NEW Pending Install Là Gì – Sửa Lỗi Windows Update

Chào bạn đọc. Hôm nay, Thái Sơn xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống hằng ngày qua bài chia sẽ Pending Install Là Gì – Sửa Lỗi Windows Update

Đa số nguồn đều được cập nhật thông tin từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn kín đáo để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tục

Sửa lỗi đang chờ xử lý trong Windows Store – Bạn đang sử dụng Windows 8, 8.1 hoặc hệ điều hành Windows 10 mới nhất? Bạn có cảm thấy thích hệ điều hành này không? Với hai hệ điều hành này, bạn có thể phát wifi trực tiếp mà không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào khác, ngoài ra nó còn được tích hợp sẵn ứng dụng Windows Store giúp bạn dễ dàng tải nhanh những ứng dụng, game… mà bạn thích. Tuy nhiên, có một số trường hợp khi sử dụng tính năng này, máy tính của bạn gặp lỗi đang chờ xử lý trên Windows Store khiến bạn không thể tải hoặc cài đặt ứng dụng.

Bạn đang xem: Đang chờ cài đặt là gì

Trong bài viết trước về thủ thuật máy tính, mình đã hướng dẫn các bạn cách lấy lại đồng hồ và lịch trên Windows Desktop giúp bạn có thể nhanh chóng lấy lại các widget đồng hồ, lịch… trên Desktop của các phiên bản Windows 8. Tiếp tục trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi đang chờ xử lý trong Windows Store.

Mục lục hiện tại

Sửa lỗi đang chờ xử lý trong Windows Store

Lỗi đang chờ xử lý trong Windows Store là điều thường xảy ra đối với hệ điều hành Windows 8, 10. Nó làm cho Windows Store không thể hoạt động bình thường, đôi khi không thể hoạt động được. Blog thủ thuật hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn các phương pháp sửa lỗi đang chờ xử lý trong Windows Store.

Phương pháp 1: Khởi động lại máy tính

Đây được coi là phương pháp đơn giản nhất, chỉ cần nhập Bắt đầu> Nhấp vào “Nguồn”> Nhấp vào “Khởi động lại” để khởi động lại hệ thống, nếu bạn may mắn, lỗi đang chờ xử lý trong Windows Store sẽ được giải quyết một cách suôn sẻ.

Xem thêm: Omo – Hoạt động thị trường mở là gì

Phương pháp 2: Đăng xuất lại Windows Store

Trước tiên, hãy mở ứng dụng Windows Store> nhấp vào biểu tượng tài khoản ở góc trên bên phải của ứng dụng, sau đó nhấp vào tên tài khoản của bạn. Nhấp vào tài khoản bạn đang sử dụng> Nhấp vào “Đăng xuất” để đăng xuất khỏi Windows Store.

*

Bấm vào chữ Troubleshooting cửa sổ Troubleshoot computer problem xuất hiện, tìm mục Hệ thống và Bảo mật và chọn Khắc phục sự cố với Windows Update.

Xem thêm: Finhay – Đầu tư tài chính cùng Vndirect

*
*
*
*
*

Sau đó, bạn truy cập thư mục “C: Windows” > Nhấp chuột phải vào thư mục “SoftwareDistribution”> sau đó đổi tên nó thành “SoftwareDistribution.OLD“

*

Một lát sau Quay lại cửa sổ “Dịch vụ” và khởi động lại “Windows Update” một lần nữa. Sau đó, hãy kiểm tra kỹ các cửa hàng của bạn đã hoạt động hay chưa.

Cuối cùng nếu thấy bài viết hữu ích hãy thường xuyên đăng ký blog của tôi để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Xin cảm ơn!
Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại
See also  NEW Fed Là Gì ? Tại Sao Fed Lại Có Thể Tác Động Vào Kinh Tế Thế Giới?

Leave a Comment