi hiện trạng.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment