NEW Non Farm Là Gì? Bản Tin Non Farm Là Gì? Hướng Dẫn Theo Dõi Tin Non Farm

Kính thưa đọc giả. Today, Thái Sơn xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống hằng ngày bằng bài viết Non Farm Là Gì? Bản Tin Non Farm Là Gì? Hướng Dẫn Theo Dõi Tin Non Farm

Phần lớn nguồn đều được lấy ý tưởng từ các nguồn website nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở trong phòng kín đáo để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Non Farm, thường được viết tắt là NF, là chỉ số việc làm mới được báo cáo trong tháng trước do Bộ Lao động Hoa Kỳ công bố. Đây là những chỉ số quan trọng ảnh hưởng đến sức mạnh của USD, nếu chỉ số tốt sẽ làm USD tăng giá và nếu xấu sẽ khiến USD giảm giá.

See also  NEW Bản Tin Thị Trường Trong Ngày, Bản Tin Thị Trường Nông Lâm Thủy Sản

Bạn đang xem: Bản tin phi nông nghiệp

Thời gian phát hành tin tức Non Farm

Bảng lương phi nông nghiệp sẽ được công bố định kỳ vào thứ Sáu đầu tiên của tháng, lúc 19:30 (giờ mùa hè) hoặc 20:30 (giờ mùa đông) theo giờ Việt Nam. Và trong vòng 1 năm, sẽ có 12 lần thông báo tin tức Phi Nông.

Hướng dẫn xem tin tức Non Farm

Tại sao Bảng lương phi nông nghiệp lại quan trọng?

*

Việc làm là một trong những thước đo quan trọng của tăng trưởng kinh tế của một quốc gia. Ngoài ra, tỷ lệ việc làm cũng ảnh hưởng đến lãi suất, việc tăng việc làm sẽ kéo theo lãi suất cao hơn, giúp tăng cường ngoại tệ.

Theo quan điểm này, nếu dữ liệu Bảng lương phi nông nghiệp tốt bao gồm tỷ lệ việc làm tăng, tỷ lệ thất nghiệp giảm và tăng trưởng thu nhập bình quân tăng, sẽ khiến đồng USD tăng giá, phản ánh sự lạc quan của các nhà đầu tư. đầu tư vào tăng trưởng kinh tế trong những năm gần đây.

See also  NEW " Pop Là Gì - Pop Và Imap Là Gì

Xem thêm: Uber Việt Nam: Số Điện Thoại Hotline Hỗ Trợ, Địa Chỉ, Website Tại Hà Nội, TP.

Số liệu thống kê được công bố trong bản tin Non Farm

Ba chỉ số chính được công bố bao gồm:

Chỉ số của kỳ trước

Chỉ số dự báo

Chỉ số đã xuất bản của thời kỳ này

*

Sự chênh lệch giữa 3 chỉ số này sẽ tác động lớn đến tâm lý nhà đầu tư, khiến thị trường biến động mạnh. Nhất là khi dữ liệu công bố khác hoàn toàn với dữ liệu dự đoán.

Ví dụ: Tỷ lệ việc làm tháng 6 dự kiến ​​sẽ tăng, nhưng khi biên chế phi nông nghiệp được thông báo giảm sẽ khiến USD giảm, khiến nhiều cặp ngoại tệ khác biến động dữ dội!

Ba thành phần dữ liệu được công bố bao gồm:

Thay đổi Việc làm Phi nông nghiệp bao gồm số lượng việc làm trong các lĩnh vực công nghiệp và dịch vụ được tạo ra trong tháng trước.

See also  NEW Học Api Automation Testing Với Rest Assured Là Gì ? (Từ Điển Anh

Tỷ lệ Thất nghiệp là tỷ lệ phần trăm người lao động chưa có việc làm nhưng đang tích cực tìm việc làm mới trong tháng trước.

Thu nhập trung bình hàng giờ: phần trăm thay đổi trong thu nhập của tháng trước.

Xem thêm: Đinh Đức Tâm Là Ai Giá Trị Nhất, Đinh Đức Tâm

Các cặp tiền tệ bị ảnh hưởng bởi Non Farm

*

USD hiện là đồng tiền được giao dịch nhiều nhất trên thị trường ngoại hối, do đó, các cặp tiền tệ liên quan đến USD, đặc biệt là EUR / USD, GBP / USD hoặc USD / CHF và các kim loại quý như Vàng (XAU / USD) và Bạc đều bị ảnh hưởng nặng nề bởi thời gian các bảng lương phi nông nghiệp được phát hành. Đặc biệt là khi dữ liệu thực tế khác xa với dự báo thị trường có thể khiến XAU / USD chạy 50 đến 60 giá trong vòng vài phút.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment