NEW Phân Biệt Crocodile Và Alligator Là Gì ? Chỉ Báo Alligator Là Gì

Hi quý vị. Bữa nay, mình mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống với bài viết Phân Biệt Crocodile Và Alligator Là Gì ? Chỉ Báo Alligator Là Gì

Phần lớn nguồn đều đc lấy thông tin từ những nguồn website đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh riêng tư để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Alligator là một chỉ báo thú vị có thể giúp bạn điều hướng thị trường và là một trong những chỉ báo hàng đầu bạn cần biết khi học phân tích kỹ thuật. Vui lòng tìm hiểu thêm về chỉ báo Alligator và chiến lược giao dịch áp dụng chỉ báo này!

Chỉ báo Alligator là gì?

Bill William – nhà giao dịch huyền thoại với các phương pháp và chỉ báo phân tích kỹ thuật – đã từng nói: “Thị trường biến động rất ít trong hầu hết thời gian. Thị trường chỉ có xu hướng di chuyển khoảng 15 – 30% thời gian, và các nhà giao dịch dày dạn kinh nghiệm biết cách tận dụng những biến động đó. Ông tôi thường nói, “Ngay cả một con gà mù cũng có thể tìm thấy thức ăn nếu nó luôn được cho ăn cùng một lúc.” Cách giao dịch theo cách này, tôi gọi là “chợ gà mù” và đã mất nhiều năm để phát minh và nghiên cứu một chỉ báo có thể giúp họ xác định hướng đi của thị trường. trường học.”

See also  NEW https://tranminhdung.vn/tai-bai-hat-nguoi-ay-la-ai/

Vậy Bill đã tham khảo chỉ số nào? Đó là chỉ báo Alligator (cá sấu). Ông đã phát minh ra chỉ báo này khi quan sát hành vi của cá sấu và thấy diễn biến thị trường ngụ ý: giấc ngủ thay đổi thói quen săn giá, sau đó lại chìm vào giấc ngủ. Cá sấu ngủ càng dài thì cá sấu càng đói, săn mồi khi thức càng mạnh, nghĩa là giá càng biến động.

Bạn đang xem: Alligator là gì?

*

Cá sấu sẽ săn mồi mạnh mẽ sau một giấc ngủ dài

Do đó, chỉ báo Alligator là một chỉ báo được tạo ra bởi Bill William với mục đích điển hình là xác định hướng xu hướng và sức mạnh. Đó là, chúng được sử dụng để hướng dẫn thị trường và xác định điểm bắt đầu và kết thúc của nó.

Về cơ bản, chỉ báo Alligator là một chỉ báo phân tích kỹ thuật xác định xu hướng bằng cách kết hợp Đường cân bằng (Đường trung bình động), áp dụng hình học không gian và động lực học phi tuyến tính.

See also  NEW https://tranminhdung.vn/cach-mua-trai-phieu/

Cách tính Giá trung bình của chỉ báo cá sấu = (Trên + dưới) / 2 Hàm cá sấu = SMMA (Giá trung bình, 13,8) Răng cá sấu = SMMA (Giá trung bình, 8,5) Môi cá sấu = SMMA (Giá trung bình) trung bình, 5, 3)

Bên trong:

Alligator’s Jaw – Hàm cá sấu (Đường màu xanh): đường cân bằng cho khung thời gian dùng để xây dựng biểu đồ (Đường trung bình động 13 kỳ, 8 vạch tiến về phía trước); Răng cá sấu (Đường màu); màu đỏ): đường cân bằng cho khung thời gian thấp hơn một bậc (Đường trung bình trượt 8 kỳ, 5 vạch về phía trước); Alligator’s Lips (Xanh lá cây): là đường cân bằng cho khung thời gian thấp hơn một bậc (Đường trung bình trượt 5 kỳ, 3 vạch về phía trước).

Xem thêm: Các Loại Phí Mua Usdt Trên Remitano, Forex Việt Nam

*

3 dòng trong Alligator. chỉ báo

Môi, Răng và Hàm của Cá sấu thể hiện sự tương tác trong các khoảng thời gian riêng biệt. Vì các xu hướng rõ ràng chỉ xuất hiện khoảng 15% – 30% thời gian, nên các nhà giao dịch cần theo dõi sát sao và hạn chế đóng lệnh khi thị trường chỉ biến động trong thời gian ngắn.

Tín hiệu chỉ báo cá sấu

Khi Hàm, Răng và Môi của Cá sấu đóng lại hoặc đan vào nhau, có nghĩa là Thị trường Cá sấu đang chìm trong giấc ngủ. Giấc ngủ này càng kéo dài thì Cá sấu càng đói – thị càng đói. Đây không phải là thời điểm khôn ngoan để thực hiện các hoạt động giao dịch.

See also  NEW Cách Chơi Bigo Live Trên Điện Thoại Trên Bigo Live, Cách Chơi Bigo Live Là Gì

Hãy nhớ rằng, sau khi thức dậy, điều đầu tiên Cá sấu làm là há miệng và ngáp. Khi ngửi thấy mùi thịt tươi, Cá sấu sẽ bắt đầu chuyến đi săn của mình. Đây là thời điểm hoàn hảo để bắt đầu giao dịch trên thị trường.

Xem thêm: Hd Bank là gì – Hdbank có tốt không?

Nếu hàm cá sấu mở ra: thị trường có xu hướng đi lên => tín hiệu mạnh để chọn mua (Call Option). Nếu hàm cá sấu mở từ trên xuống: thị trường có xu hướng đi xuống => báo hiệu bán (Put Option). Khi cơn đói được thỏa mãn, Alligator sẽ bắt đầu mất hứng thú với “thức ăn” => Lúc này, các đường chỉ báo sẽ đan vào nhau trở lại => kết thúc giao dịch, trader nên đợi tín hiệu tiếp theo.

Hy vọng những kiến ​​thức về chỉ báo Alligator trên đây sẽ giúp bạn có thêm kiến ​​thức để tìm ra xu hướng tiếp theo khi phân tích coin, từ đó kiếm được lợi nhuận trong chiến dịch kinh doanh coin của mình. Chúc may mắn với giao dịch của bạn trên thị trường tiền điện tử!

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment