NEW Phí Chuyển Đổi Ngoại Tệ Ngân Hàng Nào Thấp Nhất Trong Các Ngân Hàng Hiện Nay

Thái Sơn chào đọc giả. Hôm nay, Thái Sơn sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích cho cuộc sống với bài chia sẽ Phí Chuyển Đổi Ngoại Tệ Ngân Hàng Nào Thấp Nhất Trong Các Ngân Hàng Hiện Nay

Đa phần nguồn đều được update ý tưởng từ những nguồn website lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này trong phòng riêng tư để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tục

Thẻ Visa là dòng thẻ tín dụng phổ biến trên thế giới hiện nay, cùng với thẻ Visa. Xu hướng sử dụng thẻ tín dụng Visa cũng ngày càng nhiều nên các ngân hàng đang tạo mọi điều kiện thuận lợi cho khách hàng Đăng ký thẻ Visa để thanh toán quốc tế và đi du lịch nước ngoài. Một trong những yếu tố để giữ chân khách hàng của các ngân hàng là giảm phí chuyển đổi ngoại tệ Thẻ tín dụng Visa. Dưới đây là 5 ngân hàng có phí chuyển đổi ngoại tệ thấp nhất do viettradeportal.vn tổng hợp mà bạn có thể cân nhắc:

See also  NEW Hướng Dẫn Cách Đọc Bảng Giá Chứng Khoán Chi Tiết Cho Người Mới Chơi

viettradeportal.vn ngân hàng số

Thẻ tín dụng Visa Phí chuyển đổi ngoại tệ: 0% viettradeportal.vn là ngân hàng số đầu tiên tại Việt Nam cung cấp cho khách hàng dịch vụ ngân hàng số tích hợp sử dụng ứng dụng di động. Tuy mới ra mắt từ năm 2016 nhưng vietradeportal.vn đã lần lượt ra mắt thẻ ghi nợ vietradeportal.vn và vietradeportal.vn Visa ghi nợ miễn phí chuyển đổi ngoại tệ.. Ngoài ra, vietradeportal.vn còn tặng tiền 45 ngày không lãi suất, miễn phí thường niên năm đầu tiên và hàng trăm ưu đãi khác. Cách đăng ký thẻ vietradeportal.vn tương đối đơn giản, bạn có thể tiến hành đăng ký thông qua ứng dụng trên điện thoại. Thủ tục xét duyệt điều kiện mở thẻ cũng tương đối nhanh chóng nên sẽ không làm mất thời gian của bạn.

Bạn đang xem: Ngân hàng nào có phí chuyển đổi ngoại tệ thấp nhất?

*

Đổi ngoại tệ miễn phí với viettradeportal.vn

Vietcombank

Thẻ tín dụng Visa Phí chuyển đổi ngoại tệ: 2,5% Vietcombank là ngân hàng thương mại nhà nước được thành lập lâu đời. Người dùng biết đến Vietcombank như một ngân hàng uy tín và bền vững trong nhiều năm qua. Vì vậy, làm thẻ tín dụng Vietcombank bạn sẽ hoàn toàn yên tâm trong mọi giao dịch. Ngoài ra, làm thẻ tín dụng Vietcombank sẽ mang đến cho bạn hàng loạt ưu đãi lớn. Và Vietcombank cũng là ngân hàng đầu tiên có liên kết với nhà phát hành thẻ American Express hàng đầu thế giới, nhằm phục vụ người dùng một cách thuận tiện.

See also  NEW Hướng Dẫn Sử Dụng Smarty Là Gì, Chuong Duong'S Blogs

BIDV

Thẻ tín dụng Visa Phí chuyển đổi ngoại tệ: 2,1% Thuộc khối ngân hàng Nhà nước, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển (BIDV) cũng là một trong những ngân hàng thu hút được lượng lớn khách hàng. Sản phẩm thẻ tín dụng Visa của BIDV cũng mang lại rất nhiều ưu đãi. Với mức phí chuyển đổi ngoại tệ tương đối thấp, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thẻ tín dụng Visa của BIDV. Ngoài ra, BIDV còn có các chương trình tích điểm khi mua hàng bằng thẻ tín dụng, những ưu đãi khi chơi golf chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Xem thêm: Tỷ lệ Nợ (Tỷ lệ Nợ là gì? Định nghĩa, Ví dụ, Giải thích

Ngân hàng Vietin Bank

Thẻ tín dụng Visa Phí chuyển đổi ngoại tệ: 2% Trong số các ngân hàng TMCP Nhà nước, VietinBank được đánh giá là ngân hàng có mức phí chuyển đổi ngoại tệ thấp nhất đối với khách hàng là chủ thẻ VietinBank Visa Cremium. Sử dụng thẻ tín dụng Visa của VietinBank, bạn sẽ có hạn mức cao lên đến 1 tỷ đồng. Bên cạnh đó là những ưu đãi không biên giới như ưu đãi từ nhà hàng, khách sạn, resort 5 sao, câu lạc bộ golf mang đến cho bạn những tiện ích vô cùng hấp dẫn.

See also  NEW Làm Cách Khôi Phục Google Authenticator Của, Fix Common Issues With 2

Xem thêm: Review Workmines Is A Scam, Workmines Is A Scam

Ngân hàng TP.

Thẻ tín dụng Visa Phí chuyển đổi ngoại tệ: 2,5% TP Bank là một trong những ngân hàng tư nhân có dịch vụ tương đối tốt. Đặc biệt thẻ tín dụng Visa của TP Bank có phí chuyển đổi tương đối thấp. Cùng với đó, TP Bank còn có thẻ tín dụng TP Bank World Visa Gold Prive dành cho các golfer chuyên nghiệp. Ngoài ra, bạn còn được du ngoạn khắp bốn phương, trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp quốc tế. Nếu bạn là người thường xuyên đi công tác hay thích khám phá những chân trời mới thì việc trang bị một thẻ tín dụng cho du lịch với phí chuyển đổi ngoại tệ 0% sẽ tiết kiệm đáng kể. Tuy nhiên, Đăng ký thẻ tín dụng Visa Ngoài ra còn có các khoản phí khác để xem xét. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé viettradeportal.vn, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình trong việc quản lý tài chính cho mọi công việc trong cuộc sống.

https://vietradeportal.vn/wp-content/uploads/2018/04/hinhfinal-3.jpg 787 1375 Hieu TOS https://vietradeportal.vn/wp-content/uploads/TDB_website-logo-1-300×58.png Hieu TOS Ngân hàng nào thu phí chuyển đổi ngoại tệ thẻ tín dụng Visa thấp nhất?

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment