NEW Phí Nộp Tiền Vào Tài Khoản Bidv Có Mất Phí Không, Phí Nộp Tiền Vào Tài Khoản Bidv

Thái Sơn chào đọc giả. Ngày hôm nay, Thái Sơn xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống hằng ngày bằng bài chia sẽ Phí Nộp Tiền Vào Tài Khoản Bidv Có Mất Phí Không, Phí Nộp Tiền Vào Tài Khoản Bidv

Đa phần nguồn đều đc update thông tin từ các nguồn website đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn cá nhân để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

BIDV – Ngân hàng TMCP Phát triển Việt Nam là một trong những ngân hàng lớn và uy tín nhất cả nước. Biểu phí gửi và chuyển tiền tại quầy giao dịch của BIDV cũng luôn là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm khi thường xuyên sử dụng các dịch vụ tại đây. Để hiểu thêm về vấn đề này, mời bạn tham khảo bài viết sau để biết thêm thông tin.

Bạn đang xem: Nạp tiền vào tài khoản bidv có mất phí không?

Biểu phí gửi / chuyển tiền tại quầy giao dịch của BIDV không cao hơn so với các ngân hàng khác

*

Biểu phí dịch vụ của BIDV có nhiều thay đổi

Theo thông báo mới nhất của BIDV, biểu phí dịch vụ của ngân hàng này có nhiều thay đổi. Cụ thể, phí chuyển tiền dưới 10 triệu đồng sẽ tăng từ 6.600 lên 7.000 đồng, phí chuyển khoản 500 triệu đồng cũng tăng từ 12 lên 15.000 đồng. Tuy nhiên, BIDV cho biết, biểu phí gửi tiền vào BIDV tuy tăng nhưng lại giảm được khá nhiều chi phí khác.

See also  NEW Số Iban Number Là Gì ? Mã Số Bic Code Là Gì ? Mã Số Bic, Swift Là Gì

Có ít nhất 9 Các loại chi phí khác được loại bỏ, cắt giảm như:

Miễn phí thường niên: Smart Banking, BIDV business Online, BIDV Online. Loại bỏ phí khi đăng ký sử dụng dịch vụ của BIDV. thay đổi thông tin người dùng Xóa bỏ phí cấp lại mã PIN và theo dõi khiếu nại Xóa bỏ phí tra cứu số dư tài khoản Xóa bỏ phí tra cứu lịch sử giao dịch Giảm phí chuyển khoản hơn 50 triệu đồng cho ngân hàng khác từ 0,03% xuống 0,02%.

Bên cạnh đó, theo BIDV, biểu phí gửi tiền vào BIDV gọi là tăng nhưng thực chất trước đây là một phần ưu đãi cho khách hàng, nay không còn áp dụng.

Việc tăng phí này được thông báo rộng rãi trên các trang web chính thức, tại các điểm giao dịch của ngân hàng và gửi qua email cho khách hàng. Đặc biệt, BIDV cam kết biểu phí của ngân hàng không cao hơn so với các ngân hàng khác trên toàn quốc.

Biểu phí dịch vụ không phải là yếu tố quyết định khi lựa chọn ngân hàng

*

Biểu phí của BIDV không thấp hơn các ngân hàng khác

Có một thực tế là biểu phí của BIDV không hề thấp hơn so với các ngân hàng khác nhưng vẫn được nhiều người lựa chọn. Bởi trong những năm gần đây, những ngân hàng có lượng tiền gửi nhiều nhất và người sử dụng dịch vụ nhiều nhất vẫn là các ngân hàng quốc doanh.

See also  NEW Repurpose Là Gì - Repurposing Là Gì

Xem thêm: Doanh thu và Khi nào Ghi Doanh thu Bán hàng, Doanh thu và Khi nào Xác định Doanh thu

Đối với đa số người dân, sự an toàn của các ngân hàng nhà nước quan trọng hơn lãi suất.

Ngoài ra, việc các ngân hàng lớn như BIDV ngoài tính bảo mật cao còn có nhiều chi nhánh, phòng giao dịch, cây ATM thuận tiện cho người dùng.

Có thể bạn quan tâm

Biểu phí nộp / chuyển tiền tại quầy giao dịch Vietcombank năm 2018

Biểu phí thanh toán / chuyển tiền tại quầy giao dịch Vietinbank năm 2018

Phí gửi / chuyển tiền tại quầy giao dịch của BIDV bạn nên biết

Mặc dù là một trong những ngân hàng có lịch thanh toán tiền mặt khá rẻ so với các ngân hàng khác. Tuy nhiên, khi hỏi về biểu phí tại ngân hàng BIDV thì có rất nhiều khách hàng chưa hiểu rõ về các loại phí này.

Do đó, để bạn có thể nắm được biểu phí khi thực hiện giao dịch tại BIDV. Hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích về tỷ lệ này.

Nếu khách hàng thanh toán tại chi nhánh ngân hàng mở tài khoản hoặc cùng tỉnh và địa điểm mở tài khoản. Sau đó ngân hàng thực hiện giao dịch miễn phí cho khách hàng khi thanh toán vào tài khoản của BIDV. Nếu khách hàng nộp tiền tại chi nhánh khác tỉnh / thành phố với chi nhánh đã mở tài khoản. Lúc này, khách hàng sẽ tiến hành thu phí đặt cọc là 0,03% trên tổng số tiền đặt cọc. Điều này có nghĩa là khách hàng sẽ phải trả một khoản phí từ tối thiểu là 20.000 VNĐ và tối đa là 2.000.000 VNĐ. Khi khách hàng gửi tiền mặt bằng ngoại tệ và tài khoản bằng đồng Việt Nam. Sau đó, đối với BIDV, giao dịch này sẽ được thực hiện miễn phí cho khách hàng. Nếu khách hàng thanh toán bằng ngoại tệ tiền mặt và tài khoản ngoại tệ. Khi đó ngân hàng sẽ thu một khoản phí cho giao dịch này là 3 USD.

See also  NEW Rm Là Gì ? Bm Facebook Là Gì? Thông Tin Từ A Đến Z Về Relationship Manager

Xem thêm: Thuế thu nhập doanh nghiệp là gì: Thuế thu nhập doanh nghiệp là gì? Định nghĩa, Ví dụ, Giải thích

Có thể nói với biểu phí gửi và chuyển tiền ngân hàng BIDV như trên. Bạn có thể thấy biểu phí này hầu như thấp hơn rất nhiều so với các ngân hàng khác. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ hầu hết các loại phí này khi tiến hành giao dịch. Vì vậy, với những chia sẻ trên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có thêm một số thông tin hữu ích để thuận tiện trong việc giao dịch tại ngân hàng BIDV.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment