NEW Quên Mật Khẩu – Isacombank Là Gì

Xin chào đọc giả. Bữa nay, Thái Sơn xin chia sẽ về chủ đề mẹo vặt trong đời sống với bài viết Quên Mật Khẩu – Isacombank Là Gì

Phần nhiều nguồn đều được lấy thông tin từ các nguồn trang web lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở trong phòng cá nhân để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Isacombank hay Internet Banking Sacombank hay e-sacombank là gì? Cách đăng ký và sử dụng iSacombank, ưu nhược điểm của iSacombank, chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Quên mật khẩu

ISacombank là gì?

Isacombank với website chính thức isacombank.com.vn là website của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín Sacombank cho phép khách hàng có tài khoản Sacombank sử dụng dịch vụ Internet Banking của Sacombank, iSacombank là dịch vụ. Ngân hàng điện tử của Sacombank cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch và thanh toán trực tuyến thông qua website mọi lúc, mọi nơi mà không cần đến ngân hàng, quầy giao dịch hay chi nhánh.

*

Isacombank có thể đăng ký dễ dàng

Cách đăng ký Isacombank

Điều kiện và thủ tục đăng ký Isacombank tương đối dễ dàng và đơn giản.

Điều kiện đăng ký internet banking Sacombank

Để sử dụng dịch vụ ngân hàng internet của Sacombank, khách hàng chỉ cần đủ 15 tuổi trở lên và có tài khoản thanh toán tại Sacombank. Trường hợp khách hàng từ 15 đến 18 tuổi, khi mở tài khoản, khách hàng cần có người giám hộ hoặc tài sản riêng.

See also  NEW Plasma Là Gì ? Ứng Dụng Của Plasma Trong Cuộc Sống Ngày Nay Plasma Và Ứng Dụng Trong Y Học

Đăng ký iSacombank

Để đăng ký, khách hàng có thể đến trực tiếp quầy giao dịch, chi nhánh của Sacombank và mang theo chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu bản chính.

Khách hàng có thể đăng ký khi đã có tài khoản ngân hàng Sacombank hoặc đăng ký đồng thời khi mở tài khoản mới.

Sau khi đăng ký và kích hoạt thành công tài khoản Internetbanking, nhân viên ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn tài khoản Isacombank bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu đăng nhập.

Làm thế nào để sử dụng iSacombank Sacombank?

Sau khi có tài khoản đăng nhập và mật khẩu đăng nhập, bạn truy cập vào website dịch vụ Internet Banking của Sacombank và tiến hành đổi mật khẩu và sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử của Sacombank một cách bình thường.

Khi đăng nhập, bạn truy cập vào địa chỉ https://www.isacombank.com.vn, nhập tên đăng nhập, mật khẩu và mã xác nhận sau đó bấm “ĐĂNG NHẬP”.

Lưu ý: trong lần đăng nhập đầu tiên, bạn bắt buộc phải thay đổi mật khẩu của mình.

Các bước thay đổi mật khẩu như sau: sau khi đăng nhập lần đầu vào hệ thống, hệ thống sẽ yêu cầu bạn tham khảo các điều khoản và điều kiện sử dụng dịch vụ. Hãy tích vào “OK” Sau bước này bạn sẽ được chuyển đến bước captcha: chọn ảnh theo đúng từ khóa và xác nhận. Tiếp đến bước tham khảo chính sách mật khẩu, bạn đọc và đặt mật khẩu. làm theo các quy tắc đó và cuối cùng nhấp vào “GỬI” để hoàn thành. Cuối cùng, bạn đăng nhập lại hệ thống bằng tài khoản và mật khẩu mới.

Xem thêm: Nghĩa của từ Total là gì – Định nghĩa, Ví dụ, Giải thích

Tại giao diện đăng nhập của Isacombank, khách hàng có thể thấy rõ thông tin tài khoản, số dư, số dư khả dụng, ngoài ra, bạn có thể xem chi tiết lịch sử giao dịch. Thông tin về các tài khoản đã thực hiện giao dịch.

See also  NEW Maritime Bank Có Làm Việc Thứ 7 Không, Có Thể Bạn Chưa Biết

Cách chuyển tiền trong Isacombank

Trong chức năng giao dịch của Isacombank, khách hàng có thể lựa chọn giữa các chức năng sau:

Chuyển khoản nội hệ: là chuyển khoản trong cùng hệ thống Sacombank, theo biểu phí mới nhất Isacombank miễn phí chuyển tiền cùng tỉnh với mức phí 8000đ / lần.

Chuyển khoản ngoài hệ thống: là hình thức chuyển tiền đến ngân hàng khác ngoài hệ thống Sacombank. Theo biểu phí mới nhất, phí chuyển tiền ngoài hệ thống như các ngân hàng khác, chuyển và nhận tiền bằng chứng minh nhân dân trong cùng tỉnh là 0,018% và đối với khách hàng ở tỉnh khác là 0,041% (mức phí thấp nhất là 25000 ).

Chuyển tiền sang thẻ Visa / Master Card với phí chuyển khoản 15000 VND / lần.

Có thể gửi tiền trên hệ thống Isacombank không?

Câu trả lời là hoàn toàn có, các bước thực hiện rất đơn giản như sau:

Bước 1: chọn tab tài khoản trên giao diện.

Bước 2: chọn tiền gửi có kỳ hạn.

Bước 3: Nhấp vào “Mở tài khoản tiền gửi trực tuyến” và điền các thông tin vào biểu mẫu.

Gửi tiết kiệm trên Isacombank sẽ có những lợi ích gì?

Gửi tiết kiệm trực tuyến tại Isacombank với số tiền tối thiểu từ 1 triệu đồng, khách hàng sẽ được lựa chọn phương thức trả lãi đầu tháng hoặc cuối kỳ.

Kỳ hạn linh hoạt, hiển thị rõ ràng chi tiết lãi suất.

Lãi suất tiết kiệm trực tuyến cao và hấp dẫn:

5,1% trong 1 tháng, 5,5% trong 3, 6,1% trong 6 tháng và 9 tháng và 6,9% trong 12 tháng

Tiện ích khi sử dụng Isacombank

Khi sử dụng Isacombank, khách hàng sẽ hoàn toàn thoải mái và hài lòng với các chức năng tiện ích bao gồm: Chủ động chuyển tiền 24/24 mà không cần phải đến địa điểm giao dịch. Nạp tiền điện thoại mọi lúc mọi nơi. Thanh toán hóa đơn tiêu dùng dễ dàng, tiện lợi Có thể truy vấn tài khoản trên hệ thống, bao gồm các tính năng như: Cho phép tra cứu lịch sử giao dịch, tra cứu lịch sử các séc đã phát hành, tra cứu các giao dịch gần đây Xem lại sao kê giao dịch.

See also  NEW Sắp Xếp Tính Thanh Khoản Giảm Dần, Tính Thanh Khoản Là Gì

Xem thêm: Bia Việt Hà Hộp 1L / Chai – Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Kinh Doanh Việt Hà

Ngoài các tính năng thông thường và phổ biến, dịch vụ ngân hàng điện tử của Sacombank – Isacombank còn cung cấp các tính năng mở rộng như:

Cá nhân hóa giao diện theo ý thích: thay vì giao diện mặc định nhàm chán, Isacombank cho phép khách hàng tùy chỉnh giao diện theo sở thích cá nhân khi đăng nhập. Quản lý danh sách người thụ hưởng: Tính năng của Isacombank cho phép khách hàng quản lý và lưu số tài khoản thụ hưởng tương tự vào danh bạ. Lập lịch giao dịch trong tương lai, lặp lại giao dịch thường xuyên: Dành cho khách hàng có giao dịch mặc định. Các khoản thanh toán cố định thường xuyên như trả lương nhân viên (số tiền nhỏ), trả góp có thể lên lịch giao dịch trong tương lai, giao dịch định kỳ.Cho phép thực hiện nhiều giao dịch cùng lúc: một tính năng tiện lợi để nâng cao tính chuyên nghiệp và tiết kiệm thời gian là khởi tạo và thiết lập Isacombank nhiều giao dịch cùng lúc. Bạn có thể mua thẻ điện thoại của các nhà mạng bao gồm số thẻ và số seri để thực hiện các nhu cầu cần thiết. những ưu đãi săn vé “cực sốc” và vô số ưu đãi. về việc đặt phòng khách sạn, tour du lịch mà bạn có thể “săn” được vào các dịp khuyến mại.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment