NEW Những Ngân Hàng Lớn Nhất Việt Nam Hiện Nay 2021, Top 10 Ngân Hàng Lớn Nhất Việt Nam

Hello quý khách. Today, Thái Sơn sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích cho cuộc sống với bài chia sẽ Những Ngân Hàng Lớn Nhất Việt Nam Hiện Nay 2021, Top 10 Ngân Hàng Lớn Nhất Việt Nam

Phần lớn nguồn đều đc lấy ý tưởng từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này trong phòng kín để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Ngân hàng lớn tại Việt Nam – Ngày nay, việc quản lý tiền bạc bằng sổ sách thủ công đã dần dần hạn chế. Mọi người bắt đầu tìm đến công cụ quản lý tài sản qua tài khoản ngân hàng. Giữa thời điểm hệ thống ngân hàng ngày càng dày đặc trên bản đồ tài chính, thì đâu là ngân hàng uy tín để đặt niềm tin? Cùng Top 10 Việt Nam tìm hiểu qua bài viết này nhé!

*

1. NGÂN HÀNG CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM (VIETINBANK)2. NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VIỆT NAM (AGRIBANK)3. NGÂN HÀNG ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM (BIDV)4. NGÂN HÀNG NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM (VIETCOMBANK)5. NGÂN HÀNG SÀI GÒN THƯƠNG TÍN (SACOMBANK)6. NGÂN HÀNG XUẤT NHẬP KHẨU VIỆT NAM (EXIMBANK)10. NGÂN HÀNG HÀNG HẢI VIỆT NAM (MARITIME BANK)

1. NGÂN HÀNG CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM (VIETINBANK)

Ngân hàng Công thương Việt Nam được thành lập từ năm 1988 sau khi tách ra từ Ngân hàng nhà nước Việt Nam. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, đến nay đã trở thành ngân hàng thương mại lớn. Giữ vai trò quan trọng được xem là trụ cột của ngành ngân hàng.

Bạn đang xem: Những ngân hàng lớn nhất việt nam

Sứ mệnh:

Ngân hàng Công thương Việt Nam là ngân hàng số 1 của hệ thống ngân hàng Việt Nam, cung cấp sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại, tiện ích, tiêu chuẩn quốc tế.

Giá trị cốt lõi:

Hướng đến khách hàngHướng đến sự hoàn hảoNăng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, hiện đạiTrung thực, chính trực, đạo đức nghề nghiệpBảo vệ và phát triển thương hiệuPhát triển bền vững và trách nhiệm với cộng đồng, xã hội.

Các bước phát triển đã đạt được:

Hệ thống mạng lưới ngân hàng ngày càng trải rộng trên toàn quốc với khoảng 155 chi nhánh và trên 1.000 phòng giao dịch.Xây dựng 9 công ty hạch toán và 5 đơn vị sự nghiệp

Hình thành quan hệ đại lý với khoảng 900 ngân hàng. Định chế tài chính tại hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.Là ngân hàng tiên phong trong ứng dụng công nghệ hiện đại và thương mại điện tử tại Việt Nam. Cùng rất nhiều thành tựu khác đã đạt được Viettinbank ngày càng chứng tỏ tiềm lực kinh tế mạnh mẽ của mình.

Triết lý kinh doanh:

An toàn, hiệu quả bền vữngTrung thành, tận tụy, đoàn kết, đổi mớiHướng đến sự thành công của khách hàng

Chắc chắn đến với Vietinbank các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng, sản phẩm và dịch vụ với phong cách chuyên nghiệp, hiện đại xứng đáng với tiêu chí nâng tầm giá trị cuộc sống.

Điện thoại: 1900 558 868/ (84) 4 3941 8868

vietinbank.vn

Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) thuộc Top 10 ngân hàng lớn và uy tín nhất Việt Nam!

2. NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VIỆT NAM (AGRIBANK)

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) giữ vai trò hết sức quan trọng với nền kinh tế nước ta. Luôn đồng hành gắn bó cùng nông nghiệp nông thôn; tiên phong trong phát triển sản phẩm dịch vụ ngân hàng tiện ích, hiện đại và phát huy trách nhiệm xã hội với cộng đồng.

Tính đến thời điểm hiện tại, Agribank đã trở thành một trong những ngân hàng lớn nhất cả nước về mặt tài sản; vốn lưu động cũng như hệ thống nhân viên.

Agribank đã đạt được nhiều cột mốc đáng chú ý như:

Năm 2003 mở thêm một vài chi nhánh trong nước, đồng thời triển khai hiện đại hóa hệ thống thanh toán và kế toán khách hàng.Năm 2005 mở văn phòng đại diện đầu tiên tại nước ngoài, một năm sau Agribank vinh dự được nhận giải thưởng Sao Vàng đất Việt.Năm 2008 Được Đảng và Nhà nước trao tặng Huân chương Độc lập hạng Nhì. Đảm nhận chức Chủ tịch Hiệp hội Tín dụng Nông nghiệp và Nông thôn châu Á – Thái Bình Dương (APRACA).Năm 2010 lọt vào top 10 trong 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam,…. Cùng rất nhiều những dấu mốc khác với khoảng 2.300 chi nhánh, văn phòng giao dịch trên toàn quốc Agribank đã và đang tiếp tục chứng tỏ sự phát triển mạnh mẽ không ngừng của mình.

See also  NEW Vì Sao Gọi Anh Là Đế Quốc Thực Dân, Bài 1 Trang 177 Sgk Lịch Sử 10

Định hướng phát triển:

Hoàn thành các chương trình, chỉ tiêu kế hoạch đề ra trong giai đoạn tái cơ cấuTriển khai có hiệu quả chính sách tiền tệ và hoạt động ngân hàng theo chỉ đạo của ngân hàng nhà nước, hoạt động kinh doanh an toàn, phát triển bền vững.Đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ đáp ứng nhu cầu khách hàng, tiếp tục giữ vai trò chủ lực trong đầu tư phát triển và cung cấp các dịch vụ tài chính.Agribank tiếp tục hướng đến sự hoàn thiện hệ thống cơ chế nghiệp vụ, hệ thống quản trị điều hành.

Với những đóng góp tích cực, Agribank được Đảng, Nhà nước ghi nhận “Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và phát triển cộng đồng”, “Vì sự nghiệp xóa đói, giảm nghèo”, “Ngân hàng vì cộng đồng”.

Điện thoại: 1900 558 818

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) thuộc Top 10 ngân hàng lớn và uy tín nhất Việt Nam!

3. NGÂN HÀNG ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM (BIDV)

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) là ngân hàng có kinh nghiệm hàng đầu trong các lĩnh vực cung cấp các sản phẩm, dịch vụ hiện đại và tiện ích. Có nhiều đóng góp tích cực, hiệu quả cho sự phát triển chung của cộng đồng.

Mạng lưới:

BIDV hiện có khoảng 180 chi nhánh và hơn 798 điểm mạng lưới; 1.822 ATM, 15.962 POS tại 63 tỉnh/thành phố trên toàn quốc.Hiện diện thương mại tại các nước như: Lào, Campuchia, Nga, Séc,… cùng khá nhiều các liên doanh nước ngoài.Mạng lưới phi ngân hàng: Gồm các công ty chứng khoán đầu tư, công ty cho thuê tài chính, công ty bảo hiểm nhân thọ,…

Nhân lực:

Có khoảng 24.000 cán bộ, nhân viên là chuyên gia tài chính được đào tạo bài bản; có kinh nghiệm đảm bảo mang đến cho khách hàng sự tin cậy và hài lòng.

Công nghệ:

BIDV luôn đổi mới và ứng dụng công nghệ; phục vụ đắc lực cho công tác quản trị điều hành và phát triển dịch vụ ngân hàng tiên tiến.Từ năm 2007 đến nay BIDV luôn giữ vị trí hàng đầu Vietnam ICT Index. Nằm trong top 10 CIO tiêu biểu của Khu vực Đông Dương năm 2010 và Khu vực Đông Nam Á năm 2012.

Cam kết:

Với khách hàng: BIDV đảm bảo cung cấp những dịch vụ có chất lượng cao, tiện ích nhất và chịu trách nhiệm cuối cùng về sản phẩm dịch vụ đã cung cấp.Với đối tác chiến lược: BIDV sẵn sàng “chia sẻ cơ hội – hợp tác thành công”.Với cán bộ nhân viên: BIDV luôn theo phương châm ” mỗi cán bộ BIDV là một lợi thế cạnh tranh”.

BIDV chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng với chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Xứng đáng nằm trong top 30 ngân hàng có quy mô tài sản lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Điện thoại: 024 2220 0588

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) thuộc Top 10 ngân hàng lớn và uy tín nhất Việt Nam!

4. NGÂN HÀNG NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM (VIETCOMBANK)

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đi vào hoạt động từ năm 1963. Là ngân hàng thương mại đầu tiên được nhà nước lựa chọn để thực hiện thí điểm việc cổ phần hóa. Trải qua hơn 50 năm phát triển, Vietcombank đã có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển kinh tế đất nước. Phát huy tốt vai trò của một ngân hàng đối ngoại chủ lực; phục vụ hiệu quả phát triển kinh tế trong nước cũng như tạo những ảnh hưởng quan trọng với cộng đồng tài chính khu vực toàn cầu.

Một số thành tựu đã đạt được:

Vietcombank hiện là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam với trên 14.000 cán bộ nhân viên, hơn 460 chi nhánh, văn phòng giao dịch, văn phòng đại diện, đơn vị thành viên trong và ngoài nước.

Vietcombank phát triển hệ thống autobank với hơn 2.300 ATM và 69.000 điểm chấp nhận thanh toán qua thẻ (POS) trên toàn quốc.

Năm 2011 là năm thứ 9 liên tiếp Vietcombank nhận danh hiệu “Thương hiệu mạnh Việt Nam 2011”.Năm 2012 Tạp chí Trade Finance đã trao tặng Vietcombank giải thưởng “Ngân hàng cung cấp dịch vụ thanh toán thương mại tốt nhất Việt Nam 2012”.Năm 2014 được trao tặng giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2014”,… cùng rất nhiều giải thưởng quan trọng khác.

Với sự nỗ lực không ngừng, Vietcombank đã, đang và sẽ luôn phấn đấu ngày một phát triển hơn nữa với mục tiêu đến 2020 trở thành ngân hàng số 1 Việt nam, 1 trong 300 tập đoàn tài chính lớn nhất thế giới.

See also  NEW Hasil Pencarian Untuk “Giá Bitcoin Ngày 3 8 2019【Bityard, Web Xem Giá Bitcoin

Xem thêm: Tiểu Sử Shark Louis Nguyễn Là Ai ? Tiểu Sử Shark Louis Nguyễn Và Vợ

Địa chỉ trụ sở chính: Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 3934 3137

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) thuộc Top 10 ngân hàng lớn và uy tín nhất Việt Nam!

5. NGÂN HÀNG SÀI GÒN THƯƠNG TÍN (SACOMBANK)

Ngân hàng Sài Gòn Thương tín (Sacombank) có nhiều tiện ích với khách hàng. Trải qua 23 năm hoạt động, Sacombank đã và đang ngày càng chứng tỏ được vị thế của mình. Với mạng lưới kinh doanh rộng lớn gần 500 chi nhánh, phòng giao dịch trải dài trên cả nước; 3 chi nhánh tại nước ngoài.

Hiện tại, Sacombank đang là đối thủ cạnh tranh đáng gờm so với các ngân hàng thương mại cổ phần khác trên thị trường Việt Nam. Sacombank cung cấp một chuỗi các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng cá nhân hay khách hàng doanh nghiệp. Với hệ thống điểm giao dịch rộng khắp cả nước cùng các gói sản phẩm phong phú, đa dạng, Sacombank ngày càng chiếm được lòng tin nơi khách hàng.

Các gói dịch vụ chính Sacombank đang triển khai như:

Với khách hàng cá nhân: Khách hàng được cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài khoản thanh toán, sản phẩm tiết kiệm, dịch vụ ngân quỹ, chuyển tiền, sản phẩm cho vay, chuyển thẻ,…

Với khách hàng tổ chức: Có các gói dịch vụ về tài khoản tiền gửi, bảo lãnh, sản phẩm cho vay, dịch vụ ngân quỹ, hỗ trợ lãi suất, thanh toán quốc tế,…

Ngoài ra còn nhiều các dịch vụ khác như : huy động vốn ngắn hạn, trung hạn, dài hạn của các tổ chức, dân cư dưới các hình thức gửi tiền có kỳ hạn, không kỳ hạn; chứng chỉ tiền gửi; tiếp nhận vốn đầu tư và phát triển của các tổ chức trong nước; vay vốn của các tổ chức tín dụng khác, cho vay ngắn hạn, trung hạn,…

Đến với Sacombank, khách hàng sẽ được phục vụ một cách nhiệt tình thực hiện các thủ tục nhanh gọn, tùy khách hàng có thể lựa chọn những gói phù hợp với mức lãi suất hợp lý làm hài lòng cả hai bên.

Điện thoại: 1900 555 588

Ngân hàng Sài Gòn Thương tín (Sacombank) thuộc Top 10 ngân hàng lớn và uy tín nhất Việt Nam!

6. NGÂN HÀNG XUẤT NHẬP KHẨU VIỆT NAM (EXIMBANK)

Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) được thành lập vào năm 1989. Là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên ở Việt Nam; có địa bàn hoạt động rộng khắp cả nước với hơn 200 chi nhánh và văn phòng giao dịch trên toàn quốc.

Tầm nhìn:

Eximbank hướng tới trở thành ngân hàng thương mại chất lượng hàng đầu tại Việt Nam dẫn dắt bởi tính chuyên nghiệp và liêm chính.

Sứ mệnh:

Đáp ứng kỳ vọng của khách hàng bằng việc cung cấp dịch vụ và giải pháp tài chính với mục tiêu lấy khách hàng làm trọng tâm.Cung cấp giải pháp tài chính và dịch vụ đa dạng, ứng dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiếnTạo môi trường làm việc năng động, khuyến khích nhân viên có năng lực và nhiệt huyếtTối ưu hóa giá trị cho tất cả các bên liên quan

Giá trị cốt lõi:

Khách hàng trên hết, dịch vụ tin cậyĐạo đức kinh doanh và minh bạchSáng tạo và cải tiến

Một số thành tựu tiêu biểu đã đạt được:

Năm 2006 Eximbank đạt giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam 2005” do độc giả Thời báo kinh tế bình chọnNăm 2008 Eximbank vinh dự nhận danh hiệu “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam do Tạp chí The Banker trao tặng.Năm 2009 nhận giải thưởng “Thương hiệu được người tiêu dùng bình chọn” do độc giả báo Sài Gòn tiếp thị bình chọn.Năm 2010 Eximbank đoạt giải thưởng thương hiệu chứng khoán uy tín năm 2010.Năm 2015 nhận giải thưởng Ngân hàng tài trợ thương mại tốt nhất 2015 do tạp chí Asian Banker trao giải,… cùng vô số những giải thưởng khác.

Với những thành công đã đạt được, Eximbank chắc chắn ngày càng phát triển hơn nữa để khẳng định vị thế của mình, từng bước tiến tới mục tiêu trở thành ngân hàng chất lượng nhất Việt Nam trong tương lai.

Điện thoại: (08) 3821 0055

Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) thuộc Top 10 ngân hàng lớn và uy tín nhất Việt Nam!

7. NGÂN HÀNG TMCP Á CHÂU (ACB)

Ngân Hàng TMCP Á Châu (ACB) là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu Việt Nam. Với hệ thống mạng lưới rộng khắp và hơn 10.000 nhân viên. ACB hướng tới trở thành ngân hàng hàng đầu Việt Nam về kết quả tài chính, quản lý rủi ro và đạo đức kinh doanh.

Trải qua thời gian hoạt động, ACB từng bước đã đạt được những bước tiến quan trọng. Phục vụ tối đa mọi nhu cầu của khách hàng với nhiều loại hình, dịch vụ tiện ích, đa dạng và hiện đại.

Một số những thành tựu ACB đã đạt được như:

Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2009 do Euromoney trao tặngNgân hàng tốt nhất Việt Nam 2009 do Asiamoney trao tặngCờ thi đua của Ngân hàng nhà nướcNgân hàng tốt nhất Việt Nam 2011 do Global Finance trao tặngHuân chương lao động hạng Nhì do chủ tịch nước trao tặngNăm 2014 hoàn tất việc xây dựng khung quản lý rủi ro nhằm đáp ứng đầy đủ những quy định mới về tỷ lệ đảm bảo an toàn.Ngân hàng bán lẻ tiến bộ nhất Châu Á – Thái Bình Dương 2015 do The Asian Banker bình chọn

See also  NEW Giá, Biểu Đồ, Vốn Hóa Thị Trường Coin Hôm Nay, Tin Tức Bitcoin Mới Nhất Hôm Nay Cập Nhật 24/7

Với những gì đã đạt được, ACB tiếp tục phát huy, không ngừng nỗ lực để ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa. Phấn đấu hoàn thành mục tiêu trở thành ngân hàng hàng đầu Việt Nam.

Điện thoại: 028 3833 4085

Ngân Hàng TMCP Á Châu (ACB) thuộc Top 10 ngân hàng lớn và uy tín nhất Việt Nam!

8. NGÂN HÀNG VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG (VPBANK)

Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng (VPBank) được thành lập vào năm 1993. Sau gần 23 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới lên 210 điểm giao dịch với đội ngũ cán bộ, nhân viên lên tới trên 12.000 người. VPBank đã có những bước tiến vững chắc trong suốt lịch sử của ngân hàng.

Đặc biệt từ năm 2010 với việc xây dựng và triển khai chiến lược chuyển đổi toàn diện dưới sự hỗ trợ của một trong các công ty tư vấn chiến lược hàng đầu thế giới. Với mục tiêu trở thành một trong 5 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam và một trong 3 ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam vào năm 2017.

Với những nỗ lực không ngừng thương hiệu của VPBank đã trở nên ngày càng vững mạnh và được khẳng định qua nhiều giải thưởng uy tín. Riêng trong năm 2015 VPBank đã liên tiếp nhận được 6 giải thưởng quốc tế do các tổ chức uy tín trao tặng như: Ngân hàng thương mại tốt nhất Việt Nam 2015; Ngân hàng bán lẻ sáng tạo nhất Việt nam 2015; Dịch vụ ngân hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ tốt nhất Việt Nam 2015; Ngân hàng điện tử tốt nhất và Giải thưởng Chiến lược quản lý dữ liệu doanh nghiệp 2015.

Điện thoại: 1900 545 415

Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng (VPBank) thuộc Top 10 ngân hàng lớn và uy tín nhất Việt Nam!

9. NGÂN HÀNG KỸ THƯƠNG VIỆT NAM (TECHCOMBANK)

Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) được thành lập vào năm 1993. Với số vốn ban đầu chỉ khoảng 20 tỷ, Techcombank đã phát triển không ngừng với thành tích kinh doanh xuất sắc. Nhiều lần được ghi nhận là tổ chức tài chính uy tín với danh hiệu Ngân hàng tốt nhất Việt nam.

Techcombank sở hữu mạng lưới đa dạng và rộng lớn với khoảng 315 chi nhánh và hơn 1.200 máy ATM trên toàn quốc. Với công nghệ ngân hàng tiên tiến bậc nhất, cùng với đội ngũ cán bộ quản lý tài năng, có bề dày kinh nghiệm. Lực lượng nhân sự lên tới 7000 nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp sẵn sàng hiện thực hóa mục tiêu của ngân hàng là trở thành ngân hàng tốt nhất và doanh nghiệp hàng đầu Việt nam.

Với các lĩnh vực kinh doanh chiến lược như: dịch vụ tài chính cá nhân; dịch vụ ngân hàng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ; ngân hàng bán buôn và ngân hàng giao dịch đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều phân khúc khách hàng. Chính vì thế Techcombank đã và đang được đông đảo khách hàng chọn làm người bạn đồng hành về tài chính.

Điện thoại: 1800 588 822

Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) thuộc Top 10 ngân hàng lớn và uy tín nhất Việt Nam!

10. NGÂN HÀNG HÀNG HẢI VIỆT NAM (MARITIME BANK)

Ngân hàng Hàng hải Việt Nam (Maritime bank) thành lập năm 1991 tại Hải Phòng. Sau 24 năm không ngừng phát triển Maritime bank đã trở thành một trong 5 ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất tại Việt Nam. Maritime bank hướng tới việc xây dựng ngân hàng giao dịch thuận tiện – tin cậy – thân thiện. Được khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi những lợi ích vượt trội từ việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính đa dạng được thiết kế phù hợp; đáp ứng nhu cầu của từng phân khúc khách hàng.

Maritime bank không ngừng đầu tư nâng cấp nền tảng công nghệ hiện đại; cải tiến sản phẩm và chất lượng dịch vụ trên cơ sở am hiểu nhu cầu khách hàng. Chú trọng đầu tư phát triển đội ngũ xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu suất cao; đảm bảo sự phát triển an toàn bền vững.

Xem thêm: ” Pib Là Gì, Nghĩa Của Từ Pib, Nghĩa Của Từ Pib Trong Tiếng Việt

Điện thoại: 024 3771 8989

Ngân hàng Hàng hải Việt Nam (Maritime bank) thuộc Top 10 ngân hàng lớn và uy tín nhất Việt Nam!

Nội dung bài viết luôn luôn được cập nhật dựa vào phản hồi của khách hàng cho Top 10 Việt Nam để có được nội dung tốt nhất! Qua bài viết gợi ý về “Top 10 ngân hàng lớn và uy tín nhất Việt Nam” của Cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín nhất Việt Nam, mong quý bạn đọc tìm được ngân hàng phù hợp làm đối tác lâu dài.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment