NEW Những Cuốn Sách Hay Về Chứng Khoán, Top 5 Cuốn Sách Gối Đầu Giường Cho Các Nhà

Kính thưa đọc giả. Today, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích cho cuộc sống với bài viết Những Cuốn Sách Hay Về Chứng Khoán, Top 5 Cuốn Sách Gối Đầu Giường Cho Các Nhà

Phần lớn nguồn đều đc lấy thông tin từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở trong phòng riêng tư để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Khi bắt đầu đầu tư vào chứng khoán, Internet là một công cụ hữu ích và tiện lợi để tìm kiếm thông tin. Nhưng những người đang tìm kiếm kiến ​​thức sâu hơn và phân tích chi tiết hơn nên xem xét việc đọc cuốn sách. Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp danh sách một số cuốn sách đầu tư hay nhất trên thị trường chứng khoán cho bất kỳ ai muốn nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng đầu tư của mình.

Bạn đang xem: Sách hay về chứng khoán

Dưới đây là 10 cuốn sách hay về chứng khoán để bạn tham khảo và lựa chọn.

*

Thỏa thuận lớn Đây là một cuốn sách hay về chứng khoán do nhà xuất bản Thế Giới ấn hành, đây là tác phẩm tổng hợp những gì tác giả thu thập được trong hơn chục năm qua về giao dịch chứng khoán trên thị trường.

Đối với các nhà giao dịch chứng khoán đang tìm kiếm một cách tiếp cận chung để đầu tư Thỏa thuận lớn là một tài liệu tham khảo mới có thể được áp dụng cho tất cả các loại thị trường, giúp giao dịch hoạt động hiệu quả mà không cần đến các thủ thuật hay các công thức ma thuật phức tạp.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn giải đáp những bí mật của thị trường chứng khoán để bạn có thể trở thành một nhà kinh doanh hiệu quả trong tương lai.

Bí quyết đầu tư và kinh doanh chứng khoán của tỷ phú Warren Buffett và George Soros – Mark Tier

*

Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng Warren Buffett và George Soros đã gây dựng nên khối tài sản trị giá hàng chục tỷ USD chỉ với một lần đầu tư. Tuy nhiên, hoạt động đầu tư của hai người lại trái ngược nhau. Trong khi Buffett sử dụng tiền mặt để mua cổ phiếu và các doanh nghiệp được định giá thấp hơn giá trị thực và sở hữu chúng mãi mãi, Soros lại nổi tiếng với những thương vụ thâu tóm khổng lồ và chớp nhoáng ở Mỹ. thị trường tiền tệ.

See also  NEW Hướng Dẫn Cách Chơi Chú Bé Rồng Bằng Cheat Engine, Hướng Dẫn Cách Chơi Ngọc Rồng Online Từ A Đến Z

Thành công ẩn chứa trong những thói quen và chiến lược tinh thần của bạn – tác giảMart Tierđã khẳng định như vậy trong cuốn sách đột phá này. Và bạn có thể học và rèn luyện những thói quen này thông qua cuốn sách kinh doanh này.

Lợi nhuận hoặc tăng trưởng – Bala Chakravarthy – Peter Lorange

*

Lợi nhuận hay tăng trưởng? là một cuốn sách hay về chứng khoán do Nhà xuất bản Văn hóa Thông tin phát hành. Nó cung cấp một khuôn khổ chiến lược hoàn chỉnh dựa trên nghiên cứu tiên tiến phản ánh thực tế của các công ty thành công nhất hiện nay.

Bí quyết để tăng trưởng và sinh lời luôn khó. Sự khôn ngoan thông thường nói rằng bạn phải lựa chọn giữa chúng. Chakravarthy và Lorange nói rằng bạn có thể làm cả hai, nhưng bạn phải làm đúng. Thay vì đấu tranh Về tăng trưởng hữu cơ và mua lại, họ nói rằng điểm thực sự là chuyển đổi. Lý do khiến việc mua bán và sáp nhập thất bại và tăng trưởng hữu cơ là do bất kỳ mô hình cụ thể nào. Làm thế nào doanh nghiệp của bạn có thể chỉ đưa bạn đến nay.

Thay vì cố gắng tích hợp một nhóm mới vào mô hình cũ của bạn hoặc phát triển vượt ra ngoài những gì nền tảng ban đầu của bạn có thể xử lý, bạn nên ở trạng thái đổi mới và sáng tạo liên tục. Nó mang lại những thách thức lớn của riêng nó, nhưng mang lại lợi thế cạnh tranh vượt trội khi bạn thực hiện nó. Nếu bạn có được ai đó, đừng cố chuyển đổi họ thành tổ chức của bạn, hãy chuyển đổi sang một nền tảng. Văn hóa mới hơn vừa mang tính bao hàm vừa giải phóng cơ sở lý luận cho việc tiếp thu. Nếu bạn đang phát triển một cách tự nhiên, hãy hướng tới sự mới mẻ mà bạn đang trở thành thay vì cố gắng trở thành một phiên bản. phiên bản quá khổ của bạn.

Xem thêm: Giá xe Yamaha R1 phiên bản 2020 Mới nhất tại Việt Nam là bao nhiêu

Cổ phiếu phổ biến và Lợi nhuận không phổ biến – Philip A.Fisher

*

Triết lý đầu tư của Philip Fisher được rất nhiều nhà đầu tư ngày nay áp dụng và thành công. Tất cả được tập hợp trong cuốn sách của anh ấy –Cổ phiếu phổ biến và lợi nhuận không phổ biến, một trong những giáo trình đầu tư kinh điển dành cho các nhà đầu tư hiện đại. Cuốn sách cung cấp kiến ​​thức toàn diện về đầu tư chứng khoán, về phương pháp dự đoán thị trường, những điều nhà đầu tư nên tránh, cách tìm kiếm cổ phiếu tiềm năng …

See also  NEW Top 12+ Hình Nền Quỷ Kiếm Dạ Xoa Free Fire Đẹp Nhất, 68 Quỷ Ý Tưởng

Có thể nóiCổ phiếu phổ thông – Lợi nhuận bất thường là một trong những cuốn sách hay nhất về chứng khoán, cuốn sách sẽ giúp bạn có cái nhìn chuyên sâu về thị trường chứng khoán, đây là một trong những cuốn sách hay nhất về chứng khoán mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng nên đọc.

Có thể bạn quan tâm: Top 10 cuốn sách Sách hay về bán hàng đáng đọc nhất

Con đường Warren Buffett – Robert G. Hagstrom

*

Phương pháp đầu tư Warren Buffet là một trong những cuốn sách hay về chứng khoán mà bạn nên đọc, do nhà xuất bản lao động Hà Nội ấn hành. Nội dung của cuốn sách này:

Tiểu sử tóm tắt về nhà đầu tư vĩ đại Triết lý đầu tư của Warren Buffett Nguyên tắc quản lý, tài chính và phương pháp đầu tư của ông Tóm tắt danh mục đầu tư của Buffett Các khái niệm đầu tư

Giàu cổ phiếu – John Boik

Các quy tắc vượt thời gian đã nắm bắt các giao dịch có lợi nhuận nhưng rủi ro thấp từ 5 huyền thoại đầu tư chứng khoán. Sau một thế kỷ tồn tại của tất cả các loại thị trường và tất cả các hình thức kinh tế, năm nhà kinh doanh chứng khoán đã xây dựng. Cuốn sách giới thiệu về cuộc đời và sự nghiệp của 5 nhà giao dịch chứng khoán thành công rực rỡ trên thị trường đầy rủi ro nhưng tiềm ẩn nhiều rủi ro này.

Sách do NXB Lao Động ấn hành. Sách là bí mật của những thiên tài kinh doanh chứng khoán này cần khám phá.

Chiến lược đầu tư cổ phiếu – David Brown & Kassandra Bentley

Chiến lược đầu tư chứng khoánlà cuốn sách do Nhà xuất bản Lao động và Xã hội ấn hành sẽ giúp bạn trở thành chuyên gia trên thị trường chứng khoán. Cuốn sách hay về chứng khoán này chứa đựng những kiến ​​thức dễ hiểu, giải thích những khái niệm và đặc điểm cơ bản của chứng khoán. Chiến lược giúp nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội và xác định hướng đầu tư ở nhiều thị trường và thời điểm khác nhau.

Cho dù bạn là chuyên gia đầu tư chứng khoán hay người mới bắt đầu, cuốn sách này Chiến lược đầu tư chứng khoán Nó sẽ giúp bạn có những kiến ​​thức quan trọng dễ dàng áp dụng vào thực tế.

See also  NEW Khái Niệm Thị Trường Hàng Hóa Dịch Vụ Là Gì, Phương Pháp Định Giá Hàng Hóa, Dịch Vụ

Trò lừa bịp ở Phố Wall – Michael Lewis

Trò lừa bịp ở Phố Wall Do Nhà xuất bản Lao Động xuất bản, cuốn sách ghi lại đỉnh cao của những năm tháng điên cuồng và đầy biến động đó. Với sự hiểu biết sâu sắc và những lời giải thích hài hước của người trong cuộc,Lewismô tả giai đoạn từ năm 1984 đến cuộc khủng hoảng năm 1987 là giai đoạn mà lòng tham quá mức và những cách làm giàu chưa từng có đã thống trị thị trường.

Đánh bại đường phố – Peter Lynch và John Rothchild

Đánh bại Phố Wall do Nhà xuất bản Lao động ấn hành. Cuốn sách kể về Peter Lynch, nhà quản lý tài chính số 1 nước Mỹ. Quan điểm của ông là: Tất cả các nhà đầu tư bình thường đều có thể trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của họ và họ có thể chọn những cổ phiếu tốt nhất giống như những nhà đầu tư chuyên nghiệp ở Phố Wall bằng cách thực hiện một cuộc điều tra nhỏ.

Trong cuốn sách, Lynch nói về cách ông đạt được kỷ lục đầu tư tuyệt vời của mình với tư cách là một cựu giám đốc xuất sắc của quỹ đầu cơ nhiều tỷ đô la Magellan. Viết bởi Joghn Rothchild. Ở đầu Phố Wall cung cấp các hướng dẫn dễ làm theo để lựa chọn các danh mục từ việc đánh giá báo cáo tài chính của một công ty và nhận ra những con số thực sự có giá trị. Ông giải thích và đưa ra các hướng dẫn về đầu tư theo chu kỳ, hoặc thay đổi hoàn toàn danh mục đầu tư để theo đuổi các công ty phát triển nhanh.

Xem thêm: Giải Đáp Cho Tất Cả Các Câu Hỏi Xung Quanh Vốn Chủ Sở Hữu Giảm Nói Gì?

Lynch khẳng định rằng, nếu bạn không bị thúc đẩy bởi sự biến động của thị trường với ham muốn lợi nhuận ngay lập tức, bạn sẽ được khen thưởng bởi danh mục đầu tư của mình, (trong khoảng 5 đến 15 năm).

Chiến lược đầu tư của W.Buffett

Được coi là nhà đầu tư thành công nhất thế giới, cổ đông lớn nhất kiêm giám đốc của Berkshire Hathaway, người giàu thứ 2 thế giới sau Bill Gates với khối tài sản hơn 50 tỷ USD.

Chiến lược đầu tư của W.Buffett do Nhà xuất bản Văn hóa Thông tin ấn hành. Cuốn sách này tóm tắt:

Tinh hoa trong tư tưởng của Buffett Các chiến lược đầu tư của Buffett

Hy vọng những cuốn sách trên sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn mới về thị trường chứng khoán và bạn cũng có thể là một nhà kinh doanh chứng khoán thành công trong tương lai.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment