NEW Phí Giao Dịch Sàn Remitano Là Bao Nhiêu? Phí Giao Dịch Remitano 2019 Là Bao Nhiêu

Hello quý khách. Hôm nay, ThaiSonGallery xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống hằng ngày với bài viết Phí Giao Dịch Sàn Remitano Là Bao Nhiêu? Phí Giao Dịch Remitano 2019 Là Bao Nhiêu

Phần nhiều nguồn đều được update ý tưởng từ các nguồn website đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi riêng tư kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Khi chúng ta muốn mua / bán Bitcoin hay các loại tiền điện tử khác, chắc chắn Remitano sẽ là một trong những cái tên khá nổi tiếng trong lĩnh vực và thị trường tiền điện tử Việt Nam. Remitano hiện được coi là một trong những sàn lớn và uy tín nhất tại Việt Nam. Trong bài viết này, viettradeportal.vn sẽ giới thiệu đến các bạn sàn giao dịch Remitano là gì và hướng dẫn đăng ký, tạo tài khoản, xác minh danh tính tài khoản và mua bán Bitcoin trên Remitano một cách chi tiết và dễ dàng. hiểu rõ nhất Bạn đang xem: Phí đổi tiền Remitano

Tin nhanh

Hướng dẫn đăng ký sàn giao dịch Remitano, bảo mật và xác minh danh tính trên Remitano

Sàn giao dịch Remitano là gì?

Trước khi tìm hiểu chi tiết cách đăng ký và sử dụng Sàn Remitano thì chúng ta cần biết Remitano là gì?

Remitano là sàn giao dịch P2P và được coi là nơi giao dịch Bitcoin lớn nhất tại Việt Nam, nơi chúng ta có thể sử dụng tiền Việt Nam (VND) để mua bán các loại tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC) ), Tether (USDT) và thậm chí cả Ripple (XRP) một cách dễ dàng và nhanh chóng với giao diện đơn giản nhưng hiệu quả. Remitano là một sàn giao dịch Bitcoin ở Việt Nam và khá lâu đời.

See also  NEW Cổ Phiếu Của Big3 - Sm Dẫn Đầu Giá Trị Cổ Phiếu Trong Big3

Bạn đang xem: Phí trao đổi Remitano

*

Hơn nữa, Remitano đều có trụ sở tại Mỹ và hỗ trợ gần 60 ngôn ngữ khác nhau, được đánh giá là nơi mua bán Bitcoin an toàn và uy tín. Đặc biệt, Remitano không quy định mức giao dịch tối đa và tối thiểu, điều này rất phù hợp với cả người mới cũng như các nhà kinh doanh, buôn bán Bitcoin, crypto lớn.

Tính đến thời điểm hiện tại, sàn giao dịch Remitano chỉ hỗ trợ giao dịch tiền điện tử thông qua tài khoản Vietcombank và không có bất kỳ ngân hàng nào khác như sàn OTC của các sàn giao dịch khác (Huobi OTC, Huobi OTC, v.v.). OKEx C2C). Điều này có nghĩa là để có thể giao dịch an toàn và nhanh chóng trên Remitano, mọi người chỉ nên sử dụng tài khoản Vietcombank và giao dịch với người dùng sử dụng tài khoản Vietcombank. Theo thông tin từ website, Remitano là sản phẩm của Babylon Solutions Limited, được thành lập tại Cộng hòa Seychelles.

Bạn quan tâm: Tin tức về sàn remitano

Ưu điểm của sàn Remitano

Giao dịch an toànGiá cả hợp lý và chuẩn so với thị trườngGiao dịch thuận tiện và thông minhNền tảng giao dịch linh hoạt với giao diện đơn giảnBảo mật cao, riêng tưCó một ứng dụng di động có sẵnHỗ trợ nhiều đồng tiền khác nhauĐội ngũ hỗ trợ nhiệt tình 24/7

Hướng dẫn đăng ký sàn giao dịch Remitano, bảo mật và xác minh danh tính trên sàn giao dịch Remitano

Để có thể đăng ký Remitano thì mọi người cần biết rằng sẽ có 3 bước chính để có thể đăng ký sử dụng tài khoản Remitano một cách chuẩn nhất, 3 bước đó là:

Đăng ký tài khoảnCài đặt bảo mậtXác minh vị trí (KYC)

Trước hết, việc chuẩn bị để đăng ký tài khoản cũng rất quan trọng. Mọi người phải sử dụng email thường xuyên sử dụng để tránh quên email. Ảnh chụp bằng lái xe hoặc hộ chiếu (Passport), lưu ý ảnh chụp rõ mặt. Photo chứng minh nhân dân gồm 1 mặt trước và 1 mặt sau (2 ảnh cũng phải chụp rõ mặt). Và quan trọng nhất là chuẩn bị tài khoản ngân hàng VCB (vietcombank) sử dụng Mobile Banking hoặc Internet Banking.

Hướng dẫn đăng ký sàn giao dịch Remitano

Bước 1: Đầu tiên, mọi người truy cập vào đây và nhấn vào ô “Đăng ký” ở góc phải màn hình để bắt đầu đăng ký tài khoản.

Bước 2: Việc đầu tiên bạn cần làm là nhập email của mình vào ô yêu cầu và hệ thống Remitano sẽ gửi cho bạn đường link xác nhận đăng nhập qua email đã đăng ký. Tiếp theo, nhấp vào “Đăng nhập cho tôi vào Remitano”

*

*

*

Như vậy là chúng ta đã đăng ký thành công tài khoản Remitano. Bây giờ, chúng ta hãy tiếp tục xem hướng dẫn bảo mật và cách xác minh danh tính cho tài khoản!

Bạn có biết:Giao dịch tiền xu nhân đôi lợi nhuận với 2 lần ký quỹ của Remitano

See also  NEW Đinh Vũ Hoàng Nguyên Vì Sao Mất, Đinh Vũ Hoàng Nguyên

Hướng dẫn bảo mật khi đăng ký Remitano

Bước 1: Chọn ô “cài đặt” ở góc phải giao diện trang web. Thiết lập bảo mật tài khoản bằng cách kích hoạt chức năng “Authy Security”. Sau đó, chọn ô “kích hoạt”, ngay lập tức một mã QR sẽ hiện ra.

*

Lưu ý: 2 mã này cần được lưu lại cẩn thận đề phòng trường hợp xấu có thể xảy ra như quên mã, mất máy nhé! Điều này sẽ khá khó chịu nếu bạn quên mã này.

Bước 2: Dùng ứng dụng Google Authenticator – 2FA quét mã QR như hình bên dưới để lấy mã xác nhận gồm 6 chữ số (mã này sẽ được thay đổi liên tục sau 30 giây). Cuối cùng, bạn nhập mã vào ô “Mã xác thực Authy” và chọn “Bật bảo mật Authy” là xong.

Bạn nên biết: Google Authenticator là gì? Cách sử dụng Authenticator để xác minh hai bước trên các sàn giao dịch

Hướng dẫn xác thực cho tài khoản trao đổi Remitano

Trước khi thực hiện các bước xác minh tài khoản Remitano, vui lòng thực hiện các bước điền họ và tên trước.

Bước 1: Chọn “Hồ sơ” trong phần “Cài đặt” để bắt đầu quá trình KYC – Xác minh danh tính.


Bước 2: Nhập họ và tên của bạn chính xác như trong thẻ ID của bạn vào ô “Tên”.

Bước 3: Chọn “Cập nhật hồ sơ” để hoàn tất.

Ghi chú: Chúng tôi sẽ không thể giao dịch nếu tài khoản chưa có KYC. Vì KYC sẽ giúp sàn giao dịch đảm bảo mức độ bảo mật và an toàn cũng như ngăn chặn gian lận tài sản.

Hướng dẫn xác minh tài khoản sàn giao dịch Remitano

Hiện tại, nhiều sàn giao dịch hay các trang web khác cũng yêu cầu xác minh số điện thoại và Remitano cũng không ngoại lệ. Việc xác minh số điện thoại khá dễ dàng và chỉ cần một vài bước:

Bước 1: Chọn thêm số điện thoại và nhập số điện thoại, sau đó bấm tiếp tục.

Bước 2: Chờ khoảng 5 giây, điện thoại của bạn sẽ nhận được tin nhắn gồm 4 chữ số

Bước 3: Nhập mã này và chọn “Xác minh” để hoàn tất các bước xác minh số điện thoại.

Xem thêm: Khởi Nghiệp Với 300 Triệu? 15 Ý tưởng Kinh doanh Nhỏ Hiệu quả Cao

Xác minh danh tính – KYC

Sang phần xác minh danh tính – KYC, mọi người sẽ cần sử dụng những thứ mà vietradeportal.vn đã yêu cầu chuẩn bị ở trên.

Bước 1: Chọn tải lên tài liệu để bắt đầu quá trình xác minh tài khoản. Remitano sẽ yêu cầu bạn cung cấp các tài liệu sau để tiến hành KYC:

Photo CMND gồm 1 ảnh mặt trước và 1 ảnh mặt sau (2 ảnh chụp cũng phải rõ nét) và đây là giấy tờ tùy thân. Ảnh chụp bằng lái xe hoặc hộ chiếu (Passport), lưu ý ảnh chụp rõ mặt và đây là giấy tờ tùy thân thứ cấp. Ảnh chụp chứng minh nhân dân được chụp với tờ giấy có dòng chữ “Xác minh Remitano”. Cuối cùng là ảnh selfie mặt trước chứng minh thư. Bạn nên ôm sát mặt, để trước ngực và nhờ bạn bè chụp ảnh cho rõ để Remitano dễ dàng KYC cho bạn.

Bước 2: Chọn “Tải lên” và lần lượt tải lên các hình ảnh và tài liệu trên để hoàn tất quá trình xác minh tài khoản – KYC. Thông thường quá trình xác thực mất khoảng 10 phút. Khi xác thực thành công, nó sẽ như hình bên dưới.

See also  NEW cổ phiếu boeing hôm nay

Ghi chú: Không đóng tab của trang web cho đến khi sàn giao dịch Remitano thông báo KYC thành công

Sau khi hoàn thành tất cả các bước trên, tài khoản Remitano của bạn có thể giao dịch Bitcoin và tất cả các loại tiền điện tử Remitano khác.

Hướng dẫn mua bán Bitcoin trên Remitano

Thêm tài khoản ngân hàng Vietcombank vào ví VND

Trước khi viettradeportal.vn hướng dẫn mọi người giao dịch mua bán trên Remitano, mọi người cần thêm tài khoản ngân hàng Vietcombank vào ví vì:

Để thêm tài khoản ngân hàng Vietcombank, bạn vui lòng truy cập vào đường dẫn https://remitano.com/vn/wallet/fiat/withdrawal rồi bấm tạo tài khoản mới, điền thông tin tài khoản và chọn ô “Tạo” là xong.

Hướng dẫn mua Bitcoin trên sàn giao dịch Remitano

Bước 1: Như đã nói ở trên, muốn mua Bitcoin thì trước tiên bạn phải nạp tiền vào, hãy truy cập vào đường dẫn https://remitano.com/vn và chọn ví VND ở góc phải màn hình.

Cuối cùng, việc mọi người cần làm lúc này là chuyển đến đúng số tài khoản với nội dung chuyển khoản mà Remitano yêu cầu như hình. Khi chuyển tiền xong, mọi người đợi trong giây lát sẽ thấy số tiền hiện có ở góc màn hình

Ghi chú: Tất cả các thông tin phải hoàn toàn chính xác và không được có sai sót trong bước này.

Bước 2: Khi truy cập vào website chúng ta sẽ thấy ngoài trang chủ sẽ có nút “Mua ngay”, hoặc khi đăng nhập vào Remitano, bạn kéo xuống sẽ thấy “Danh sách người bán” và chọn người bán để thực hiện giao dịch .

Hướng dẫn bán Bitcoin

Tương tự như mua Bitcoin, trước khi muốn bán Bitcoin, bạn cũng cần có Bitcoin trong ví BTC trên Remitano.

Bước 1: Truy cập link https://remitano.com/vn/wallet/coin/deposit và lấy mã ví Bitcoin trên Remitano.

Chuyển Bitcoin cần bán đến địa chỉ ví Bitcoin của Remitano và sau khi chuyển hết số Bitcoin cần bán sang Remitano thì mọi người đều có thể bán Bitcoin.

Bước 2: Tương tự như mua Bitcoin, chúng ta chọn “Bán ngay”, chúng ta kéo danh sách người mua xuống. Chọn cái đầu tiên và nhấp vào Bán.

Phí giao dịch trên Remitano

So với nhiều sàn giao dịch OTC khác như Huobi, OKEx, .. thì phí giao dịch của Remitano rất cao với phí mua bán: 1% trên tổng số tiền giao dịch.

Xem thêm: 8 Công Ty Đa Quốc Gia Hàng Đầu Tại Việt Nam, Công Ty Đa Quốc Gia

Phí gửi và rút tiền của các loại tiền điện tử khác nhau:

Tổng hợp sàn giao dịch Remitano

Remitano là một trong những sàn giao dịch chấp nhận VND đầu tiên tại Việt Nam và có ngôn ngữ tiếng Việt, cùng với những ưu điểm khác như giao dịch nhanh chóng, giao diện đơn giản, đăng nhập dễ dàng. Tuy nhiên, phí giao dịch khá cao so với nhiều sàn giao dịch khác. viettradeportal.vn mong rằng qua bài viết này, mọi người có thể đăng ký và giao dịch trên Remitano một cách dễ dàng.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment