NEW Quên Mật Khẩu Vietinbank Ipay Làm Thế Nào, Thông Tin Cấp Lại Mật Khẩu Dịch Vụ Ipay

Xin chào đọc giả. Ngày hôm nay, ThaiSonGallery xin chia sẽ về chủ đề mẹo vặt trong đời sống qua bài viết Quên Mật Khẩu Vietinbank Ipay Làm Thế Nào, Thông Tin Cấp Lại Mật Khẩu Dịch Vụ Ipay

Phần lớn nguồn đều được cập nhật thông tin từ các nguồn website nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở trong phòng riêng tư để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Quên mật khẩu Vietinbank iPay phải làm gì để có thể tiếp tục sử dụng? Cách lấy lại mật khẩu iPay Vietinbank bằng số điện thoại dưới đây sẽ giúp bạn.

Bạn đang xem: Quên mật khẩu ipay vietinbank phải làm thế nào?

Vietinbank iPay là tiện ích của ngân hàng giúp người dùng quản lý tài khoản thông qua điện thoại. Nếu muốn sử dụng, bạn cần có đầy đủ tên người dùng và mật khẩu của ứng dụng. Mật khẩu chỉ chủ tài khoản được biết. Vì vậy, nếu bạn quên mật khẩu của mình, bạn sẽ không thể đăng nhập được nữa. Bây giờ chúng ta cần lấy lại mật khẩu Vietinbank iPay bằng những cách sau đây.

Nội dung

Mật khẩu iPay Vietinbank là gì?

Hiện nay, các tiện ích của ngân hàng điện tử được nhiều ngân hàng áp dụng, trong đó có Vietinbank. Khi khách hàng đăng ký sử dụng tiện ích này có thể quản lý tài khoản và thực hiện giao dịch tại nhà thông qua điện thoại hoặc máy tính.

See also  NEW " Snow Ball Là Gì ? Cách Trả Nợ Thông Minh Với Phương Pháp Snowball

*

Mật khẩu Vietinbank iPay được coi là chìa khóa giúp bạn đăng nhập vào ứng dụng Vietinbank iPay để thực hiện các giao dịch. Mật khẩu sẽ được tạo khi khách hàng đăng ký tiện ích tại quầy. Còn mật khẩu chỉ chủ thẻ biết, ngân hàng không can thiệp được.

Có rất nhiều bạn không may mắn quên mật khẩu iPay của Vietinbank. Sau đó không thể sử dụng tiện ích. Nhưng không sao vì Vietinbank có hỗ trợ nhiều tính năng giúp lấy lại mật khẩu iPay Vietinbank trực tuyến.

Mật khẩu iPay Vietinbank có bao nhiêu số?

Mật khẩu ứng dụng Vietinbank iPay phải có từ 8 đến 16 ký tự. Gồm 1 chữ cái in hoa, chữ cái và số. Khi khách hàng đổi mật khẩu cần lưu ý vấn đề này. Nếu thay đổi không theo yêu cầu của ngân hàng thì lệnh sẽ không được thực hiện.

Quên mật khẩu iPay Vietinbank cách lấy lại

Khi quên mật khẩu Vietinbank iPay, bạn cần nhanh chóng khôi phục lại mật khẩu. Vì nếu không có mật khẩu chúng ta không được phép truy cập vào ứng dụng để quản lý tài khoản nữa. Chúng tôi không được phép sử dụng các dịch vụ như chuyển khoản 24/7, mua vé máy bay, vé xem phim, gửi tiết kiệm, v.v.

See also  NEW 1544 Là Gì ? Tổng Đài 1544 Có Phải Của Vinaphone Không

Gợi ý: Cách lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay

Cách lấy lại mật khẩu iPay Vietinbank bằng số điện thoại

Cách lấy lại mật khẩu iPay Vietinbank? Có 3 cách như sau. Bạn chọn hình thức phù hợp với mình, sau đó nộp đơn và làm theo hướng dẫn.

Cách 1: Khôi phục mật khẩu trên ứng dụng Vietinbank iPay

Trên ứng dụng iPay của Vietinbank có tính năng đặt lại mật khẩu mới khi quên. Đây là cách để làm điều đó

Bước 1: Mở ứng dụng và bấm vào phần đăng nhập.

Bước 2: Tại giao diện đăng nhập, bấm vào nút “Mở khóa iPay / Cấp lại mật khẩu“.

Xem thêm: Cách sử dụng Perfect Money, Perfect Money là gì

Bước 3: Chúng tôi sẽ đưa bạn đến liên kết https://ebanking.vietinbank.vn, ở đây chúng ta sẽ phải điền các thông tin bao gồm.

– Tên đăng nhập Vietinbank iPay

– Số điện thoại (Số đăng ký iPay của Vietinbank).

– 8 số cuối trên thẻ ATM / Thẻ tín dụng: Lấy thẻ ATM ra và xem 8 số cuối được in nổi trên bề mặt thẻ

– Mã PIN thẻ ATM hoặc số CVV: Nhập mật khẩu của thẻ ATM hoặc 3 số CVV ở mặt sau thẻ ATM.

– Nhập mã Captchap theo hình ảnh và phần “Nhập chuỗi bên”.

– Sau đó nhấn tiếp tục

*

Bước 4: Lúc này hệ thống sẽ gửi mã OTP về số điện thoại của bạn. Và yêu cầu nhập mã đó vào ô tiếp theo, nhập vào và nhấn xác nhận.

Bước 5: Sẽ có thông báo gửi mật khẩu mới vào số điện thoại của bạn. Và chúng ta có thể sử dụng mã này hoặc thay đổi mật khẩu mới.

See also  NEW Hướng Dẫn Ghép Video Bằng Premiere

Cách 2: Gọi đến số tổng đài của Vietinbank

Lấy lại mật khẩu iPay Vietinbank bằng số điện thoại Tổng đài cũng khá đơn giản. Ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn thực hiện 24/7. Tại đây chúng tôi có thể hỏi và nhân viên giải đáp thắc mắc. Đồng thời, nó cũng giúp khôi phục mật khẩu cho ứng dụng.

*

Gọi số 1900 558868 Bấm phím theo hướng dẫn để gặp trực tiếp nhân viên hỗ trợ. Tổng đài sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin cá nhân như: Số tài khoản, số CMND, 8 số cuối của thẻ, họ và tên, tên đăng nhập Vietinbank iPay …

Khi xác nhận thành công, một tin nhắn sẽ được gửi đến số điện thoại. Bên trong có đường dẫn đến trang đổi mật khẩu Vietinbank iPay mới.

Xem thêm: Xem Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Huế 2019 Từ 14, Điểm chuẩn Đại học Kinh tế

Cách 3: Đến chi nhánh ngân hàng Vietinbank

Cuối cùng, nếu bạn không thể làm theo 2 cách trên do chưa có số điện thoại đăng ký. Khi đó cách duy nhất là bạn mang CMND / CCCD đến chi nhánh Vietinbank gần nhất. Tại đây chúng tôi sẽ nhờ nhân viên hỗ trợ cấp lại thông tin cá nhân của ứng dụng Vietinbank iPay. Họ sẽ giúp bạn làm điều đó hoàn toàn miễn phí.

Kết luận

viettradeportal.vn đã hướng dẫn 3 cách lấy lại mật khẩu iPay của Vietinbank nhanh nhất. Bạn có thể làm theo hướng dẫn trên để khôi phục nhanh tiện ích này. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn!

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment