NEW Quản Lý Chi Tiêu Trên App Store

Kính thưa đọc giả. Ngày hôm nay, Thái Sơn Gallery xin chia sẽ về chủ đề mẹo vặt trong đời sống bằng bài viết Quản Lý Chi Tiêu Trên App Store

Phần lớn nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ những nguồn trang web lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn kín để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Quản lý chi tiêu cá nhân đang trở thành nhu cầu và thói quen hàng ngày của giới trẻ Việt Nam sống ở thành thị. Tuy nhiên, quản lý chi tiêu sao cho hợp lý và hiệu quả chưa bao giờ là vấn đề dễ dàng đối với nhiều người.

Bạn đang xem: 4 mẹo quản lý chi tiêu hiệu quả để tiết kiệm hơn

Để công việc này trở nên đơn giản và tạo cảm hứng hơn, nhiều ứng dụng (app) quản lý tài chính trên điện thoại thông minh đã ra đời và trở thành trợ thủ đắc lực cho các bạn trẻ trong việc ghi chép. và theo dõi chi tiêu, tiết kiệm và đầu tư của họ. Dưới đây, Viettradeportal.vn xin gợi ý cho bạn một số ứng dụng quản lý tài chính miễn phí được đánh giá cao.

1. Người yêu tiền

*

Money Lover là ứng dụng giúp bạn theo dõi và lập kế hoạch chi tiêu một cách đơn giản và hiệu quả. Ứng dụng đã đạt giải Nhất cuộc thi Nhân tài Đất Việt 2014 hạng mục Ứng dụng di động hay nhất.

See also  NEW Tungage Là Ai Bỏ Nghề Giảng Viên Để Theo Nghiệp Tâng Bóng Nghệ Thuật

Money Lover cho phép bạn ghi lại và phân loại các khoản tiền như tiền ăn, tiền nhà, tiền mua sắm, tiền lương, tiền thưởng,… Bạn cũng có thể xem báo cáo chi tiết cho các khoản thu nhập hoặc chi tiêu, lập kế hoạch. tiết kiệm và chi tiêu thông minh, từ đó kiểm soát tình hình tài chính cá nhân và gia đình tốt hơn. Ngoài ra, tính năng “đồng bộ hóa đám mây” cho phép bạn truy cập và cập nhật thông tin tài khoản Người yêu tiền của mình từ nhiều thiết bị di động và máy tính khác, giúp bạn có thể quản lý chi tiêu ở mọi nơi. .

Xem thêm: Atm Vietcombank Cầu Giấy Hà Nội, Địa điểm trồng cây Atm Vietcombank Tại Cầu Giấy, Hà Nội

2. Sổ Doanh thu và Chi phí của MISA

*

Cũng giống như Money Lover, Sổ thu chi của MISA giúp người dùng ghi lại thu chi hàng ngày của cá nhân hoặc gia đình. Ngoài ra, ứng dụng này còn bổ sung tính năng ghi lại các khoản chi liên quan đến một sự kiện đặc biệt (như du lịch, đám cưới hay sinh nhật …)

See also  NEW Diablo3 Hướng Dẫn Toàn Tập Diablo 3, Hội Những Người Chơi Diablo 3

Sổ Thu Chi của MISA được chia thành 4 phần chính gồm Ghi chú, Tài khoản, Báo cáo và Thiết lập rất trực quan. Ứng dụng này cũng giúp người dùng cập nhật tỷ giá hối đoái, thêm ngôn ngữ, thay đổi thông tin người dùng hoặc thiết lập mã bảo mật cho các “quỹ đen” của mình. Ứng dụng này cũng được tích hợp sẵn máy tính (Calculator) để người dùng sử dụng ngay trong ứng dụng mà không cần phải đăng xuất.

Giống như hầu hết các ứng dụng quản lý chi tiêu hiện nay, người dùng hoàn toàn có thể đồng bộ dữ liệu của mình lên đám mây hoặc xuất dữ liệu dưới định dạng Excel hoặc PDF để xem trên máy tính và các thiết bị khác.

3. Ngân sách nhanh – Người quản lý chi phí

*

Ứng dụng này giúp người dùng theo dõi và kiểm tra các khoản thu nhập, chi tiêu hay tài khoản tiết kiệm của mình. Người dùng có thể hình dung dòng tiền thông qua Bảng điều khiển mới và hoàn toàn có thể tùy chỉnh để thay đổi phân bổ tài chính của họ từ đó. Trong mục Quản lý ngân sách chi tiêu, người dùng cũng có rất nhiều công cụ để quản lý thu chi tốt hơn như nhiều biểu đồ giúp bạn thấy rõ mức chi tiêu của mình theo thời gian hay phân bổ chi tiêu. Mục tiêu của bạn cho danh mục nào là nhiều nhất? Đặc biệt, người dùng còn có thể hoạch định ngân sách cho cả năm, cho tháng, thậm chí cho tuần sau.

See also  NEW Tải Bộ Hình Nền Game Avatar Star, Game Cũ Avatar Star Nhưng Vẫn Hót Hòn Họt!

Ứng dụng quản lý chi tiêu dành cho Android này hỗ trợ sao lưu tự động hoặc thủ công vào thẻ SD, trên Dropbox hoặc gửi bản sao lưu vào thư.

Xem thêm: Hãy tỉnh táo để không sa vào cạm bẫy

Trên đây là những ứng dụng trên smartphone giúp bạn quản lý chi tiêu mà không cần đến giấy bút như cách truyền thống. Các ứng dụng này đều hỗ trợ tiếng Việt giúp bạn dễ dàng sử dụng và tối ưu mọi tính năng. Hy vọng danh sách ứng dụng này sẽ giúp bạn làm chủ được tài chính của mình, để có thể cân đối ngân sách và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment