NEW Price Action Là Gì ? Làm Sao Để Học Price Action Hiệu Quả? Price Action Là Gì

Kính thưa đọc giả. Ngày hôm nay, Thái Sơn Gallery mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống bằng bài viết Price Action Là Gì ? Làm Sao Để Học Price Action Hiệu Quả? Price Action Là Gì

Phần nhiều nguồn đều đc update ý tưởng từ các nguồn trang web lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh kín đáo để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Price Action là một phương pháp giao dịch theo Price Action, và là phương pháp đã làm say lòng nhiều Trader bởi sự đơn giản thuần túy của nó. Price Action Trader tin rằng giá là nguồn thông tin duy nhất mà chúng ta cần để có thể xây dựng một chiến lược giao dịch mang lại lợi thế cho chúng ta, từ đó chúng ta có thể đọc thị trường và kiếm lợi nhuận. Price Action gần như loại bỏ hoàn toàn các thông tin gây mất tập trung khác và chỉ tập trung vào Price để phân tích.

See also  NEW Cách Chơi Bigo Live Trên Điện Thoại Trên Bigo Live, Cách Chơi Bigo Live Là Gì

Bạn đang xem: Hành động giá là gì?

Chúng tôi xin giới thiệu loạt bài chuyên sâu về Price Action, từ cơ bản đến nâng cao để tất cả các Trader mới bắt đầu tìm hiểu về Price Action đều có thể tìm hiểu phương pháp giao dịch này một cách toàn diện nhất, tránh đọc. Thu thập một ít từ mỗi bài học và sau đó tập hợp lại một cách vụng về và không chắc chắn.

*

Loạt bài chuyên sâu về Price Action này sẽ bắt đầu từ những khái niệm cơ bản và đơn giản nhất, để các trader chưa biết gì về Price Action cũng có thể đọc, hiểu và thực hành; Từ đó, chúng ta sẽ đi sâu hơn về các kỹ thuật Price Action, cách đọc và hiểu thị trường bằng Price Action. .

Xem thêm: Thông tin định hướng ngành Thống kê Kinh tế là gì? Thông tin từ A đến Z cho bạn

Nội dung của loạt bài chuyên sâu về Price Action sẽ bao gồm 5 phần chính, mỗi phần được chia thành nhiều kỳ với nội dung nhỏ hơn:

Phần 1: Hành động giá cho người mới bắt đầu: Trong phần này, bạn sẽ tìm hiểu về các khái niệm cơ bản nhất về Hành động giá, các mẫu Hành động giá cơ bản và cách đọc và hiểu Hành động giá ở mức cơ bản. Phần này gồm 9 tiết;

*

Phần 2: Các công cụ thúc đẩy Hành động giá: Phần này chuyên sâu về các công cụ mà chúng ta sẽ sử dụng khi sử dụng Price Action để giao dịch, ví dụ như đường xu hướng, kênh giá, tắc nghẽn, các thanh nến riêng lẻ. Phần này cũng bao gồm 9 tiết;Phần 3: Mẹo và kỹ thuật sử dụng Hành động giá để giao dịch: Phần này tập trung vào các kỹ năng của Price Action Trader, cách nhập, thoát, lập kế hoạch, ghi nhật ký, mọi thứ mà Price Action – Trader cần biết cách làm và làm tốt. . Phần này gồm 10 tiết;Phần 4: Chiến lược giao dịch hành động giá: Phần này đến khi Trader phải biết áp dụng những kiến ​​thức và công cụ đã học vào một chiến lược thực sự để tạo ra lợi nhuận, cách phân tích thị trường theo chiến lược, cách ra vào lệnh. Phần này bao gồm khá nhiều kỳ, mỗi kỳ là một chiến lược Price Action riêng biệt, bạn chỉ nên chọn một chiến lược rồi thực hành thật kỹ, đừng học hết chúng. Sau đây tôi sẽ trình bày tất cả để bạn lựa chọn, nhưng nhớ chỉ chọn 1;

*

Phần 5: Sách và tài nguyên về Hành động giá để nghiên cứu thêm.

See also  NEW Bigo trả tiền như thế nào

Vài dòng cuối cùng sẽ dành cho nguồn gốc của phương pháp Hành động giá. Price Action có nguồn gốc tương tự như phân tích kỹ thuật cổ điển, tức là từ Lý thuyết Dow của Charles Dow – người được mệnh danh là cha đẻ của phân tích kỹ thuật.

Xem thêm: Tất tần tật những điều thú vị ẩn sau Logo quả táo Bad Bite khiến cả thế giới thèm muốn

*

Charles Dow

Dow tin rằng giá cả là sự phản ánh của mọi thứ và là kết quả cuối cùng của tất cả các yếu tố và thông tin khác trên thị trường, và giá đó được thể hiện trên biểu đồ giá. Price Action nghiên cứu hành động giá, từ đó đọc được tâm lý của những người tham gia thị trường và dự đoán hành động tiếp theo. Đó là lý thuyết và là nền tảng vững chắc nhất của Price Action.

See also  NEW Làm Thế Nào Để Tạo Ví Remitano Mua Bitcoin/Eth/Usdt 2021, Làm Thế Nào Để Tạo Ví Eth

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment