NEW Ngoại Cảm ( Psychic Là Gì ? Quyền Năng Thông Linh Cao Và Thấp (4)

Xin chào đọc giả. Ngày hôm nay, Thái Sơn Gallery mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống với bài chia sẽ Ngoại Cảm ( Psychic Là Gì ? Quyền Năng Thông Linh Cao Và Thấp (4)

Đa phần nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ các nguồn website đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở trong phòng riêng tư để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Sự bộc lộ của siêu năng lực (Phần 2)

Đây là phần tiếp theo trong loạt bài về sự bộc lộ của siêu năng lực. Như tôi đã nói trước đây, điều này có thể được coi là bài viết hay nhất, cung cấp cho chúng tôi những hiểu biết vô giá không thể tìm thấy ở nơi khác, viết về sức mạnh tâm linh. Từ “ychic “có nghĩa là siêu năng lực hoặc sức mạnh. “Nhà ngoại cảm” là một người có khả năng này, trước đây chúng ta được dịch là người có khả năng tâm linh, cũng có thể được dịch là nhà ngoại cảm theo nghĩa thông thường của từ này. Trong bài viết này, DK cung cấp cho chúng ta những hiểu biết để xua tan ảo tưởng về những siêu năng lực thấp kém này. Đó là những gì chúng ta phải tìm cách loại bỏ, không phải những gì chúng ta nên muốnu; nó không nói lên bản chất của sự tiến hóa tâm linh của những người sở hữu nó, thậm chí ngược lại. Một số loài động vật và chủng tộc nguyên thủy cũng sở hữu những sức mạnh này. Các nhà tâm linh phải đối mặt với vô số khó khăn vì họ sống ở cả hai thế giới đồng thời – thể chất và thiên thể. Thỉnh thoảng, chúng tôi đọc những câu chuyện về một dụng cụ khai mở luân xa dưới sự hướng dẫn của một “guru”, và cánh cửa đến thế giới trung gian mở ra nhưng họ không biết làm thế nào để đóng lại. Đó là tình trạng chung của những người mong muốn quyền lực thấp hơn. Ngay cả ông CW Leadbweater cũng được sư phụ KH hướng dẫn cách mở khả năng thấu thị, nhưng sau khi mở ông phải mất cả năm trời mới được dạy cách diễn giải những gì mình nhìn thấy và nghe thấy trên phi cơ, chứ chưa nói đến một “nhà ngoại cảm” bình thường, chưa được đào tạo về thuyết huyền bí. Do đó, có những câu chuyện mà DK đã đề cập trong bài viết trước: “họ không phân biệt giữa thực tế và phản ánh, giữa bản gốc và bản sao, con người tạo ra và thần thánh. ” Trên bình diện trung giới, có những hình thức tư tưởng về Chân sư, về Đức Phật, về Chúa Kitô, v.v., được tạo ra theo thời gian bởi những người sùng đạo. Các nhà ngoại cảm đã tiếp xúc với những dạng suy nghĩ đó và tin rằng chúng là có thật, và truyền đi những gì đã nghe được. Đó là sự hào nhoáng phổ biến nhất bây giờ ở khắp mọi nơi. Trích dẫn sau đây từ The Astral Plane của CW Leadbeater cho chúng ta thấy điều đó:

Đừng để ai nghĩ Một người có thể mở ra khả năng thấu thị thiên thể là một điều may mắn, bởi vì khi bạn có tầm nhìn này, rồi những nỗi buồn, nỗi thống khổ, sự tàn ác và lòng tham của thế giới đè nặng lên họ mọi lúc, cho đến khi họ bị đánh động bởi dư âm của những lời cầu xin tha thiết của Schiller: “Tại sao anh không ném tôi trở lại thành phố của người mù vĩnh viễn, và công bố lời tiên tri về việc khai mở các giác quan? Lấy lại ánh sáng buồn này, lấy lại ánh sáng tàn nhẫn từ đôi mắt của tôi ! Trả tôi về sự mù quáng của tôi – bóng tối hạnh phúc của các giác quan; lấy lại món quà đáng sợ của bạntôi !” Có lẽ cảm giác này không phải là hiếm trong giai đoạn đầu của con đường. Tuy nhiên, nhìn xa hơn và hiểu sâu hơn, sinh viên của thuyết huyền bí chắc chắn sẽ thấy rằng tất cả mọi thứ đều có mối quan hệ với nhau vì lợi ích cuối cùng của tất cả.

See also  NEW Gaps Là Gì ? Trên Thị Trường Hiện Tại Có Những Loại Gap Nào?

Bạn đang xem: Psychic là gì?

Tuy nhiên, đừng ai nghĩ rằng đó là một phước lành không thể trộn lẫn khi có tầm nhìn rộng hơn của bình diện vũ trụ, vì một người mà tầm nhìn đó được mở ra, thì nỗi buồn và nỗi buồn, sự xấu xa và lòng tham của thế gian như một gánh nặng luôn hiện hữu, cho đến khi anh thường lặp lại câu nói đầy nhiệt huyết của Schiller: “Tại sao anh lại tống tôi vào thị trấn của người mù, để thông báo về lời tiên tri của mình với giác quan được khai mở? Hãy lấy lại tầm nhìn trong sáng đáng buồn này; lấy từ mắt tôi ánh sáng độc ác này! Trả lại cho tôi sự mù lòa của tôi — bóng tối hạnh phúc của các giác quan của tôi; hãy lấy lại món quà khủng khiếp của ngươi! ” Cảm giác này có lẽ không phải là không tự nhiên trong những giai đoạn đầu của Con đường, nhưng tầm nhìn cao hơn và kiến ​​thức sâu hơn sẽ sớm mang đến cho học sinh sự chắc chắn hoàn hảo rằng tất cả mọi thứ đang hoạt động cùng nhau vì lợi ích chung cuộc.

Dưới đây là những điểm cần lưu ý trong phần thứ hai này:

Anh ấy đề cập đến trận chiến giữa Chính đạo và Tà đạo. Cuộc chiến này diễn ra trong thời của Atlantides và kết thúc bằng trận lụt lớn đã phá hủy toàn bộ lục địa. Tuy nhiên, chiến thắng đó chỉ là một chiến thắng mong manh, và kể từ đó cuộc chiến giữa hai thế lực đã tiến triển trên bình diện thiên hạ. Chúng ta có thể nghĩ đến tình hình hiện nay trên thế giới để thấy rằng cuộc chiến giữa Con đường đúng và Con đường sai lầm không còn chỉ diễn ra trên bình diện trung giới, mà đã bắt đầu xuất hiện trên bình diện vật chất. Ba cách mà lực lượng con đường đen tấn công là: hận thù, xâm lược và chia rẽ. Các thế lực đen tối trên bình diện vật chất đang được điều khiển bởi một nhóm sáu thủ lĩnh phương Đông và sáu thủ lĩnh phương Tây; nhưng các nhà lãnh đạo của phương đông là những người mạnh nhấtvề mặt chủng tộc, họ là những người già nhất và do đó có nhiều kinh nghiệm nhất. Chúng hoạt động bằng cách tăng cường sự quyến rũ và bằng cách kích thích sức mạnh tâm linh thấp hơn. Mục tiêu tấn công đặc biệt của họ vào lúc này là nhóm đệ tử và đồng tu thế giới.Cách mà chính phái tấn công đệ tử là:

See also  NEW Radio Station Là Gì - Pick Up A Radio Station Có Nghĩa Là Gì

Một. Họ sử dụng sự hào nhoáng tập thể để phủ nhận nỗ lực của các đệ tử và đồng tu, để buộc những người mà các môn đồ làm việc phải tin vào tà ác, để tấn công động cơ và tạo ra một câu chuyện thuyết phục đến mức các môn đồ đang gặp khó khăn sẽ bị bỏ rơi để chiến đấu gần như đơn lẻ…

NS. Nếu điều này không thể được thực hiện, họ có thể hành hung thể xác các nhà hoạt động và nhân viên của Hệ thống phân cấp.

NS. Các thế lực đen tối cũng hoạt động thông qua củng cố hoặc kích thích các cơ quan tâm linh gây ra sự phát triển bất thường của các siêu năng lực thấp hơn và ngay sau đó nó gần như không thể kiểm soát được

Một trong những cách tấn công của Evil Way là khiến các siêu năng lực thấp hơn phát triển sớm. Sớm là gì? Đức DK giải thích như sau:

sự phát triển bất thường của khoa thấu thị và thính giác, qua đó tất cả các cấp độ thấp hơn của bình diện thiên thể được tiết lộ, mặc dù Người có các quyền này không thể kiểm soát các hiện tượng nghe và nhìn, cũng như không thể giải thích chính xác những gì mình nghe và thấy trên bình diện này.

Xem thêm: Chủ tịch tỉnh Bắc Ninh Thay đổi hàng loạt lãnh đạo chủ chốt, tỉnh Bắc Ninh

Sự khác biệt giữa công suất cao và thấp nằm ở yếu tố sau:

Đồng tu có hoàn toàn kiểm soát tất cả các khả năng và quyền hạn, và biết khi nào và làm thế nào để sử dụng chúng có lợi nhất và ít tốn năng lượng nhất. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng các nhà ngoại cảm hoặc phương tiện hiện đại giữa thế kỷ không thuộc loại này, bởi vì Các đồng tu và Chân sư thi hành mọi quyền hạn của mình một cách lặng lẽ và đằng sau hậu trường và không được hiển thị công khai. Hầu hết các nhà ngoại cảm ngày nay là những người hoạt động từ luân xa đám rối mặt trời, mặc dù một số người — một số rất ít — đang bắt đầu hướng năng lượng của họ vào trung tâm lực Ajna và phát triển khả năng tinh thần. Điều này có tác dụng tích hợp và tạm thời được đánh dấu bằng sự ngừng hoàn toàn và cần thiết của các siêu năng lực thấp hơn.

Khả năng thấu thị của người khai thị đến từ trung tâm đám rối mặt trời, và khả năng thấu thị của người khai thị đến từ trung tâm Ajna.

Làm thế nào để thoát khỏi những khó khăn do khai mở siêu năng lực thấp trong một người. Anh ấy chỉ cho chúng ta cách thực hành trong ba trường hợp khác nhau: Người đàn ông có ý thức Atlantean: Người đàn ông có ý thức khởi xướng Aryan và đệ tử

Bạn đọc chi tiết trong bài viết về các phương pháp cụ thể để đóng cánh cửa đến thế giới linh hồn, tùy từng trường hợp. Có một đoạn văn ngắn, nếu đọc lướt qua, bạn sẽ không hiểu anh ấy nói gì, và đây là điều khiến nhiều người nhầm lẫn. Chúng tôi trích dẫn như sau:

Để anh ta”học cách làm việc và suy nghĩ bằng cột sống và đầu chứ không phải bằng phần trước của cơ thể“, Như luật cổ đã dạy. Ý tưởng trong câu này là Các nhà ngoại cảm trung bình coi đám rối thái dương và luân xa cổ họng (hai luân xa duy nhất mà họ dường như biết điều gì đó) nằm ở trung tâm phía trước của cơ thể, hoặc ở phía trước cổ họng.. Điều này làm cho năng lượng đi xuống theo đường tiến hóa chứ không phải hướng lên theo đường tiến hóa của cột sống. Đây là điểm quan trọng.

See also  NEW Những Đồng Coin Sắp Lên Sàn 2021 Tìm Năng Nên Đầu Tư Tiền Ảo Nào

Hãy để anh ta “học cách làm việc và suy nghĩ bằng cột sống và đầu chứ không phải bằng phần trước của cơ thể”, như quy tắc cổ xưa có thể được dịch. Ý tưởng là các nhà ngoại cảm trung bình coi đám rối mặt trời và trung tâm cổ họng (hai trung tâm duy nhất mà họ dường như biết bất cứ điều gì) tồn tại ở phía trước và trung tâm của thân hoặc phía trước của cổ họng. Điều này mang năng lượng đi xuống theo con đường tiến hóa và không đi lên theo con đường tiến hóa của cột sống. Đây là thời điểm

Ông ấy dịch cho tôi một chỉ dẫn trong bộ kinh cổ của Giáo chủ, xin đệ tử học hỏi ”làm việc và suy nghĩ với cột sống và đầu chứ không phải với phần trước của cơ thể“. Xin hãy giải thích thêm về điều này để bạn rõ hơn. Tâm linh và nhãn thông thường cho các luân xa nằm ở phía trước cơ thể (như được mô tả bởi CW Leadbeater). Nếu đệ tử tập trung vào các luân xa phía trước cơ thể thì, như DK nói, “Điều này làm cho năng lượng đi xuống theo con đường tiến hóa chứ không phải theo con đường tiến hóa của cột sống. ” Chúng ta có thể hiểu rằng điều này kích thích những năng lượng thấp hơn và những sức mạnh thấp hơn. Vì vậy, trong các bài thiền của mình, Sư phụ DK nói rõ các luân xa dọc theo cột sống phía sau 5 inch và cách cột sống từ 2 đến 3 inch. Anh ấy đã nói rõ, cái này rất quan trọng. Do đó, theo hướng dẫn của các nhà ngoại cảm thông thường, Có bao nhiêu người đã lạc lối??

*

Đoạn văn ngắn tương tự trong văn bản cũng cho ta cái nhìn sơ lược về cấu trúc của các từ nadis trong thể etheric mà bạn sẽ không hiểu nếu không làm rõ.

Mỗi dòng năng lượng vi tế này có bản chất gấp năm lần và giống như năm sợi chỉ năng lượng đan chặt vào nhau trong một vỏ bọc bao bọc của một lực khác. Các lực này liên kết với nhau theo quan hệ mặt cắt.

Xem thêm: Môi Trường Kinh Tế Ảnh Hưởng Đến Kinh Doanh, Ảnh Hưởng Của Môi Trường Kinh Tế

Cũng cần lưu ý rằng năm dạng năng lượng này tạo thành một đơn vị đan xen chặt chẽ với nhau, và toàn bộ các dạng đơn vị này tạo thành thể ête. Thông qua năm kênh năng lượng này, năm loại prana khác nhau lưu thông, cung cấp năng lượng, kết nối và kiểm soát toàn bộ cơ thể con người.

Mỗi những dòng năng lượng nhỏ bé này có bản chất gấp năm lần và giống như năm sợi hoặc sợi lực, kết chặt với nhau trong một lớp vỏ bọc của một lực khác. Các lực này liên kết với nhau theo quan hệ mặt cắt

Cũng cần lưu ý rằng năm loại năng lượng này tạo thành một đơn vị liên kết chặt chẽ với nhau, và toàn bộ các đơn vị này tạo thành, toàn bộ của chúng, chính vỏ bọc etheric.. Thông qua năm kênh này, dòng chảy năm pranas chính — cung cấp năng lượng, kích thích và kiểm soát toàn bộ cơ thể con người.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thể Thao Dã Ngoại

Leave a Comment